THVL1 - Giải pháp giúp bệnh nhân mắc bệnh hô hấp mãn tính ngăn ngừa ho đờm khó thở tái phát

Cập nhập: Thứ ba, 31/01/2023

    Hiện nay chúng ta đang sống trong một bầu không khí ô nhiễm nghiêm trọng, cùng với đó là tỷ lệ số lượng người hút thuốc hiện nay ngày càng gia tăng làm cho ngày càng có nhiều người mắc các bệnh lý mãn tính về đường hô hấp. Ở thời gian đầu thì triệu chứng bệnh xuất hiện rất là nhẹ và thoáng qua thì có ho rồi đờm xuất hiện vào mỗi sáng mà thôi, nhưng sau đó thì tình trạng ho đờm này sẽ xuất hiện cả ngày lẫn đêm, kéo theo đó là còn bị khó thở nữa. Nguy hiểm hơn là tình trạng này sẽ tái đi tái lại nhiều lần làm cho người bệnh rơi vào trạng thái mệt mỏi, dẫn đến suy hô hấp và đe dọa đến tính mạng của người bệnh. 

    Vậy giải pháp nào giúp bệnh nhân mắc bệnh hô hấp mãn tính ngăn ngừa ho đờm khó thở tái phát? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Bí quyết sống khỏe cùng chuyên gia Thạc sỹ - Bác sỹ Huỳnh Lê Trường - Giảng viên Đại học Y Dược Tp.HCM qua video dưới đây.

 

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Thuốc bổ phổi của Mỹ tốt nhất hiện nay - Lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Thuốc bổ phổi của Mỹ tốt nhất hiện nay - Lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Những sản phẩm bổ phổi được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ có chất lượng hiệu quả và độ an toàn  rất vượt trội.  Vậy bạn đã từng thắc mắc: “Thuốc bổ phổi của Mỹ nào là tốt nhất cho bạn chưa? Mời các bạn đọc và tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi