BoniVein có giúp triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch ngừng tái phát không?

Cập nhập: Thứ hai, 27/07/2020

Mục lục [Ẩn]

 

Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi bị bệnh suy giãn tĩnh mạch tới nay đã 5 năm nay, trước đây tôi có dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng bệnh không thuyên giảm là bao nên tôi đâm chán nản không muốn sử dụng nữa, sau đó tôi tự tìm tòi để mua các sản phẩm hỗ trợ cho bệnh suy giãn tĩnh mạch nhưng cứ đỡ được vài ba hôm bệnh lại tái phát. Không những đau, nhức, tê bì chuột rút mà thậm chí chân còn sưng phù lên ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của tôi, gần đây chân còn nổi nhiều những tĩnh mạch xanh to như con voi làm chân tôi rất mất thẩm mỹ. Tôi mới được người bạn giới thiệu cho sử dụng sản phẩm BoniVein và bảo dùng tốt lắm, xin chuyên gia cho hỏi BoniVein liệu có giúp tôi chấm dứt các triệu chứng của bệnh, chấm dứt tình trạng cứ tái phát đi tái phát lại không ạ và mua sản phẩm ở nhà thuốc có đảm bảo hàng chuẩn không ạ?

 

Suy giãn tĩnh mạch chân nên ăn gì? nên kiêng gì? Làm sao để cải ...

Tại sao suy giãn tĩnh mạch dễ bị tái phát?

 

Trả lời: Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Chúng ta thường biết tới bệnh suy giãn tĩnh mạch này qua nhiều tên gọi khác nhau, ví dụ như: giãn tĩnh mạch chân, suy giãn tĩnh mạch chi dưới,… Giãn tĩnh mạch chi dưới (hay giãn tĩnh mạch chân) là bệnh mãn tính do sự rối loạn lưu thông dòng máu tĩnh mạch về tim, đa phần do sự bất thường cấu tạo thành mạch 2 chân, thường do nguyên nhân thứ phát. Chúng sẽ gây những biểu hiện vô cùng khó chịu khi mắc phải như:

  • Giãn các tĩnh mạch trong da có thể nhìn thấy, phù chân, đau buốt mặt sau cẳng chân, chuột rút, các biến đổi da, loét.
  • Đối với giãn tĩnh mạch nông, thường có các triệu chứng như đau phía dưới chỗ bị giãn, chân sưng phù, ngứa, có khi viêm da, nổi gân xanh ngoằn ngoèo.
  • Người bệnh có cảm giác bó chặt ở bắp chân, nặng chân, mỏi chân, đôi khi thấy tê, kiến bò vùng bàn chân.
  • Ban đêm thường bị chuột rút ở bắp chân và sưng phù xung quanh hai mắt cá.
  • Suy giãn tĩnh mạch chân nếu để nặng lâu ngày mà không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng như hình thành cục huyết khối trong lòng tĩnh mạch giãn, các huyết khối có thể di chuyển lên phổi rồi làm tắc tĩnh mạch phổi, dẫn đến suy hô hấp và rất dễ dẫn đến tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Nguyên nhân dẫn tới triệu chứng bệnh liên tục tái phát

Chị có chia sẻ rằng các triệu chứng khó chịu của suy giãn tĩnh mạch liên tục tái phát ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống bình thường của chị, một số lý do khiến các triệu chứng này liên tục tái phát đó là:

- Thuốc tây chị sử dụng chưa đủ thời gian và chưa đủ liều lượng nên chưa phát huy được hiệu quả, hoặc thuốc không tác dụng triệt để tới tất cả các tĩnh mạch bị suy giãn, tác dụng quá yếu so với những triệu chứng nặng nề mà chị mắc phải nên bệnh chỉ đỡ được phần nào.

- Các sản phẩm mà chị mua để hỗ trợ điều trị bệnh thì có thể chỉ làm giảm triệu chứng mà không tác động được tới nguyên nhân gây bệnh nên uống thì bệnh thuyên giảm nhưng ngưng bệnh lại tái phát.

- Tác nhân gây bệnh có rất nhiều, ví dụ như công việc của chị thường xuyên phải đứng lâu, ngồi nhiều, thường xuyên mang giầy cao gót… cũng sẽ là nguyên nhân khiến các triệu chứng thường xuyên tái phát.

- Chế độ ăn uống không hợp lý, thường  xuyên dùng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hoặc xoa bóp chân bằng dầu nóng cũng là nguyên nhân khiến bệnh không đỡ được.

Trên đây là một vài nguyên nhân để chị có thể biết được rằng tại sao bệnh lại hay tái phát và bệnh này chịu nhiều tác động từ chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình.

 

Chế độ dinh dưỡng cho người bị suy giãn tĩnh mạch

Chế độ ăn uống góp phần làm cho bệnh suy giãn tĩnh mạch có dễ tái phát hay không?

 

Tác dụng của Bonivein

Trước khi trả lời cho chị rằng liệu Bonivein có giúp mình không bị tái phát những triệu chứng khó chịu hay không thì chị nên biết tác dụng của Bonivein là gì?

 

Thành phần của BoniVein

Thành phần của BoniVein

 

Tác dụng của BoniVein được chia thành 3 nhóm:

Giúp giải quyết nguyên nhân gây bệnh: Đó là tác động tới những tĩnh mạch bị suy giãn nhờ những thành phần sau:

- Diosmin, hesperidin: Đây là những flavnoid được chiết xuất từ cam chanh, giúp kéo dài tác dụng co mạch của norepinephrin trên thành mạch giúp làm bền tĩnh mạch, bảo vệ vi tuần hoàn, làm bình thường hóa tính thấm của mao mạch và tăng cường sức bền mao mạch.

- Hạt dẻ ngựa: Chứa aesin, đây là chất giúp hàn gắn các mao mạch bị rò rỉ, ngăn ngừa sự phân hủy các mao mạch, cải thiện độ đàn hồi trong mạch máu, ngăn chặn các tổn thương tĩnh mạch.

- Rutin từ hoa hòe: Có tác dụng giúp làm bền thành mạch, tăng cường sức chịu đựng của thành mạch, bảo vệ mạch máu, tăng trương lực thành tĩnh mạch, giúp tĩnh mạch luôn bền chắc dẻo dai…Thiếu chất này tĩnh mạch rất yếu, dễ bị giãn đứt và vỡ.

- Lý chua đen, hạt nho, vỏ thông: Đây là những chất giúp chống oxy hóa mạnh, gấp 20 lần vitamin C và 50 lần vitamin E nên có tác dụng bảo vệ thành mạch rất tốt khỏi các gốc tự do có hại.

Giúp giải quyết triệu chứng bệnh:

- Diosmin, hesperidin: Đây là những flavnoid được chiết xuất từ cam chanh có tác dụng giảm các yếu tố gây viêm như prostaglandin E2, thromboxan B2 cũng như các gốc tự do do đó giúp làm giảm hiện tượng sưng phù chân.

- Hạt dẻ ngựa: Giúp giảm đau chân, sưng phù chân, giảm ngứa, giảm sưng mắt cá chân và bắp chân.

- Rutin từ hoa hòe: chúng có tác dụng giúp làm giảm những triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch như đau chân, nặng chân, sưng phù chân.

Phòng ngừa được biến chứng:

- Cây chổi đậu: Giúp kích thích giải phóng noradrenalin dẫn đến tăng trương lực mạch máu, co mạch giúp tuần hoàn máu dễ dàng và giúp làm giảm tụ máu. Cây chổi đậu còn chứa flavonoid hỗ trợ tuần hoàn máu và tăng độ bền thành mạch.

- Bạch quả: Có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu, hoạt huyết, ngăn ngừa huyết khối, tăng cường sự đàn hồi, dẻo dai của mạch máu, chống lại hiện tượng giãn tĩnh mạch, phối hợp cùng cây chổi đậu giúp phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch suy giãn rất tốt.

 

BoniVein có giúp triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch ngừng tái phát không?

Qua phân tích thành phần của BoniVein thì chị có thể thấy được rằng:

- BoniVein chứa những thành phần giúp tác động tới nguyên nhân gây bệnh đó là những tĩnh mạch bị suy giãn, đồng thời tác dụng này không chỉ tới bởi 1 thành phần như các sản phẩm khác mà nó là sự phối hợp của hàng loạt các thảo dược như hạt dẻ ngựa, rutin từ hoa hòe, diosmin, hesperidin, lý chua đen, hạt nho, vỏ thông… nên tác động sẽ toàn diện hơn, và khả năng giúp tác động tới nguyên nhân bệnh sẽ tốt hơn những sản phẩm chỉ có 1 thành phần khác. Và chính nhờ tác động tới nguyên nhân gây bệnh nên BoniVein sẽ có khả năng giúp cho việc bệnh ngừng tái phát đi tái phát lại.

- Ngoài ra BoniVein còn giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch, phòng ngừa được biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Đồng thời như tôi vừa phân tích ở trên, có rất nhiều lý do khách quan để bệnh tái phát, vì thế, ngoài sử dụng BoniVein đúng liều và liệu trình, chị nên thay đổi một số điều như sau:

- Nếu công việc thường xuyên phải đứng lâu, ngồi nhiều, chị nên thay đổi tư thế liên tục ít nhất 30 phút một lần, khi ngồi nên kê chân cao hơn mông, khi ngủ nên kê chân lên một chiếc gối.

- Chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng, các loại nước ngọt có ga, các chất kích thích như rượu bia, café, thuốc lá…

- Hạn chế đi giày cao gót, mặc quần áo bó sát

- Tập thể dục thường xuyên

 

Mua BoniVein ở nhà thuốc có đảm bảo hàng chuẩn?

Hiện nay BoniVein chưa phát hiện ra nơi nào có hàng giả nên chị hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần ra nhà thuốc mua đúng tên sản phẩm BoniVein của Mỹ là được.

Chị có thể tham khảo danh sách nhà thuốc bán sản phẩm BoniVein theo link sau: https://suckhoetrongtamtay.com/he-thong-phan-phoi

Hoặc để tiện lợi hơn, chị có thể mua hàng theo những cách như sau:

- Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1044 giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp từ công ty phân phối.

- Hoặc tới thẳng trụ sở công ty phân phối BoniVein tại địa chỉ 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 

Cảm nhận của người bệnh sau khi sử dụng BoniVein:
Bác Hoàng Sơn trú tại 5/43A Thủ Khoa Huân, tp Vũng Tàu,

 

Bác Hoàng Sơn

Bác Hoàng Sơn

 

“Bác kiên trì dùng thuốc tây tới 10 năm trời mà bệnh suy giãn tĩnh mạch chỉ đỡ thôi. Tới đầu năm 2017 chân bác bị sưng phù như chân trâu, tĩnh mạch yếu quá nên thường xuyên bị vỡ, nhìn rõ vùng máu đỏ thẫm loang lổ dưới da. Vậy mà dùng BoniVein bệnh thuyên giảm rất nhanh, các triệu chứng như nặng nhức mỏi, tê bì chuột rút giảm sau 1 tháng sử dụng, càng dùng lâu dài thì phần da bị thâm sì do tĩnh mạch vỡ cũng hồng rồi trở lại trạng thái bình thường. Bây giờ bệnh đã ổn định nhưng bác vẫn duy trì uống BoniVein để phòng tái phát vì suy giãn tĩnh mạch là bệnh mạn tính mà”.

 

Bác Đào Tuyết Loan (75 tuổi) ở số 2 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội, Điện thoại: 0379.653.844

 

BoniVein giúp giải quyết bệnh suy giãn tĩnh mạch chân bằng 1 bước đơn giản

Bác Đào Tuyết Loan

 

“Bị suy giãn tĩnh mạch từ năm 2015, lúc đó chân bác sưng to như chân voi, da căng bóng, đặc biệt rất đau nhức và không đi lại được. Bác vén quần lên thì thấy những tĩnh mạch to như con giun vần vũ nhau nhìn rất sợ. Vậy mà từ ngày dùng BoniVein, không những chân đã hết sưng, bác còn đi lại được bình thường, không đau nhức, những tĩnh mạch đã mờ đi được khoảng 80% rồi. Hiện tại bác vẫn duy trì dùng BoniVein để phòng ngừa bệnh tái phát và bác cũng rất yên tâm vì BoniVein không có tác dụng phụ”.

 

Cô Phạm Thị Quỳnh Hoa (61 tuổi, ở tổ 20, kp2, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai), Điện thoại: 0327.904.756

 

Có BoniVein, quá đơn giản để giải quyết bệnh suy giãn tĩnh mạch!

Cô Phạm Thị Quỳnh Hoa

 

“Cô bị suy giãn tĩnh mạch đã lâu, dùng nhiều cách nhưng bệnh không đỡ, nhưng nhờ dùng BoniVein mà bệnh tình đã thuyên giảm rõ rệt. Ban đầu triệu chứng của bệnh chỉ âm ỉ nhưng dần dần mới nặng dần lên, chân sưng phù lên như chân voi, nửa tháng mà không xẹp, chân vừa tức, vừa khó chịu, lâm râm như kiến bò mà rất nặng, đau nhức, đi lại phải có người xốc nách mới đi được. Vậy mà sau khi cô dùng BoniVein được 4 tuần, những triệu chứng này đã đỡ, được 3 tháng thì gần như đỡ hẳn, không những thế càng dùng tĩnh mạch còn mờ đi rõ rệt. Hiện tại cô vẫn kiên trì dùng để phòng bệnh tái phát”.

 

 

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp chị có thêm thông tin hữu ích để giải quyết bệnh suy giãn tĩnh mạch của mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm BoniVein và bệnh suy giãn tĩnh mạch, chị hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dược sĩ tư vấn 1800 1044 giờ hành chính.

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Đà Nẵng: Vượt qua nỗi mặc cảm của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Chị Nguyễn Thị Diệu, 32 tuổi, ở 105 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng,

Bình Thuận: Suy giãn tĩnh mạch- cách giải quyết vô cùng đơn giản!

Bác Trần Thanh Xuân ở  Kp 3, phường Phú Hài, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đt: 0933.778.039, 62 tuổi

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân: Nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp khắc phục

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về “Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân: Nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp khắc phục”. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Cách chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chân

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về “Cách chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chân” cho các bạn, mời các bạn cùng tìm hiểu.

VTV2: Giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chân là một bệnh lý khá phổ biến và theo thống kê thì có đến 30% dân số ở độ tuổi lao động, 50% dân số ở độ tuổi về hưu mắc chứng suy giãn tĩnh mạch
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

BoniVein

Loại: Giá: Số lượng:
BoniVein+ 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi