Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá - Thật thiếu sót nếu bạn chưa biết 5 điều này

Thứ năm, 21-07-2022 15:44 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Nếu bạn đang muốn dùng, hoặc đang dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá nhưng chưa biết đến 5 điều trong bài viết sau đây thì thật là thiếu sót. Bởi những thông tin đó sẽ giúp bạn dùng Boni-Smok hiệu quả, tiết kiệm và bỏ thuốc lá nhẹ nhàng nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé!

 

Những điều cần biết khi dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá

Những điều cần biết khi dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá

 

Cách dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá

   Cách dùng Boni-Smok quyết định phần lớn đến việc bạn bỏ thuốc lá thành công hay không. Cụ thể, bạn cần thực hiện các bước như sau:

- Khi cảm thấy thèm và muốn hút thuốc, bạn lấy 20-30ml Boni-Smok để súc miệng, súc qua súc lại khoảng 30 giây đến 1 phút sao cho Boni-Smok bao trùm toàn bộ khoang miệng. Sau đó bạn nhổ Boni-Smok đi.

- Tiếp theo, bạn hút ngay 1 điếu thuốc. Lúc này, các thành phần của Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc tạo nên vị đắng ngắt và buồn nôn. Cảm giác khó chịu đó sẽ khiến bạn chỉ được 1-2 hơi là phải bỏ ngay điếu thuốc đi.

- Mỗi ngày bạn chỉ cần súc miệng với Boni-Smok 5-6 lần là đã có thể giảm ít nhất 5-6 điếu thuốc. Bạn sử dụng đều đặn cho đến khi không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa là đã bỏ thuốc lá thành công.

 

Dùng Boni-Smok sẽ khiến khói thuốc lá có vị đắng ngắt, khó chịu

Dùng Boni-Smok sẽ khiến khói thuốc lá có vị đắng ngắt, khó chịu

 

Những sai lầm thường gặp khiến việc bỏ thuốc lá thất bại

   Trong quá trình phân phối sản phẩm Boni-Smok, tổng đài tư vấn bỏ thuốc lá 1800.1044 của chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi như: Vì sao dùng Boni-Smok rồi mà hút thuốc lá không thấy đắng? Vì sao dùng Boni-Smok lại chưa bỏ được thuốc lá? Sau khi tổng hợp lại, những trường hợp đó đều mắc một số những sai lầm trong cách dùng Boni-Smok như sau:

Dùng Boni-Smok với lượng quá nhỏ

   Bạn cần đảm bảo dùng Boni-Smok mỗi lần khoảng 20-30ml để Boni-Smok có thể bao phủ được toàn bộ khoang miệng của mình. Chỉ như vậy, lúc hút thuốc, vị đắng mới đủ mạnh để làm mất đi vị ngon của thuốc lá, khiến bạn quên đi cảm giác thèm thuốc và không thể tiếp tục hút điếu thuốc đó.

   Vì vậy, nếu mỗi lần súc miệng bằng Boni-Smok mà bạn chỉ dùng 1 lượng nhỏ thì sản phẩm sẽ không phát huy được hiệu quả tối đa.

Không hút thuốc lá ngay sau khi súc miệng với Boni-Smok

   Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá theo cơ chế là các thành phần của nó sẽ phản ứng với khói thuốc tạo nên vị đắng ngắt, từ đó làm mất cảm giác thèm thuốc lá. Vì vậy, sau khi súc miệng bằng Boni-Smok thì bạn cần hút luôn 1 điếu thuốc để có khói thuốc lá phản ứng với Boni-Smok.

    Nếu bạn súc miệng bằng Boni-Smok và để một thời gian sau mới hút thuốc thì lúc này, các thành phần của sản phẩm trong khoang miệng đã bị mất đi. Điều đó khiến bạn khi hút thuốc sẽ không thấy hoặc chỉ thấy đắng nhẹ, việc bỏ thuốc sẽ không hiệu quả.

Súc miệng bằng một loại nước khác trước khi hút thuốc

   Có nhiều trường hợp khi súc miệng bằng Boni-Smok xong thì súc lại miệng bằng 1 loại nước khác như nước lọc, nước súc miệng rồi mới hút thuốc. Lúc này, các thành phần của Boni-Smok bám trong khoang miệng đã bị rửa trôi. Khi hút thuốc họ sẽ không thấy hoặc thấy rất ít vị đắng.

 

 Súc miệng bằng 1 loại nước khác trước khi hút thuốc lá sẽ làm rửa trôi Boni-Smok trong khoang miệng

Súc miệng bằng 1 loại nước khác trước khi hút thuốc lá sẽ làm rửa trôi Boni-Smok trong khoang miệng

 

Súc miệng bằng Boni-Smok nhưng không đủ thời gian

   Cách dùng Boni-Smok đúng đó là súc miệng kỹ, khò khò sâu trong cổ họng từ 30 giây đến 1 phút để đến khi hút thuốc, vị đắng sẽ bao trùm cả khoang miệng, đủ sức để lấn át và làm mất đi cảm giác thèm thuốc. Nếu bạn súc không đủ thời gian, thậm chí có trường hợp ngậm được vài giây đã nhổ đi thì hiệu quả thu được sẽ không cao.

   Như vậy, để bỏ thuốc lá hiệu quả thì khi dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá, bạn cần lưu ý tránh 4 sai lầm kể trên nhé!

 

Chỉ cần bạn muốn bỏ thuốc lá và dùng Boni-Smok đúng cách, chắc chắn bạn sẽ bỏ thành công

   Muốn bỏ thuốc lá là điều kiện cần để bạn có thể từ bỏ thuốc lá thành công. Bởi cách dùng Boni-Smok là chủ động bỏ, phụ thuộc vào việc bạn dùng đúng cách hay không. Lúc này, nếu bạn không muốn bỏ thì rất dễ dẫn đến trường hợp không dùng, hoặc cố tình dùng Boni-Smok sai cách.

   Nhưng không cần quyết tâm quá lớn như khi tự bỏ thuốc, với BoniSmok chỉ cần bạn muốn bỏ và dùng sản phẩm đúng theo hướng dẫn thì chắc chắn bạn sẽ bỏ thành công. Như với trường hợp của anh Vũ Văn Nguyên (31 tuổi, trú tại số 22, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội, điện thoại: 0975.458.003), anh đã bỏ được thuốc lá chỉ sau 5 ngày sử dụng Boni-Smok.

 

Anh Vũ Văn Nguyên đã dùng Boni-Smok và bỏ được thuốc lá sau 5 ngày

Anh Vũ Văn Nguyên đã dùng Boni-Smok và bỏ được thuốc lá sau 5 ngày

 

   Anh Nguyên chia sẻ thêm: “Anh bắt đầu hút thuốc lá từ hồi bị trượt đại học, hồi đó chán quá nên anh bắt đầu tập tành hút, về sau thành nghiện luôn. Đến giờ, tính ra anh hút được hơn 10 năm rồi, mỗi ngày phải hút ít nhất 1 bao anh mới chịu được. Ngoài ra, thỉnh thoảng ngồi quán nước nào mà có điếu thuốc lào thì anh cũng bắn vài bi. Thật ra là anh cũng muốn bỏ lắm nhưng vì nhiều lần thử, vật vã khổ sở lắm mà không bỏ được nên anh cũng chán. Cho đến khi dùng Boni-Smok thì anh đã bỏ được thuốc lá chỉ sau đúng 5 ngày, hết có mấy chai thôi. Giờ anh chẳng còn cảm giác thèm thuốc lá nữa, ai có mời, có đưa cả điếu thuốc lẫn bật lửa cho thì anh cũng chẳng buồn hút”.

 

Thời gian để bỏ thuốc lá thành công với Boni-Smok

   Thời gian dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số điếu thuốc đang hút mỗi ngày, cách dùng Boni-Smok, thời gian nghiện thuốc lá (nghiện nặng hay nhẹ)...

   Nhưng dựa trên số liệu khách hàng đã sử dụng Boni-Smok từ năm 2008 đến nay và kết quả nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương thì thời gian trung bình dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá là từ 3-7 ngày.

   Như trường hợp của anh Vũ Văn Nguyên vừa nêu ở trên, anh cần 5 ngày để bỏ thuốc lá. Nhưng với chú Nguyễn Văn Hải, 60 tuổi, sđt: 0977233802/0359746281, ở Ấp An Thạnh, xã Long Thới, huyện Chợ Lách,  Bến Tre, chú nghiện thuốc lá hơn 40 năm thì cần 1 tuần để bỏ được hoàn toàn thuốc lá.

   Hoặc như trường hợp của anh Nguyễn Trọng Thiện (ở ấp Ngãi Hòa, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, điện thoại: 0964.168.210), anh nghiện thuốc lá hơn 20 năm, mỗi ngày anh hút đến 2 bao thuốc. Nhưng anh chỉ cần 3 ngày để bỏ thuốc lá thành công với Boni-Smok.

 

Anh Nguyễn Trọng Thiện

Anh Nguyễn Trọng Thiện

 

Dùng chai lớn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với dùng chai nhỏ

   Boni-Smok bỏ thuốc lá có 2 dạng đóng gói đó là chai 150ml và chai 250ml

   1 chai Boni-Smok bỏ thuốc lá 250ml có giá 180.000đ

   1 chai Boni-Smok bỏ thuốc lá 155ml có giá 155.000đ

   Thông thường, để bỏ thuốc lá thành công bạn cần dùng từ 2-3 chai 250ml (tương ứng với 360.000-540.000đ) hoặc 3-5 chai nhỏ (465.000-775.000đ). Như vậy, bạn nên sử

dụng chai lớn 250ml thì sẽ tiết kiệm hơn. 

Sử dụng Boni-Smok bỏ thuốc lá 250ml sẽ tiết kiệm hơn

Sử dụng Boni-Smok bỏ thuốc lá 250ml sẽ tiết kiệm hơn

 

   Chúng tôi tin chắc rằng, với 5 điều cần biết kể trên, các bạn sẽ có cách dùng Boni-Smok chính xác nhất và sớm bỏ thuốc lá thành công. Trong quá trình phân phối sản phẩm này, chúng tôi nhận thấy có những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nên sẽ giải đáp thêm ngay sau đây.

 

Boni-Smok bán ở nhà thuốc có phải hàng chính hãng không?

   Trả lời: Nhà thuốc là địa chỉ bán uy tín, được quản lý chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng nên các sản phẩm bán tại đây đều được đảm bảo chất lượng, trong đó có Boni-Smok.

   Hiện nay, Boni-Smok bỏ thuốc lá chính hãng đã được phân phối rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây trên cả nước. Để biết nhà thuốc nào bán Boni-Smok gần mình nhất, bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 18001044 để được các dược sĩ hỗ trợ.

 

Nếu muốn bỏ thuốc lá nhanh thì có thể súc miệng với Boni-Smok liên tục không?

   Trả lời: Boni-Smok từ thảo dược tự nhiên, rất lành tính không gây tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

   Tuy nhiên, theo hướng dẫn sử dụng thì bạn chỉ nên súc miệng với Boni-Smok bỏ thuốc lá khoảng 5-6 lần/ngày, không nên sử dụng nhiều hơn. Mục đích là để giúp bạn giảm số điếu thuốc từ từ (súc miệng 5-6 lần thì bạn giảm được 5-6 điếu thuốc/ngày). Bởi trước đó, khi nghiện thuốc lá trong thời gian dài thì cơ thể bạn đã quen với nồng độ nicotin trong máu cao. Nếu bỏ thuốc lá quá đột ngột, bạn có thể gặp phải triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc như bồn chồn, bứt rứt, khó chịu, giảm khả năng tập trung.

   Bạn không cần quá nóng vội đâu, theo đúng lộ trình, chỉ cần bạn dùng Boni-Smok đúng cách thì chỉ sau 3-7 ngày là bạn đã bỏ được hoàn toàn thuốc lá rồi.

 

Trót uống một ít Boni-Smok liệu có sao không?

   Trả lời: Boni-Smok có nguồn gốc thảo dược (bao gồm kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa và quế)  nên rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy, trong quá trình sử dụng Boni-Smok bỏ thuốc lá, nếu trót uống một ít thì bạn không cần lo lắng và hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tiếp.

 

 Boni-Smok có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

Boni-Smok có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

 

Dùng Boni-Smok có bỏ được thuốc lào không?

   Trả lời:Cũng giống như thuốc lá, thuốc lào cũng chứa thành phần nicotin gây nghiện, và khi hết hợp với các thành phần có trong Boni-Smok nó cũng sẽ khiến cho thuốc lào mất đi vị ngon và mùi thơm ban đầu, từ đó làm giảm cảm giác thèm thuốc và giúp bỏ thuốc lào hiệu quả.

   Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn gì khác về sản phẩm Boni-Smok bỏ thuốc lá, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001044 trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe!

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

180.000đ

Boni-Smok 150ml

155.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm