Vợ chồng già đồng lòng cùng vượt qua bệnh tiểu đường

Cập nhập: Thứ tư, 12/07/2023

Mục lục [Ẩn]

 

   Nằm ngay sát mặt đường quốc lộ, căn nhà của vợ chồng bác Nguyễn Văn Kiệm (73 tuổi) và bác Nguyễn Thị Loan (71 tuổi) - (tổ dân phố Tân Hưng, thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, điện thoại: 0812656313)- bao nhiêu năm nay chỉ có bóng dáng của hai vợ chồng bác. Các con đi làm ăn xa nhà, hai bác vẫn luôn nương tựa vào nhau mà sống vui vẻ hạnh phúc, không để con cái phải bận lòng. Chỉ có điều “tuổi già sức yếu”, ở độ tuổi thất thập như hai bác cũng là lúc bệnh tật thi nhau ập tới đã khiến cuộc sống của họ mấy năm nay xáo trộn không ít, nhọc lòng nhất có lẽ là căn bệnh tiểu đường mà cả hai bác đều mang trong người bao năm nay.

 

Vợ chồng bác Kiệm – bác Loan

Vợ chồng bác Kiệm – bác Loan

 

Lần suy thận cấp nhớ đời của bác Kiệm – căn nguyên cũng từ bệnh tiểu đường

   Mái tóc đã bạc trắng, gương mặt phúc hậu cùng với những lời chia sẻ tâm sự chân thành của một người con Thái Bình, bác Kiệm đã để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng sâu sắc:

   “Bác phát hiện ra mình bị tiểu đường năm 2016 trong một lần tình cờ đi khám sức khỏe định kỳ thôi, đường huyết khi đó là trên 8. Trước đó bác có nhiều dấu hiệu như ăn nhiều, ăn không biết no mà toàn thích ăn đồ ngọt, ngủ li bì, tiểu nhiều, đặc biệt tiểu đêm tới 3 lần liền – bác cứ nghĩ bình thường, không ngờ rằng đó là dấu hiệu tiểu đường. Bác được bác sĩ kê thuốc tây cho uống, ngày hai viên, sáng một viên, chiều một viên, thế nhưng đường huyết nó không hạ được tới mức an toàn, tháng nào thấp nhất cũng 7.2, còn lại có khi toàn trên 8 chấm thôi”.

   “Năm 2018, bác bị biến chứng tiểu đường sang suy thận. Bác nhớ rõ hôm đó vừa đi đám ma ông anh họ về, người cứ uể oải, mệt mỏi như bị cảm cúm, bà xã bảo là do bác uống rượu ở đám nên mới bị thế nhưng thực ra bác có uống giọt rượu nào đâu. Thằng cháu họ nó thấy mặt mũi bác tái nhợt mới khuyên bác đi bệnh viện kiểm tra ngay. Cũng may mà bác nghe nó chứ không thì không biết hậu quả thế nào, bởi lúc lên tới viện đường huyết của bác đã tụt xuống còn có 2.6, chỉ số creatinin của thận lên tới 1050µmol/l, lúc đó bác không biết gì nữa rồi đấy, miệng nôn trôn tháo, gục luôn tại viện”.

   Nghe bác Kiệm kể tới đây, bác Loan cũng nói thêm vào: “Lúc bác trai cấp cứu ở bệnh viện đa khoa tỉnh ấy, bác sĩ họ hỏi rằng ông ấy có tiền sử bị suy thận không nhưng trước giờ ông ấy có bị thế bao giờ đâu, sau rồi họ chuyển ông ấy từ khoa cấp cứu lên khoa thận. Ở đây, bác trai phải chạy thận 2 lần, rồi được chuyển lên Bạch Mai chạy thận thêm 9 lần nữa. Chạy thận xong rồi, bác trai vẫn phải nằm viện thêm 1 tháng, chỉ số creatinin xuống 250 thì mới được ra viện”.

   “Ra viện sức khỏe của bác Kiệm có khá hơn không ạ?” – tôi hỏi trong sự lo lắng lẫn tò mò thì nhận được ánh mắt vẫn có phần hoang mang của bác Kiệm: “Ở bệnh viện về, thận của bác vẫn còn yếu quá, người mệt lắm nên bác sĩ không cho thuốc tiểu đường uống nữa mà chuyển sang cho tiêm insulin nhưng đường huyết cứ ở ngưỡng cao từ 8 tới 10 chấm”.

 

Vợ chồng bác Kiệm chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng BoniDiabet+

 

Hành trình 25 năm sống cùng bệnh tiểu đường của bác Loan

   Cũng mắc bệnh tiểu đường như bác Kiệm, nhưng thời gian bị tiểu đường của bác Loan lại “hoành tráng” hơn rất nhiều, khi bác đã có tới 25 năm sống cùng bệnh tiểu đường. Chia sẻ về điều này, bác Loan cho hay:

   “Rất vô tình thôi cháu ạ, vì bác cứ thấy mình có hiện tượng khác thường như ăn nhiều, lúc nào cũng mệt mỏi, buồn ngủ, khát nước, uống nước liên tục nên đợt đó đi bệnh viện khám, bác mới xin bác sĩ cho kiểm tra thêm cái tiểu đường xem bác có bị không, thì đúng thật cháu ạ. Đường huyết lên tới 9.3 nên bác sĩ phát thuốc cho bác uống sáng 1 viên, chiều 1 tới 2 viên nữa. Nhưng đường huyết không hạ mà thường xuyên trên 10, thậm chí lên tới mười mấy phẩy. Khoảng 3-4 năm sau bác bị biến chứng ra nhiều bệnh, cả men gan rồi mỡ máu và chỉ số urê lúc nào cũng rất cao. Mấy năm trước bác còn phải đi viện liên tục vì rối loạn tiền đình, cứ đang ngồi thế này tự nhiên chóng mặt, đau đầu rồi nôn hết ra, người mệt mỏi, chẳng muốn làm gì cháu ạ”.

   “Ôi nhưng cháu thấy cả hai bác dù đã ngoài 70 tuổi mà còn bị tiểu đường nhưng khỏe lắm ạ!”

   Bác Loan trả lời tôi bằng cái gật đầu đồng tình, bác nói: “Nhờ sản phẩm BoniDiabet+ này đó cháu, bác đọc trên mạng thấy nên mua về sử dụng, nghĩ bụng cứ thử xem sao vì thành phần toàn thiên nhiên an toàn mà sản phẩm của Mỹ nữa. Lúc đầu mỗi ngày bác uống 4 viên chia 2 lần, giờ thì uống còn 3 viên thôi, bác chẳng nhớ thời gian uống chính xác nhưng đâu đó cũng phải mấy năm rồi”.

   “Đường huyết của bác luôn ổn định, trên 7 phẩy thôi– với một bệnh nhân bị tiểu đường từ năm 1998 như bác thì đường huyết thế này là quá an toàn rồi. Đặc biệt, các biến chứng giảm rõ, men gan toàn dưới 37, urê cũng chỉ 5 phẩy với 6 phẩy mà mức cho phép là dưới 7.5, mỡ máu 2 phẩy với hơn một chút, bác sĩ bảo chỉ số vẫn ổn lắm. Mà dùng BoniDiabet+ được một thời gian bác chẳng phải nhập viên vì rối loạn tiền đình nữa. Thuốc tây bác sĩ phát cho thì hôm trước bác dùng đủ liều nhưng hôm sau là sẽ ngưng, đó cứ cách quãng ra thế chứ không phải dùng liên tục. Người khỏe mạnh, ngày nào bác cũng đi bộ thể dục, cả đi lẫn về vào khoảng 4 cây số đó”.

   “Ngày xưa bác còn kiêng đủ thứ nên người cứ gầy rộc đi, về sau hiểu bệnh hơn, lại dùng thêm BoniDiabet+ nữa nên bác ăn uống bình thường, khoa học thì người mới được như thế này đó.”

   “Lúc bác Kiệm phát hiện ra tiểu đường ấy, cũng định dùng BoniDiabet+ này cùng với bác luôn, nhưng phần vì kinh tế không dư giả gì, phần do ông ấy chủ quan, nghĩ đường huyết chỉ hơn 8 phẩy thôi, thành ra mới phải đi viện cấp cứu. Sau lần ấy là ông ấy dùng BoniDiabet+ cùng với bác đấy chứ”.

 

Bác Kiệm và bác Loan bên sản phẩm BoniDiabet+

Bác Kiệm và bác Loan bên sản phẩm BoniDiabet+

 

Niềm vui dùng BoniDiabet+ mỗi ngày của đôi vợ chồng già

   Nghe bác Loan nhắc tới BoniDiabet+, gương mặt bác Kiệm trở nên vui vẻ hơn hẳn, bác khoe thêm: “Đấy, biết thế bác đã dùng BoniDiabet+ từ đầu rồi, nhưng muộn còn hơn không cháu nhỉ?” – bác Kiệm cười tươi nói: “Bác uống BoniDiabet+ ngày 4 viên chia 2 lần. Tháng đầu tiên dùng kèm với tiêm insulin, bác đi kiểm tra thì đường huyết đã hạ xuống dưới 7 phẩy rồi, tầm 6.8, bác cũng bất ngờ đó, không ngờ đáp ứng lại nhanh như thế. Hai lần bác đo gần đây nhất, ngày 23/3/2023 chỉ số đường huyết là 6.1 và ngày 25/04/2023 còn có 5.73, HBA1C chỉ hơn 6 phẩy. Hiện tại sức khỏe của bác tốt lắm, bữa ăn 1 bát cơm, không thấy thèm ăn, thèm ngọt nữa, đêm chỉ đi tiểu 1 lần hoặc không đi lần nào, ngủ một mạch tới sáng”.

 

 

Hình ảnh kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết của bác Kiệm ngày 23/3 là 6.1µmol/l

Hình ảnh kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết của bác Kiệm ngày 23/3 là 6.1µmol/l

Hình ảnh kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết của bác Kiệm ngày 25/4 là 5.73µmol/l

Hình ảnh kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết của bác Kiệm ngày 25/4 là 5.73µmol/l

 

   “Ôi, tốt quá, chúc mừng bác, còn thuốc tiêm insulin thì bác có phải dùng liên tục nữa không ạ?” – tôi tò mò hỏi.

   “Không cháu ạ” – bác Kiệm cười khà khà nói: “Đường huyết nhiều lần đi đo đều an toàn nên bác sĩ chỉ định giảm liều thuốc tiêm cho bác, cho tới giờ thì bác đã giảm được tối đa liều tiêm insulin rồi, gần như chỉ sử dụng BoniDiabet+ là chính thôi.  Mà sử dụng BoniDiabet+, bác và bác gái không thấy tác dụng phụ gì cả, chỉ số creatin đợt nào cao nhất cũng chỉ 140µmol/l, còn như tháng vừa rồi là 126, nhỉnh hơn mức bình thường của thanh niên khỏe mạnh chẳng bao nhiêu cháu ạ, thế nên bác yên tâm lắm. Hai bác vẫn bảo nhau rằng, chắc sẽ làm bạn với BoniDiabet+ tới cuối đời thôi cháu ạ”.

   Tuổi già có mệt mỏi, có bệnh tật bao nhiêu đi chăng nữa, chỉ cần có người bạn đời đồng hành bên cạnh thì mọi khổ sở cuối cùng cũng sẽ ở lại phía sau mà thôi, chúc hai bác sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67%

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet, vui lòng bấm: 

 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0931.084.084 – 024 3760 6666 – 1800.1044 – 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều

 

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN DÙNG BONIDIABET+

 

 

Mỡ máu và đường huyết của tôi đều đã ổn nhờ BoniDiabet

Cô Ngô Thị Toán, 63 tuổi, ở thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, điện thoại 0386.290.855 chia sẻ: "Mỡ máu và đường huyết của tôi đều đã ổn nhờ BoniDiabet"

 

 

 

Chú đã đẩy lui bệnh tiểu đường đơn giản như thế đấy!

Chú Phạm Bá Phong ở ấp Phú Hưng, xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, điện thoại 0976.771.401 chia sẻ: "Sau 3 tháng đường huyết hạ xuống 6.5 và giờ đây chỉ còn 6.1 thôi, an toàn quá rồi còn gì nữa."

 

 

Ngỡ ngàng khi biến chứng bệnh tiểu đường được đẩy lui một cách đơn giản

Cô Phan Thị Bông, 61 tuổi, ở số 2615/2B hẻm 252 đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, HCM, điện thoại 0909.281.336 chia sẻ: " Mắt cô sáng rõ hẳn, cô vẫn xem được ti vi đó, chân tay hết hẳn tê bì, rân rân".

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

 

Mời các bạn nghe Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Sơn, giảng viên trường đại học Y dược TP. HCM tư vấn về "Tầm quan trọng của việc kiểm soát chỉ số HBA1C với người bệnh tiểu đường" tại đây:

 

 

Mời các bạn nghe BS CKII Hoàng Đình Lân - Nguyên Trưởng Khoa Ngoại - Bệnh Viện YHCT Trung Ương tư vấn về "cách lựa chọn giải pháp kiểm soát bệnh tiểu đường an toàn hiệu quả" tại đây:

 

 

BoniDiabet + - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

 

Thành phần BoniDiabet

 

BoniDiabet + là sản phẩm mang tính chất đột phá, gồm cả thảo dược và nguyên tố vi lượng với tác dụng ưu việt: 

- Thảo dược như dây thìa canh, hạt methi, mướp đắng, lô hội: giúp làm hạ đường huyết, giảm những triệu chứng của tiểu đường như mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, sụt cân, suy yếu...

- Nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom: BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa nguyên tố vi lượng không những giúp hạ và ổn định đường huyết mà còn làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận...

- Acid alpha lipoic là thành phần quan trọng bậc nhất giúp ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận...

 

 

Cơ chế tác dụng của BoniDiabet +

 

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Cách dùng:

Uống 1-3 viên × 2 lần/ ngày, ngày uống 2 lần, 

Mã vạch: 625349021686/625349021679

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên ; 405.000 VnĐ/ lọ 60 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniDiabet+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

Thông tin nhà sản xuất

 

BoniDiabet+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada sản phẩm boniancol        

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

  Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sản phẩm boniancol               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO sản phẩm boniancol

  Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Bài viết cùng chủ đề

Mắt mờ và tê bì chân tay do tiểu đường có dùng BoniDiabet được không?

Mắt mờ và tê bì chân tay do tiểu đường có dùng BoniDiabet được không?

Vĩnh Phúc: Bệnh tiểu đường của tôi đã chịu

Cô Nguyễn Thị Ngọt, 62 tuổi, ở thôn 3, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Người phụ nữ tử vong vì bỏ thuốc tiểu đường để ăn thực dưỡng

Trường hợp của bệnh nhân nữ, sinh năm 1961 ở Hà Nội, một bệnh nhân tiểu đường đã tử vong sau khi bỏ thuốc để ăn thực dưỡng ngay sau đây chính là bài học dành cho tất cả chúng ta. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé

Bí quyết sống khỏe, giảm được thuốc tây và insulin khi bị tiểu đường

Chú Cù Đức Trung - tên thường gọi là Cù Đức Tuấn, 56 tuổi trú tại số nhà 848 đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Tại sao người bệnh tiểu đường ăn nhiều mà vẫn bị sụt cân nhanh chóng?

Một trong những biểu hiện dễ dàng nhận biết bệnh tiểu đường chính là người bệnh luôn cảm thấy đói, ăn rất nhiều, đặc biệt là đồ ngọt, nhưng họ vẫn bị sụt cân nhanh chóng. Tại sao lại có sự mâu thuẫn như vậy?
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniDiabet+ 60v

BoniDiabet

Loại: Giá: Số lượng:
BoniDiabet+ 60v 405.000đ/Hộp
BoniDiabet+ 30V 230.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi