Hỏi: Có cách nào để cải thiện giấc ngủ nhanh?

Cập nhập: Thứ hai, 17/07/2017

Hỏi: Tôi là nữ mất ngủ 5 năm, trước chỉ ngủ 1-2 tiếng mỗi đêm nên sáng dậy rất mệt mỏi. Dùng thuốc tây thì bị tích nước nên không dám dùng. Tôi dùng BoniHappy được 5 ngày, thấy buổi sáng dễ chịu, bớt mệt mỏi hơn rồi nhưng giấc ngủ vẫn chưa cải thiện nhiều. Có cách nào để cải thiện giấc ngủ nhanh hơn không?

Trả lời:

 Chào chị!

Cơ chế tác dụng của BoniHapppy là giúp kích thích cơ thể tăng tiết Hormon tăng trưởng HGH giúp tái tạo lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên. Thông thường cơ thể cần 1-2 tháng để tiết đủ lượng HGH nên sau 1-2 tháng giấc ngủ sẽ cải thiện rõ rệt, còn thời gian đầu có thể giấc ngủ chưa cải thiện ngay nhưng cơ thể sẽ khỏe khoắn dần lên trước. Như trường hợp của chị mới dùng 5 ngày đã đỡ mệt mỏi tức là chị đang đáp ứng rất tốt với BoniHappy đấy ạ. Chị cố gắng dùng đủ liệu trình, vì BoniHappy không chỉ giúp chị ngủ tốt hơn mà Bonihappy còn giúp da dẻ đẹp hơn, người minh mẫn và sức khỏe được cải thiện tốt hơn ạ.

Còn nếu trong thời gian này, chị muốn ngủ nhanh hơn thì có thể dùng thêm sản phẩm BoniSleep của Canada. BoniSleep có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho cơ thể và cải thiện trên giấc ngủ rất nhanh, chị chỉ cần uống thêm 2v BoniSleep vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút là được. Đến khi nào chị ngủ sâu, ngon 6-7 tiếng mỗi đêm thì có thể giảm dần BoniSleep ạ.

Chúc chị sức khỏe.

 

Xem thêm: Tổng hợp các phương pháp để tìm lại giấc ngủ ngon, từ gốc đến ngọn!

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniHappy+ 60V

BoniHappy

Loại: Giá: Số lượng:
BoniHappy+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi