Cách để từ bỏ thói quen hút thuốc lá dễ dàng sau 3-7 ngày

Cập nhập: Thứ năm, 05/01/2023

Mục lục [Ẩn]

 

    Thói quen hút thuốc lá được hình thành sau một thời gian và quá trình lâu dài, từ thử thành quen, từ quen thành nghiện. Và một khi đã lệ thuộc vào nó, con người sẽ rất khó để cai nghiện nếu không có phương pháp hiệu quả. Hiểu rõ điều đó hơn ai hết, thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có bí quyết để từ bỏ thói quen hút thuốc lá đơn giản, dễ dàng thành công chỉ sau 3-7 ngày. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

 Cách để từ bỏ thói quen hút thuốc lá dễ dàng sau 3-7 ngày

Cách để từ bỏ thói quen hút thuốc lá dễ dàng sau 3-7 ngày

 

Thuốc lá - Dễ dàng nghiện, khó từ bỏ

   Khi hút 1-2 hơi thuốc lá đầu tiên, có thể bạn sẽ cảm thấy nó vừa hôi, vừa khó chịu, thậm chí còn bị sặc. Nhưng nicotin trong khói thuốc sẽ vào được trong phổi, đi vào máu và lên não. Nó là một chất gây nghiện, khiến tinh thần sảng khoái và tỉnh táo. Khi hút thuốc lá một thời gian, bạn sẽ dần quen và chuyển thành nghiện thuốc lá lúc nào không hay.

   Khi hút thuốc lá thường xuyên, nồng độ nicotin trong máu luôn cao và khiến cơ thể bạn quen với điều đó. Nếu bỏ thuốc lá đột ngột, người nghiện sẽ gặp phải những triệu chứng của hội chứng cai thuốc sau đây:

- Thèm thuốc đến điên cuồng, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến điếu thuốc.

- Bứt rứt, khó chịu.

- Không thể tập trung, khó ghi nhớ.

- Rối loạn cảm xúc, căng thẳng, stress, lo âu, phản ứng thái quá hoặc thờ ơ với một vấn đề nào đó.

- Khó ngủ, giấc ngủ chập chờn, thậm chí là mất ngủ trắng đêm.

 

Bỏ thuốc lá không đúng cách dễ gặp cảm giác bứt rứt, khó chịu, căng thẳng, stress

Bỏ thuốc lá không đúng cách dễ gặp cảm giác bứt rứt, khó chịu, căng thẳng, stress

 

   Chỉ cần hút thuốc lại là những triệu chứng trên sẽ lập tức biến mất. Đây chính là lý do hàng đầu khiến việc bỏ thuốc lá của bạn thất bại. Vì vậy, để bỏ thuốc lá thành công, bạn cần có phương pháp hiệu quả, giảm thiểu được tối đa triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá.

    Đứng trước những tác hại của thuốc lá mà có lẽ chúng ta đều biết rõ như gây viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, ung thư phổi và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như ung thư vòm họng, ung thư đại trực tràng, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não… thì rất nhiều người muốn từ bỏ thói quen hút thuốc lá. Vậy nhưng, vì những triệu chứng của hội chứng cai thuốc kể trên mà có chưa đến 10% những người tự bỏ thuốc lá thành công.

    Còn khi muốn bỏ thuốc lá bạn dùng phương pháp sau đây đúng cách, chắc chắn bạn sẽ từ bỏ thói quen hút thuốc lá thành công với thời gian trung bình chỉ từ 3-7 ngày. Phương pháp mà chúng tôi nhắc đến chính là sử dụng nước súc miệng Boni-Smok. Đây không phải đánh giá chủ quan mà dựa trên các nhân chứng sống, các số liệu cụ thể từ thử nghiệm lâm sàng và cơ chế đặc biệt mà Boni-Smok tạo nên để giúp bỏ thuốc lá hiệu quả.

 

Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá với cơ chế đặc biệt

   Khi dùng theo hướng dẫn, Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc tạo nên vị đắng ngắt, làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá. Điều đó sẽ giúp cắt cơn thèm thuốc lá hiệu quả. Sau khi dùng nước súc miệng Boni-Smok, việc hút thuốc thậm chí sẽ trở nên chán ngắt, bạn không còn cảm giác muốn hút nữa, điều đó giúp bạn bỏ thuốc lá thành công sau 3-7 ngày.

 

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Boni-Smok

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Boni-Smok

 

Cụ thể, cách dùng sản phẩm này như sau:

Khi bạn thèm thuốc lá, hãy súc miệng thật kỹ với khoảng 20-30ml dung dịch Boni-Smok trong khoảng 30 giây - 1 phút rồi nhổ nước súc miệng đi. Tiếp theo, bạn hút ngay 1 điếu thuốc lá. Lúc này, Boni-Smok tác dụng với nicotin trong khói thuốc tạo vị đắng ngắt, làm mất vị ngon của điếu thuốc. Vị đắng khủng khiếp này sẽ khiến bạn không thể hút tiếp điếu thuốc nữa mà phải ngừng ngay lại, giúp bạn chống lại cơn thèm thuốc nhanh chóng.

Một ngày bạn súc miệng với Boni-Smok 5-6 lần là sẽ bỏ được 5-6 điếu thuốc. Cứ như vậy, chỉ sau 3-7 ngày, bạn sẽ bỏ thuốc lá thành công.

 

72.7% người từ bỏ thói quen hút thuốc lá thành công sau khi dùng Boni-Smok

   72.7% người bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 7 ngày sử dụng Boni Smok là kết quả của kiểm chứng lâm sàng được thực hiện tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương do BS CKII Trương Thị Xuân Hòa (phó Giám đốc bệnh viện) và ThS.BS Đào Hữu Minh đồng chủ nhiệm đề tài thực hiện.

    Nghiên cứu được thực hiện như sau: Khi thèm thuốc lá, những bệnh nhân được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của Tổ chức y tế thế giới, có thời gian nghiện ít nhất 06 tháng trở lên sẽ súc miệng bằng 20ml Boni Smok trong 30 giây rồi nhổ đi và hút thuốc luôn. Các thành phần trong nước súc miệng Boni Smok sẽ kết hợp với nicotin trong khói thuốc tạo vị đắng ngắt, làm thay đổi mùi vị của khói thuốc. Kết quả cho thấy:

- Những người nghiện thuốc lá sử dụng Boni-Smok sau 7 ngày, những triệu chứng như thèm thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng đều cải thiện rất tốt.

- Đặc biệt số lượng điếu thuốc đã giảm đáng kể, lượng bệnh nhân bỏ thuốc lá hoàn toàn và giảm trên 50% số điếu thuốc chiếm tới 72.7%.

- Trong quá trình thử nghiệm, không có bất kỳ trường hợp nào gặp tác dụng phụ

 

Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni Smok

Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni Smok

 

    Như vậy, sử dụng nước súc miệng Boni-Smok đã giúp tăng tỷ lệ bỏ thuốc lá thành công lên nhiều lần, là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cắt đứt sự lệ thuộc của bản thân vào khói thuốc.

 

Những nhân chứng sống đã bỏ được thuốc lá sau khi dùng Boni-Smok

   Dưới đây là 3 trong hàng vạn người đã bỏ thuốc lá thành công sau khi dùng sản phẩm Boni-Smok:

Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi ở thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội)

 

 Anh Hoàng Anh Tuấn

Anh Hoàng Anh Tuấn, 46 tuổi

 

 “Nhờ Boni-Smok, anh thấy từ bỏ thói quen hút thuốc lá thật dễ dàng. Lúc nào thèm thuốc lá, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng rồi mới hút. Lúc đó, anh thấy khói thuốc không còn hấp dẫn như trước nữa mà chỉ là thứ gì đó đắng ngắt. Vì thế anh không còn cảm giác thèm thuồng và lúc nào cũng nghĩ đến thuốc lá nữa. Cứ liên tục 5-6 lần mỗi ngày như thế, chỉ sau đúng 3 ngày anh đã bỏ thuốc lá thành công”.

   Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi, hiện đang là Chánh thanh tra Sở tư pháp Ninh Thuận, số 94, đường 16/4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

 

Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi

Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi

 

   Chú Sơn chia sẻ: “Cũng tại ngày trẻ ham vui, đua đòi theo bạn bè tập tành hút thuốc lá nên già cả rồi chú mới hối hận vì hút thuốc mà sức khỏe của chú giảm sút nghiêm trọng. Chú đi khám sức khỏe, bác sĩ nói chú không chỉ bị ho, đờm, mệt mỏi thông thường mà phổi của chú có vết nám do hút thuốc lá rồi nên chú quyết tâm bỏ thói quen hút thuốc lá tới 4,5 lần. Tuy nhiên, tất cả đều thất bại”. 

   “Tìm hiểu thật kỹ chú quyết định dùng sản phẩm Boni-Smok. Chú súc miệng với Boni-Smok, sau đó chú hút điếu thuốc ngay, lúc vừa rít hơi thuốc vào thì chú chưa thấy gì đâu, nhưng chỉ 1 vài giây sau tự nhiên vị đắng ở đâu nó lan ra vòm miệng, vào cổ họng, kinh khủng lắm. Sợ quá hơi thuốc thứ hai đang rít dở chú phải vội ngưng ngay. Cứ như vậy, chỉ sau 2 chai Boni-Smok chú đã bỏ thuốc thành công rồi.”

Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội.

 

Chú Chử Văn Hưng

Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi

 

   Chú Hưng chia sẻ: “Chú hút thuốc lá trong suốt 34 năm, mỗi ngày chú hút ít nhất 1 bao, hôm nào vui hay buồn buồn miệng thì còn hút nhiều hơn nữa. Chú cũng đã nhiều lần cố bỏ thuốc lá nhưng đều thất bại bởi không thể chiến thắng được những cơn thèm thuốc dữ dội. Khi dùng cách bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok, chú đã rất tiếc vì nếu biết đến sản phẩm sớm hơn thì chú đã bỏ được thuốc lá lâu rồi. Mỗi ngày chú súc miệng 3-4 lần thì chưa hết 1 chai Boni-Smok chú đã không còn bất kỳ một cơn thèm thuốc nào. Vì thế mà từ đó đến nay, chú không còn động đến điếu thuốc nào nữa”.

 

Boni-Smok có tác dụng phụ không?

   Boni-Smok được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cả.

   Hơn nữa, cách sử dụng là súc miệng, không phải uống nên không đưa bất kỳ chất gì vào trong cơ thể con người nên bạn càng thêm yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

   Đặc biệt, trong thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Boni-Smok cũng đã được kiểm nghiệm về độ an toàn, không ghi nhận bất kỳ trường hợp gặp tác dụng phụ nào.

 

Dùng Boni-Smok có bỏ được thuốc lào không?

   Dùng Boni-Smok có thể giúp bạn bỏ được cả thuốc lá, thuốc lào. Vì trong thành phần của thuốc lá, thuốc lào đều chứa Nicotin. Khi có cảm giác thèm hút thuốc lào, bạn súc miệng bằng Boni-Smok rồi hút luôn 1 điếu thuốc lào.

   Khi đó, các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với Nicotin trong khói thuốc lào, tạo vị đắng ngắt, khó chịu, khiến bạn không cảm nhận được vị ngon, sảng khoái sau khi hút thuốc như trước. Một ngày bạn súc miệng với Boni-Smok 5-6 lần, bạn sẽ bỏ được thuốc lào sau 3-7 ngày.

 

Boni-Smok giá bao nhiêu?

   Boni-Smok có hai quy cách đóng gói là chai 150ml và chai 250ml. Trong đó, 1 chai Boni-Smok 250ml có giá là 180.000 vnđ, còn chai Boni-smok 150ml có giá là 155.000 vnđ.

   Đây là giá niêm yết tại công ty Botania - Công ty phân phối chính thức sản phẩm nước súc miệng Boni-Smok. Tại các nhà thuốc, giá của sản phẩm Boni-Smok có thể chênh lên hoặc xuống một chút, nhưng mức giá không dao động quá nhiều. Vì vậy, bạn nên tham khảo giá của sản phẩm tại một số nhà thuốc để mua được giá tốt nhất.

   Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001044 trong giờ hành chính để được các dược sĩ giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!

 

XEM THÊM:

 

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

Boni-Smok 250ml

Loại: Giá: Số lượng:
Boni-Smok 250ml 180.000đ/Hộp
Boni-Smok 150ml 155.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Cách cai thuốc lá tại nhà hiệu quả, nhanh chóng, không cần dùng thuốc

Cách cai thuốc lá tại nhà hiệu quả, nhanh chóng, không cần dùng thuốc

Hiểu được những tác hại của thuốc lá sẽ giúp chúng ta có động lực từ bỏ. Nắm được nguyên lý của những  phương pháp, cách cai thuốc lá hiệu quả sẽ giúp chúng ta thành công. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé 

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi