Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok có thực sự hiệu quả?

Cập nhập: Thứ tư, 29/03/2023

Mục lục [Ẩn]

 

   Làm sao để bỏ hút thuốc lá vẫn luôn là một “dấu hỏi” lớn đối với nhiều người. Theo con số thống kê, trung bình cứ 10 người bắt tay vào từ bỏ việc hút thuốc thì cao nhất chỉ có 1 người đạt mục tiêu. Trước thực trạng đó, rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá đã ra đời, tiêu biểu như nước súc miệng Boni-Smok đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng thời gian gần đây. Vậy sử dụng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok này có thực sự hiệu quả hay không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.  

 

Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok có thực sự hiệu quả?

Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok có thực sự hiệu quả?

 

Boni-Smok có 3 lần nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

   Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được phân phối và chịu trách nhiệm bởi công ty Botania – đơn vị thuộc “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam”.

   Boni-Smok là sản phẩm uy tín, được cấp phép đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Tính đến nay, Boni-Smok đã tồn tại trên thị trường một quãng thời gian lên đến hơn 10 năm, giúp hàng vạn người Việt bỏ thuốc lá thành công và được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao.

   Đặc biệt, Boni-Smok còn vinh dự 3 lần liên tiếp được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng vào các năm 2014, 2017 và 2019.

 

Boni-Smok và 3 lần nhận “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Boni-Smok và 3 lần nhận “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

   Những thành tựu và con số đó đã phần nào nói lên hiệu quả thực tế của nước súc miệng Boni-Smok. Để hiểu chi tiết hơn cách dùng và công dụng của sản phẩm này, mời bạn đọc tham khảo nội dung ngay sau đây.

 

Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok có công dụng gì?

   Như chúng ta đã biết, nguyên nhân chính khiến cho thuốc lá khó bỏ là do chất gây nghiện cực mạnh có tên nicotin. Chất này được cho là có khả năng gây nghiện tương tự như cocain và heroin trong thuốc phiện.

   Khoảng 70% những người hút thuốc nói rằng họ có mong muốn bỏ thuốc lá và khoảng một nửa số đó cố gắng thực hiện mong muốn này mỗi năm, nhưng chỉ có 4–8% thành công mà không cần sự giúp đỡ. Boni-Smok ra đời với sứ mệnh cải thiện con số tỷ lệ “đáng buồn” trên.

   Khi bắt đầu bỏ hút thuốc lá, con người sẽ phải đối mặt với hội chứng cai thuốc đặc trưng bởi những cơn thèm thuốc dữ dội đem lại cảm giác bứt rứt, khó chịu về cả thể chất lẫn tinh thần, thôi thúc họ hút thuốc trở lại.

   Khi đó, nếu bạn súc miệng với Boni-Smok, dung dịch này sẽ bao phủ toàn bộ khoang miệng của bạn. Sau đó, bạn hút thuốc luôn thì Boni-Smok phản ứng với nicotin trong khói thuốc tạo thành vị đắng ngắt, khiến thuốc lá không còn vị ngon như bình thường. Vì vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục hút mà phải bỏ điếu thuốc đó đi. Vị đắng ngắt khiến bạn sợ chứ không thèm thuốc nữa, nhờ vậy bạn đã có thể trải qua 3-5 phút của cơn thèm thuốc một cách dễ dàng hơn.

 

Boni-Smok giúp bạn vượt qua cơn thèm thuốc

Boni-Smok giúp bạn vượt qua cơn thèm thuốc

 

   Nhờ cơ chế đó mà nhiều chuyên gia và khách hàng đã khẳng định, chỉ cần bạn quyết tâm muốn bỏ thuốc lá cùng với việc sử dụng Boni-Smok đúng cách, chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

Cách dùng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok

   Cách dùng Boni-Smok vô cùng đơn giản. Khi cảm thấy thèm thuốc lá, bạn dùng cốc đong có sẵn đi kèm lọ Boni-Smok, lấy khoảng 20-30ml dung dịch để súc miệng. Bạn cần súc kỹ và sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút cho dung dịch phủ đều khoang miệng, sau đó nhổ ra và hút điếu thuốc luôn. Chỉ với 1-2 hơi thuốc lá đầu tiên bạn đã cảm thấy vị đắng ngắt, điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn được cơn thèm thuốc và bỏ được điếu thuốc đó đi.

 

Khi dùng Boni-Smok bạn cần súc kỹ theo hướng dẫn

Khi dùng Boni-Smok bạn cần súc kỹ theo hướng dẫn

 

   Mỗi ngày bạn súc miệng 5-6 lần với Boni-Smok là có thể bớt được số lượng điếu thuốc nhất định. Sau 3-7 ngày, khi mà cơ thể bạn dần thích nghi tốt hơn với tình trạng giảm cung cấp nicotin, cường độ của cơn thèm thuốc cũng như những triệu chứng khó chịu khác giảm dần đi, bạn cứ thế cắt giảm được lượng thuốc hút mỗi ngày cho đến khi chấm dứt hoàn toàn là sẽ bỏ thuốc lá thành công.

 

Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok có thực sự hiệu quả?

   Trong muôn vàn sản phẩm hỗ trợ việc bỏ thuốc lá trên thị trường, trước khi lựa chọn sử dụng cho bản thân, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ băn khoăn liệu sản phẩm đó có thực sự hiệu quả hay không?

   Đối với Boni-Smok thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi lẽ, đây là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá đầu tiên và duy nhất trên thị trường được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương do BS CKII Trương Thị Xuân Hòa (phó Giám đốc bệnh viện) và ThS.BS Đào Hữu Minh đồng chủ nhiệm phụ trách.

   72,7% là tỷ lệ người bỏ thuốc lá thành công sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok. Nếu so sánh với con số 4-8% thành công ở những người tự bỏ thì rõ ràng sản phẩm này đã cho thấy được sự hỗ trợ vô cùng khả quan.

 

Boni-Smok cho tỷ lệ số người thành công vượt trội

Boni-Smok cho tỷ lệ số người thành công vượt trội

 

   Với kết quả này, có thể khẳng định không còn gì phải nghi ngờ về hiệu quả thực tế của Boni-Smok. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam công nhận, cấp phép lưu hành, và hiện là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá cho tỷ lệ thành công cao nhất trên thị trường.

 

4 lý do giúp Boni-Smok có tính an toàn cao

   Không chỉ có cơ chế tác dụng đột phá, hiệu quả được chứng minh thực tế, Boni-Smok còn là giải pháp giúp bỏ thuốc lá có tính an toàn cao hàng đầu. Bởi vì:

  • Thứ nhất: Boni-Smok có thành phần hoàn toàn từ thảo dược bao gồm cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, tinh dầu quế. Tất cả đều là những nguyên liệu tự nhiên vô cùng lành tính.
  • Thứ hai: Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng chứ không phải uống, các thành phần chỉ tiếp xúc với vùng niêm mạc khoang miệng, họng nên càng không cần lo lắng về phản ứng phụ.
  • Thứ ba: Sản phẩm đã thông quan thẩm định và kiểm chứng lâm sàng, được công nhận về tính an toàn bởi các cơ quan có thẩm quyền.
  • Thứ tư: Trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chưa từng có ghi nhận về việc Boni-Smok gây ra bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

 

Boni-Smok có thành phần thảo dược rất an toàn

Boni-Smok có thành phần thảo dược rất an toàn

 

Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok có giá bao nhiêu?

   Boni-Smok được đóng gói dưới hai dạng là lọ 150ml và 250ml có giá niêm yết lần lượt là 155.000 VNĐ và 180.000 VNĐ. Như vậy tính ra, đây là giải pháp giúp bỏ thuốc lá có chi phí thấp, chỉ tương đương với 1/10 chi phí của các liệu pháp khác trên thị trường.

   Đặc biệt, nếu làm phép suy tính đơn giản bằng cách coi hiệu quả của Boni-Smok bằng kết quả thu được so với số tiền phải bỏ ra thì có thể khẳng định đây là giải pháp giúp bỏ thuốc lá có tính ưu việt hàng đầu. Thực tế, rất nhiều người tiêu dùng thông thái đã lựa chọn Boni-Smok và đạt được thành công mỹ mãn.

 

Có thể mua nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok ở đâu?

   Boni-Smok hiện đã có mặt tại các cửa hiệu thuốc tây lớn trên khắp 63 tỉnh thành, vì vậy bất cứ khách hàng ở vùng miền nào cũng đều dễ dàng tiếp cận sử dụng giải pháp này.

   Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để giải đáp được băn khoăn nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok có thực sự hiệu quả không? Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn hãy nhấc máy lên, liên hệ tới hotline miễn cước 1800 1044 để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Xin cảm ơn!

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

BoniHair - Bí quyết trẻ lại nhờ mái tóc đen tự nhiên

Anh Mai Văn Sơn (50 tuổi) ở số 563, Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM

Sắp xếp lại phòng ngủ - Cách trị mất ngủ không phải ai cũng biết

Sắp xếp lại phòng ngủ - Cách trị mất ngủ không phải ai cũng biết.

Sơn La: BoniSleep - Kết thúc hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của cô giáo vùng cao

Cô Phạm Thị Liên, 60 tuổi, ở tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La

BoniVein + - Bí quyết vàng giúp lấy lại cuộc sống thoải mái cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch!

BoniVein + - Bí quyết vàng giúp lấy lại cuộc sống thoải mái cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch!
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

Boni-Smok 250ml

Loại: Giá: Số lượng:
Boni-Smok 250ml 180.000đ/Hộp
Boni-Smok 150ml 155.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Ngừng hút Vape ngay lập tức nếu bạn không muốn tự tay hủy hoại chính mình

Ngừng hút Vape ngay lập tức nếu bạn không muốn tự tay hủy hoại chính mình

Giới trẻ hiện nay đang rất hứng thú với một sản phẩm có tên là Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Thế nhưng, Vape có thực sự an toàn như những gì người ta quảng cáo về nó? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi