Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Thay vì bị vợ bỏ, hãy bỏ thuốc lá

Thứ ba, 19-04-2022 15:10 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   “Giờ tôi đã ngoài 50 tuổi, cuộc sống gia đình ngoài những lần cãi vã vì thói quen hút thuốc của tôi thì nhìn chung cũng khá êm đẹp. Cho đến hôm qua, cô ấy đưa tôi tờ đơn ly hôn, chưa bao giờ tôi thấy vợ tôi kiên định như vậy. Hỏi lý do, cô ấy nói một câu “anh không bỏ thuốc lá, em bỏ anh!” Tôi đã thử bỏ thuốc lá nhiều lần nhưng đều thất bại, giờ tôi phải làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân này?”.

   Đó là lời chia sẻ của một người đàn ông trên 1 diễn đàn tâm sự. Nếu là một người chồng, người cha nghiện thuốc lá, rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy. Nhưng thuốc lá đâu phải muốn là có thể bỏ được! Tuy nhiên đó là bởi chúng ta chưa biết cách mà thôi. Thực ra bỏ thuốc lá rất đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé!

 

Thuốc lá là nguyên nhân khiến hạnh phúc của nhiều gia đình tan vỡ

Thuốc lá là nguyên nhân khiến hạnh phúc của nhiều gia đình tan vỡ

 

Bị vợ bỏ vì không bỏ được thuốc lá - Liệu có đáng?

   Là phụ nữ, mấy ai mà không muốn vun vén, gìn giữ hạnh phúc gia đình, nhất là khi họ đã bước qua một nửa quãng đường đời. Thế nên, quyết định ly hôn không phải là quyết định bốc đồng, nhất thời mà nó là những gì tích tụ, chịu đựng của người vợ sau nhiều năm sống chung với người chồng hút thuốc lá.

   Có rất nhiều lý do khiến người vợ muốn từ bỏ một người chồng hút thuốc lá, mà nguyên nhân hàng đầu đó là sức khỏe. Hút thuốc lá không chỉ làm suy giảm sức khỏe của bản thân người hút mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến người thân của họ, đó là ông, bà, vợ và những đứa trẻ trong gia đình.

   Câu chuyện của chị Lê Thị Tình (Thanh Hóa) và nhiều trường hợp thương tâm khác sẽ tác động mạnh mẽ đến những người vợ đang có chồng hút thuốc lá.  Chị được chẩn đoán ung thư phổi vào tháng 5 năm 2020 cho dù chưa hút một điếu thuốc lá, thuốc lào nào.

 

Chia sẻ của chị

Chia sẻ của chị

 

   Với những người cao tuổi, nếu đang mắc các bệnh lý liên quan đến phổi như phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, viêm phế quản mạn tính, hen phế quản thì việc thường xuyên hít phải khói thuốc sẽ khiến bệnh trở nặng và giảm thời gian sống còn lại của họ.

   Với trẻ em, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu thường xuyên hít phải khói thuốc trong không khí thì trẻ sẽ có nguy cơ cao bị chậm phát triển về trí não, mắc các bệnh lý tim mạch và các bệnh lý mạn tính đường hô hấp khi trưởng thành (phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm phế quản mạn tính, ung thư phổi…).

   Ngoài ra, mùi khói thuốc ám vào chăn, ga, ghế, rèm cửa, các đồ vật trong nhà và mùi hôi miệng của người hút thuốc lá sẽ khiến người vợ khó chịu khi phải tiếp xúc liên tục trong thời gian dài. Những cuộc cãi vã về việc bỏ thuốc lá cũng sẽ dần khiến tình cảm vợ chồng bị nứt vỡ và nguội lạnh.

   Với người phụ nữ, không còn tình thì sẽ còn nghĩa, họ thường cố gắng nhẫn nhịn, chịu đựng để gìn giữ tổ ấm của mình. Thế nhưng, khi mọi chuyện đã vượt ngoài sức chịu đựng thì một tờ đơn ly hôn xuất hiện là điều dễ hiểu.

 

Quan điểm của một số độc giả về câu chuyện vợ viết đơn ly hôn vì chồng không chịu bỏ thuốc lá

Quan điểm của một số độc giả về câu chuyện vợ viết đơn ly hôn vì chồng không chịu bỏ thuốc lá

 

Chỉ cần bạn muốn, bạn chắc chắn sẽ bỏ được thuốc lá khi dùng Boni-Smok đúng cách

   Bỏ thuốc lá chưa bao giờ là việc dễ dàng, đó là điều mà bất kỳ ai nghiện thuốc lá cũng hiểu rõ. Những cơn vật vã vì thèm thuốc và những cảm giác bồn chồn, lo lắng, bất an, khó chịu khiến con người chấp nhận thất bại, lại tìm đến điếu thuốc và nhắm mắt làm ngơ, chấp nhận các tác hại của thuốc lá với bản thân và những người xung quanh.

   Giờ đây, việc bỏ thuốc lá sẽ trở nên rất dễ dàng, chỉ cần bạn muốn bỏ và dùng sản phẩm Boni-Smok đúng cách, chắc chắn bạn sẽ bỏ được thuốc lá.

Nước súc miệng Boni-Smok sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá sau 5-7 ngày nhờ cơ chế sau:

- Trong nước súc miệng Boni-Smok có chứa các thảo dược được kết hợp theo tỷ lệ thích hợp. Khi súc miệng đúng cách, các thành phần trong Boni-Smok sẽ bao trùm được toàn bộ khoang miệng.

- Ngay sau đó, khi bạn hút thuốc, những chất đã bám trong khoang miệng sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc, tạo ra vị đắng ngắt. Vị đắng đến mức bạn chỉ hút được 1-2 hơi mà không thể hút hết điếu. Thông thường, đỉnh điểm của cơn thèm thuốc lá sẽ kéo dài từ 3-5 phút. Vị đắng ngắt đó sẽ giúp bạn vượt qua cảm giác thèm thuốc dữ dội một cách nhẹ nhàng nhất.

 

 Boni-Smok kết hợp với khói thuốc lá sẽ tạo nên vị đắng ngắt, giúp bạn vượt qua cơn thèm thuốc

Boni-Smok kết hợp với khói thuốc lá sẽ tạo nên vị đắng ngắt, giúp bạn vượt qua cơn thèm thuốc

 

- Cứ như vậy, một ngày bạn súc miệng với Boni-Smok từ 5-6 lần, bạn sẽ bỏ được từ 5-6 điếu thuốc lá. Số lượng điếu thuốc giảm dần từng ngày cho đến khi bạn bỏ hẳn. Vì số điếu thuốc giảm dần theo từng ngày nên những triệu chứng của hội chứng cai thuốc khác như bồn chồn, lo lắng, bất an… cũng sẽ được giảm thiểu tối đa.

   Như vậy, khó khăn lớn nhất là cảm giác thèm thuốc và cảm giác bồn chồn, lo lắng… khi bỏ thuốc đã được giải quyết dễ dàng bằng Boni - Smok. Vấn đề bây giờ chỉ là bạn muốn bỏ thuốc hay không.

   Hiệu quả giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương. Kết quả cho thấy, có đến 72.7% người nghiện đã bỏ thuốc lá thành công chỉ trong 7 ngày và tất cả những người tham gia thử nghiệm đều không gặp bất kỳ tác dụng không mong muốn nào. Các trường hợp còn lại do nghiện thuốc lá trong quá nhiều năm nên cần nhiều hơn 7 ngày để bỏ hẳn.

   Đến đây, hy vọng bạn đã nhận thức được mức độ nghiêm trọng của việc nghiện thuốc lá lâu năm. Không những sức khỏe của bạn và người thân bị hủy hoại mà hạnh phúc gia đình bạn cũng có nguy cơ tan vỡ nếu bạn tiếp tục hút thuốc mỗi ngày. Vì vậy, hãy dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá ngay từ bây giờ nhé!

 

XEM THÊM:

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

180.000đ

Boni-Smok 150ml

155.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm