So sánh BoniVein và các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Cập nhập: Thứ sáu, 03/02/2023

Mục lục [Ẩn]

 

   Suy giãn tĩnh mạch chân (hay còn gọi là Suy giãn tĩnh mạch chi dưới) đang trở thành gánh nặng với toàn xã hội. Chi phí điều trị cho căn bệnh này rất lớn, chiếm từ 1.5-2% tổng ngân sách của nền y tế thế giới (Theo thống kê của Tạp chí Y khoa Lancet). Trong bài viết hôm nay, mời quý bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về BoniVein + - Sản phẩm đang được nhiều người suy giãn tĩnh mạch tin dùng nhất hiện nay và so sánh công dụng của BoniVein + với một số loại thuốc phổ biến điều trị căn bệnh này.

 

So sánh BoniVein + và các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

So sánh BoniVein + và các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

 

Sản phẩm BoniVein + là gì?

   BoniVein + là sản phẩm được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Botania. BoniVein +  có thành phần 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên, BoniVein + giúp:

 • Tăng sức bền, tăng trương lực thành tĩnh mạch, tác động vào căn nguyên gây bệnh suy giãn tĩnh mạch là sự suy yếu của hệ thống van và thành tĩnh mạch.
 • Giảm nhanh các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch như: tê, nhức, nặng mỏi, sưng phù, chuột rút chân, co nhỏ tĩnh mạch bị suy giãn.
 • Phòng ngừa biến chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch như: loét chân, hoại tử chân, huyết khối tĩnh mạch, thuyên tắc động mạch phổi, nhồi máu não.

 

BoniVein + và các thuốc điều trị có thành phần thế nào?

   Theo thống kê của Tạp chí Y khoa Lancet, cứ mỗi năm, suy giãn tĩnh mạch chân lại tiêu tốn một khoản chi phí rất lớn cho nền y tế, con số được ước tính đó là:

 • Tại Pháp: 780 triệu ₣ (đơn vị tiền tệ cũ của Pháp, tương đương khoảng 119 triệu Euro)
 • Tại Anh: 290 triệu bảng Anh
 • Tại Ý: 1.638 tỷ Lira (tương đương khoảng 846 triệu Euro)
 • Tại Tây Ban Nha: 17.240 triệu Pesetas (tương đương khoảng 104 triệu Euro)

   Phần lớn chi phí này phát sinh từ các phương pháp ngoại khoa được dùng để điều trị biến chứng của suy giãn tĩnh mạch chân, khi bệnh đã tiến triển sang giai đoạn nặng như: loét chân, hoại tử chân, thuyên tắc động mạch phổi. Chính vì vậy, phát hiện và điều trị sớm bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là rất quan trọng để giảm tải gánh nặng về kinh tế cho người bệnh.

 

Suy giãn tĩnh mạch chân - Gánh nặng kinh tế toàn cầu

Suy giãn tĩnh mạch chân - Gánh nặng kinh tế toàn cầu

 

   Khi đó, phát hiện bệnh sớm, và điều trị nội khoa được xem là giải pháp hàng đầu, mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho người bệnh. Điều trị nội khoa được hiểu là điều trị bằng thuốc kết hợp với những thay đổi trong lối sống, sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể, một số loại thuốc thường được sử dụng trong điều trị nội khoa bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể kể tới như:

Các thuốc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch phổ biến nhất:

Đây là thuốc phổ biến nhất với bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, với thành phần chính bao gồm: Diosmin 450mg, Hesperidin 50mg.

Thuốc được chỉ định trong các trường hợp: bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân, bệnh trĩ.

Liều lượng: uống 1 viên x2 lần/ngày.

Tác dụng phụ: tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, chóng mặt, phát ban, mẩn ngứa.

 • Thuốc Rutin C

Gồm 2 thành phần chính là Rutin và vitamin C.

Thuốc được sử dụng trong các trường hợp thành mạch bị suy yếu như suy giãn tĩnh mạch chân.

Tác dụng phụ: xuất huyết, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu.

 • Thuốc Veinamitol 3500mg

Thành phần chính là Troxerutin.

Thuốc được sử dụng để tăng sức bền thành mạch trong trường hợp suy giãn tĩnh mạch chân, bệnh trĩ.

Tác dụng phụ: tiêu chảy, buồn nôn, nhức đầu, đau bụng, hoặc thậm chí sốc phản vệ.

 • Kem bôi Varicofix

Được bào chế dưới dạng kem bôi, Varicofix có tác dụng trực tiếp tại vùng bị suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên do hạn chế bởi khả năng hấp thu dược chất qua da bị giới hạn, sản phẩm này thường chỉ có công dụng trong các trường hợp suy giãn tĩnh mạch nông, chứ không mấy hiệu quả với suy giãn tĩnh mạch sâu.

Viên uống BoniVein + - Công thức toàn diện tạo nên hiệu quả vượt trội

   BoniVein + là sản phẩm của Mỹ, được sản xuất tại nhà máy J&E International, đạt tiêu chuẩn GMP của WHO và đặc biệt là tiêu chuẩn GMP của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Để mang đến hiệu quả vượt trội cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân, sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra và đưa vào sản phẩm BoniVein + 10 thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Trong mỗi một viên nang BoniVein + có chứa:

 • Aescin (chiết xuất từ Hạt dẻ ngựa): 50mg
 • Rutin (chiết xuất từ Hoa hòe): 50mg
 • Diosmin: 150mg
 • Hesperidin: 50mg
 • Vitamin C: 100mg
 • Chiết xuất Lý chua đen: 3mg
 • Chiết xuất Hạt nho: 25mg
 • Chiết xuất Vỏ thông: 25mg
 • Bạch quả: 30mg
 • Cây chổi đậu: 30mg

 

Công thức toàn diện của BoniVein +

Công thức toàn diện của BoniVein +

 

BoniVein + - Tiêu chí lựa chọn các loại thảo dược là gì?

   Khi xây dựng công thức cho BoniVein +, tiêu chí mà các nhà khoa học đặt ra cho các thảo dược bao gồm:

 • Các thảo dược trong BoniVein + phải được chứng minh công dụng qua các công trình nghiên cứu khoa học.
 • Các thảo dược trong BoniVein + phải được chia làm nhiều nhóm tác dụng khác nhau, mỗi nhóm lại có vài thành phần để hiệp đồng tăng tác dụng.

1. Nhóm thảo dược của BoniVein + giúp tăng sức bền, tăng trương lực và đàn hồi thành mạch: Hạt dẻ ngựa, rutin từ Hòe hoa, Diosmin và Hesperidin, cây chổi đậu.

- Hạt dẻ ngựa: một báo cáo tổng hợp 5 công trình nghiên cứu sử dụng chiết xuất Aescin của Hạt dẻ ngựa trên tổng số 271 người tham gia. Kết quả sau 6 tuần nghiên cứu dựa trên thang đo chỉ số triệu chứng cho thấy: tất cả các triệu chứng phù chân, nặng chân, đau chân, rát chân, ngứa chân, dị cảm đều giảm rõ rệt ở các nghiên cứu.

   3 công trình nghiên cứu khác với số lượng người tham gia lớn hơn rất nhiều là 10725 người, sử dụng chiết xuất hạt dẻ ngựa trong 4-6 tuần cho thấy 84% bệnh nhân giảm sưng phù chân, 91% bệnh nhân giảm đau chân, 85% bệnh nhân bớt tê bì chân.

   Nhờ vậy, hạt dẻ ngựa đã trở thành vị thảo dược đầu tiên được các nhà khoa học tin tưởng đưa vào sản phẩm BoniVein+.

- Rutin từ Hòe hoa: thành phần thứ hai có trong BoniVein+ có tác dụng giúp cường kiện, tăng trương lực cho thành mạnh đã bị suy yếu. Rutin đã được các nhà khoa học tin tưởng và xuất hiện trong rất nhiều chế phẩm hiện nay cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch.

- Diosmin và Hesperidin: BoniVein + bổ sung hai thành phần flavonoid này từ vỏ của các loại trái cây có múi như cam, quýt. Diosmin, hesperidin giúp hiệp đồng tăng tác dụng làm bền thành mạch, tăng trương lực tĩnh mạch cho aescin và rutin.

- Cây chổi đậu: một nghiên cứu do Đại học Washington thực hiện trên 124 bệnh nhân giãn tĩnh mạch chân sử dụng cây chổi đậu. Sau 2 tuần toàn bộ triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch đều giảm và vào cuối đợt thử nghiệm, các bệnh nhân hầu như không còn triệu chứng khó chịu nữa.

2. Nhóm thảo dược của BoniVein + giúp bảo vệ thành mạch trước các tác nhân oxy hóa: Lý chua đen, hạt nho, vỏ thông.

   Chỉ tăng sức bền, trương lực thành mạch là chưa đủ bởi trong cơ thể con người mỗi ngày vẫn sản sinh ra vô vàn các gốc tự do, các chất oxy hóa. Đây chính là các yếu tố tấn công và gây suy yếu chức năng của hệ thống van và thành tĩnh mạch, từ đó sinh ra bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Hiểu rõ điều này, BoniVein + được bổ sung thêm ba vị thảo dược có tác dụng giúp chống oxy hóa rất tốt là lý chua đen, hạt nho, vỏ thông.

 

3 vị thảo dược chống oxy hóa trong BoniVein +

3 vị thảo dược chống oxy hóa trong BoniVein +

 

3. Thảo dược của BoniVein + giúp phòng ngừa biến chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch: Bạch quả.

   Bạch quả là vị thảo dược đã được Đông Y sử dụng lâu đời nhờ tác dụng hoạt huyết hiệu quả của mình. Với thành phần này, BoniVein + giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tránh ứ trệ máu, qua đó giúp phòng ngừa nguy cơ hình thành huyết khối tĩnh mạch dẫn tới các biến chứng thuyên tắc động mạch phổi, nhồi máu não, nhồi máu cơ tim.

 

So sánh BoniVein + và các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch

   Như vậy có thể thấy rằng, các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch ngày nay còn gặp khá nhiều hạn chế, thành phần chỉ có đơn lẻ một hoặc hai hoạt chất, chưa tác động vào nhiều khía cạnh của bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Đồng thời, các thành phần này có nguồn gốc tổng hợp hóa dược nên còn tiềm ẩn nhiều tác dụng không mong muốn. Điều này đặc biệt đáng quan ngại với những bệnh lý mãn tính như suy giãn tĩnh mạch.

   Trong khi đó, BoniVein + lại là một sản phẩm có sự kết hợp toàn diện hơn, vừa tác động vào căn nguyên của bệnh suy giãn tĩnh mạch, lại vừa giúp giảm các triệu chứng bệnh, phòng ngừa biến chứng. Các thành phần của BoniVein + lại có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, do đó chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào từ người bệnh trong quá trình sử dụng BoniVein +.

   Một yếu tố nữa góp phần rất lớn vào độ hiệu quả và sự lành tính của BoniVein + đó là công nghệ bào chế. BoniVein + được sản xuất bằng một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay đó là Microfluidizer. Bằng công nghệ này, các thành phần thảo dược trong BoniVein + được đưa về kích thước nhỏ nhất, dưới 70nm. Nhờ vậy mà dễ dàng hấp thu vào cơ thể, đồng thời loại bỏ tạp chất. Do đó, BoniVein + được tối ưu về mặt tác dụng và đảm bảo về tính an toàn cho người sử dụng.

 

Sử dụng BoniVein + thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

   Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để BoniVein + phát huy hiệu quả cao nhất, người bệnh suy giãn tĩnh mạch nên sử dụng BoniVein + với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn.

   BoniVein + giúp giảm nhanh các triệu chứng đau chân, nặng chân, mỏi chân, chuột rút, sưng phù chân, tê bì chân sau 2-3 tuần sử dụng. BoniVein + giúp làm mờ và co nhỏ tĩnh mạch, làm mờ vết thâm nám sau 2-3 tháng sử dụng.

   Mọi thắc mắc về BoniVein + và bệnh lý suy giãn tĩnh mạch, vui lòng liên hệ 18001044 (miễn cước) để được giải đáp.

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

Chuyên gia giải đáp: Bị tiêu chảy sau khi uống rượu bia phải làm sao?

Tiêu chảy sau khi uống rượu bia phải làm sao? Có giải pháp nào khắc phục hay không? Mời các bạn tìm hiểu đáp án chính xác nhất ở bài viết ngay dưới đây!

Hải Phòng: Bí quyết sống khỏe, giảm được thuốc tây và insulin khi bị tiểu đường

Chú Cù Đức Trung - tên thường gọi là Cù Đức Tuấn, 56 tuổi trú tại số nhà 848 đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

BoniVein - Cách chiến thắng bệnh trĩ sau 38 năm của cựu võ sư Hà thành

Bác Nguyễn Hải Bật, (ở số 1 ngách 41/89 phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội)

Không tin mình bị bệnh gút, một phụ nữ bị nguy kịch

Không tin mình bị bệnh gút, một phụ nữ bị nguy kịch. Đó là trường hợp của cô T.N.C.(57 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) trong câu chuyện được kể lại ngay sau đây.

5 biểu hiện rõ ràng nhất khi tóc bị hư tổn và cách khắc phục hiệu quả

Tóc bị hư tổn sẽ có những biểu hiện như thế nào và cách khắc phục là gì?  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây!
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

BoniVein

Loại: Giá: Số lượng:
BoniVein+ 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi