Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng? Cách dùng như thế nào để bỏ thuốc thành công

Cập nhập: Thứ năm, 27/08/2020

Mục lục [Ẩn]

 

    Để nói về phương pháp bỏ thuốc lá thành công một cách dễ dàng nhất, không ai là không biết đến sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok. Với rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm Boni-Smok như hiện nay, nhiều người sẽ không khỏi băn khoăn, rằng Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn đó, đồng thời cung cấp những thông tin đầy đủ về sản phẩm này. Mời các bạn cùng đón đọc.

 

Nước súc miệng Boni-Smok

Nước súc miệng Boni-Smok

 

Boni Smok là gì?

     Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Với Boni-Smok, bạn chắc chắn sẽ bỏ được thuốc lá chỉ với hai điều kiện: Bạn muốn bỏ và dùng Boni-Smok đúng cách.

   Boni-Smok được phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm bởi công ty Botania - Công ty thuộc top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng Việt Nam. Hiện nay, Boni-Smok đã được công ty Botania phân phối rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây trên toàn quốc và qua nhiều kênh bán hàng khác nhau. Vậy, Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng nhất?

 

Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng?

Boni-Smok bán ở đâu?

Boni-Smok hiện được công ty phân phối chính thức qua các kênh sau đây:

1. Các nhà thuốc tây: Boni-Smok đã được công ty Botania phân phối rộng rãi ra nhiều nhà thuốc tây trên cả nước. Để biết được nhà thuốc nào gần mình đang bán Boni-Smok, bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 18001044 để được hướng dẫn chi tiết hoặc tham khảo danh sách nhà thuốc bán Boni-Smok trong link sau đây: https://suckhoetrongtamtay.com/he-thong-phan-phoi. Sau khi chọn quận, thành phố hoặc tỉnh, bạn sẽ thấy danh sách nhà thuốc tương tự như ảnh dưới đây. Bạn tìm mua Boni-Smok tại nhà thuốc có ký hiệu “Sm” tại cột các sản phẩm đang bán.

 

 Ví dụ về danh sách nhà thuốc bán Boni-Smok tại Quận 2, tp. Hồ Chí Minh

Ví dụ về danh sách nhà thuốc bán Boni-Smok tại Quận 2, tp. Hồ Chí Minh

 

2. Boni-Smok được bán trực tiếp tại trụ sở công ty Botania. Vì vậy, bạn có thể đến mua Boni-Smok tại địa chỉ công ty Botania là: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần).

3. Boni-Smok được công ty phân phối gửi về tận địa chỉ của bạn: Công ty có chính sách gửi về tận nơi cho khách hàng đặt hàng tại các trang web chính thức của công ty hoặc gọi điện đặt hàng qua tổng đài 1800.1044 (miễn cước) - 1800.1044. Để đặt hàng tại Website chính thức của công ty, bạn có thể đặt trực tiếp tại đây:

 

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là Boni-Smok bán ở đâu rẻ nhất và hàng chính hãng, chất lượng nhất?

Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng?

  Dù bạn mua Boni-Smok ở đâu và bằng cách nào thì sản phẩm cũng là hàng chính hãng do công ty Botania phân phối. Hiện nay, trên thị trường chưa có bất kỳ trường hợp hàng giả hàng nhái nào. Công ty Botania luôn có đội kiểm tra đi kiểm tra hàng ngày. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Giá niêm yết chính thức của sản phẩm Boni-Smok tại công ty Botania cho lọ 150ml là 155.000 vnđ. Còn Boni-Smok 250ml có giá là 180.000ml.

  Tại mỗi nhà thuốc sẽ có các chính sách về giá khác nhau. Do đó, giá của Boni-Smok có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với giá niêm yết. Tuy nhiên, mức chênh lệch đó là không nhiều. Bạn có thể tham khảo một vài nhà thuốc bán Boni-Smok gần mình để mua được Boni-Smok với giá rẻ nhất.

   Một lưu ý cho bạn đó là khi đặt hàng tại công ty Botania, vì sản phẩm dạng nước nên cước phí vận chuyển cho mỗi lọ Boni-Smok là 20.000vnđ. Vì vậy, khi so sánh giá bạn nên chú ý so với giá sau khi đã cộng tiền cước vận chuyển sẽ chính xác hơn.

 

Boni-Smok có tốt không?

   Để đánh giá được Boni-Smok có tốt hay không, mời các bạn cùng chúng tôi xem xét các phương diện dưới đây:

Cơ chế giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok là gì?

   Khi súc miệng đúng, Boni-Smok sẽ bao phủ được toàn bộ khoang miệng của bạn. Sau đó, bạn hút thuốc luôn thì Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc tạo thành vị đắng ngắt, khiến thuốc lá không còn vị ngon như bình thường. Vì vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục hút mà phải bỏ điếu thuốc đó đi. Vị đắng ngắt sẽ khiến bạn sợ chứ không còn cảm giác thèm thuốc nữa.

   Thông thường, cảm giác thèm thuốc chỉ kéo dài từ 3-5 phút. Boni-Smok sẽ giúp bạn vượt qua khoảng thời gian thèm thuốc đó một cách dễ dàng. Dần dần, bạn sẽ bỏ được hoàn toàn thuốc lá.

 

Cơ chế giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok

Cơ chế giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok

 

Hiệu quả của Boni-Smok đã được chứng minh chưa?

   Hiệu quả của Boni-Smok đã được chứng minh bởi kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Kết quả cho thấy đã có 72.7%  trường hợp bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 7 ngày. 26.3% còn lại là những người nghiện thuốc lá lâu năm, cần nhiều hơn 1 tuần để bỏ thuốc triệt để. Với kết quả này, Boni-Smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc đạt tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay.

 

 Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok

 Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok

 

Đã có ai dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá thành công chưa?

   Sau hơn 12 năm được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công.

   Như trường hợp của anh Vũ Văn Quang, 40 tuổi ở An Phú, Thuận An, Bình Dương, số điện thoại: 0918.110.965.

“Anh nghiện thuốc lá từ ngày học cấp 3, mỗi ngày ít nhất anh phải hút 1 bao. Anh đã tự bỏ thuốc lá nhiều lần nhưng không thành công. Đến khi dùng Boni-Smok, chỉ sau 1 chai là anh đã bỏ thành công. Đến giờ, chỉ cần ngửi mùi thuốc là anh lại thấy sợ. Vì thế, trong suốt những năm qua anh không hút thuốc lại lần nào.”

 

Anh Vũ Văn Quang

Anh Vũ Văn Quang

 

Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, điện thoại:  0986.725.020.

“Chú nghiện thuốc lá mấy chục năm nay, 1 ngày chú hút khoảng 1 bao. Khi dùng Boni-Smok, dù chưa hết 1 chai chú đã bỏ được thuốc lá thành công trong 2 ngày. Đến giờ chú vẫn chưa hút lại dù chỉ là 1 điếu.”

 

Chú Chử Văn Hưng

Chú Chử Văn Hưng

 

   Chú Bùi Thanh Tuân (51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp, điện thoại: 0868.696.344).

“Chú hút thuốc lá từ khi ngoài 20, mỗi ngày chú hút khoảng 1 bao. Chú đã tự bỏ 2 lần, nhưng cứ nhịn đc 1 tuần thì chú không thể chịu nổi nên lại hút. Dùng Boni-Smok chú thấy đắng đến điếng người ngay từ lần đầu. Trong 1 tuần, mỗi ngày súc miệng với Boni-Smok 3 lần, sau khi dùng hết 1 chai Boni-Smok 250ml chú  đã bỏ được thuốc lá, hết hẳn cơn thèm thuốc. Về sau, chỉ cần nhìn thấy thuốc lá là chú thấy sợ, vì vậy chú cũng không hút thuốc thêm một lần nào nữa.”

 

Chú Bùi Thanh Tuân

Chú Bùi Thanh Tuân

 

Boni-Smok so với các phương pháp bỏ thuốc lá khác như thế nào?

- So với không dùng phương pháp nào: Khi sử dụng Boni-Smok người dùng không phải bỏ thuốc ngay lập tức, Boni-Smok sẽ giúp làm giảm tối đa các triệu chứng của hội chứng cai thuốc như vật vã vì thèm thuốc, mất tập trung, căng thẳng, lo âu…

- So với liệu pháp thay thế nicotin: Boni-Smok không gây lệ thuộc và rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

- So với các nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá khác: Boni-Smok có hiệu quả vượt trội, tác dụng đã được kiểm chứng lâm sàng, đã được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc tây và phân phối nhiều năm trên toàn quốc.

   Với tất cả các phương diện trên, Boni-Smok chính là lựa chọn tốt nhất của bạn để bỏ thuốc lá thành công.

 

Cách dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá thành công?

  Cách dùng Boni-Smok:  Khi thèm thuốc lá, bạn súc miệng với khoảng  20-30ml Boni-Smok. Bạn cần súc kỹ và sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút sau đó nhổ ra. Tiếp theo, bạn hút thuốc lá luôn. Chỉ với 1-2 hơi thuốc lá đầu tiên bạn sẽ cảm thấy vị đắng ngắt. Khi đó, bạn bỏ luôn điếu thuốc đó đi. Mỗi ngày bạn súc miệng với 5-6 lần thì bạn sẽ bỏ được 5-6 điếu thuốc.

Những lưu ý để bỏ thuốc lá thành công với Boni-Smok:

- Bạn nên súc miệng với lượng đủ 20-30ml Boni-Smok và súc kỹ, sâu trong cổ họng. Nếu lượng Boni-Smok súc mỗi lần quá ít hoặc bạn không súc kỹ thì Boni-Smok sẽ không bao trùm được hết khoang miệng. Khi đó hiệu quả sẽ không được cao.

- Khi thèm thuốc bạn nên súc miệng với Boni-Smok luôn, sau đó hút thuốc luôn chứ không súc miệng bằng nước rồi mới hút thuốc.

- Khi bạn muốn bỏ thuốc lá và dùng Boni-Smok đúng cách, chắc chắn bạn sẽ có bỏ thuốc lá thành công.

   Bài viết trên là câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi: “Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng?” Đồng thời đưa ra những thông tin cần biết về sản phẩm. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì về sản phẩm, mời các bạn liên hệ lên tổng đài miễn cước 1800.1044 của công ty Botania để được các dược sĩ đại học giải đáp cụ thể.

 

 

XEM THÊM:

 

Bài viết cùng chủ đề

Hút thuốc lá làm giảm căng thẳng, stress - Sự thật có phải như vậy không?

Hút thuốc lá có thật sự giúp giảm căng thẳng, stress hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

Muốn bỏ thuốc lá thành công, phải đặt niềm tin đúng chỗ!

Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi, hiện đang là Chánh thanh tra Sở tư pháp Ninh Thuận, số 94, đường 16/4, tp Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không? Mẹo giúp bỏ thuốc lá an toàn và hiệu quả

Bỏ thuốc lá đột ngột là phương pháp được khá nhiều người nghiện thuốc lá áp dụng. Thế nhưng trong quá trình bỏ thuốc lá bằng cách này, họ lại gặp phải rất nhiều triệu chứng khó chịu.

Tất tần tật về miếng dán nicotine để bỏ thuốc lá

Những điều cần biết về miếng dán nicotine để bỏ thuốc lá
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

Boni-Smok 250ml

Loại: Giá: Số lượng:
Boni-Smok 250ml 180.000đ/Hộp
Boni-Smok 150ml 155.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi