Fucoidan - Mảnh ghép hoàn chỉnh của BoniDetox trong chăm sóc sức khỏe của phổi

Cập nhập: Thứ hai, 07/11/2022

Mục lục [Ẩn]

 

     Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí và diễn biến phức tạp của các bệnh đường hô hấp đã khiến cho việc chăm sóc sức khỏe lá phổi trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để thực hiện điều này, nhiều người đã lựa chọn cho mình một giải pháp đơn giản và hiệu quả là sử dụng BoniDetox của Mỹ. Đây là sản phẩm với nhiều loại thảo dược quý, đặc biệt nhất chính là Fucoidan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thành phần này trong bài viết dưới đây nhé!

 

Fucoidan - Mảnh ghép hoàn chỉnh của BoniDetox trong chăm sóc sức khỏe của phổi

Fucoidan - Mảnh ghép hoàn chỉnh của BoniDetox trong chăm sóc sức khỏe của phổi

 

Nguồn gốc và công dụng của Fucoidan

    Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn, có màu nâu được tách chiết từ tảo biển. Hợp chất này được phát hiện lần đầu bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala, Thụy Điển vào năm 1913.

   Fucoidan là một chuỗi polysaccharides cao phân tử có thành phần chính là sulfate fructose, cùng với galactose, manose, xylose và axit uronic. Hợp chất Fucoidan có hàm lượng và chất lượng cao nhất ở trong tảo nâu Nhật Bản.

   Trong vòng hơn 100 năm kể từ khi được phát hiện, Fucoidan đã trở thành đối tượng của nhiều nghiên cứu khác nhau trên toàn thế giới. Nhiều tác dụng đặc biệt của Fucoidan đã được hé lộ, trong đó có thể kể đến như:

Fucoidan giúp tăng cường miễn dịch

  Fucoidan có tác dụng tăng cường số lượng và hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên Natural killer cell (NK). Đây là một bạch huyết bào quan trọng của hệ miễn dịch, giữ vai trò nhận diện, phản ứng nhanh và chống lại các tế bào đột biến, tế bào dị biệt.

 

Fucoidan giúp tăng cường hoạt động của các tế bào NK

Fucoidan giúp tăng cường hoạt động của các tế bào NK

 

Fucoidan giúp giảm nguy cơ hình thành khối u ác tính

   Các hoạt chất trong fucoidan giúp ức chế quá trình phiên mã, giảm đáng kể sự kích hoạt thụ thể gây tăng sinh, biệt hóa tế bào, từ đó giúp giảm nguy cơ hình thành khối u ác tính.

Fucoidan giúp làm chậm sự phát triển của khối u

   Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự hình thành các mạch máu xung quanh những khối u, từ đó tế bào ác tính sẽ không có đủ chất dinh dưỡng. Nhờ đó, fucoidan giúp làm chậm sự phát triển của khối u.

Fucoidan giúp chống oxy hóa và gốc tự do

   Gốc tự do được sinh ra từ các quá trình chuyển hóa của cơ thể hay xâm nhập từ bên ngoài do môi trường ô nhiễm, hút thuốc lá,... Gốc tự do là những phân tử có tính oxy hóa mạnh, gây tổn thương ở mức độ tế bào dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm. Fucoidan có tác dụng hạn chế sự hình thành các gốc tự do và giúp chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể hiệu quả.

 

Fucoidan giúp chống oxy hóa và gốc tự do

Fucoidan giúp chống oxy hóa và gốc tự do

 

   Với những ưu điểm vượt trội này, fucoidan đã có mặt trong nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó nổi bật nhất là BoniDetox của Mỹ. Với fucoidan, công thức của BoniDetox trở nên hoàn hảo, giúp sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe của phổi.

 

Fucoidan là “mảnh ghép hoàn chỉnh” của BoniDetox

   BoniDetox là sản phẩm có thành phần được kết hợp bởi fucoidan và 9 loại thảo dược khác với mục đích giúp bảo vệ và tăng cường chức năng của phổi. Cụ thể:

 - Cam thảo Italia, xuyên tâm liên, lá ô liu, baicalin (chiết xuất hoàng cầm) có tác dụng giúp chống oxy hóa, giải độc phổi, loại bỏ các chất bẩn tích tụ trong phổi. Đặc biệt, baicalin còn được chứng minh là giúp phục hồi chức năng phổi bị tổn thương do ô nhiễm, khói thuốc lá, bệnh tật, vi khuẩn, virus,...

- Cúc tây và xuyên bối mẫu có tác dụng lần lượt là giúp tăng cường khả năng hoạt động của đại thực bào phế nang, và hoạt động của các tế bào lông chuyển. Trong đó, đại thực bào phế nang và tế bào lông chuyển được coi là hai hệ thống phòng thủ của phổi, nhờ vậy BoniDetox giúp ngăn chặn những chất độc hại xâm nhập vào phổi và đẩy chúng trở lại môi trường.

- Tỳ bà diệp, lá bạch đàn, bồ công anh giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm phù nề, long đờm, giãn phế quản, từ đó giúp giảm ho đờm, khó thở, làm thông thoáng đường hô hấp.

 

Hợp chất Baicalin từ cây hoàng cầm giúp phục hồi chức năng phổi bị tổn thương

Hợp chất Baicalin từ cây hoàng cầm giúp phục hồi chức năng phổi bị tổn thương

 

   Do đó, BoniDetox đã trở thành sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng nhằm mục đích giúp phục hồi chức năng phổi bị tổn thương do hút thuốc lá; sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, khói bụi; hay giảm triệu chứng và kiểm soát hiệu quả các bệnh lý hô hấp mãn tính như: Hen suyễn, viêm phế quản mãn, phổi tắc nghẽn mãn tính COPD.

   Bên cạnh đó, sự xuất hiện của fucoidan giúp tăng cường tác dụng của các thảo dược khác trong BoniDetox, nhờ đó giúp đem lại nhiều lợi ích với người sử dụng như:

Fucoidan giúp hoàn thiện khả năng chống oxy hóa

   Ngoài tác dụng giải độc phổi, cam thảo Italia, xuyên tâm liên, lá ô liu còn giúp chống oxy hóa theo nhiều cách khác nhau. Sự kết hợp của fucoidan cùng các thảo dược này sẽ giúp khả năng chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho phổi trở nên hoàn thiện.

Fucoidan giúp giảm nguy cơ ung thư phổi

   Ung thư phổi là một trong những bệnh lý ác tính có tỷ lệ mắc và tử vong cao trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Ung thư phổi có liên quan mật thiết đến việc hút thuốc lá, tiếp xúc với các kim loại nặng, chất phóng xạ có trong môi trường làm việc hoặc trong tự nhiên. Ngoài ra, những người mắc COPD cũng có nhiều khả năng phát triển thành ung thư phổi. Do đó, với công dụng tăng cường hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên NK, fucoidan sẽ giúp giảm nguy cơ mắc ung thư phổi cho người sử dụng.

 

  Thành phần và công dụng của BoniDetox

Thành phần và công dụng của BoniDetox

 

   Không chỉ có vậy, BoniDetox được sản xuất tại nhà máy J&E INTERNATIONAL CORP của Mỹ, thuộc tập đoàn VIVA NUTRACEUTICALS có uy tín hàng đầu thế giới, đạt chứng nhận GMP của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)  và Tổ chức y tế thế giới (WHO).

   Fucoidan cùng với các thảo dược khác trong BoniDetox còn được sản xuất bằng công nghệ Microfluidizer để đưa về kích thước dưới 70nm, từ đó loại bỏ các tạp chất, tăng độ ổn định và khả năng hấp thu lên 100%.

 

Dùng BoniDetox bao lâu thì có hiệu quả?

    Liều dùng: 2 – 4 viên/ngày, chia thành 2 lần, uống trước ăn hoặc sau ăn 30 phút.

- Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy ho đờm giảm đi đáng kể.

- Sau 2 – 4 tháng, bạn sẽ hít thở được thoải mái, nhẹ nhàng hơn, giảm hẳn khó thở.

    Nếu bạn bị mắc những bệnh lý như COPD, hen phế quản, viêm phế quản mạn tính hay thường xuyên hút thuốc lá, làm việc trong môi trường ô nhiễm thì nên sử dụng BoniDetox duy trì hoặc thành từng đợt nhắc lại.

 

BoniDetox dưới góc nhìn của chuyên gia

   Chúng ta cùng lắng nghe tư vấn của Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên Chủ nhiệm khoa A9 – Viện Y học Cổ truyền Quân đội về việc khắc phục tình trạng ho đờm, khó thở với sản phẩm BoniDetox nhé!

   Chuyên gia cho biết: “BoniDetox là sản phẩm chúng tôi đánh giá rất cao trong việc giải độc , bảo vệ phổi, cũng như giảm ho đờm, khó thở hiệu quả. Sản phẩm gồm nhiều loại thảo dược như xuyên tâm liên, cam thảo Italia, xuyên bối mẫu,...đã được sử dụng từ hàng trăm năm nay. Và thành phần đặc biệt nhất không thể bỏ qua chính là fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản với khả năng giảm thiểu nguy cơ ung thư phổi - một căn bệnh vô cùng nguy hiểm.”

 

TS BS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn về sản phẩm BoniDetox

 

Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng BoniDetox

    Qua nhiều năm lưu hành trên thị trường, BoniDetox đã giúp được vô số khách hàng gặp vấn đề về hô hấp lấy lại được sức khỏe và phòng ngừa được những bệnh lý nguy hiểm. Chúng ta cùng nghe những chia sẻ từ :

   Bác Nguyễn Duy Tuyên, 78 tuổi, ở 148 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.

   Bác Tuyên chia sẻ: “Bác bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD do hút thuốc lá lâu năm cộng thêm công việc hít nhiều hóa chất độc hại. Ban đầu, cứ mỗi lần thay đổi thời tiết thì bác lại bị khó thở, thở khò khè. Thời gian sau, ngay cả khi ngồi bình thường bác cũng thấy khó thở như có ai ép phổi mình lại, bác còn bị khạc đờm liên tục. Bác uống thuốc đầy đủ theo đơn nhưng bệnh chẳng cải thiện chút nào.”

   “Tình cờ, bác gặp được BoniDetox của Mỹ. Chỉ sau 1 tuần sử dụng sản phẩm này, cơn ho ngớt hẳn, dù bác vẫn còn ho nhưng không nặng như trước, đờm long dễ hơn, bớt khò khè. Sau nửa tháng tiếp theo, bác thấy rõ phổi nhẹ nhõm, không còn tức ngực và khó thở như trước nữa. Tin tưởng dùng BoniDetox đến giờ, tình trạng của bác đã ổn định, ho, đờm, khó thở cũng chưa tái phát lại.”

 

Bác Nguyễn Duy Tuyên, 78 tuổi

Bác Nguyễn Duy Tuyên, 78 tuổi

 

   Hy vọng, bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về tác dụng của fucoidan và sản phẩm BoniDetox trong việc bảo vệ, phục hồi sức khỏe của phổi, cũng như giúp kiểm soát các bệnh lý hô hấp mãn tính. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì, bạn vui lòng gọi đến hotline miễn cước 1800.1044 để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp nào là tối ưu cho người cao tuổi mắc viêm phế quản mãn tính?

Người bệnh cao tuổi mắc bệnh viêm phế quản mãn tính nguy hiểm như thế nào? Giải pháp nào là tối ưu cho người cao tuổi mắc viêm phế quản mãn tính? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Chuyên gia giải đáp: Ngủ bao nhiêu là đủ?

Nếu thiếu ngủ, mất ngủ lâu dài, cơ thể sẽ phải đối mặt với hàng loạt bệnh lý nghiêm trọng khác như tim mạch, tiểu đường, trầm cảm… Vậy ngủ bao nhiêu là đủ? Mời các bạn tìm hiểu đáp án ở bài viết ngay dưới đây!

Vì sao phì đại tuyến tiền liệt gây tiểu nhiều lần trong ngày?

Vì sao phì đại tuyến tiền liệt lại gây tiểu nhiều lần trong ngày? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính giai đoạn 4 sống được bao lâu?

Người bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính giai đoạn 4 sống được bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

BoniDetox - Giải pháp tối ưu cho người bệnh COPD trong mùa dịch Covid-19

 BoniDetox - Giải pháp tối ưu cho người bệnh COPD trong mùa dịch Covid-19
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniDetox

BoniDetox

Loại: Giá: Số lượng:
BoniDetox 360.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD có nên tập thể dục không?

Người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD có nên tập thể dục không?

Những cơn ho, khó thở, đờm đặc kéo đến khiến người bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cho rằng mình không nên tập thể dục, tập thể dục sẽ khiến bệnh tái phát. Vậy điều đó có thực sự đúng hay không, nếu không đúng thì người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nên tập những bài thể dục nào?

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi