Giải pháp hiệu quả cho bệnh viêm phế quản mãn tính thể hen

Cập nhập: Thứ tư, 12/07/2023

Mục lục [Ẩn]

 

   “Có sức khỏe là có tất cả” – có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta đều hiểu rõ được câu nói ấy, nhưng với chú Ngô Đức Thọ (65 tuổi, trú tại số 10, ngõ 145 Chợ Hàng Cũ, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, điện thoại: 0836960704) thì chú lại càng cảm thấy thấm thía hơn bởi chính chú đã từng có một thời gian dài chật vật với bệnh tật. Sinh ra và lớn lên đúng những năm tháng đất nước chìm trong chiến tranh loạn lạc, nghe theo tiếng gọi của Tổ Quốc, vì hai từ “Độc Lập – Tự Do”, chú đã lên đường nhập ngũ, góp sức mình để bảo vệ đất nước. Cho tới giờ, những năm tháng oai hùng đó sẽ luôn là một phần ký ức vẻ vang trong chú, duy chỉ có điều nó cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của chú bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Chú Ngô Đức Thọ, 65 tuổi

Chú Ngô Đức Thọ, 65 tuổi

 

Một năm nhập viện cấp cứu 3-4 lần vì chủ quan

   Nhấp chén nước trà thơm phảng phất mùi hương nhài, chú Thọ kể lại câu chuyện của mình: “Trước chú là bộ đội công binh, hoạt động ở khu vực Quảng Bình, Nghệ An, giáp biên giới Lào, toàn những vùng rừng núi thôi. Nhiệm vụ chủ yếu là bắc phà, bắc cầu cho xe tăng chạy vượt sông, vượt suối, nên hầu như các chú lúc nào cũng trong tình trạng ngâm mình dưới nước, quần áo ẩm ướt, cộng với điều kiện sống trong rừng không tốt, khí hậu ẩm thấp thành ra ngay từ đợt đó chú đã hay bị ho, viêm họng rồi. Thêm nữa là chú hút thuốc lá rất nhiều, bộ đội mà, hút cho đỡ buồn, đỡ nhớ nhà. Đến khi ra quân chú vẫn hút vì lúc đó nghiện nặng rồi, không sao bỏ được, kể cả khi biết mình bị bệnh về phổi nhưng chú vẫn cứ hút, con cái khuyên chú cũng không nghe, thậm chí đi bệnh viện, bác sĩ hỏi có hút không chú còn nói dối là không hút, nhưng bác sĩ thừa biết nên dọa chú rằng “bệnh này ấy, ông cứ hút thuốc lá thì có thuốc giời cũng chẳng chữa được”. Cuối cùng chú phải đấu tranh mãi mới bỏ được cách đây có 7 năm thôi đó”.

   “Đó là nguyên nhân khiến chú bị bệnh về phổi ạ?”

   Trả lời câu hỏi của tôi là cái gật đầu đồng tình của chú Thọ, chú cho hay: “Đúng thế cháu ạ, triệu chứng của bệnh khó chịu lắm, lúc trẻ còn đỡ, càng có tuổi mới càng khổ. Chú ho rất nhiều, ho từng cơn một, ho nặng để cố bật cái đờm nó ra nhưng không được. Những đợt nào chú có viêm họng thì ho sẽ ra đờm xanh lè hoặc vàng đặc thành cục. Chú ho có khi đau hết cả ngực, cả lưng, tới mức chú tưởng mình bị lao cơ mà. Chú còn bị khó thở, thở khò khè, thở nghe rõ tiếng kêu rin rít trong ngực”.

   “Ngay thời ở bộ đội, chú đã phải tới các viện quân y lớn của quân khu và quân đoàn để khám, bác sĩ kết luận viêm phế quản mãn tính, mấy năm sau thì kết luận của họ có sự thay đổi, đó là chú bị viêm phế quản mãn tính nhưng ở thể hen. Sau khi ra quân chú còn lên tận các bệnh viện lớn trên hà Nội, khám toàn giáo sư thôi, họ vẫn kết luận như vậy”.

   “Mỗi lần đi cấp cứu ở bệnh viện, bác sĩ sẽ cho chú thở oxy, thở khí dung, kèm với kháng sinh và các thuốc đặc trị của bác sĩ mà chú cũng không rõ. Còn bình thường ở nhà, chú phải dùng thuốc xịt màu tím seretide này để đề phòng, ngày xịt 2 lần, mỗi lần 2 nhát, đều đặn ngày nào cũng phải dùng. Thuốc xịt màu xanh ventolin này là thuốc để cấp cứu, khi nào khó thở quá thì chú phải xịt ngay cho dễ thở, để có thời gian mà tới bệnh viện cháu ạ. Nhưng tính chú lại chủ quan, vì con cái còn đi làm, mình nằm viện lại khổ chúng nó nên chú cứ cố, khó thở lại xịt, nhưng chỉ đỡ được một lúc thôi, hết hơi thuốc lại khó thở, đâm ra mấy lần chú phải cấp cứu chỉ về nguyên nhân đó thôi đấy. Có lần xấu nhất, người chú tím tái hết cả đi, bác sĩ còn lắc đầu, tưởng chết đấy, may mà sống lại được”.

   Nghe chú kể, tôi cũng phải gật gù công nhận sự nguy hiểm của căn bệnh này. “Chắc cuộc sống của chú bị ảnh hưởng nhiều lắm nhỉ?”- tôi vội hỏi.

   “Ôi, khổ lắm” – chú Thọ thở dài nhớ lại: “Chú không làm được gì cả, ăn không ngon, ngủ không yên, lại tốn tiền tốn của, ảnh hưởng cả tới gia đình nữa cháu ạ. Những lúc cơn khó thở lên là chú chỉ có nằm thôi, đi lại cái là càng khó thở. Đêm không ngủ được, chú phải kê cái chăn, cái gối lên rồi dựa vào tường mà ngồi thở, chứ nằm xuống là không thở nổi. Mấy chục năm giời cứ như thế cực lắm cháu ạ”.

 

Chú Thọ chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng BoniDetox

 

Cuộc đời bước sang một trang mới khi sức khỏe được cải thiện tốt

   Quả thực nghe những lời chú Thọ kể và so sánh với hình ảnh chú bây giờ, chúng tôi càng thấy rõ sự khác biệt, chú Thọ của hiện tại không chỉ khỏe mạnh, nhanh nhẹn mà tinh thần cũng vui vẻ, phấn chấn. Nếu không nghe câu chuyện của chú, chúng tôi không thể đoán được chú lại từng có một quá khứ mệt mỏi đến thế. Chia sẻ về sự thay đổi tích cực này, chú Thọ không giấu được sự hài lòng:

   “Một lần vô tình chú xem trên tivi mới thấy giới thiệu sản phẩm BoniDetox của Mỹ, chú nghe hay lắm và thấy rất phù hợp với bệnh tình của mình nên chú mới quyết định dùng thử xem sao. Theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, chú uống BoniDetox với liều 4 viên chia 2 lần, nhưng không hiểu vì sao trong tháng đầu tiên dùng mà chú lại thấy ho nhiều hơn trước kia, đờm cũng ra rất nhiều. Lúc đầu chú còn lo lắng, nhưng sau đấy được bác sĩ giải thích là BoniDetox nó đang giúp tống những chất độc ở trong phổi ra nên chú mới yên tâm dùng tiếp”.

   “Công nhận đúng thật cháu ạ, sau khi dùng BoniDetox tới tháng thứ 2, chú đã thấy rõ sự chuyển biến, ho ít đi, thở cũng nhẹ hơn, chứ trước kia thở khó khăn lắm, nghe rõ cả tiếng kêu ở cổ, rít lên ở ngực, đau hết cả ngực, nhất là tầm đêm về sáng thì ho và khó thở lắm, nhưng đến đợt này là đỡ hơn rồi. Bởi vậy, chú tin tưởng hơn nên tiếp tục dùng, càng dùng bệnh càng đỡ”.

   “Cho tới bây giờ sức khỏe của chú tốt lắm, bản thân chú cảm nhận rõ chứ, bởi ngực chú không đau, cổ họng thông thoáng, cả ngày hầu như chỉ ho một vài tiếng, có tí đờm nhưng đờm cũng trắng tinh. Trước chú nói mà giọng cứ phều phào như ông cụ, nhưng giờ thì to rõ ràng rồi, thậm chí tranh luận cái gì còn “gân cổ lên cãi” được cơ” – chú Thọ cười khà khà kể lại.

   “Hai năm nay chú chưa phải đi bệnh viện lần nào cả, còn trước đó cứ 1 năm đi 3-4 lần, bao năm như thế. Cháu biết không, thậm chí lọ thuốc xịt xanh và tím chú cũng không phải dùng nữa vì thực sự có bị khó thở đâu mà dùng. Đấy, chú phải khẳng định BoniDetox tốt thật, chứ trước chú dùng đủ loại rồi, thuốc cao, hoàn tán, thuốc viên nhưng không ăn thua cháu ạ”.

   Nghe chú kể, tôi cũng cảm thấy vui lây: “Tốt quá, chúc mừng chú, sức khỏe cải thiện thế này thì cuộc sống của chú chắc tốt hơn nhiều đúng không ạ?”  

   “Đương nhiên rồi cháu, ối giồi ôi, trước đi bộ, leo cầu thang đều không đi được nhưng giờ đi lại chú cảm thấy nhẹ nhàng lắm, thoải mái vì đường thở rất thông thoáng. Đêm chú nằm ngủ một mạch tới sáng. Đợt vừa rồi chú còn đi chơi mười mấy ngày trong Sài Gòn, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, đi mấy trăm cây số, thời tiết nắng nóng như thế nhưng chú vẫn đi được, đi khỏe, chứng tỏ sức khỏe của mình phải hơn trước nhiều. Mà dùng sản phẩm BoniDetox này nó an toàn, không thấy bị dạ dày, dị ứng, hay bất cứ cái gì bất thường, chú dùng mấy năm nay rồi, chỉ có điều trước 4 viên giờ chú giảm còn 3 viên BoniDetox mỗi ngày thôi”.

   Với mỗi người cách họ thể hiện lòng tốt khác nhau, nhưng với chú Thọ thì lòng tốt của chú được thể hiện là mỗi khi gặp ai có bệnh như mình, chú đều nhiệt tình giới thiệu BoniDetox bởi chú biết mắc căn bệnh này khổ sở như thế nào, chú chỉ mong ai cũng tìm lại được sức khỏe như chú.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Dấu hiệu phổi bị nhiễm độc là gì? Giải pháp tối ưu giúp làm sạch phổi

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDetox, vui lòng bấm: 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044- 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDetox:

Hồi sinh sau khi mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD nhờ BoniDetox

Chú Đồng Kim Hùng ở thôn Phù Lưu, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng chia sẻ: "Từ lúc chú dùng BoniDetox này, chú ít phải dùng tới bình thuốc xông hẳn, có khi 1 tuần mới phải xông 1 lần, còn thuốc xịt thì đi ra ngoài chú vẫn mang theo đề phòng nhưng thực chất ít khi phải dùng đến lắm"

 

Phổi khỏe mạnh, không còn đờm, ho, khó thở nhờ BoniDetox

Cô Nguyễn Thị Loan, 62 tuổi trú tại số nhà 353, tổ 40B, phố Tiên Sơn, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ chia sẻ: "Hiệu quả rõ rệt nhất là sang tháng thứ 2 sử dụng BoniDetox cháu ạ, ho giảm, đờm cũng ít đi, người dễ chịu hơn hẳn, phổi nhẹ dần"

 

Hành trình vượt qua bệnh hen phế quản nhờ niềm tin và sự kiên trì

Chị Nguyễn Thị Kiều Nga, 40 tuổi tại số 842 Dương Công Khi, ấp 5 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh chia sẻ: "Bây giờ chị hết ho, đờm chỉ còn rất ít lúc chị ngủ dậy buổi sáng thôi, còn trong ngày bình thường, cổ họng sạch sẽ, mà cơn hen cũng không xuất hiện nữa, đường thở thông thoáng, bình thường"

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng Khoa Nội - Bệnh viện YHCT Trung Ương tư vấn về "Những tác nhân gây bệnh mãn tính đường hô hấp thường gặp" tại đây:

 

 

Mời các bạn nghe PGS.TS Nguyễn Phương Dung - Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền - Đại học Y Dược TPHCM tư vấn về "Những đối tượng có nguy cơ cao dễ mắc bệnh viêm phế quản mãn tính" tại đây:

 

 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm BoniDetox

 

 

 

Thành phần BoniDetox

 

BoniDetox là sản phẩm duy nhất trên thị trường vừa giúp bảo vệ phổi khỏi những tác nhân gây độc mới, vừa giúp giải độc phổi, loại bỏ những chất độc đã tích tụ trong phổi, vừa giúp phòng ngừa ung thư phổi cũng như giảm nhanh triệu chứng đờm, ho, khó thở cho bệnh nhân.

Các tác dụng tuyệt vời của BoniDetox được tạo nên bởi công thức thảo dược toàn diện, an toàn:

- Nhóm thảo dược giúp bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây bệnh: Cúc tây, xuyên bối mẫu. 

Các thảo dược này có tác dụng giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi và loại bỏ các yếu tố gây bệnh như bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường

- Nhóm thảo dược giúp giải độc phổi khi phổi bị nhiễm độc: Xuyên tâm liên, cam thảo Italia, Baicalin (hoàng cầm), lá ô liu

Những thảo dược này sẽ tác động tới căn nguyên của bệnh đó là nhiễm độc phổi nhờ khả năng giải độc phổi khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công, giúp làm sạch phổi, giảm sự tích lũy chất độc trong phổi, rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương do các chất ô nhiễm trong không khí.

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rus).

- Nhóm thảo dược  giúp giảm các triệu chứng bệnh: Tỳ bà diệp, lá Bạch đàn, bồ công anh

Các thảo dược này có tác dụng giúp giảm nhanh triệu chứng của bệnh viêm phế quản mạn tính, COPD như ho, đờm nhiều, giúp thông thoáng đường thở, phục hồi chức năng thông khí của phổi, giúp bệnh nhân dễ thở hơn.

Thảo dược tiêu diệt tế bào đột biến – phòng nguy cơ ung thư: Fucoidan (từ tảo nâu)

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư cũng như giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.

 

 

 

Công dụng của BoniDetox

 

Công dụng:

 • Giúp giải độc phổi do ô nhiễm không khí.
 • Giúp long đờm, giảm ho, giảm khó thở ở bệnh nhân viêm phế quản mãn tính, viêm phổi, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD).
 • Giúp giảm các nguy cơ gây nên cảm cúm và bị nhiễm lạnh.
 • Giúp bảo vệ và làm sạch phổi, giúp bạn thở một cách dễ dàng hơn.
 • Loại bỏ các loại khí độc làm ảnh hưởng đến phổi như: bụi, khói hay các hoá chất độc hại từ môi trường, chất độc trong thuốc lá.
 • Tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng kháng khuẩn cho phổi.
 • Làm khôi phục lại những tế bào bị tổn thương của phổi.
 • Giảm nguy cơ ung thư phổi.

Đối tượng sử dụng: Người hay phải tiếp xúc với môi trường độc hại (nhiều khói bụi, hóa chất, thuốc lá, không khí ô nhiễm), người mắc các bệnh đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính copd, nguy cơ u bướu phổi

Liều dùng:  2-4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Liệu trình sử dụng: 2- 4 tháng


Giá thành: 360.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Năm 2021, BoniDetox vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ

 

 

BoniDetox là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Bài viết cùng chủ đề

7 công việc dễ bị nhiễm độc phổi nhất và giải pháp tối ưu

Nghề chọn người chứ người không chọn được nghề, câu nói này đúng với gần như tất cả chúng ta. Có những công việc đặc thù mà môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của của con người

Bệnh bụi phổi Amiăng - Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và giải pháp tối ưu

Những người sống trong môi trường không khí bị ô nhiễm rất dễ gặp các bệnh lý đường hô hấp. Với thành phần các chất ô nhiễm khác nhau trong không khí, người ta cũng sẽ gặp các bệnh lý khác nhau

THVL1 - Những đối tượng nào có nguy cơ cao dễ mắc bệnh viêm phế quản mãn tính

Bệnh viêm phế quản mãn tính là một căn bệnh về đường hô hấp phổ biến tại Việt Nam.

Quảng Ninh: BoniDetox - Đột phá mới giúp tôi chiến thắng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD

Thầy giáo Nghiêm Xuân Tẩy (73 tuổi ở số nhà 359 Tràng Bạch, Hoàng Quế, Đông Triều, Quảng Ninh; điện thoại: 0904.558.422)

Hướng dẫn cách bỏ thuốc lá cho người mắc bệnh mạn tính tại phổi

Hướng dẫn cách bỏ thuốc lá cho người mắc bệnh mạn tính tại phổi.
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniDetox

BoniDetox

Loại: Giá: Số lượng:
BoniDetox 360.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi