Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo về trang thông tin giả mạo

Cập nhập: Thứ năm, 20/07/2023

 

   Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, hiện đang có trang thông tin giả mạo mang tên “Đa Khoa Chợ Rẫy”. Trang này còn đăng thông tin tuyển dụng vị trí Trưởng Phòng điều dưỡng.

 

Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định không có trang fanpage mang tên

Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định không có trang fanpage mang tên "Đa khoa Chợ Rẫy"

 

   Hiện nay, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều tin nhắn hỏi về thông tin tuyển dụng vị trí "Trưởng Phòng điều dưỡng" trên trang fanpage có tên "Đa khoa Chợ Rẫy".

   Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định bệnh viện chỉ có 1 trang fanpage chính chủ đang hoạt động: https://www.facebook.com/choray.vn/. Tất cả các trang lấy tên Chợ Rẫy khác đều không thuộc quyền quản lý của bệnh viện.

   Bệnh viện sẽ không chịu trách nhiệm trong vấn đề cung cấp thông tin cá nhân hay những thông tin chuyên môn, hoạt động khám chữa bệnh được đăng tải trên các trang giả mạo. Vì vậy, Bệnh viện Chợ Rẫy khuyến cáo người dân lưu ý và cẩn thận khi cung cấp thông tin hồ sơ cá nhân cũng như click vào các link trên những trang giả mạo.

   Đây không phải là lần đầu Bệnh viện Chợ Rẫy bị mạo danh, lợi dụng. Thời gian qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều trang fanpage mang tên Khoa Phẫu thuật tạo hình - Bệnh viện Chợ Rẫy, sử dụng logo và nhiều hình ảnh của Bệnh viện Chợ Rẫy. Những nơi này quảng cáo các kỹ thuật như nhấn mí nano 2 lớp, nâng cung chân mày, nâng mũi, cắt mí…

 

Một fanpage mạo danh Khoa Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy

Một fanpage mạo danh Khoa Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy

 

   Trước tình trạng mạo danh này, Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định chỉ có duy nhất 1 Khoa Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy (không viết tắt). Khoa hoạt động trong khuôn viên Bệnh viện tại địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

   Các cơ sở thẩm mỹ có địa chỉ khác và những trang thông tin thẩm mỹ lấy tên Chợ Rẫy đều không liên quan đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

   Do đó, trường hợp người bệnh có nhu cầu tư vấn về thẩm mỹ hay xác thực thông tin cơ sở, có thể nhắn tin cho fanpage Bệnh viện Chợ Rẫy (có tích xanh chính chủ) hoặc liên hệ qua số điện thoại 028.3855.4137 để được hỗ trợ.

 

XEM THÊM:

 

Bài viết cùng chủ đề

Bệnh viện Chợ Rẫy tư vấn sức khỏe miễn phí cho sĩ tử mùa thi 2023

Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) lần đầu tiên triển khai nhóm tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí mùa thi 2023

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chính thức nghỉ hưu trước tuổi

Theo tuổi, ông Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế sẽ nghỉ hưu vào năm 2025. Tuy nhiên, chiều ngày 5/5/2023, sau nửa năm thôi việc theo nguyện vọng cá nhân, ông Sơn đã chính thức được nghỉ hưu sớm 2 năm.

TP Hồ Chí Minh đã có bệnh nhân tử vong vì Covid-19

Theo thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, nam bệnh nhân 54 tuổi mắc các bệnh lý tim mạch đồng thời dương tính với virus Sars-CoV-2 đã tử vong vào ngày 26/4/2023.

Dự thảo Luật Đấu thầu thuốc: Bệnh viện có thể tự quyết định mua thuốc không thuộc bảo hiểm y tế

Bộ Y tế cho biết, đây là điểm mới trong dự thảo Luật Đấu thầu thuốc sửa đổi. Theo đó, các bệnh viện khi mua thuốc không thuộc danh mục thanh toán bảo hiểm y tế có thể tự ý lựa chọn nhà thầu.
Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà