Dùng Boni Smok có cần phải ăn kiêng gì không?

Cập nhập: Thứ sáu, 22/05/2020

Mục lục [Ẩn]

 

Câu hỏi: Dùng Boni Smok có cần phải kiêng ăn uống gì thêm không ? Có bỏ được thuốc lào không? Vì tôi nghiện cả thuốc lá và thuốc lào.

 

Trả lời:

Dạ khi anh sử dùng Boni Smok để bỏ thuốc lá, mình không cần phải kiêng khem cầu kì đâu ạ. Tuy nhiên, một số loại thức uống sẽ gây kích thích cảm giác thèm thuốc lá và làm tăng ngưỡng đắng như: Trà, café, rượu mạnh,… thì anh nên hạn chế sử dụng trong thời gian này để quá trình bỏ thuốc lá của mình dễ dàng hơn ạ!

 

Cà phê làm tăng cảm giác thèm thuốc lá

Cà phê làm tăng cảm giác thèm thuốc lá

 

Thuốc lá, thuốc lào đều có chung bản chất, đó là chứa chất gây nghiện nicotine. Boni Smok giúp bỏ thuốc lá, thuốc lào hiệu quả với cách sử dụng giống nhau.

Sau đây, mời anh tham khảo thêm thông tin sản phẩm Bon Smok :

 

Boni-Smok, biện pháp giúp bỏ thuốc lá và thuốc lào hiệu quả

“Nhớ ai như nhớ thuốc lào – Đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên”

Vâng, không chỉ thuốc lá mới làm cho người ta phải nghiện mà cả thuốc lào cũng gây hiện tượng tương tự. Đó là bởi cả thuốc lá và thuốc lào khi sử dụng đều tạo ra nicotin – chất gây nghiện, và cũng tạo ra hàng loạt các hóa chất độc hại với cơ thể. Bởi thế bỏ thuốc lào là cần thiết và để thành công, bạn cũng chỉ cần sử dụng Boni-Smok đúng cách mà thôi.

 

Cách sử dụng Boni-Smok để bỏ thuốc lào thành công

  • Khi thèm thuốc lào, bạn hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với lượng khoảng 20-30ml, súc kỹ sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút và nhổ ra. Sau đó bạn hút thuốc  bình thường.
  • Không được uống
  • Súc miệng xong là hút thuốc lào ngay, trước khi hút thuốc không được ăn hay uống bất cứ thứ gì vì như thế sẽ làm mất tác dụng của Boni-Smok.
  • Súc một ngụm đủ khuôn miệng, khoảng 20-30ml, súc lượng quá ít sẽ làm giảm tác dụng Boni-Smok

 

Boni-smok, chất lượng đã được kiểm chứng:

  • Boni-Smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá được cấp giấy phép của Bộ y tế, được kiểm nghiệm đầy đủ thành phần, chất lượng, vi sinh vật, kim loại nặng của các cơ quan kiểm nghiệm được nhà nước chứng nhận.
  • Boni-Smok đã 2 năm liên tiếp 2014 và 2017 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 và 2017 – đây là giải thưởng thường niên do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam là PGS.TS Trần Đáng trao tặng cho những sản phẩm hiệu quả cao, mang lại sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng.
  • Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW. Những tham gia thử nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của tổ chức y tê thế giới, có thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên. Và kết quả cho thấy:

+ Sau khi họ sử dụng Boni-Smok sau 7 ngày những triệu chứng như thèm thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng đều cải thiện rất tốt.

+ Đồng thời khi đo nồng độ khí CO trong máu đã thấy giảm rõ rệt (nồng độ khí CO đánh giá cấp độ nghiện thuốc lá do máy Smokerlyzer phân loại).

+ Đặc biệt số lượng điếu thuốc đã giảm đáng kể, lượng bệnh nhân bỏ thuốc lá hoàn toàn và giảm trên 50% số điếu thuốc chiếm tới 72.7%.

+ Đặc biệt trong quá trình thử nghiệm không hề phát hiện thấy tác dụng phụ.

 

Boni Smok có tốt không?

Boni-Smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đã giúp hàng triệu người bỏ thuốc lá thành công, cụ thể như một số trường hợp sau:

 

Anh Nguyễn Trần Tuấn Anh

 

Anh Nguyễn Trần Tuấn Anh trú ở phòng 1507 HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội 

Anh hút thuốc lá từ năm 23 tuổi, mỗi ngày anh hút cũng phải 1 bao, thuốc lá không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới công việc. Anh tìm mọi cách để bỏ thuốc lá và chỉ thành công khi sử dụng Boni-Smok, mỗi ngày anh súc miệng 5-6 lần là bỏ được 7 -8 điếu. Đến ngày thứ 4 thôi là anh đã bỏ được thuốc hoàn toàn trong khi chưa dùng hết 1 lọ. Bây giờ chỉ cần ngửi mùi thuốc lá là anh đã thấy sợ rồi.

 

Chú Bùi Thanh Tuân

 

Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp., điện thoại: 0868.696.344

Chú hút thuốc từ năm ngoài 20 tuổi tới nay đã được hơn 30 năm, hút mỗi ngày phải hơn 1 bao, chú biết hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe nhưng đã thử bỏ thuốc nhiều lần mà không được. Tình cờ biết tới Boni-Smok, chú mua về súc miệng xong hút thuốc lá ngay, mùi vị thuốc lá bị biến đổi rất khủng khiếp, vừa đắng lại khó chịu. Mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá.

 

Anh Nguyễn Văn Cường

 

Anh Nguyễn Văn Cường, 24 tuổi ở khu 5, xã Hùng Lộ, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Anh hút thuốc từ ngày còn học cấp 3, mỗi ngày ít nhất cũng phải 1 bao, biết thuốc lá rất hại sức khỏe nên anh cũng muốn bỏ. Được người quen giới thiệu sử dụng Boni-Smok, anh liền mua về dùng. Đúng là Boni-Smok cắt cơn thèm thuốc rất tốt, đang thèm thuốc đến cồn cào, dùng Boni-Smok vào cái là hết ngay được cơn thèm mới thần kì chứ. Ngày anh chỉ cần dùng 5,6 lần như thế, sau 4 ngày anh đã bỏ được thuốc lá rồi đấy”.

 

Hi vọng qua bài viết trên anh đã có thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok và cách bỏ thuốc lá an toàn, hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok, anh  vui lòng liên hệ theo số điện thoại dược sĩ tư vấn 1800 1044 (miễn phí) – 1800.1044 – 0984 464 844

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

Cách giúp bỏ thuốc lào đơn giản tại nhà

Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về những ảnh hưởng của thuốc lào đến sức khỏe con người và cách giúp bỏ thuốc lào đơn giản tại nhà nhé!

Mách bạn cách bỏ thuốc lá không cần dùng thuốc an toàn, hiệu quả

Ở bài viết ngay sau đây, các chuyên gia của Thảo Dược Bốn Phương sẽ giúp bạn có cách bỏ thuốc lá hiệu quả, an toàn, đơn giản mà không cần dùng thuốc, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng? Cách dùng như thế nào để bỏ thuốc thành công

Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn biết được Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng, đồng thời cung cấp những thông tin đầy đủ về sản phẩm này. Mời các bạn cùng đón đọc.

5 lợi ích khi bạn bỏ thuốc lá là gì?

Hôm nay, Thảo Dược Bốn Phương sẽ tổng hợp 5 lợi ích tuyệt vời khi bỏ thuốc lá và biện pháp giúp bạn bỏ thuốc hữu hiệu nhất, mời các bạn cùng đón đọc.

Bí quyết giúp bỏ thuốc lá dễ dàng sau 5 ngày

15 năm hút thuốc lá anh Trần Trung Hùng, 34 tuổi, trú tại phòng 315, tập thể H3, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, điện thoại 0978812793 không nghĩ rằng chỉ với Boni-Smok sau 5 ngày anh đã bỏ thuốc lá thành công và giờ đây sau 3 năm anh không tái nghiện lại
Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi