VTV2 - Những cách giúp người bệnh phổi mãn tính dễ thở hơn trong mùa nắng nóng

Cập nhập: Thứ hai, 17/10/2022

    Ngành Y tế hiện nay đang phải đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh lý phổi mãn tính như là phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, hen phế quản hay viêm phế quản mãn tính. Nhiều chuyên gia Y tế đã ví các bệnh nhân mắc bệnh phổi mãn tính giống như là máy dự báo thời tiết vậy, hôm nay có thể sức khỏe đang bình thường mai có thể suy hô hấp rồi vì trở trời. Nhất là ở một đất nước có thời tiết nắng nóng kéo dài như ở nước ta thì người bệnh lại cần phải cẩn trọng hơn nữa, vì việc hít thở có thể khó khăn hơn khi thời tiết nắng nóng.

    Tại sao lại như vậy và có cách nào để kiểm soát bệnh lý phổi mãn tính một cách hiệu quả hơn. Mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ chuyên gia ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên trưởng khoa khám bệnh - Bệnh viện YHCT Trung Ương của chương trình Cơ thể bạn nói gì để hiểu rõ hơn về vấn đề này qua video dưới đây nhé!

 

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Đợt cấp COPD hay bệnh viện đáng sợ hơn khi dịch Covid-19 bùng phát?

Đợt cấp COPD hay bệnh viện đáng sợ hơn khi dịch Covid-19 bùng phát?

Trong đại dịch Covid-19, đợt cấp COPD hay bệnh viện đáng sợ hơn? Khi nào người bệnh cần được nhập viện? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích nhất cho mình.

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi