BoniHappy dùng đủ liệu trình có cần uống tiếp nữa không?

Cập nhập: Thứ sáu, 10/07/2020

Mục lục [Ẩn]

 

Hỏi: Tôi năm nay 67 tuổi, là một bệnh nhân mất ngủ mãn tính đã nhiều năm rồi, trước đây tôi có sử dụng thuốc ngủ nhưng dùng thuốc ngủ tuy ngủ được nhưng tôi thấy người mệt lắm, đầu luôn đau nhức khiến tôi chán nản. Tôi đọc báo thấy họ nói nhiều về tác dụng phụ của thuốc ngủ như hại gan thận, rối loạn thần kinh nên tôi rất sợ. Tôi biết được thông tin về sản phẩm BoniHappy qua chương trình tư vấn bác sĩ nên quyết định chuyển sang dùng và bỏ luôn thuốc tây nhưng ban đầu dùng Bonihappy với liều 2 viên mỗi ngày tôi lại thấy khó ngủ hơn, nhưng cũng may mắn là về sau giấc ngủ có chuyển biến tốt. Tôi đọc thấy liệu trình của BoniHappy là 2 tháng, hiện nay tôi đã dùng được 2 tháng rồi, đủ liệu trình tuy có ngủ được nhưng mới chỉ được 5 tiếng mỗi đêm, người có khỏe hơn nhưng chưa được như tôi kỳ vọng. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên có nên sử dụng tiếp hay không?

 

Trả lời: Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, qua chia sẻ của anh tôi đã nắm được vấn đề và biết được nguyên nhân tình trạng của anh đồng thời cũng có được câu trả lời cho anh.

Trong cách sử dụng BoniHappy của anh thời gian đầu có những yếu tố chưa đúng, đó là:

- Liều sử dụng BoniHappy 2 viên mỗi ngày là chưa chính xác.

- Đang sử dụng thuốc tây mà anh bỏ thuốc tây ngay và sử dụng BoniHappy là chưa đúng

Dưới đây tôi sẽ giải thích kỹ càng hơn cho anh về việc sử dụng chưa đúng Bonihappy của anh.

 

bonihappy

 

Tại sao đang sử dụng thuốc tây mà anh bỏ thuốc tây ngay và sử dụng BoniHappy là chưa đúng?

Để trả lời được câu hỏi trên anh phải nắm sơ qua cơ chế tác dụng của thuốc tây và BoniHappy, chúng có cơ chế khác nhau hoàn toàn.

- Cơ chế của thuốc tây là ức chế thần kinh trung ương để gây ngủ, chính vì thế nên sẽ gây ra một tác dụng phụ khi sử dụng đó là quen thuốc và lệ thuộc vào nó, tức là nếu anh uống thì anh ngủ được còn không sử dụng thì sẽ không ngủ được. Vì vậy để ngưng thuốc tây thì quy tắc bao giờ cũng là giảm dần liều thuốc tây để cơ thể thích ứng dần rồi mới bỏ hẳn được, nếu đột ngột ngưng thuốc tây mà không giảm liều tương đương với việc cơ thể đang quen với liều lượng lớn thuốc tây thì đột ngột ngưng sẽ làm người bệnh mất ngủ trở lại, thậm chí còn nặng nề hơn trước.

- Cơ chế của BoniHappy là kích thích tuyến yên tăng tiết hormon tăng trưởng, giúp tái tạo và điều hòa giấc ngủ sinh lý tự nhiên vì thế cần phải có thời gian để Bonihappy kích thích đủ lượng hormon thì giấc ngủ mới quay trở lại được. Việc này đồng nghĩa với chuyện thời gian đầu sử dụng BoniHappy người bệnh sẽ không thể ngủ lại ngay lập tức như thuốc tây được mà cần thời gian, thời lượng giấc ngủ sẽ tăng dần theo hàm lượng của hormon tăng trưởng được kích thích.

- Vì thế, việc anh đột ngột bỏ thuốc tây khiến cơ thể anh không kịp thích nghi, trong lúc đó BoniHappy lại chưa phát huy được tác dụng vì thế khiến anh bị khó ngủ hơn – đúng như tình trạng anh gặp phải.

- Đặc biệt, liều dùng tấn công để BoniHappy nhanh có tác dụng là 4 viên mỗi ngày mà anh lại sử dụng liều có 2 viên – chỉ bằng ½ so với liều được khuyến cáo. Điều đó cũng góp phần làm tình trạng mất ngủ của anh không được cải thiện nhanh.

Như vậy, anh đã biết được nguyên nhân tại sao mình lại khó ngủ hơn khi bỏ thuốc tây và dùng Bonihappy rồi chứ ạ. Anh lưu ý, cách dùng đúng là phải như sau:

- Kết hợp BoniHappy và thuốc tây giai đoạn đầu: BoniHappy sử dụng liều ngày 4 viên, chia 2 lần, sáng 2 viên sau ăn, tối 2 viên trước khi đi ngủ và dùng kèm với thuốc tây theo đúng liều theo chỉ định của bác sĩ

- Khi anh đã thấy người khỏe khoắn, giấc ngủ trở lên sâu, ngon hơn tức là BoniHappy đã có tác dụng, lúc nào bệnh nhân có thể giảm dần liều thuốc ngủ tây y bằng cách chia nhỏ liều và giảm từng chút một, còn BoniHappy thì mình vẫn giữ nguyên liều.

- Sau khi đã bỏ được hết thuốc ngủ tây y, anh lưu ý vẫn tiếp tục sử dụng BoniHappy để củng cố lại giấc ngủ.

- Khi giấc ngủ đã ổn định, bệnh nhân có thể rút liều BoniHappy xuống còn 2 viên và dần bỏ hẳn.

 

Dùng BoniHappy đủ liệu trình có cần sử dụng tiếp nữa không?

Điều anh băn khoăn là dùng BoniHappy đủ liệu trình có cần dùng nữa không? Xin trả lời anh rằng liệu trình sử dụng BoniHappy là từ 2-6 tháng, liệu trình là 2 tháng hay 6 tháng còn phụ thuộc vào:

- Tình trạng bệnh mất ngủ của anh nặng hay nhẹ, ở đây anh chia sẻ mình đã bị mất ngủ nhiều năm rồi nên chắc chắn lượng hormon tăng trưởng đã bị giảm sút nhiều nên thời gian sử dụng không thể nhanh được.

- Sử dụng đúng liều hay không? Như tôi đã chia sẻ ở trên, liều dùng tấn công để BoniHappy nhanh có tác dụng là 4 viên mỗi ngày mà anh lại sử dụng liều có 2 viên – chỉ bằng ½ so với liều được khuyến cáo, vì thế nó sẽ làm liệu trình sử dụng của anh kéo dài hơn.

- Tuổi tác: Tuổi càng cao quá trình lão hóa trong cơ thể xảy ra càng mạnh mẽ khiến cho nồng độ hormon tăng trưởng càng giảm sút mạnh, vì thế thời gian để BoniHappy kích thích đủ lượng hormon ngủ ngon cũng phải lâu hơn so với bình thường. Năm nay anh 67 tuổi thì chắc chắn thời gian để thấy tác dụng sẽ lâu hơn.

- Việc anh bỏ luôn thuốc ngủ khi sử dụng BoniHappy đã làm cho việc tìm lại giấc ngủ trở lên khó khăn hơn khi phải mất thời gian để giải quyết hậu quả cho việc phụ thuộc thuốc tây.

Như anh chia sẻ, anh đã dùng được 2 tháng rồi, đủ liệu trình tuy có ngủ được nhưng mới chỉ được 5 tiếng mỗi đêm, người có khỏe hơn nhưng chưa được như anh kỳ vọng. Như vậy theo tôi đánh giá, trường hợp của anh BoniHappy đang phát huy tác dụng rất tốt, anh nên kiên trì sử dụng tiếp tục. Thậm chí anh có thể sẽ phải tiếp tục sử dụng BônHappy lâu hơn nữa bởi năm nay anh đã 67 tuổi rồi, nếu không có những sản phẩm giúp ngủ ngon như BoniHappy thì rất dễ bị tái lại mất ngủ do tuổi tác vì thế sau khi ngủ ngon anh nên duy trì với liều phòng bệnh tái phát liên tục hoặc nhắc lại thành từng đợt.

 

Thông tin về sản phẩm BoniHappy

Để anh hiểu hơn về sản phẩm mình đang sử dụng, tôi sẽ cung cấp thêm cho anh một số thông tin như sau:

Thành phần và cơ chế tác dụng của BoniHappy:

 • L-Arginin, GHRP-2: Đây là thành phần chính làm nên cơ chế tác dụng đặc biệt của BoniHappy, chúng có tác dụng kích thích tuyến yên tăng tiết hormon tăng trưởng, giúp tái tạo và điều hòa giấc ngủ tự nhiên. Bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Canada thì dù ban đầu nguyên nhân dẫn tới mất ngủ của người bệnh là gì đi chăng nữa (ví dụ như căng thẳng, stress, sốc tâm lý, do tuổi già hoặc phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh) thì tất cả đều dẫn tới sự suy giảm hormon tăng trưởng bởi vì hormon tăng trưởng được tiết ra nhiều nhất vào lúc ngủ sâu vào ban đêm. Thiếu hụt hormon tăng trưởng lại dẫn tới mất ngủ, nó tạo thành vòng xoáy bệnh lý vì thế để phá vỡ vòng xoáy đó để người bệnh ngủ ngon thì cơ thể phải tiết đủ lượng hormon tăng trưởng cần thiết.
 • Loạt chất dẫn truyền thần kinh như: GABA, acid glutamic, vitamin B6 có tác dụng ức chế hệ thần kinh, đảm bảo duy trì sự hoạt động bình thường của não giúp giảm căng thẳng thần kinh, stress, giúp ngủ ngon.
 • Bổ sung thêm Magie và kẽm: Chúng có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh, giúp ổn định nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh, giúp giảm lo âu, stress, căng thẳng.

BoniHappy còn bổ sung thêm hàng loạt các thảo dược như:

 • Cây xấu hổ: Theo Đông y, cây xấu hổ có vị ngọt, hơi đắng, tính lạnh, có tác dụng thanh can hỏa, an thần, tiêu tích, giải độc; thường dùng trong các bài thuốc dưỡng tâm, an thần, giải độc cho cơ thể. Còn theo Tây y, thành phần của cây xấu hổ có tác dụng ức chế thần kinh trung ương nhờ việc hiệp đồng với hexobacbital, meprobamat và tăng tác dụng của bibactal để kéo dài giấc ngủ, giúp có được giấc ngủ ngon.
 • Cây lạc tiên: Theo sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS Đỗ Tất Lợi, cây xấu hổ có tác dụng an thần rất tốt. Trong Đông y, lạc tiên có vị ngọt và đắng, tính mát, có tác dụng giúp giảm căng thẳng hệ thần kinh, giảm thiểu stress do áp lực công việc, có tác dụng an thần. Đặc biệt hỗ trợ chữa trị chứng mất ngủ kinh niên, giúp có người sử dụng có một giấc ngủ sâu, an lành không mộng mị.
 • Ngọc trai: Theo sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS Đỗ Tất Lợi, ngọc trai có tác dụng an thần rất tốt. Bột ngọc trai có khả năng điều chỉnh mức độ gamma aminobutyric acid (GABA), sử dụng bột ngọc trai có thể giải tỏa trầm cảm, lo âu, và các triệu chứng rối loạn giấc ngủ bằng phương pháp hóa học.
 • Rau diếp khô: Rau diếp chứa phytonutrient hay còn gọi lactucarium – đây là chất gây ngủ, giảm đau và thúc đẩy thư giãn thần kinh.
 • Lá đậu phộng: chứa tryptophan, làm tăng hormone ngủ (melatonin) và hormone hạnh phúc (serotonin), giúp bạn giảm căng thẳng thần kinh để có một giấc ngủ ngon lành. Đồng thời lá đậu phộng chứa một sterol thực vật - được gọi là beta-sitosterol, có thể giúp bình thường hóa mức độ hormone căng thẳng cortisol, ngoài ra lá đậu phộng còn thúc đẩy hoạt động của não.

Nhờ những thành phần trên phối hợp toàn diện mà BoniHappy đã giúp giải quyết toàn diện các vấn đề của bệnh mất ngủ:

 • Giải quyết bệnh từ ngọn: Đó là giúp người bệnh có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng, thời lượng giấc ngủ tăng lên, ngủ ngon, sâu thoải mái như giấc ngủ sinh lý bình thường của mình.
 • Giải quyết gốc bệnh: Đó là sự thiếu hụt hormon tăng trưởng
 • Giải quyết được các triệu chứng sau khi thức giấc: Tức là sau khi ngủ dậy, người bệnh sẽ có được một tâm lý thoải mái, khỏe mạnh, sẵn sàng bước vào 1 ngày mới mà không mệt mỏi, uể oải.
 • Sản phẩm không gây lệ thuộc, có thể giảm liều hoặc ngưng mà vẫn duy trì được giấc ngủ, đặc biệt an toàn, không tác dụng phụ, không những tác dụng tốt trên giấc ngủ mà còn còn giúp cải thiện và phục hồi sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng sinh lý, trí nhớ, thị giác, đường huyết, ổn định huyết áp, làm săn da, giảm nếp nhăn, giảm mỡ cơ thể.

 

Cảm nhận của khách hàng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, BoniHappy đã lấy lại giấc ngủ ngon cho hàng ngàn bệnh nhân, sau đây là một vài trường hợp:

 

Cô Đỗ Thị Thuần, 63 tuổi, ở số 31, ngõ 228, đường Lê Công Thanh, tp Phủ Lý, Hà Nam, điện thoại: 0902.183.081

 

Cô Đỗ Thị Thuần

 

Cô bị mất ngủ do giai đoạn tiền mãn kinh, tới khi có tuổi bệnh lại càng nặng hơn. Trước dùng thuốc nam, thuốc bắc còn ngủ được, sau dùng những thuốc ấy cũng chẳng ngủ được chút nào cô đành sử dụng thuốc tây.  Dùng thuốc tây cô thấy người rất mệt, chân tay rệu rã thậm chí bị rão cơ tim và hoang tưởng nên cô sợ quá đành bỏ đi không dám dùng. Tình cờ biết tới BoniHappy, không ngờ cô dùng lại cải thiện tốt như thế, sau 6  lọ cô đã ngủ tròn giấc cả đêm, giấc ngủ ngon sâu như giấc ngủ sinh lý nên cô rất thích. Thấy ngủ tốt quá nên cô cũng thử giảm liều BoniHappy và bỏ hẳn mà giấc ngủ vẫn rất ngon.

 

Ông Huỳnh Lê Tích, 92 tuổi, ở số 5/2 Nguyễn Trãi, P4, Tuy Hòa, Phú Yên, điện thoại: 0257.3822.978

 

Ông Huỳnh Lê Tích

 

Ông bị mất ngủ do tuổi cao đồng thời bị nhiều bệnh trong người như tiểu đường, phì đại tiền liệt tuyến, gần như ông thức trắng cả đêm không ngủ được chút nào. Sợ thuốc tây nhiều tác dụng phụ nên ông chỉ dùng thỏa dược nhưng giấc ngủ lại không đến được, ngủ được chút ít lại hay mơ mộng. Khi biết tới Bonihappy, ông dùng kèm với các loại thuốc thảo dược thì giấc ngủ tới nhanh hơn, ngủ ngon, sâu. Sau đó ông chỉ dùng có mỗi BoniHappy, thì 8 giờ ông đi ngủ, một mạch tới 12 giờ đêm là ông dậy đi vệ sinh sau đó vào ngủ tiếp tới 5 giờ sáng, ngủ rất ngon, sáng dậy người khỏe nên ông rất tin tưởng Bonihappy.

 

Hi vọng bài viết đã giúp anh giải quyết được vấn đề mình gặp phải, nếu còn bất cứ thắc mắc gì, anh vui lòng liên hệ theo số điện thoại dược sỹ tư vấn 1800 1044 (miễn cước)  - 0984 464 844 – 1800.1044 vào giờ hành chính.

 

 

XEM THÊM:

Chủ đề: bonihappy

Bài viết cùng chủ đề

Hà Nội: Lấy lại giấc ngủ sau 2 năm trắng đêm nhờ BoniHappy

Bác Ninh Đức Định, 78 tuổi, 68B, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Ngủ ngon cả đêm sau 30 năm mất ngủ

Từng mất ngủ 30 năm nhưng giờ đây chú  Đỗ Đình Hội, 56 tuổi ở thôn Lạng Khê, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, đt 0978.198.444 đã tìm lại được giấc ngủ ngon cả đêm

Bí quyết để có giấc ngủ ngon, trọn vẹn hàng đêm

Cô Vũ Thị Lan chung cư Cát Tường, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường TP Bắc Ninh

Bí quyết xua tan nỗi lo khó ngủ về đêm mà không cần dùng thuốc

Bài viết dưới đây sẽ bật mí bí kíp giúp bạn xua tan nỗi lo khó ngủ về đêm mà không cần dùng thuốc, bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

Mẹo đơn giản giúp cụ già 92 tuổi ngủ như thanh niên

Ông Huỳnh Lê Tích, 92 tuổi, ở số 5/2 Nguyễn Trãi, P4, Tuy Hòa, Phú Yên
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniHappy+ 60V

BoniHappy

Loại: Giá: Số lượng:
BoniHappy+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi