Chấm dứt chuỗi ngày dùng thuốc giảm đau liên tục vì bệnh gút

Cập nhập: Thứ năm, 27/06/2024

Mục lục [Ẩn]

 

   “Không có sức khỏe, tất cả mọi thứ đều không có ý nghĩa” – câu nói này rất đúng với tình cảnh của chú Vũ Đức Tuấn, 68 tuổi ở 43 dãy A3, tiểu khu Đường, thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội, điện thoại 0379707396. Vốn là bộ đội lái xe, sau khi ra quân chú tiếp tục lựa chọn công việc ngồi sau vô lăng để mưu sinh. Thế nhưng khi những cơn đau của bệnh gút ập tới, từ thưa tới mau, từ âm ỉ tới đau kinh hoàng thì chú buộc phải nghỉ việc để về hưu sớm, cuộc sống cũng theo đó mà đảo lộn không ngừng.

 

Chú Vũ Đức Tuấn, 68 tuổi

Chú Vũ Đức Tuấn, 68 tuổi

 

Liên tục dùng đủ các loại thuốc giảm đau

   Đón chúng tôi ngay từ đầu ngõ, chú Tuấn nở nụ cười rạng rỡ, rảo bước dẫn chúng tôi về nhà.  “Ôi, thế mà người ta bảo chú bị bệnh gút 13 năm nay, đau không đi lại được” – tôi buột miệng nói khi tận mắt chứng kiến sự nhanh nhẹn của chú khiến tôi phải bước nhanh chân mới theo kịp.

   “Người ta đồn đúng đấy cháu, nhưng đó là chuyện trước đây thôi, còn hiện tại bệnh gút của chú ổn rồi” -  chú Tuấn bật cười trước câu nói của tôi, rồi thong thả nhấp chén nước trà xanh đang nghi ngút khói, chú Tuấn kể: “Chú nhớ hôm đó chú đi đám cưới con của anh em bạn đồng ngũ, cũng ở huyện Phú Xuyên này thôi nhưng ở đó người ta có phong tục làm cỗ cưới bằng thịt chó. Chú vẫn ăn bình thường và uống bia rượu tương đối nhiều. Ngay đêm hôm đó về chân chú đau kinh khủng, nó buốt nhức không gì tả hết được, nằm trên giường toàn gác chân lên cửa sổ xem có đỡ không nhưng vẫn thế. Cắn răng chịu đựng suốt một đêm, đến sáng cơn đau ngớt đi được một chút là chú lên ngay bệnh viện Phú Xuyên khám, hóa ra bị gút rồi cháu ạ. Acid uric lần đó cũng chưa cao lắm, khoảng độ 500 µmol/l thôi, bác sĩ kê cho thuốc allopurirol, nhưng chú uống thấy người rất mệt và ngứa điên lên được nên đành phải dừng”.

   “Lúc đầu cơn đau gút chỉ xuất hiện ở mắt cá chân thôi, mà có khi vài tháng chú mới bị một lần. Sau nó lan lên nửa bàn chân, sưng to tới mức chú không đi được dép nữa, rồi sưng cả ở khuỷu tay, tần xuất cũng tăng lên 1 tuần đau 1 lần, có khi cơn cũ chưa hết cơn mới đã tới rồi. Còn những ngày không sưng chú sờ vào da tay, da chân vẫn cứ căng ra, vẫn hơi đau chứ không được bình thường” – chú Tuấn xót xa kể lại.

   “Ông bạn mách chú uống thuốc Colchicin của Pháp, công nhận hiệu nghiệm lắm cháu ạ, đang sưng, đang đau, uống vào cái chỉ 2 tiếng sau là đỡ ngay. Chú sướng quá nên dùng liên tục, nhưng càng về sau hiệu quả lại càng giảm đi. Chú phải tăng liều, từ 1-2 viên lên 3-4 viên mà phải nửa ngày sau mới đỡ. Rồi nghe bạn bè nói thuốc Mobic chống viêm giảm đau tốt lắm, chú cũng mua dùng. Đầu tiên nó nhậy y như cái Colchicin kia vậy, 1-2 viên đỡ ngay nhưng dần dần lại kém đi. Thậm chí chú uống tới 1 vỉ Mobic mà không hết đau thì các cháu biết là kinh khủng thế nào rồi đó vì thuốc này nó rất nặng, giá thành không  rẻ đâu. Lắm khi đau quá, chú uống kết hợp cả Mobic và Colchicin, thậm chí không uống thuốc nữa mà tiêm. Nếu vẫn không đỡ bắt buộc chú phải đi bệnh viện thôi, có lần nằm điều trị ở bệnh viện Phú Xuyên cả tuần mới khỏi nhưng về nhà dăm ba bữa sau lại đau. Nói thật, chú bất lực lắm rồi, đi cả thầy lang trên Lạng Sơn cũng chẳng ăn thua ”.

   “Ôi đau đớn như vậy cuộc sống của chú chắc ảnh hưởng nhiều lắm đúng không ạ?” – tôi lo lắng hỏi và nhận được tiếng thở dài của chú Tuấn: “Chú làm lái xe trong bộ đội, ra quân chú vẫn tiếp tục lái xe cho nhà máy sản xuất mỳ, nhưng từ hồi bị gút là chú nghỉ làm liên tục vì chân đau thế làm sao mà đạp ga, đạp phanh được, sau đó chú nghỉ hưu sớm luôn. Ở nhà vợ chú phục vụ từ A đến Z,  đi vệ sinh vợ cũng phải dìu, còn không có ai thì chú phải bò, bám tường mới đi được. Đám hiếu, đám hỉ toàn vợ chú đi chứ chú đi sao được, đi để nhìn người ta ăn à vì từ hồi bị gút chú có dám ăn uống gì đâu, rượu bia cũng không uống”.

 

Chú Tuấn chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm BoniGut+

 

Chấm dứt chuỗi ngày dùng thuốc giảm đau liên tục nhờ BoniGut+

   Tưởng chừng như mãi quẩn quanh với những cơn đau gút kinh hoàng, với việc loay hoay tìm xem loại thuốc nào giúp giảm đau hiệu quả, nơi nào chữa được bệnh gút thì may mắn đã đến, đó là khi chú quyết định sử dụng sản phẩm BoniGut+ của Mỹ.  

 

Chỉ số acid uric chú Tuấn đo trước khi sử dụng BoniGut+

Chỉ số acid uric chú Tuấn đo trước khi sử dụng BoniGut+

 

   “Thực ra chú biết tới BoniGut+ cách đây mấy năm rồi, tivi, báo đài họ nói nhiều, nhưng chú cứ nghĩ quảng cáo thì sản phẩm nào họ chẳng nói tốt. Cho tới tầm tháng 5 năm nay, đau khủng khiếp quá, chú mới đi khám xem bệnh gút của mình ở mức độ nào rồi, acid uric đo được lúc ấy là 561 µmol/l, chú quyết định dùng BoniGut+ với liều 4 viên một ngày, sáng và tối mỗi lần 2 viên” – Chú Tuấn chia sẻ.

   “Chú dùng BoniGut+ hiệu quả như thế nào ạ?”, tôi tò mò hỏi.  

   “Trong 2 tháng đầu sử dụng BoniGut+, chân chú vẫn sưng và đau nhưng khác biệt ở chỗ là tần xuất nó thưa ra. Trước đây 1 tuần 1 lần thì 2 tháng này chú bị có 1-2 lần thôi, BoniGut+ lại làm tăng độ nhạy của thuốc Mobic hay sao ấy mà chú chỉ cần uống có 1 viên Mobic thôi là khỏi đau ngay, chứ ngày xưa phải cả vỉ. Còn từ tháng thứ 3 trở đi cho tới bây giờ là 6 tháng sử dụng BoniGut+ , chú không bị đau, bị sưng một lần nào cả, cơn gút cấp chấm dứt hoàn toàn rồi. 4 tháng đầu chú dùng BoniGut+ liều 4 viên, còn sau đó chú uống liều có 2 viên thôi” – chú Tuấn hài lòng nói.

   “Trước tay chân chú lúc nào cũng có tình trạng sưng to, da căng bóng, dù đau hay không đau thì nó vẫn sưng như thế, nhưng nhờ dùng BoniGut+, đây cháu xem này, hết hẳn sưng, phần da ở đó nó nhăn nheo lại rồi”.

   Nghe chú Tuấn kể, tôi cũng mừng thay: “Tốt quá, chúc mừng chú ạ! Vậy chú có đi kiểm tra lại chỉ số acid uric không ạ?”

   Chú Tuấn cười lắc đầu nói: “Chú ngại đi bệnh viện lắm nên bệnh đỡ, không đau chú cũng chẳng đi khám lại làm gì. Bản thân chú, chú biết, acid uric phải hạ thì chân tay chú mới hết sưng, hết đau, người chú mới khỏe được thế này chứ. Đặc biệt, dùng BoniGut+ được cái hay nữa là không có tác dụng phụ gì cả nên chú rất an tâm, cháu bảo có ảnh hưởng thì làm sao mà chú dùng tới 6 tháng được. Bây giờ chú đi chơi thoải mái, ngày nào cũng đạp xe, đánh bóng chuyền, thậm chí về quê cuốc đất làm vườn bình thường. Trước ngồi nhặt cỏ trong vườn là chú phải có cái ghế, đi đến đâu kéo ghế theo đến đó, đứng lên ngồi xuống khó khăn lắm, thế nhưng uống BoniGut+ này vào chú làm cỏ vô tư. Từ hồi hết đau chú ăn uống thoải mái hơn, đi đám xá, ăn liên hoan được rồi, uống cả được rượu nữa mà chân tay không sưng, tuy nhiên chú cũng không dám ăn uống xô bồ như ngày xưa đâu vì dù sao thì mình vẫn mang bệnh trong người mà”.

   “Cho tới giờ chú chỉ có một điều tiếc nuối duy nhất đó là đã không đặt niềm tin ở BoniGut+ từ đầu để bản thân mình phải khổ sở thêm mất mấy năm trời” – chú Tuấn chia sẻ.

   Nhìn nụ cười rạng rỡ của chú Tuấn khi chiến thắng bệnh gút, chúng tôi đã hiểu được câu nói: “Sức khỏe có tốt thì tinh thần mới yên”.  Chúc chú sẽ luôn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Mời các bạn đón xem: 


Xem thêm:

 

Sản phẩm BoniGut+ có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc gần nhất vui lòng bấm:

 

 

Văn phòng tư vấn: 169 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 18001044 - 024 3734 2904 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BONIGUT+:

 

Chấm dứt hơn 10 năm khổ sở vì những cơn đau gút kinh hoàng

Chú Lê Công Khanh 65 tuổi, trú tại số 28 Trịnh Đình Cửu, quận Hoàng Mai, Hà Nội, điện thoại: 0368.718.134 chia sẻ: "Cuộc sống của tôi đã tươi đẹp trở lại sau 10 năm nhờ BoniGut+"

 

2 năm nay, tôi không còn đau gút cấp nữa

Chú Phạm Văn Đạt, 57 tuổi trú tại thôn Nam Bình, xã Hồng Dũng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, điện thoại: 0393.140.099 chia sẻ: "2 năm nay tôi không còn đau cơn gút cấp nữa"

 

BoniGut giúp tôi chia tay những cơn gut cấp nhẹ nhàng sau 10 năm sống trong đau đớn

Anh Nguyễn Văn Uyển ( 52 tuổi, ở thôn Tạ Thượng, xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên: "Năm 2018 anh đo lại chỉ số acid uric là 351µmol/l, quá đẹp, không ngờ lại an toàn đến thê".

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BỆNH GÚT

 

Mời các bạn nghe PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam- Giảng viên trường Đại học Y dược tp. HCM tư vấn về chế độ ăn uống và sinh hoạt cho bệnh nhân Gút

 

 

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Quang Đạt, khoa Đông Y Đại Học Y Hà Nội tư vấn về cách kiểm soát bệnh gút hiệu quả:

 

 

BoniGut + - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

 

Thành phần của BoniGut+

 

BoniGut+ là sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược duy nhất trên thị trường giúp hạ acid uric theo 3 cơ chế rõ ràng đó là:

- Giúp ức chế hình thành acid uric nhờ tác dụng của quả anh đào đen, hạt cần tây và hạt nhãn: ức chế enzyme xanthine oxydase là enzyme chuyển hóa xanthin thành acid uric trong máu.

- Giúp trung hòa acid uric: nhờ tính kiềm của hạt cần tây

- Giúp lợi tiểu, tăng đào thảo acid uric qua đường nước tiểu như trạch tả, mã đề, bách xù, ngưu bàng tử

Ngoài ra BoniGut+ còn giúp giảm đau, chống viêm nhờ tác dụng của nhóm thảo dược lá húng tây, bạc hà, gừng, tầm ma, kim sa

 

công dụng bonigut

 

Công dụng của BoniGut+

 

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh gút, bị tăng acid uric máu

Liều Dùng: Uống 1-3 viên x 2 lần/ngày sau ăn, nên dùng liên tục.

Giá thành: 230.000 VNĐ/ 1 lọ 30 viên, 405.000 VNĐ/ 1 lọ 60 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Năm 2017 và 2021, sản phẩm BoniGut+ vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniGut+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada      

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

    Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

   Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chủ đề: bệnh gút

Bài viết cùng chủ đề

Chỉ số acid uric là gì? Các nguyên nhân gây tăng chỉ số acid uric máu

Chỉ số acid uric là gì? Chỉ số acid uric là chỉ số dùng để đánh giá nồng độ acid uric máu có trong cơ thể của người bệnh.

Bệnh gút có kiêng quan hệ không?

Bệnh gút có kiêng quan hệ không?

Cơn gút cấp là gì? Làm sao để ngăn ngừa cơn gút cấp tái phát?

Gút là căn bệnh mãn tính rất phổ biến hiện nay. Chỉ những người đã từng bị bệnh gút mới thấu hiểu được nỗi đau khủng khiếp do các cơn gút cấp gây ra

Bệnh nhân gút rất dễ ngộ độc Colchicine gây tử vong

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về Colchicine với Gút và các giải pháp giúp kiểm soát bệnh.

Hạt cần tây có tác dụng giúp giảm acid uric máu cho bệnh nhân gút- Đúng hay sai?

Hạt cần tây có tác dụng giúp giảm acid uric máu cho bệnh nhân gút- Đúng hay sai? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết ngay sau đây nhé!
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniGut+ 30V

BoniGut

Loại: Giá: Số lượng:
BoniGut+ 30V 230.000đ/Hộp
BoniGut+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi