Tuổi 75 khỏe mạnh nhờ kiểm soát tốt bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Cập nhập: Thứ bảy, 13/05/2023

Mục lục [Ẩn]

 

   Ngày hôm nay, giữa cái thời tiết nắng mưa thất thường của Sài Gòn, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ đáng nhớ với một bệnh nhân rất đặc biệt, bác Phương Yến Anh trong căn phòng trọ chật hẹp của bác tại số 36/44 đường Nguyễn Hiền, phường 4, quận 3, điện thoại: 077.807.3314. Ở tuổi 75, lẽ ra bác phải được sống những tháng ngày nhàn hạ, vui vẻ bên con cháu, thế nhưng vì gia cảnh khốn khó, bần hàn, bác vẫn phải lặn lội mưu sinh.  Tuổi già cùng những ngày tháng vất vả đã dần bòn rút sức khỏe của bác và bệnh tật đến như một lẽ hiển nhiên khiến bác chẳng kịp trở tay. Ảnh hưởng nhất có lẽ là căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân với những triệu chứng đau đớn, mệt mỏi làm cuộc sống của bác vốn đã khốn khổ nay lại thêm phần nhọc nhằn.

 

Bác Phương Yến Anh

 

Khổ cực mưu sinh khi bị suy giãn tĩnh mạch

   Dẫu biết rằng “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” nhưng khi biết tới cuộc sống của bác Yến Anh, chúng tôi vẫn không khỏi xót xa cho hoàn cảnh của bác. Nhà chỉ có hai mẹ con, cậu con trai duy nhất của bác lại mắc căn bệnh hiểm nghèo dẫn tới bị liệt nửa người mấy chục năm nay, bởi vậy dù đã ở tuổi 75, bác Anh vẫn phải lăn lội kiếm tiền để nuôi và chạy chữa thuốc thang cho con. Cuộc sống tuy khốn khó nhưng bác chưa bao giờ có một lời than vãn, bởi bác biết mình là chỗ dựa duy nhất của đứa con bệnh tật, thế nhưng nghiệt ngã thay vì làm việc quá sức lại thêm tuổi tác mà đôi chân của bác đã dần bị ảnh hưởng. Chia sẻ về những triệu chứng mình gặp phải, bác Anh cho hay:

   “Bác bị bệnh suy giãn tĩnh mạch lâu lắm rồi, tới khoảng 2-3 năm nay bệnh nặng dần. Chân bác thường xuyên bị đau nhức, nặng mỏi, tê bì, đi cũng nhức, đứng cũng nhức, bác đi từ nhà ra tới cổng có chục mét thôi mà không đi một lèo được, phải ngồi nghỉ giữa chừng mấy bận. Sáng ngủ dậy bác đứng đánh răng cũng không đứng được, phải ngồi đánh cháu ạ. Một đêm bác bị chuột rút tới 3-4 lần, đang nằm ngửa mà xoay người nằm nghiêng là nó rút, đau cứng chân lại, bác cứ phải ngồi giữ một lúc sau đó xoa bóp chán chê chân mới mềm ra được. Rồi chân bác nổi rất nhiều gân xanh tím và vết thâm ở hai bên bắp chuối”.

   “Công việc của bác là làm tạp vụ, đi tới đi lui cả ngày nhưng vì chân đau nhức nên bác cứ phải cầm theo cái ghế nhựa. Lúc nào đau quá không cố được bác lại ngồi lên ghế, đỡ thì làm tiếp. Về sau ông thủ trưởng ở cơ quan thấy bác khổ quá ổng thương nên chuyển cho bác đi chạy hồ sơ, ngồi lên xe rồi chạy chỗ nọ chỗ kia giao hồ sơ thôi. Công việc này tuy đỡ mệt hơn làm tạp vụ, nhưng bác cứ ngồi trên xe thì đỡ mà dừng xe, chống chân xuống lại đau, khổ ghê lắm”.

   “Bác ơi, vậy bác có đi thăm khám ở đâu không ạ, chứ để bệnh như thế này thì mệt lắm?” – tôi lo lắng hỏi.

   “Có chứ cháu” – bác Yến Anh buồn bã nói: “Bác có bảo hiểm ở bệnh viện Phước An, bác sĩ siêu âm hai chân xong rồi kết luận bác bị suy giãn tĩnh mạch và kê thuốc bảo hiểm, kê cả thuốc ngoài nữa. Nhưng bác uống đều không thấy bớt thậm chí sau này còn nặng hơn, uống cả năm trời đó cháu nên thành ra bác ngưng từ lâu lắm rồi. Người ta còn mách cho bác mua đôi vớ y khoa tới tận hơn chín trăm ngàn lận, đúng là đeo vào thì có đỡ nhức nhưng cứ bỏ ra chân lại đau như thường, mà đeo nó nóng nực khó chịu nên sau bác cũng thôi luôn”.

   “Bệnh tật như thế khiến cuộc sống của bác khó khăn dữ lắm, đau đớn nhưng vẫn phải ráng đi làm chứ biết tính sao. Cái phòng bé xíu của bác đây cũng đã thuê mất tới 4 triệu 1 tháng, rồi tiền ăn, tiền thuốc thang của con nữa, không đi làm bác không biết xoay sở đâu ra nữa nên dù mệt mỏi, đau đớn thế nào bác vẫn phải cắn răng đi đều đặn, thậm chí còn không dám nghỉ một buổi nào luôn”.

 

Bác Yến Anh chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm BoniVein+

 

Bệnh suy giãn tĩnh mạch được kiểm soát, bác lại có sức khỏe để đối mặt với cuộc sống

   Vì bệnh suy giãn tĩnh mạch mà cuộc sống của bác Anh càng ngày càng khó khăn, chính bác cũng hiểu rằng nếu cứ tiếp tục sống chung với bệnh thì những ngày tháng tới sẽ chẳng được bình yên. Bởi vậy nên ước mong duy nhất của bác là có thể kiểm soát được căn bệnh khó chịu này, để bác lại có sức khỏe đi làm việc, chăm sóc con cái. Và cho đến tận bây giờ, ước mơ đó của bác mới thành hiện thực khi tình cờ bác gặp được sản phẩm BoniVein+ của Mỹ này.  

   Chia sẻ về cơ duyên gặp được BoniVein+, bác cười nói: “May mắn trong một lần đi bệnh viện khám, thấy bác đi đứng nặng nhọc, ngồi là xoa bóp chân liên tục nên có một chị mới tới hỏi han, bác cũng chẳng giấu giếm gì mà kể hết bệnh tật cho chị ấy nghe. Biết chuyện, chị ấy giới thiệu luôn cho bác sản phẩm BoniVein+ này, bảo suy giãn tĩnh mạch dùng tốt lắm, chị ấy dùng rồi nên giờ mới đi lại thoải mái thế này. Bác nghe xong ra nhà thuốc mua liền cháu ạ, dù khó khăn về kinh tế nhưng bác vẫn ráng cố, chỉ mong bệnh đỡ được thôi. Và thật không ngờ, hiệu quả còn tốt hơn cả bác nghĩ đó”.

   Tôi vội hỏi bác ngay trong sự tò mò xem lẫn với vui mừng: “Thật thế hả bác?”  

   Đáp lại câu hỏi của tôi là nụ cười rạng rỡ của bác Anh, bác nói: “Đúng vậy, bác dùng BoniVein+ với liều 4 viên mỗi ngày, sau 2 lọ là hiệu quả rõ ràng, chân đã bớt đau nhức, bớt tê bì, và chuột rút cũng giảm, có đêm chỉ rút 1 lần hoặc 2 lần, có đêm không còn lần nào. Bởi vậy nên bác tin tưởng cố gắng mua về dùng cho đều đặn, mừng lắm cháu ạ, càng ngày triệu chứng lại càng giảm thêm. Đến khi bác dùng BoniVein+ được khoảng 8 hộp là 2 tháng đó, các triệu chứng đỡ tới 70-80% rồi nên bác giảm liều BoniVein+ xuống uống ngày 2 viên thôi. Và cho tới giờ thì chân bác hoàn toàn bình thường, không còn tê bì, đau nhức, nặng mỏi hay chuột rút gì nữa, thậm chí những tĩnh mạch nổi nhiều ở chân cũng nhỏ dần lại, mờ hẳn đi, chân không xuất hiện vết bầm tím nữa”.

   “Mừng lắm cháu ạ, bây giờ bác yên tâm làm việc, không phải lúc nào cũng mang cái ghế theo để ngồi nữa rồi. Bác đứng lâu, đi xa được, đi bộ từ nhà ra bệnh viện không phải nghỉ giữa chừng. Ngày chưa dùng BoniVein+ bác không dám đi siêu thị, bởi có lần bác đi với đứa cháu, vừa vào chọn được bịch tã bác đã ngồi luôn ở đó rồi vì chân nhức không chịu nổi, đành bảo cháu là “Thôi tụi bay cứ mua đi, xong quay về đây đón bác chứ bác không nhấc chân lên được nữa”. Vậy mà hôm qua bác mới đi siêu thị xong nè, cả mấy tiếng đồng hồ chân cũng chẳng làm sao, khỏe lắm”.

   Nhìn nụ cười rạng rỡ của bác Yến Anh, chúng tôi biết căn bệnh suy giãn tĩnh mạch không còn hành hạ bác nữa, gánh nặng bệnh tật đè nặng tâm lý bác bấy lâu nay đã được tháo gỡ. Cuộc sống tuy còn những vất vả khó khăn nhưng bác vẫn sẵn sàng đối mặt và có sức khỏe nên bác thấy cuộc đời nhẹ nhàng đi rất nhiều.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniVein+, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Nhà phân phối: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn: 18001044 - 0243.760.6666 - 0984.464.844 - 0243.734.2904 (Giờ hành chính từ 8h - 12h sáng, từ 1h30 - 5h30 chiều)

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIVEIN+

 

Giải pháp đẩy lui bệnh suy giãn tĩnh mạch của người con quê lúa Thái Bình

Chị Vũ Thị Sớm, 44 tuổi ở thôn Quý Đức, xóm 6, xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải chia sẻ: "Chị đi lại nhẹ nhàng, thoải mái, không còn điệu đi chấm phẩy, cà nhắc như trước, cảm giác buốt ở đầu gối và mắt cá chân cũng không bị nữa"

 

 

Bí quyết đẩy lui suy giãn tĩnh mạch của chàng trai Nam bộ

Anh Trịnh Đăng Lương, 43 tuổi ở số 242/20/7J, đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, HCM chia sẻ: " cái chỗ bắp chuối này nè, trước tĩnh mạch nổi nhiều lắm, sờ tay là thấy cộm vậy mà dùng BoniVein+ nó xẹp xuống nhiều lắm, phẳng lì rồi"

 

 

Bí quyết chấm dứt đau nhức, sưng phù, chuột rút khi bị suy giãn tĩnh mạch

Cô Phạm Thị Hằng, 65 tuổi ở thôn Giáp Ngọ, xã Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội, điện thoại 0356.605.810 chia sẻ: " Dùng được 6 tháng thì cô ngưng 1 tháng mà thấy chân tay vẫn bình thường, không có dấu hiệu tái phát"

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Mời các bạn nghe PGS.BS Nguyễn Phương Dung - Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền, Đại học Y dược TPHCM tư vấn về "7 cấp độ của suy giãn tĩnh mạch chân và giải pháp kiểm soát hiệu quả từ thảo dược" tại đây:

 

Mời các bạn nghe BS CK II Hoàng Đình Lân - Nguyên trưởng khoa Ngoại, bệnh viện Y học cổ truyền TW tư vấn "Giải pháp cho bệnh suy giãn tĩnh mạch chân từ thảo dược" tại đây:

 

BoniVein+ - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

Thành phần của BoniVein+

 

Sản phẩm BoniVein+ có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn. BoniVein+ dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân bởi những tác dụng toàn diện của những thảo dược sau đây:

- Hạt dẻ ngựa và rutin C: Giảm những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân như sưng phù chân, nhức, mỏi, nặng chân...đồng thời tăng cường sức chịu đựng và đàn hồi của tĩnh mạch, làm chúng luôn bền, chắc, dẻo dai.

- Diosmin và Hesperidin: Đây là flavonoid của thực vật, có tác dụng giúp co tĩnh mạch, giúp giảm phồng giãn tĩnh mạch, làm giảm hiện tượng ứ máu trong lòng tĩnh mạch.

- Các thảo dược có tác dụng giúp chống oxy hóa mạnh, bảo vệ và làm bền thành mạch như lý chua đen, hạt nho, vỏ thông...

- Ginkgo Biloba: chứa nhóm hoạt chất terpene lactones có tác dụng giúp hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tránh ứ máu trong lòng tĩnh mạch.

 

 

Công dụng của BoniVein+

 

Đối tượng sử dụng: Người bị suy giãn tĩnh mạch, trĩ nội, trĩ ngoại

Liều dùng:

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng đầu

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn

Giá thành: 250.000 VNĐ/ 1 lọ 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniVein+ vinh dự 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

Thông tin nhà sản xuất

 

BoniVein+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

  

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Bài viết cùng chủ đề

BoniDiabet có tốt không? Đánh giá khách quan dựa trên 5 tiêu chí

Để biết được BoniDiabet có tốt không, bạn cần đánh giá một cách toàn diện về thành phần, công dụng, đã ai cùng có hiệu quả tốt chưa, sản phẩm có uy tín không

BoniVein + - Bí quyết vàng giúp lấy lại cuộc sống thoải mái cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch!

BoniVein + - Bí quyết vàng giúp lấy lại cuộc sống thoải mái cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch!

Suy giãn tĩnh mạch chân - Nguyên nhân gây tử vong không phải ai cũng biết

Suy giãn tĩnh mạch chân - Nguyên nhân gây tử vong không phải ai cũng biết

Quảng Ngãi: Có Bonivein, tôi không lo phẫu thuật trĩ nữa

Chị Lê Thị Xí, 41 tuổi đội 9, xóm 2 thôn Long Bàn, thành phố Quảng Ngãi.

Kiểm soát bệnh suy giãn tĩnh mạch chân bằng 1 bước đơn giản

Bác Đào Tuyết Loan, 75 tuổi, số 2 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

BoniVein

Loại: Giá: Số lượng:
BoniVein+ 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi