Bí quyết bỏ thuốc lào nhanh chưa từng thấy!

Cập nhập: Thứ tư, 03/07/2024

Mục lục [Ẩn]

 

“Nhớ ai như nhớ thuốc lào – Đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên”

   Thuốc lào gây nghiện chắc ai cũng biết, nhưng gây nghiện tới mức như thế nào thì không phải ai cũng được trải nghiệm qua. Trường hợp của chú Nguyễn Đắc Sượng, 66 tuổi, trú tại thôn Lương Cả, xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, điện thoại: 0356185626 sẽ là minh chứng rõ ràng cho điều đó. Chú đã từng vứt đi 4 cái điếu cày để thể hiện quyết tâm bỏ hoàn toàn thuốc lào, thế nhưng vì thèm thuồng, vì nhớ nhung khói thuốc mà cứ vứt điếu cũ đi chú lại mua điếu mới. Chú bảo có lẽ cả đời mình sẽ chẳng bao giờ bỏ được thuốc lào.

 

Chú Nguyễn Đắc Sượng

 

Từ nghiện thuốc lá chuyển sang thuốc lào

   Bộ bàn ghế nhỏ kê ở góc sân từng là “khoảng trời” lý tưởng để chú Sượng thỏa niềm đam mê với thuốc lào của mình. Và bây giờ cũng ở nơi ấy, với chèn trà nóng hổi nhưng lại không thấy bóng dáng của khói thuốc ở đâu, với chú Sượng có lẽ đó là một kỳ tích mà chính chú cũng không tin bản thân mình đã làm được.

   Chia sẻ với chúng tôi về những năm tháng còn say mê khói thuốc, chú Sượng nhớ lại: “Trước đây chú hút thuốc lá, được khoảng 5 năm thì chuyển sang hút thuốc lào cho tới giờ là 15 năm rồi. Chú hút thuốc lá thì 1 ngày tầm 1 bao, ngày xưa 1 bao thuốc lá giá khoảng 5, 6 nghìn nhưng sau nó tăng lên trên dưới 10 nghìn, tính ra một tháng cũng 3 trăm nghìn tiền thuốc. Nhưng chú hút thuốc lào thì rẻ hơn rất nhiều, 1 lạng thuốc lào có mấy chục thôi mà dùng được cả tháng, đó là lý do chính khiến chú chuyển từ thuốc lá sang thuốc lào đó. Thuốc lào chú nghiện nặng lắm, mỗi lần hút, chú lấy lượng thuốc lào bằng khoảng 3 hạt đỗ ấy, người ta gọi là 1 điếu, một ngày chú hút khoảng 25 cái điếu đấy”.

   “Chú ơi, vậy tại sao chú lại hút thuốc để rồi thành nghiện như vậy ạ?” – tôi tò mò hỏi.

   Chú Sượng cười nói: “Ngày xưa chú làm bảo vệ ở khu công nghiệp 8 năm, anh em làm cùng có 3,4 người thì đều hút thuốc cả, thế nên hàng ngày chú cứ ngửi khói thuốc, tiếp xúc với nó thành ra quen, dần dần tập tành rồi nghiện lúc nào chẳng hay. Mà chú nói thật công việc bảo vệ này nó vừa buồn, vừa nhàn, chỉ có thức đêm đi tuần vài vòng sau đó anh em lại tụ tập với nhau sì sụp nước chè, thuốc lá cả đêm, đâm ra chú hút rất nhiều. Đang làm gì cũng phải để đấy đi hút điếu thuốc đã rồi mới làm tiếp được, không hút là cứ nhớ, mồm thèm lắm, chân tay bồn chồn không tập trung được, người ta gọi là lên cơn nghiện ấy, bắt buộc phải hút, không hút không chịu được”.

   “Mà từ ngày hút thuốc chú thấy sức khỏe của mình ảnh hưởng nhiều, sáng ngủ dậy mồm miệng cứ hôi hám, dính nhơm nhớp, khó chịu, dậy là chú phải súc miệng ngay. Rồi ho hen, nhất là trái gió trở trời chú ho nhiều lắm, đờm vít ở cổ, khó thở, nặng tiếng, chú mua thuốc ho về uống thì đỡ được lúc ấy, sau đó lại tái phát. Nhất là thời gian gần đây chú nghiện nặng lắm, đêm phải dậy 2 lần để hút thuốc, ngày nào cũng thế đúng đến cái giờ đấy là phải hút thành ra ngủ chẳng được ngon”.

   “Đấy là lý do khiến chú nghĩ tới việc bỏ thuốc lào đúng không ạ?”

   Chú Sượng gật đầu: “Đúng thế, với nhà chú đây là ở 3 thế hệ, ngoài chú còn có vợ chồng thằng con trai và các cháu, bà xã chú mất lâu rồi. Ban ngày con chú đi làm việc trên thành phố, cứ tối về lại lân la xuống phòng chú chơi, trước nó không hút thuốc đâu nhưng vì chú hút nên nó cũng hút theo rồi đâm nghiện, tối nào cũng phải làm vài điếu. Thế nên chú mới suy nghĩ, bảo có khi mình phải bỏ thuốc thôi, sức khỏe của mình là 1 phần nhưng quan trọng là chú không bỏ thuốc thì thằng con chú nó vẫn cứ nghiện, thế thì hỏng mất, hỏng cả bố lẫn con. Cả mấy đứa cháu nội nữa, chúng nó quý nên cứ quấn lấy ông mà chú hút thuốc thế này chắc chắn là sức khỏe của chúng nó sẽ ảnh hưởng. Vậy nên chú quyết tâm phải bỏ”.

 

Chú Sượng chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng nước súc miệng Boni-Smok

 

Bỏ thuốc lào có đơn giản hay không?

   Câu trả lời cho câu hỏi này có lẽ là “Không” bởi dù đã có quyết tâm rất lớn và tự mình vứt đi cả điếu cày cùng thuốc lào, thế nhưng dù đã vứt đến cái điếu cày thứ 4 rồi mà chú nghiện vẫn hoàn nghiện.

   Chú Sượng nhớ lại: “Mỗi lần đi ăn phở sáng với bạn bè, thấy họ hút, thèm quá không chịu được chú mới làm 1 điếu. Về nhà không còn điếu cày nữa nhưng cơn thèm lên không làm sao được chú lại mon men sang nhà hàng xóm “hút nhờ”. Cuối cùng, không chịu được chú phải đi mua cái điếu mới về, tổng cộng là 4 lần như vậy rồi đấy, mà mỗi lần hút lại chú thấy mình còn nghiện nặng hơn. Mãi cho tới một hôm tình cờ xem được chương trình trên truyền hình, bác sĩ phân tích về tác hại của thuốc lào còn nguy hiểm hơn cả thuốc lá, và có nói tới tác dụng giúp bỏ thuốc lá, thuốc lào của nước súc miệng Boni-Smok. Chú thấy hay quá, Boni-Smok thành phần toàn thảo dược mà chỉ súc miệng thôi chứ không uống vào người, giá thành lại rất rẻ nên chú chẳng băn khoăn gì nữa, theo số điện thoại trên truyền hình là 18001044 chú nhấc máy đặt hàng luôn 1 lọ”.

   “Chú dùng Boni-Smok bao nhiêu lâu thì thấy hiệu quả ạ?”

   Trả lời tôi, chú Sượng cười nói: “Ngay từ lần đầu tiên sử dụng đã có hiệu quả rồi cháu ạ. Chú đợi tới lúc thật thèm thuốc thì lấy Boni-Smok ra ngậm rồi súc miệng, xong xuôi chú vẫn lấy thuốc lào ra hút bình thường thì mùi vị thuốc lào nó trở lên kỳ lạ lắm, vừa chan chát, vừa đăng đắng lại khó chịu nên chú không dám rít thêm hơi nào nữa. Nhận thấy tác dụng của Boni-Smok rõ ràng như vậy rồi nên từ lần sau, cứ thèm thuốc chú lại lấy Boni-Smok ra súc miệng trước rồi mới hút. Làm liên tục như thế, chỉ sau có 4 ngày thôi là chú bỏ được thuốc lá hoàn toàn. Kỳ diệu thật đấy cháu ạ”.

   “Dùng Boni-Smok nó làm cho mình không thèm thuốc nữa, trước đi đâu ngồi với bạn bè thấy chúng nó hút thuốc là chú không chịu được đâu, bắt buộc mình phải hút theo, hút xong người khoan khoái, dễ chịu lắm. Còn bây giờ, nhìn bạn bè hút mà chú cứ dửng dưng, không có thèm thuồng gì, thậm chí chú còn muốn tránh ra xa, không muốn ngửi mùi khói thuốc nữa. Hôm trước được ông bạn mời quá, nể mặt chú mới hút lại, mới rít được nửa điếu thôi chú đã rùng mình, ho sặc lên ngay, không thể hút tiếp được. Cơ thể của chú kiểu như nó phản ứng lại với khói thuốc ấy, không còn thích thú nữa mà rất khó chịu cháu ạ”.

   “Tuyệt vời quá, chúc mừng chú đã bỏ thuốc thành công ạ. Bỏ rồi chú thấy cuộc sống của chú thay đổi thế nào ạ?”

   “Tốt lắm” – chú Sượng hài lòng nói: “Chú không phải dậy đêm để hút thuốc nên ngủ ngon cả đêm, sáng ngủ dậy mồm miệng sạch sẽ, khô ráo, thơm tho. Không chỉ người đâu mà không khí trong nhà cũng sạch theo, không bị ám mùi hôi của thuốc lào. Chú ăn ngon miệng hơn, người khỏe nên từ hôm bỏ thuốc lào đến nay chú tăng được 1,5 cân rồi, trước gầy quá, giờ tăng cân nên nhìn chú cũng có da có thịt, có sức sống hơn”

   “Trước nghiện thuốc lào cứ nghĩ không có nó chắc không sống được, nhưng giờ bỏ rồi không những chú vẫn sống mà còn sống tốt, còn khỏe mạnh nữa. Vì vậy chú thực sự mong những ai đang hút thuốc lá, thuốc lào thì cứ quyết tâm và sử dụng Boni-Smok là bỏ được thôi”.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 - 1800.1044 - 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

Bí quyết bỏ thuốc lá nhanh chóng và dễ dàng

Chú Nhữ Sơn Hà 56 tuổi, trú tại số 158, ngõ 176 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ: "Bỏ thuốc lá xong chú thấy người nhẹ nhõm, thoải mái, ngủ sâu ngon, không còn bị ho theo kiểu sâu trong lồng ngực kéo ra nữa mà chỉ đơn giản ho gió do thời tiết thôi, 1-2 ngày là hết"

 

Không ai tin tôi có thể bỏ thuốc lá nhanh như vậy!

Chú Nguyễn Văn Phi 57 tuổi, trú tại xóm Hữu Nghị, xã Hải Chính, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định chia sẻ: "Dùng nước súc miệng Boni-Smok này chú an tâm lắm, vì thành phần thảo dược, không độc hại mà chú dùng có 3 lần thôi là bỏ được rồi nên cũng chẳng lo ảnh hưởng gì"

 

 

Phương pháp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất từ thiên nhiên, không tái nghiện

Anh Trần Trung Hùng (34 tuổi, ở phòng 315 tập thể H3, phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại 0978.812.793) chia sẻ:"Không thể ngờ tác dụng của Boni-Smok lại tốt như vậy, giúp anh bỏ được thuốc lá chỉ sau 5 ngày".

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BONI-SMOK

Mời các bạn nghe ThS.BS Lê Trung Nam - Giảng viên Đại học Y Dược TP. HCM tư vấn về những lý do khiến việc bỏ thuốc lá thất bại và giải pháp bỏ thuốc lá từ thảo dược

 

 

Mời các bạn nghe BS CKII Hoàng Đình Lân- Nguyên trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tư vấn về Giải pháp bỏ thuốc lá đơn giản và hiệu quả từ thảo dược

 

 

 

Boni-Smok Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần của Boni-Smok

 

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp giúp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

 

Giá thành: Chai 250 ml : 180.000 đ, chai 150ml : 155.000 đ

 

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniSmok 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (các năm 2014, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

 

Chủ đề: bỏ thuốc lá

Bài viết cùng chủ đề

VTV2 - Giải pháp nào giúp bỏ thuốc lá dễ dàng và hiệu quả hiện nay

Theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới WHO thì thuốc lá là thủ phạm cướp đi sinh mạng của hơn 8 triệu người mỗi năm. Trong đó có hơn 1 triệu người tử vong vì hút thuốc lá thụ động.

Hà Nội: Boni-Smok, giải pháp bỏ thuốc lá nhanh chưa từng thấy!

Em Vũ Văn Nguyên (31 tuổi, trú tại số 22, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội)

10 người bỏ thuốc lá sẽ có 9 người tái nghiện - Thời điểm nào khiến bạn dễ tái nghiện thuốc lá?

Theo thống kê, cứ 10 người sẽ có 9 người tái nghiện trở lại. Tại sao vậy? Những thời điểm nào khiến con người dễ tái nghiện thuốc lá? Chúng ta cùng tìm hiểu về câu trả lời qua bài viết ngay sau đây nhé!

THVL1: Giải đáp những lý do khiến việc bỏ thuốc lá thất bại

Nhiều đấng mày râu chia sẻ rằng họ rất hiểu tác hại của thuốc lá đối với cơ thể, thậm chí nhiều người bị ung thư phổi, đột quỵ khi còn rất trẻ do hút thuốc lá. Thế nhưng việc từ bỏ thuốc lá lại không hề dễ dàng

7 điều cần biết trước khi dùng nước súc miệng Boni-Smok

Nếu bạn đang muốn bỏ thuốc lá và vẫn đang phân vân có nên dùng nước súc miệng Boni-Smok hay không thì bài viết ngay sau đây sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về sản phẩm. Từ đó giúp bạn tự đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

Boni-Smok 250ml

Loại: Giá: Số lượng:
Boni-Smok 250ml 180.000đ/Hộp
Boni-Smok 150ml 155.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi