BoniGut đã dùng đủ liệu trình nhưng acid uric vẫn chưa an toàn, vẫn bị đau

Cập nhập: Thứ năm, 09/07/2020

Mục lục [Ẩn]

 

Hỏi: Thưa chuyên gia, năm nay tôi 65 tuổi, bị bệnh gút đã hơn 10 năm nay. Tôi rất khổ sở vì căn bệnh này, lúc đầu thỉnh thoảng tôi mới bị đau cơn gút cấp nhưng tới 2 năm trở lại đây tôi đau liên tục, có tháng đau tới 2 lần, lần nào tôi cũng phải uống thuốc tây mới dứt được nhưng trước thì uống chỉ hôm trước tới hôm sau là hết đau, nhưng gần đây có khi phải 5-7 ngày mới chấm dứt đau được. Tôi được người quen giới thiệu dùng BoniGut vì bản thân người nhà tôi đã dùng và cho hiệu quả tốt, ông ấy dùng đủ liệu trình 3 tháng thì cơn đau không bị tái phát nữa và acid uric đã về được an toàn. Tôi cũng nghe ông ấy mua BoniGut về dùng nhưng tới nay đã đủ liệu trình 3 tháng mà vẫn bị đau, tuy rằng so với trước thì cơn đau có nhẹ hơn và tần xuất đã giãn thưa hơn, đồng thời acid uric vẫn chưa an toàn (vẫn là 450µmol/l, trước là 560µmol/l). Xin hỏi chuyên gia như vậy tôi nên làm thế nào, có nên dùng tiếp BoniGut hay không?

 

Trả lời: Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bệnh gút hay còn gọi thống phong, là bệnh do rối loạn chuyển hóa nhân purin trong thận, khiến thận không thể lọc axit uric từ trong máu khiến lượng axit uric trong máu được tích tụ qua thời gian. Khi nồng độ này quá cao, những tinh thể nhỏ của axit uric được hình thành. Những tinh thể này tập trung lại ở khớp và gây viêm, sưng và đau đớn cho bệnh nhân.

Thuốc tây mà anh sử dụng ở những đợt gút cấp là những loại thuốc có tác dụng chống viêm, giảm đau (thường là colchicin, corticoid, chống viêm không steroid…) những loại thuốc này giúp giảm đau nhanh nhưng rất nhiều tác dụng phụ, đặc biệt nếu anh lạm dụng, sử dụng trong thời gian dài sẽ gây nhờn thuốc  vì thế mới có hiện tượng là thời gian đầu anh uống thì hôm trước tới hôm sau là hết đau, nhưng gần đây có khi phải 5-7 ngày mới chấm dứt đau được.

 

Tác dụng của BoniGut là như thế nào?

 

Tác dụng của BoniGut là như thế nào?

Để trả lời được câu hỏi của anh, trước hết tôi sẽ thông tin cho anh về sản phẩm BoniGut mà anh đang sử dụng để anh hiểu rõ hơn về sản phẩm:

BoniGut là sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên, có tác dụng toàn diện chia thành 3 nhóm tác dụng sau:

  • Nhóm thảo dược giúp hạ acid uric máu: BoniGut giúp hạ acid uric máu theo cơ chế 3 vòng liên tiếp mà không sản phẩm nào có được.

Vòng 1 - Giúp ức chế hình thành acid uric máu nhờ tác dụng của quả anh đào đen, hạt cần tây và hạt nhãn. Chúng có tác dụng ức chế enzyme xanthin oxydase là enzyme xúc tác chuyển hóa thực phẩm chứa nhân purin ngay thành acid uric, từ đó giúp ngăn ngừa hình thành acid uric máu.

Vòng 2 - Giúp trung hòa acid uric máu: Nếu acid uric nào vượt qua được vòng 1 thì ngay lập tức sẽ bị trung hòa nhờ thảo dược có tính kiềm là quả anh đào đen và hạt cần tây.

Vòng 3 - Giúp phá vỡ cấu trúc acid uric và đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu: Acid uric qua được vòng 2 thì tiếp tục bị phá vỡ cấu trúc nhờ tác dụng của chất Athocyanin trong quả anh đào đen: Đây là chất chống oxy hoá rất mạnh, gấp 50 lần vitamin c và 20 lần vitamin E, có tác dụng phá vỡ tinh thể Axit Uric, giúp đào thải Acid Uric được đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu nhờ tác dụng lợi tiểu của các thảo dược là trạch tả, mã đề, ngưu bàng tử nhanh hơn, dễ dàng hơn. 

Nhờ cơ chế giúp hạ acid uri theo 3 vòng liên tiếp này giúp khả năng giúp hạ acid uric của BoniGut nhanh, mạnh và bền vững hơn bất kỳ sản phẩm thảo dược nào.

  • Thành phần giúp giảm đau, chống viêm: Nhờ tác dụng của hàng loạt các thảo dược như húng tây, tầm ma, kim sa, gừng…chúng có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm trên cả hệ thần kinh trung ương lẫn ngoại vi, đồng thời còn hiệp đồng tác dụng giúp khả năng giảm đau, chống viêm nhanh và mạnh hơn. Việc sử dụng những thảo dược này vừa an toàn lại giúp người bệnh không phải sử dụng thuốc tây nên hạn chế được tác dụng phụ của thuốc tây y.
  • Thành phần giúp chống oxy hóa, bảo vệ các khớp xương: Các khớp xương được bảo vệ, chống lại các tác động của các gốc tự do có hại từ đó cũng hạn chế biến chứng hạt tophi và tàn phế ở người bệnh gút nhờ những thảo dược là quả anh đào đen, ngưu bàng tử, tầm ma, hạt cần tây.

 

Cơ chế tác dụng của BoniGut

 

Cơ chế tác dụng của BoniGut

 

Nhờ những nhóm thành phần trên mà BoniGut có những công dụng sau:

  • Thứ nhất: Giúp bệnh nhân giảm đau, chống viêm, giảm sưng có khớp xương, giúp hạ acid uric máu, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi được vận động, trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.
  • Thứ hai: Giúp người bệnh phòng ngừa được biến chứng của gút, phòng ngừa được các hạt tophi hình thành, phòng ngừa được bệnh gút tái phát trong tương lai.
  • Thứ ba: Cải thiện được sinh hoạt, ăn uống của bệnh nhân giúp người bệnh luôn cảm thấy khỏe mạnh.

 

Tại sao dùng BoniGut đủ liệu trình mà vẫn đau và acid uric chưa an toàn?

Đáp ứng của bệnh nhân với sản phẩm BoniGut với thời gian dài ngắn khác nhau phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

- Mức độ nặng của bệnh: Điều này là hiển nhiên bởi những người bệnh nặng, bị bệnh lâu năm với tần xuất cơn đau dày đặc, chỉ số acid uric cao và đặc biệt đã có biến chứng thì chắc chắn khi sử dụng BoniGut (và thậm chí là bất kỳ một loại thuốc hay sản phẩm nào khác) thì việc đáp ứng sẽ chậm hơn là những người bị bệnh nhẹ hơn, mới bị bệnh, acid uric không cao và chưa có biến chứng.

Trường hợp của anh, anh chia sẻ rằng mình bị bệnh gút đã hơn 10 năm, thời gian gần đây anh đau liên tục có khi 1 tháng 2 lần. Như vậy bệnh của anh cũng chuyển sang giai đoạn nặng chứ không phải mới bị hoặc bị nhẹ nữa.

- Liều sử dụng: Liều tấn công khi mới bắt đầu sử dụng BoniGut là 6 viên mỗi ngày chia 2-3 lần, còn liều phòng ngừa tái phát là 2 viên mỗi ngày. Nếu người bệnh sử dụng với liều không đủ, không đúng với liều của nhà sản xuất đưa ra thì chắc chắn thời gian  thấy tác dụng sẽ lâu hơn.

Ở đây không thấy anh chia sẻ rằng mình đang sử dụng với liều bao nhiêu, có đúng liều không hay như thế nào? Anh cần kiểm tra lại liều sử dụng của mình nhé!

- Chế độ ăn uống sinh hoạt: Với những người bệnh gút, chế độ ăn uống cực kỳ quan trọng, nếu người bệnh không có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý thì dù có dùng thuốc gì hay sản phẩm gì đi chăng nữa thì bệnh sẽ không thể thuyên giảm rõ ràng được. Rất nhiều bệnh nhân có tư tưởng rằng mình đang sử dụng BoniGut là có thể yên tâm, không cần phải kiêng khem vì BoniGut giúp hạ aid uric theo hẳn 3 vòng liên tiếp nhưng nên nhớ rằng nếu lượng acid uric người bệnh đưa từ thức ăn vào quá nhiều thì liều lượng sử dụng của BoniGut không đủ để giảm được lượng acid uric đó thì acid uric trong máu không về được an toàn là điều đương nhiên.

Tôi không thấy anh chia sẻ về chế độ ăn uống của mình, anh lưu ý có những thực phẩm người bệnh tưởng rằng an toàn nhưng lại tăng acid uric mạnh như măng, đậu… vì thế anh nên tham khảo bảng thực phẩm làm tăng acid uric máu để có thể hạn chế được lượng acid uric vào trong cơ thể.

Như vậy anh đã biết một số yếu tố ảnh hưởng tới việc phát huy tác dụng của BoniGut rồi chứ ạ. Tuy nhiên ở trường hợp của anh cần phân tích thêm vấn đề như sau:

- Liệu trình của BoniGut là từ 3-6 tháng, đây là liệu trình trung bình nhà sản xuất tính toán để đưa ra cho người bệnh, không phải liệu trình chính xác tuyệt đối. Có nhiều bệnh nhân liệu trình sẽ phải dài hơn 6 tháng vì bệnh nặng, có bệnh nhân mới bị gút thì thậm chí liệu trình chưa tới 3 tháng. Vì thế, với tình trạng bệnh của mình, anh mới sử dụng BoniGut được đúng 3 tháng thì anh nên kiên trì dùng thêm.

- Anh cũng có chia sẻ rằng, khi sử dụng BoniGut thì so với trước cơn đau có nhẹ hơn và tần xuất đã giãn thưa hơn, đồng thời acid uric đã giảm được xuống 450µmol/l, trước là 560µmol/l. Như vậy theo tôi đánh giá BoniGut đang phát huy tác dụng rất tốt với người bệnh gút nặng như trường hợp của anh. Vì thế anh nên tiếp tục dùng, chỉ một thời gian ngắn nữa là acid uric sẽ an toàn, đồng thời anh không còn bị đau nữa.

Như vậy qua phân tích của tôi chắc chắn anh đã hiểu vì sao bạn anh đã thấy hiệu quả khi dùng BoniGut 3 tháng nhưng anh thì hiệu quả chưa bằng chứ ạ!

Anh lưu ý bệnh gút là bệnh mãn tính, không khỏi dứt điểm được nên sau khi dùng BoniGut hết liệu trình, bệnh đã ổn thì anh nên duy trì dùng BoniGut với liều phòng ngừa tái phát liên tục hoặc nhắc lại thành từng đợt.

 

Cảm nhận của người bệnh sau khi sử dụng BoniGut:

Anh có thể tham khảo cảm nhận một số trường hợp người bệnh sau một thời gian kiên trì sử dụng BoniGut:

 

Chú Nguyễn Văn Dũng, 62 tuổi, số 102A, B5, tập thể Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, Hà Nội, điện thoại: 0983.232.996

 

Hành trình đẩy lùi bệnh gút và đến với phòng tập gym ở tuổi 62

 

Chú bị gút đã 23 năm, mỗi lần đau chân sưng vù lên, đau đớn khiến chú không đi đứng được, phải dùng nạng hoặc có người dìu. Cứ nửa tháng tới 20 ngày chú lại bị đau 1 lần, dùng thuốc tây thì chú bị tiêu chảy, công việc chú phải tiếp khách nhiều nên acid uric lúc nào cũng cao tầm 700-800. Chú dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm mà chan còn nổi 2-3 hạt tophi khiến chú đi lại vô cùng khó khăn phải tới bệnh viện nạo nhiều lần. Nhưng từ ngày sử dụng BoniGut, chú không bị đau lại một lần nào dù đã dùng được 3 năm, người khỏe, acid uric chỉ còn 395, không có hạt tophi nào mọc lên, chú đi đứng bình thường, thậm chí còn tập thể thao khiến chú rất mừng.

 

Chú Phạm Văn Lâm, 55 tuổi - trưởng thôn My Khê, xã Vĩnh Hồng, Bình Giang, Hải Dương, điện thoại: 0983.486.239

 

pham-van-lam

 

Bị gút chú được bác sĩ kê đơn thuốc tây nhưng chú lại bị dị ứng nên không dám dùng nên chú chuyển sang dùng các loại thảo dược của Việt Nam nhưng bệnh càng nặng hơn, acid uric là 580, chú đau liên tục, có khi vừa dứt được cơn đau này, cơn đau khác lại tới khiến chú phải nghỉ làm liên tục. Từ ngày biết tới và sử dụng BoniGut, dùng được một thời gian acid uric đã về được ngưỡng chỉ còn 380, người khỏe, mấy năm dùng BoniGut chú chưa hề bị đau lại cơn gút cấp lần nào. BoniGut an toàn không tác dụng phụ nên chú sẽ dùng liên tục để phòng bệnh tái phát.

 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp anh có thông tin rõ ràng về liệu trình sử dụng BoniGut, nếu vẫn còn vấn đề thắc mắc, anh có thể gọi tới số điện thoại dược sĩ tư vấn sản phẩm BoniGut vào giờ hành chính là 18001044 (miễn cước) hoặc 0984464844 – 1800.1044

 

 

XEM THÊM:

Chủ đề: bonigut

Bài viết cùng chủ đề

BoniGut có tốt không? Nhận xét của người dùng và các chuyên gia đầu ngành

BoniGut + là cái tên quen thuộc với hàng vạn bệnh nhân gút suốt nhiều năm nay. Nhưng những người mới biết đến và đang tìm hiểu về sản phẩm này chắc hẳn sẽ không khỏi băn khoăn rằng BoniGut có tốt không?

Người bị bệnh gút có nên uống sữa không? Tìm hiểu về sản phẩm BoniGut

Sữa vẫn được coi là loại thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng. Vậy bệnh nhân Gút có nên uống sữa không?

Bị gút, tôi vẫn uống bia và ăn hải sản

Bác Trần Hùng, 75 tuổi, địa chỉ tại Số 5, ngách 121/4, tổ 17, phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hưng Yên: BoniGut- Bí quyết kết thúc những đau đớn vì bệnh gút

chú Nguyễn Văn Kha, 52 tuổi, ở thôn Phú Khê, xã Thọ Vinh, huyện Kim Động tỉnh Hưng Yên.

Nhờ BoniGut, tôi đã đẩy lui các cơn gút cấp sau 18 năm đau đớn!

Chú Nguyễn Đức Trung, 58 tuổi, ở Khu Vĩnh Tuy 1, phường Mạo Khê, tx Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniGut+ 30V

BoniGut

Loại: Giá: Số lượng:
BoniGut+ 30V 230.000đ/Hộp
BoniGut+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi