THVL1: Tầm quan trọng của việc bảo vệ và giải độc phổi khi mắc bệnh mãn tính về đường hô hấp.

Cập nhập: Thứ hai, 17/10/2022

    Đại dịch covid-19 vừa qua là một đòn giáng mạnh mẽ đến sức khỏe của toàn nhân loại. Không chỉ là những đau thương với hàng triệu ca tử vong thậm chí có những bệnh nhân đã khỏi covid nhưng họ vẫn mang trong mình lá phổi bị tổn thương. Không chỉ là covid mà còn nhiều tác nhân đe dọa đến sức khỏe của lá phổi có thể kể đến như là khói bụi, khói thuốc lá, virus hay là vi khuẩn,... và đặc biệt nguy hiểm hơn nữa đối với các bệnh nhân đang mắc các bệnh lý mãn tính về đường hô hấp như là phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, hen phế quản hay là viêm phế quản mãn tính. Chính vì vậy mà việc bảo vệ và giải độc phổi là một điều vô cùng quan trọng.

    Vậy làm sao để làm được điều này? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Bí quyết sống khỏe cùng chuyên gia PGS.TS Nguyễn Phương Dung - Nguyên trưởng khoa YHCT - Đại học Y Dược TPHCM để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này!

 

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Thùy phổi là gì? Có những thùy phổi nào?

Thùy phổi là gì? Có những thùy phổi nào?

Thùy phổi- một bộ phận đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng nhưng lại là một khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy, thùy phổi là gì và có những thùy phổi nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi