Viêm phổi kẽ, xơ phổi và giải pháp phục hồi hiệu quả từ thảo dược

Cập nhập: Thứ sáu, 02/04/2021

Mục lục [Ẩn]

 

         Tạm gác lại những ồn ào, vội vã từ trung tâm thủ đô, ngày hôm nay chúng tôi đến với xóm 5, thôn Hoàng Xá, xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội – vùng ngoại ô yên bình để lắng nghe câu chuyện của vợ chồng chú Lưu Văn Đề (54 tuổi, điện thoại:0399.600.825) và cô Sái Thị Nhập (53 tuổi). Gắn bó với nhau đã gần 3 thập kỷ nhưng vợ chồng chú chưa một lần to tiếng cãi vã, thuận vợ thuận chồng nên làm ăn cũng khá, có của ăn của để, hai đứa con đều ngoan ngoãn và đã xây dựng mái ấm riêng của mình. Cuộc sống như thế này với cô chú coi như là vẹn tròn đủ đường, nhưng tất cả sự hạnh phúc đó bị phá vỡ khi sức khỏe của chú Đề xuất hiện những triệu chứng bất thường.

 

Vợ chồng chú Lưu Văn Đề và cô Sái Thị Nhập

Vợ chồng chú Lưu Văn Đề và cô Sái Thị Nhập

 

Những năm tháng làm ăn vất vả là nguyên nhân khiến phổi bị tổn thương

   Căn nhà khang trang nằm ngay dưới sườn đê lộng gió chính là tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng chú Đề, thế nhưng để có được cuộc sống hiện tại, chú Đề đã trải qua những năm tháng lao động vất vả, đó cũng là tiền đề cho căn bệnh phổi mãn tính của chú bây giờ. Chia sẻ về điều này, chú Đề nhớ lại:

   “Năm 2001, chú đi làm ở mỏ đá, công việc là nghiền đá, phá những cục to thành bé để rải đường nhựa đó, bụi ghê lắm, bụi như làm việc trong các nhà máy sản xuất xi măng ấy. Mặc dù chú có đeo khẩu trang, bịt thêm cả khăn bên ngoài nữa nhưng lúc bỏ khẩu trang ra bụi vẫn bám đầy, đóng thành lớp như xi măng cơ mà. Chú làm được 4 năm thì nghỉ, sau đó về làm tự do, công việc chính vẫn là theo các công trình xây dựng, bốc xếp gạch, phu hồ nên cũng bụi lắm, chắc vì thế mà phổi của chú bị ảnh hưởng từ lúc nào mình chẳng hay”.

   “Lúc đầu, chú chỉ bị ho đờm thôi, cũng chủ quan chẳng khám xét gì, chỉ ra nhà thuốc mua giảm ho, long đờm rồi kháng sinh uống. Uống thì đỡ được dăm bữa nửa tháng lại bị tái lại, liên tục một thời gian dài như thế đến nỗi chú uống thuốc nhiều quá mà cơ thể nóng, phá ra, lở loét hết cả miệng cả lưỡi. Đến tháng 4 năm 2022, chú bị ho nặng hơn mà đờm cũng nhiều, đặc vàng keo lại, cảm thấy khác thường so với những lần trước nên chú mới xuống bệnh viện đa khoa huyện khám và xin giấy lên bệnh viện Thanh Nhàn trên Hà Nội. Sau khi chụp Xquang, CT cắt lớp, bác sĩ kết luận chú bị viêm kẽ phổi và kê thuốc. Một tháng chú uống thuốc khoảng 10-15 ngày, tháng nào cũng uống thì đỡ, sau đó lại bị giống như cảm cúm đó, cứ liên tục như thế”.

   “Tới tháng 11 năm 2022, triệu chứng nặng hẳn lên, chú ho nhiều, ho theo từng cơn, đờm đặc xanh, keo lại, chú phải ho thật mạnh, ôm cổ thì đờm mới bật ra được. Mà khó thở nữa cháu ạ, đêm chú phải kê 2-3 gối, thậm chí ngồi ngủ chứ không nằm được, có khi chú ngồi hết cả đêm như thế vì cứ nằm xuống là khó thở. Đêm nào cô Nhập cũng phải đấm lưng, vuốt ngực cho chú suốt đấy. Nghĩ thương cô nhà quá cháu ạ, ban ngày đi làm, đêm đến vẫn phải chăm chú nên nhiều khi chú phải cắn răng chịu, để cho vợ ngủ đấy chứ”.

   Nghe chú kể tôi càng thêm phần ngưỡng mộ tình cảm của cô chú: “May mà có cô Nhập chú nhỉ? Nhưng triệu chứng nặng lên thế này chú phải đi khám lại chứ ạ?”.

   “Có chứ cháu” – chú Đề buồn bã nhớ lại: “Chú đi khám ở bệnh viện đa khoa Mê Linh, họ bảo có nốt mờ ở phổi, chẩn đoán xơ phổi. Chú nằm ở đó hơn chục ngày thì ra viện, nhưng về nhà triệu chứng vẫn còn. Chú lại lên bệnh viện TW Quân đội 108, chụp chiếu xong bác sĩ kết luận chú bị xơ hóa thùy giữa phổi phải. Chú sang tiếp bệnh viện Thanh Nhàn khám thì kết luận cũng như vậy. Chú lại về bệnh viện K74 chụp chiếu và kết quả trả về vẫn thế. Vậy là không sai được rồi, 3 bệnh viện lớn đều có kết luận như nhau . Chú bi quan lắm, phổi là cơ quan quan trọng nhất của con người mà bị xơ hóa thế này thì dở rồi, vợ chú khóc suốt đấy chứ”.

   “Đợt đó chú có uống thuốc của bệnh viện 108, toàn thuốc nặng đô, thuốc đắt tiền, triệu chứng có đỡ nhưng vẫn khó chịu lắm. Sau đó chú lại nằm viện K74 tới gần 1 tháng nhưng triệu chứng cũng chỉ cải thiện phần nào thôi. Từ đợt điều trị cái bệnh phổi này, chú uống thuốc nhiều quá nên còn suy thận độ 1”.

 

Kết quả tại bệnh viện 108: xơ hóa thùy giữa phổi phải và suy thận độ 1

Kết quả tại bệnh viện 108: xơ hóa thùy giữa phổi phải và suy thận độ 1

 

Kết luận tại bệnh viện Thanh Nhàn

Kết luận tại bệnh viện Thanh Nhàn

 

Cuộc sống khỏe mạnh, không còn đờm, ho, khó thở nhờ BoniDetox

   Từ ngày mắc bệnh phổi, chú Đề từ một người trụ cột của gia đình lại trở thành gánh nặng của vợ con, không đi làm được, cả ngày chú chỉ quanh quẩn ở nhà, ngay cả việc leo cầu thang cũng là quá sức với chú. Chia sẻ về điều này, chú Đề cho hay: “Vì ho, khó thở nên chú mất ngủ suốt, ăn không nổi, phải dựa lưng vào ghế thì mới nhai được, chú sụt mất 3 cân, từ 59 cân xuống 56 cân. Cũng may là sau đó chú biết tới sản phẩm BoniDetox của Mỹ chứ không thì không biết sức khỏe của chú còn giảm đến đâu nữa”.

 

Chú Đề và sản phẩm BoniDetox

Chú Đề và sản phẩm BoniDetox

 

   Nghe chú Đề kể, không tránh được sự tò mò, tôi vội vã hỏi ngay: “Chú nói rõ hơn về sản phẩm BoniDetox và hiệu quả của nó đi ạ”.

   Chú Đề bật cười, thong thả nói: “Trong thời gian chú nằm viện K74, chú xem điện thoại, tình cờ lại thấy video bác sĩ Chu Thị Cúc Hương của bệnh viện phổi Hà Nội tư vấn về các bệnh phổi mãn tính, bác sĩ có nhắc tới sản phẩm BoniDetox của Mỹ. Thế là sau khi ra viện, thấy bệnh tình vẫn chưa đỡ nhiều nên chú tìm mua bằng được BoniDetox về uống ngày 4 viên chia 2 lần”.

   “Không ngờ BoniDetox lại hay thế, chú uống được tầm 1 tuần tới 10 ngày, đờm đã loãng dần ra, ngực nhẹ đi, dễ chịu hơn.  Sau khi uống được 20 ngày, chú thấy dễ thở hơn được đôi chút rồi, ho nhẹ đi, không theo cơn nữa, đờm loãng nên chú khạc một cái là ra chứ trước uống bao nhiêu thuốc long đờm cũng chẳng ăn thua. Khi uống được 2 tháng BoniDetox thì tất cả các triệu chứng đều giảm rất nhiều, không còn ho nữa, cả đờm và khó thở cùng đỡ được 80% rồi. Chú vẫn uống tiếp liều 4 viên BoniDetox tới khi hết 3 tháng thì chú giảm xuống 2 viên, bởi lúc đó chú thấy người khỏe lắm rồi, thở nhẹ nhàng, dễ chịu, đi lại thoải mái. Chú duy trì uống tiếp 2 tháng BoniDetox nữa và bây giờ đang nghỉ rồi”.

 

Chú Đề chia sẻ hiệu quả khi sử dụng sản phẩm BoniDetox

 

   “Ôi nghỉ dùng BoniDetox như thế liệu bệnh của chú có tái phát không ạ?” – tôi lo lắng hỏi.

   “Không, chú chỉ nghỉ thôi chứ không dừng hẳn, chú tính sau sẽ dùng lại. Nhưng nghỉ thì sức khỏe của chú vẫn ổn lắm, khỏe như bình thường luôn, 2 tháng nay chú không hề thấy một đợt nào giống như ho, cảm cúm nữa, chứ trước bị liên tục. Chú thở nhẹ nhàng lắm, ngày xưa bảo nói chuyện như thế này là chịu chết đấy, chỉ nói được độ 1 phút thôi đờm nó lên, tiếng khàn đặc lại, hôm sau mất tiếng luôn. Còn từ ngày uống BoniDetox, cháu thấy đó chú có thể nói chuyện cả tiếng đồng hồ mà giọng vẫn trong trẻo thế này. Thậm chí chú chạy cầu thang lên tầng 2 được. Dùng BoniDetox một thời gian, chú không phải dùng bất cứ thuốc tây nào khác, đỡ phải lo tác dụng phụ cháu ạ, BoniDetox này an toàn lắm”.

   “Sau khi uống BoniDetox được 3 tháng, chú có tới bệnh viện Thanh Nhàn khám lại, kết quả chụp Xquang, CT cắt lớp khiến cả bác sĩ và chú đều bất ngờ, bởi không có nốt mờ, không bị xơ hóa, không viêm gì, coi như máy không phát hiện ra bất cứ vấn đề gì bất thường cả. Chú ăn uống khỏe, lại tăng được 3 cân rồi, một mình chú vừa nuôi ong lấy mật, vừa đổ xi măng một lô chậu cảnh để mai kia trồng hoa đó, phải khỏe thì mới làm được như thế chứ”.

 

 Kết quả chụp X quang phổi của chú Đề ở bệnh viện Thanh Nhàn

Kết quả chụp X quang phổi của chú Đề ở bệnh viện Thanh Nhàn

 

   Nhìn chú Đề kể chuyện, cô Nhập từ nãy giờ vẫn nở nụ cười hạnh phúc, bởi cô là người mong chú được khỏe mạnh hơn ai hết: “Nhà cô chỉ có hai vợ chồng nương tựa vào nhau đêm hôm sớm tối, các con lại đi làm ăn xa. Đợt chú bị bệnh, cô bi quan lắm, nghĩ tủi thân, lúc trẻ vất vả, tới khi có tuổi được hưởng tí sướng thì chú lại bệnh tật thế kia. Đêm hôm cô phải dậy vuốt, xoa ngực, rồi động viên chú. Nếu tính cân người cân thuốc thì có khi cân thuốc của chú nặng hơn cân người, lắm lúc cô bảo chú cứ như em bé ấy, động tí là ho, sốt, cảm cúm, có lẽ bởi phổi chú yếu quá. Thế nhưng nhờ sản phẩm BoniDetox này mà giờ chú còn khỏe hơn cô, đêm ngủ giỏi lắm, đặt lưng xuống là ngủ, ăn tốt, không ho, không sốt, không khó thở nữa. Nói thật cô chẳng mong gì hơn thế”.

   Tạm biệt vợ chồng chú Đề khi ánh hoàng hôn đã bắt đầu trải dài trên triền đê, chúng tôi ra về mà trong lòng cũng cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều bệnh nhân nữa sẽ tìm lại được sức khỏe như chú Đề.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDetox, vui lòng bấm: 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

Mời các bạn lắng nghe PGS.Ts.Bs Nguyễn Thị Bay, Trưởng khoa y học cổ truyền Đại học Y dược TP.HCM tư vấn về các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp:

 

 

Mời các bạn lắng nghe Ths. Bác sĩ Chu Thị Cúc Hương, chủ nhiệm khoa khám bệnh - Bệnh viện Phổi Hà Nội và Ths. Bác sĩ Trương Quốc Chính , phó chủ nhiệm khoa  Y Học Cổ Truyền - Viện Y Học Phòng Không Không Quân tư vấn về các biện pháp giải độc phổi và cách khắc chế các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp:

 

 

BoniDetox- Bí quyết bảo vệ, giải độc phổi do ô nhiễm không khí, hút thuốc lá

 


Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDetox:

 

 

Ly kỳ câu chuyện chiến thắng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD của ông chú Hà Nội

Chú Lương Văn Thắng (63 tuổi, trú tại số 8, tổ 1, phố Yên Duyên, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, điện thoại: 0973.499.474): " Không ngờ, chỉ sau 1 tháng đến tháng rưỡi, sức khỏe của chú khác hẳn. Đỡ ho hơn, đờm không tiết ra nhiều nữa, không bị bít tắc ngang cổ họng, mà cơn khó thở như bị hen suyễn cũng giảm"

 

 

Cảm ơn BoniDetox đã giúp chú khỏe mạnh trở lại khi mắc bệnh phế quản tắc nghẽn

Chú Tô Hoài Việt ở số 162/2, đường Trần Quốc Tuấn, phường 4, TP Bến Tre: "Chỉ sau 1 lọ BoniDetox mà bệnh đã đỡ rồi, ho giảm mà đàm nhớt trong miệng mình tiết ra ít hơn, sạch sẽ, hơi thở cũng khỏe hơn"

 

 

Chấm dứt hơn 20 năm sống chung với đờm, ho, khó thở khi bị COPD

Bác Nguyễn Duy Tuyên (78 tuổi ở số 148 phố Trung Phụng, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: "Hành trình đi khám bệnh của bác thì vô cùng gian nan, khắp Hà Nội có bao nhiêu bệnh viện về phổi bác đều đi hết".

 

 

Giải pháp hiệu quả chấm dứt đờm, ho, khó thở của ông lão xứ dừa

Ông Nguyễn Văn Bé, 75 tuổi (ở ấp Phú Thành, xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre): "Bác sĩ bảo bệnh của ông không còn là viêm phế quản mãn tính nữa mà tiến triển thành bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD rồi"

 

 

BoniDetox giúp tôi chiến thắng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD sau 10 năm

Mời các bạn xem chia sẻ của chú Nguyễn Đình Tư (50 tuổi), thôn Quảng Tái, xã Chung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội, điện thoại 0974.918.758: " Dùng BoniDetox cả năm nay rồi, nếu chú không kể thì không ai biết chú bị phổi tắc nghẽn mãn tính COPD đâu"

 

Nguyễn Văn Quyền

 

BoniDetox – Bí kíp xóa tan ho đờm, khó thở do bệnh viêm phế quản mãn tính

" Dùng BoniDetox hết liệu trình 3 tháng thì cả ngày cả đêm anh không còn ho trận nào nữa, ngủ ngon trọn giấc từ tối đến sáng, không bị khó thở nữa..." ( anh Nguyễn Văn Quyền, 44 tuổi, ở 217 đường Phùng Chí Kiên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, chia sẻ)

 

 

 

BoniDetox – Bí quyết quý hơn vàng của thầy giáo U60 mắc viêm phế quản mãn tính

"Dùng BoniDetox được 10 ngày, ho giảm hẳn, giảm tới được 70% rồi, cả đêm không còn ho chút nào, ban ngày 5-6 cơn ho thì giảm xuống chỉ còn 1 cơn thôi..." (Thầy Trần Văn Hùng, 60 tuổi, ở số 63 đường Lương Đình Của, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, chia sẻ)

 

 

BoniDetox giúp tôi hết hẳn ho, đờm của viêm phế quản mãn tính một cách kỳ diệu!

"Sau 2 tháng dùng BoniDetox, các triệu chứng đờm, ho, khó thở không còn nữa, người khỏe hết hẳn mệt mỏi..." (Bác Vũ Văn Thịnh, 60 tuổi ở xóm 4, Thụy Liên, Thái Thụy, Thái Bình chia sẻ)

 

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm BoniDetox

 

 

 

Thành phần BoniDetox

 

BoniDetox là sản phẩm duy nhất trên thị trường vừa giúp bảo vệ phổi khỏi những tác nhân gây độc mới, vừa giúp giải độc phổi, loại bỏ những chất độc đã tích tụ trong phổi, vừa giúp phòng ngừa ung thư phổi cũng như giảm nhanh triệu chứng đờm, ho, khó thở cho bệnh nhân.

Các tác dụng tuyệt vời của BoniDetox được tạo nên bởi công thức thảo dược toàn diện, an toàn:

- Nhóm thảo dược giúp bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây bệnh: Cúc tây, xuyên bối mẫu. 

Các thảo dược này có tác dụng giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi và loại bỏ các yếu tố gây bệnh như bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường

- Nhóm thảo dược giúp giải độc phổi khi phổi bị nhiễm độc: Xuyên tâm liên, cam thảo Italia, Baicalin (hoàng cầm), lá ô liu

Những thảo dược này sẽ tác động tới căn nguyên của bệnh đó là nhiễm độc phổi nhờ khả năng giải độc phổi khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công, giúp làm sạch phổi, giảm sự tích lũy chất độc trong phổi, rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương do các chất ô nhiễm trong không khí.

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rus).

- Nhóm thảo dược  giúp giảm các triệu chứng bệnh: Tỳ bà diệp, lá Bạch đàn, bồ công anh

Các thảo dược này có tác dụng giúp giảm nhanh triệu chứng của bệnh viêm phế quản mạn tính, COPD như ho, đờm nhiều, giúp thông thoáng đường thở, phục hồi chức năng thông khí của phổi, giúp bệnh nhân dễ thở hơn.

Thảo dược tiêu diệt tế bào đột biến – phòng nguy cơ ung thư: Fucoidan (từ tảo nâu)

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư cũng như giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.

 

 

 

Công dụng của BoniDetox

 

Công dụng:

 • Giúp giải độc phổi do ô nhiễm không khí.
 • Giúp long đờm, giảm ho, giảm khó thở ở bệnh nhân viêm phế quản mãn tính, viêm phổi, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD).
 • Giúp giảm các nguy cơ gây nên cảm cúm và bị nhiễm lạnh.
 • Giúp bảo vệ và làm sạch phổi, giúp bạn thở một cách dễ dàng hơn.
 • Loại bỏ các loại khí độc làm ảnh hưởng đến phổi như: bụi, khói hay các hoá chất độc hại từ môi trường, chất độc trong thuốc lá.
 • Tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng kháng khuẩn cho phổi.
 • Làm khôi phục lại những tế bào bị tổn thương của phổi.
 • Giảm nguy cơ ung thư phổi.

Đối tượng sử dụng: Người hay phải tiếp xúc với môi trường độc hại (nhiều khói bụi, hóa chất, thuốc lá, không khí ô nhiễm), người mắc các bệnh đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính copd, nguy cơ u bướu phổi

Liều dùng:  2-4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Liệu trình sử dụng: 2- 4 tháng

Giá thành: 360.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Năm 2021, sản phẩm BoniDetox vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ

 

 

BoniDetox là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniDetox

BoniDetox

Loại: Giá: Số lượng:
BoniDetox 360.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi