BoniDetox hộp 30 viên - Bí quyết tối ưu giải độc phổi hiệu quả của Mỹ

Cập nhập: Thứ sáu, 31/03/2023

BoniDetox hộp 30 viên - Bí quyết tối ưu giải độc phổi hiệu quả của Mỹ

 • Giúp giải độc và bảo vệ phổi, loại bỏ các tác nhân độc hại từ môi trường tích tụ trong phổi như khói thuốc lá, bụi bẩn, hóa chất, …
 • Giúp phục hồi những tế bào phổi bị tổn thương
 • Giúp giảm ho, long đờm, giảm khó thở, giúp đường thở thông thoáng hơn
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp như hen phế quản, viêm phế quản mãn tính, phổi tắc nghẽn mãn tính COPD
 • Giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho phổi
 • Giúp tiêu diệt tế bào ung thư, giảm nguy cơ ung thư phổi.

Giá: 360.000 vnđ

Giao hàng toàn Quốc

Tư vấn miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Gọi đặt hàng miễn phí từ 8h00 - 18h30: 1800.1044

Mục lục [Ẩn]

1. BoniDetox là sản phẩm gì?

BoniDetox là viên uống giải độc phổi được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, được bào chế dưới dạng viên nang cứng, có tác dụng giải độc và bảo vệ phổi dưới sự tấn công của các tác nhân gây độc từ môi trường như khói thuốc lá, khói bụi, hóa chất…., hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính ở phổi, làm giảm triệu chứng đờm ho khó thở, giúp tăng sức đề kháng cho phổi, phòng ngừa ung thư phổi.

 

2. Thành phần của BoniDetox

Thành phần có trong công thức của 1 viên nang BoniDetox bao gồm:

 

Fucoidan:………………………………………..   50mg

Chiết xuất Xuyên tâm liên 10:1 ……………… ..50mg

Chiết xuất rễ cây Cúc tây 16:1…………………. 75mg

Chiết xuất Tỳ bà diệp 4:1……………………...   100mg

Chiết xuất Xuyên bối mẫu 10:1………………... 100mg

Chiết xuất lá Ô liu 25% (Oleuropein) ………….75mg

Chiết xuất Hoàng cầm (90% Baicalin)…………. 50mg

Chiết xuất rễ Bồ công anh  4:1 …………………. 50mg

Chiết xuất lá Bạch đàn ……………………………50mg

Chiết xuất Cam thảo Italia………………………. 50mg 

 

Hình ảnh thành phần sản phẩm BoniDetox

Hình ảnh thành phần sản phẩm BoniDetox

 

Công dụng của từng thành phần thảo dược trong BoniDetox:

 • Cúc tây: Đây là thảo dược có tác dụng tốt trong điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi trước sự tấn công của các tác nhân nguy hiểm như khói thuốc lá, bụi bẩn từ môi trường, virus, vi khuẩn … nhờ cơ chế làm tăng cường chức năng của đại thực bào phế nang – đây là tuyến phòng thủ đầu tiên của phổi để loại bỏ những tác nhân có hại cho phổi.
 • Xuyên bối mẫu: Trong đường hô hấp của chúng ta có hệ thống lông mao dày đặc có tác dụng lọc bụi bẩn trong không khí trước khi đưa vào phổi và làm sạch chất nhầy trong phổi. Và tác dụng của xuyên bối mẫu là kích hoạt lại hệ thống lông mao này để chúng làm việc hiệu quả hơn. Do đó xuyên bối mẫu có tác dụng làm sạch phổi, long đờm, cải thiện chức năng phổi.

 

Như vậy trong sản phẩm BoniDetox, cúc tây và xuyên bối mẫu sẽ hiệp đồng tác dụng với nhau giúp tăng cường việc làm sạch phổi và bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây bệnh.

 • Xuyên tâm liên: Trong thành phần của xuyên tâm liên có một hoạt chất là andrographolide – có tác dụng thúc đẩy hoạt động của glutathion và nâng cao hoạt động của nó trong phổi (đây là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống oxy hóa cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại tác nhân vật lý, sự ô nhiễm, độc tố, hóa chất). Do đó, Xuyên tâm liên có tác dụng giải độc và làm sạch phổi hiệu quả. Đồng thời y học cổ truyền từ ngàn xưa đã sử dụng xuyên tâm liên như một kháng sinh thực vật chuyên trị các bệnh viêm nhiễm như viêm phổi, viêm họng, viêm amidan,… 
 • Cam thảo Italia: Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học Oxidative Medicine and Cellular Longevity (Oxy hóa và tuổi thọ tế bào) thì cam thảo có tác dụng tăng cường nồng độ enzym CYP450. Đây là eyme có mặt ở rất nhiều các cơ quan trong cơ thể trong đó có phổi với tác dụng chính là giải độc phổi, giảm tích tụ chất độc ở phổi, cải thiện chức năng phổi bị tổn thương. Ngoài ra, cam thảo còn có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa rất tốt.
 • Hoàng cầm: Với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virus). Ngoài ra hoàng cầm còn có tác dụng kháng khuẩn với nhiều vi khuẩn khác nhau như tụ cầu vàng, trực khuẩn bạch hầu, phế cầu khuẩn, trực khuẩn lao.

 

Sự phối hợp của 3 loại thảo dược này trong BoniDetox đã mang tới hiệu quả rất tốt của sản phẩm trong việc giải độc phổi khi phổi đã bị nhiễm độc bởi sự tấn công của các chất độc hại từ môi trường.

 • Tỳ bà diệp: Có tác dụng giãn phế quản, chống viêm, giảm đờm và tống đờm ra ngoài, từ đó giúp làm sạch phổi, thông thoáng đường thở, phục hồi sự thông khí của phổi – điều này có ý nghĩa rất lớn trong điều trị các bệnh lý tại đường hô hấp, đặc biệt là hen suyễn, viêm phế quản mãn tính và COPD.
 • Bạch Đàn: Hoạt chất chính trong lá bạch đàn là Cineole có tính chất sát trùng, long đờm, giảm tắc nghẽn đường thở, giảm ho, đặc biệt nó còn được ví là “kháng sinh gentamycin thiên nhiên” bởi tác dụng kháng khuẩn rất mạnh.
 • Bồ công anh: Đây là loại thảo dược được biết tới là “kháng sinh thực vật” dùng trong các trường hợp viêm nhiễm bao gồm viêm phổi và viêm phế quản rất tốt.

 

Trong sản phẩm BoniDetox, tỳ bà diệp, lá bạch đàn, bồ công anh đã hiệp đồng tác dụng với nhau giúp làm giảm nhanh các triệu chứng đờm, ho, khó thở cho người bệnh.

 • Fucoidan: Đây là hợp chất được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản, được biết tới là loại thực phẩm có hiệu quả rất tốt trong việc phòng chống ung thư, cụ thể: Tăng cường hệ thống miễn dịch và “tiêu diệt” tế bào ung thư; Điều hòa chu kỳ tế bào, ức chế sự tăng sinh tế bào ở khối u; Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chu trình; Ức chế sự hình thành mạch máu mới, qua đó cắt đứt nguồn nuôi dưỡng tế bào ung thư và giảm quá trình di căn. 
   Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư cũng như giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.
 • Lá ô liu: Chứa rất nhiều Oleuropein – đây là hợp chất đã được nghiên cứu tại khoa hóa sinh, trường đại học Florence, Ý: Oleuropein ức chế sự tăng sinh và di căn của tế bào ung thư phổi ở người cũng như làm giảm các gốc tự do oxy hóa nội bào.

 

Như vậy với sự phối hợp của Fucoidan và lá ô liu đã giúp sản phẩm BoniDetox có thêm một tác dụng nữa đó là tiêu diệt các tế bào đột biến và giảm nguy cơ ung thư phổi hiệu quả.

 

3. Công dụng của BoniDetox

Nhờ sự phối hợp của 10 thảo dược trên đã mang lại những công dụng tuyệt vời sau của BoniDetox:

 • Giúp giải độc và bảo vệ phổi, loại bỏ các tác nhân độc hại từ môi trường tích tụ trong phổi như khói thuốc lá, bụi bẩn, hóa chất, …
 • Giúp phục hồi những tế bào phổi bị tổn thương
 • Giúp giảm ho, long đờm, giảm khó thở, giúp đường thở thông thoáng hơn
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp như hen phế quản, viêm phế quản mãn tính, phổi tắc nghẽn mãn tính COPD
 • Giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho phổi
 • Giúp tiêu diệt tế bào ung thư, giảm nguy cơ ung thư phổi.

CÔNG DỤNG CỦA BONIDETOX

Cơ chế tác dụng của sản phẩm BoniDetox

 

4. Đối tượng sử dụng của BoniDetox

Những người sau đây nên sử dụng BoniDetox càng sớm càng tốt :

 • Những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, nhiều hóa chất độc hại, người hút thuốc lá, thuốc lào
 • Những người có triệu chứng: ho không rõ nguyên nhân, ho khan, ho có đờm, thở ngắn, khó thở - đây là những triệu chứng đặc trưng khi phổi chúng ta bị nhiễm độc
 • Những bệnh nhân đã mắc các bệnh đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính copd, viêm phế quản mãn tính, nguy cơ ung thư

 

5. Hướng dẫn sử dụng BoniDetox đúng cách

Cách dùng: BoniDetox được bào chế dưới dạng viên nang và dùng theo đường uống. Nên sử dụng sản phẩm với nước ấm

Liều dùng: Mỗi ngày uống từ 2-6 viên, chia 2 lần. Sử dụng đủ liệu trình ít nhất 3 tháng để sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt nhất. Về sau khi tình trạng đã ổn định, nên duy trì thành từng đợt liên tục ( nghỉ 1 tháng giữa các đợt) để phòng triệu chứng bệnh tái phát hiệu quả.

Nếu quên một liều BoniDetox: Nếu bạn quên một liều BoniDetox thì uống luôn khi nhớ ra. Tuy nhiên nếu thời gian phát hiện ra quên liều lại gần với thời gian uống liều tiếp theo thì hãy bỏ qua liều quên và tiếp tục sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn.

Nếu uống quá liều BoniDetox: Hiện vẫn chưa có bất kỳ ảnh hưởng nào được ghi nhận khi sử dụng quá liều BoniDetox.

Lưu ý: Không nên sử dụng BoniDetox nếu bệnh nhân có tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tương tác thuốc: Hiện chưa có bất kỳ tương tác nào xảy ra khi sử dụng BoniDetox với các dược phẩm khác được ghi nhận.

 

6. BoniDetox có tốt không?

BoniDetox được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm J&E International Corp (Mỹ)  thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới. Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano hiện đại bậc nhất thế giới, không những giúp loại bỏ toàn bộ tạp chất trong dược liệu, giúp sản phẩm đạt được độ tinh khiết cao nhất mà còn giữ lại được những tinh chất quý trong dược liệu, từ đó giúp BoniDetox có được những tác dụng tuyệt vời trên sức khỏe.

Sau nhiều năm có mặt ở thị trường Việt Nam thì những đánh giá của bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu hỏi “BoniDetox có tốt không?” Cứ 100 người sử dụng thì có tới 96% người hài lòng với hiệu quả mà BoniDetox mang lại. Cụ thể như một số trường hợp sau:

Bác Nguyễn Thị The, 79 tuổi ở đội 5, thôn Hậu Xá, xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên

Bác bị hen suyễn đã lâu, triệu chứng của bác là ho, ho thành từng cơn, cả ngày cả đêm, ho tới thắt ruột, thắt gan. Ho có đờm, nhưng bác khạc hoài mà không ra. Khi thở nghe rõ tiếng kêu “cứ cừ” như mèo hen, rồi tiếng phổi rít lên không thở được, bác phải ngửa cổ “hú” lên một tiếng dài thì phổi mới nhẹ đi được tí, mà các triệu chứng cứ tái đi tái lại liên tục. Đã nhiều lần bác phải nhập viện cấp cứu và có lần còn tưởng sắp chết đến nơi vì tắc thở.

Nhưng nhờ sử dụng BoniDetox đều đặn mà triệu chứng ho của bác đã giảm dần và đến này, ho đờm không còn nữa, dễ thở, đường thở thông thoáng, người khỏe khoắn lại, sức khỏe khôi phục. Hiện tại bác đã có thể đạp xe cả gần cây số, ra vườn nhặt cỏ cuốc đất được rồi.

 

Mời các bạn xem video chia sẻ của bác The về bệnh hen của mình tại đây:

 

 

Bác Lưu Phi Nga, 78 tuổi, ở số 6, ngõ 170, phố Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Bác Nga được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân dòng nhạc cải lương năm 1997. Nhưng vì hát nhiều, biểu diễn nhiều nên bác bị viêm thanh quản, phải lên bệnh viện Bạch Mai phẫu thuật, cắt bỏ dây thanh đới. Kể từ năm đó sức khỏe của bác xuống nhiều, cho tới khi bác về hưu các triệu chứng xuất hiện nhiều và ngày càng nặng hơn. Cổ họng đau rát và ho, ho rút ruột rút gan, ho đêm không ngủ được, cứ nằm xuống là bác ho, thậm chí không kìm chế được có khi tiểu ra quần. Mà đờm cứ dừng ở cổ họng, không thoát ra được, bác có cố khạc thì cũng chỉ ra nước bọt trắng thôi, xong rồi khó thở.

Từ ngày sử dụng BoniDetox, bác không còn ho nữa, đờm cũng hết, cổ họng sạch sẽ, đường thở thông thoáng, người khỏe hẳn lên. Thay đổi thời tiết, bác cũng chỉ ho hắng đôi chút và súc miệng bằng nước muối là khỏi, không phải uống thuốc. Thậm chí đợt covid 19 vừa rồi, cả nhà bị covid mà bác cũng không bị Covid đâu.

 

Mời các bạn xem video chia sẻ của bác Nga về bệnh viêm phế quản mãn tính của mình tại đây:

 

Chú Lương Văn Thắng (63 tuổi, trú tại số 8, tổ 1, phố Yên Duyên, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Vì hút thuốc lá và làm tài xế mấy chục năm hít bụi bặm trên đường nhiều mà chú đã mắc bệnh COPD, thường xuyên phải sử dụng thuốc xịt vì khó thở. Ngoài ra chú còn bị ho, ho rất nhiều, đờm đặc quánh trong cổ họng. Năm 2014-2015 là giai đoạn chú bị nặng nhất vì khó thở, phải cấp cứu trong bệnh viện mấy lần.

Nhưng nhờ sử dụng sản phẩm BoniDetox mà sức khỏe của chú đã cải thiện tốt, người khỏe, không thấy khó thở, đờm hết, ho cũng không còn, không phải cấp cứu trong bệnh viện lần nào nữa, thậm chí thuốc xịt đã 7-8 tháng nay chú không cần phải dùng nữa rồi. Hiện tại chú có thể leo từ tầng 1 lên tới tầng 5 cũng được, bê mâm cỗ, vác cả bao gạo bình thường, đi lại khỏe khoắn.

Mời các bạn xem video chia sẻ của chú Thắng về bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD của mình tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=ZG9JMiGwRpQ

 

7. Bảo quản BoniDetox

 • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để những nơi quá nóng hoặc quá ẩm ướt
 • Để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em
 • Nên sử dụng sản phẩm càng sớm càng tốt sau khi đã mở nắp lọ sản phẩm.

 

8. BoniDetox có giá bao nhiêu?

Hiện nay công ty Botania – công ty phân phối chính thức BoniDetox tại Việt Nam đã thông báo chính thức giá bán BoniDetox là 360.000 vnđ/ 1 lọ 30 viên. Tuy giá bán BoniDetox tại các nhà thuốc có thể dao động một chút nhưng không khác biệt quá lớn so với giá niêm yết.

Hiện nay để hỗ trợ khách hàng sử dụng đủ liệu trình sản phẩm BoniDetox, công ty Botania đã phối hợp với nhà sản xuất J&E International Corp để thực hiện chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi một lọ BoniDetox sẽ có 1 mã tem tích điểm, quý khách nhắn tin theo đúng cú pháp hướng dẫn thì mỗi mã tem đó, quý khách tích được 1 điểm.

Khi đủ 6 điểm, công ty Botania sẽ liên hệ với số điện thoại tích điểm, quý khách nghe máy và cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh cũng như hiệu quả sản phẩm mang lại thì quý khách sẽ được nhận 1 lọ BoniDetox mới.

Lưu ý: Số điện thoại tích điểm là số điện thoại chính chủ của người sử dụng sản phẩm  (nếu quý khách mua hộ, tặng người thân thì vui lòng lấy số điện thoại người thân để tích điểm thì mới hợp lệ)

 

9. Mua BoniDetox ở đâu là hàng chuẩn?

Để mua được sản phẩm BoniDetox chính hãng, chất lượng thì quý khách có thể mua theo các cách sau đây:

Cách 1: Khách hàng click VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán BoniDetox gần nhất

Cách 2: Đặt mua BoniDetox online TẠI ĐÂY

Cách 3: Khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại miễn cước 1800.1044 giờ hành chính, hoặc hotline di động 0984.464.844 để được hỗ trợ

10. Cách nhận biết BoniDetox hàng chính hãng

BoniDetox hàng chính hãng có vỏ hộp màu xanh lá cây, ở mặt chính diện có in hình 1 cái cây được cách điệu như 2 lá phổi. Góc trên bên phải có in logo nhà phân phối “Botania”, phía dưới gốc cây có in chữ “Giúp giải độc phổi do ô nhiễm không khí”.

Tên sản phẩm BoniDetox được đặt chính giữa phía dưới với hai màu cách điệu là vàng và trắng, hai mặt vỏ hộp ghi đầy đủ thông tin thành phần công dụng… Nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin.

Mặt trước hộp giấy có dán một tem tích điểm tặng quà và vỏ ngoài hộp giấy được bọc nilon kín đáo có logo Botania.

 

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniDetox

BoniDetox

Loại: Giá: Số lượng:
BoniDetox 360.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi