BoniVein - Uống một được hai, cải thiện đồng thời suy giãn tĩnh mạch và trĩ

Cập nhập: Thứ bảy, 04/12/2021

Mục lục [Ẩn]

 

   Nếu đang mắc đồng thời cả suy giãn tĩnh mạch và bệnh trĩ thì sản phẩm BoniVein của Mỹ chính là giải pháp hoàn hảo của bạn. Đó là bởi hai bệnh này có cùng bản chất, cùng một nguyên nhân gây ra và BoniVein sẽ khắc phục hiệu quả được nguyên nhân đó. Tác dụng cụ thể của BoniVein cùng những thông tin khác về sản phẩm này sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong bài viết sau đây, cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

BoniVein - Sản phẩm của Mỹ giúp cải thiện đồng thời suy giãn tĩnh mạch và trĩ

BoniVein - Sản phẩm của Mỹ giúp cải thiện đồng thời suy giãn tĩnh mạch và trĩ

 

Mối liên hệ mật thiết giữa bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch

   Cả bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch chân đều là hậu quả của việc tĩnh mạch bị suy yếu và giãn rộng chỉ là vị trí khác nhau mà thôi.

   Vị trí tĩnh mạch thường bị giãn nhất đó là hai chi dưới gây bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Một vị trí khác tĩnh mạch cũng dễ bị giãn đó là ở vùng hậu môn trực tràng, khi đó chúng được gọi là bệnh trĩ.

   Tĩnh mạch có nhiệm vụ đưa máu chảy theo một chiều từ các cơ quan trở về tim. Khi bị suy giãn, trong lòng tĩnh mạch sẽ xuất hiện dòng chảy ngược, khiến máu bị ứ lại tại đoạn tĩnh mạch bị giãn đó, làm cho chúng giãn to hơn và sưng lên.

   Hậu quả là, những người bị trĩ sẽ bị đau, rát, chảy máu, đặc biệt là khi đi vệ sinh. Đồng thời, những búi trĩ sẽ dần hình thành và ngày càng to ra và mất dần khả năng co lại.

 

Bệnh trĩ do tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng bị suy giãn

Bệnh trĩ do tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng bị suy giãn

 

   Còn với người bị suy giãn tĩnh mạch chân, họ sẽ gặp phải các triệu chứng như đau, nhức nặng mỏi, sưng phù chân, tê bì, chuột rút, có những tĩnh mạch nổi ngoằn ngoèo như con giun hoặc sợi chỉ. Nặng hơn nữa, người bệnh có thể bị loét, hoại tử chân, đặc biệt là vùng mắt cá chân.

   Khi máu bị ứ lại sẽ dễ gây huyết khối tĩnh mạch. Huyết khối này theo dòng máu về tim dễ gây nhồi máu cơ tim. Hoặc khi lên phổi chúng dễ gây thuyên tắc mạch phổi rất nguy hiểm.

   Dựa vào nguyên nhân gốc của cả hai bệnh này là do tĩnh mạch bị suy giãn, khi chúng ta có biện pháp giúp co nhỏ, làm bền và tăng độ đàn hồi của thành tĩnh mạch, giúp máu trong tĩnh mạch lưu thông tốt hơn thì cả hai bệnh sẽ đồng thời được cải thiện tốt. Và BoniVein chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

 

BoniVein - Khắc tinh của cả bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch

   Trước hết, BoniVein là được dùng đường uống, vì thế sản phẩm sẽ có tác dụng lên toàn bộ tĩnh mạch bị suy giãn trên cơ thể, trong đó có vùng hậu môn trực tràng và hai chi dưới.

   Còn nói về tác dụng, đây là sản phẩm được đánh giá là toàn diện nhất hiện nay, với các cơ chế như sau:

Co nhỏ và làm bền tĩnh mạch bị suy giãn, tăng trương lực thành tĩnh mạch

   Tác dụng này đến từ các thành phần:

- Aescin trong hạt dẻ ngựa: Thành phần này giúp trợ tĩnh mạch, tăng khả năng co bóp và độ bền của tĩnh mạch, giảm sưng, giảm phù nề. Nghiên cứu lâm sàng của hiệp hội các bác sĩ Thực hành tổng quát (GP) tại Đức, trên 5429 bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch cho kết quả: Tất cả các triệu chứng được cải thiện trong tuần đầu sử dụng Aescin và mức độ nghiêm trọng giảm đáng kể khi kết thúc nghiên cứu.

- Diosmin và hesperidin chiết xuất từ vỏ cam chanh: Giúp bảo vệ vi tuần hoàn, cải thiện tính thấm của mao mạch và tăng cường tính bề và trương lực thành tĩnh mạch, giảm hiện tượng ứ máu bên trong lòng mạch.

- Rutin (trong hoa hòe): Giúp tăng cường sức chịu đựng mao mạch và thành tĩnh mạch, thiếu chất này sức chịu đựng của thành mạch bị giảm rõ, mạch máu rất dễ bị đứt vỡ. Chính vì vậy, bổ sung rutin cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch và trĩ là việc rất cần thiết.

   Với các thành phần này, BoniVein sẽ giúp tác động trực tiếp đến bản chất của bệnh, giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh suy giãn tĩnh mạch (đau nhức, nặng mỏi, chuột rút... ) và bệnh trĩ (đau rát, chảy máu, ngứa hậu môn…)

Chống oxy hóa, bảo vệ thành tĩnh mạch

   Khi bị các chất chống oxy hóa tấn công, thành mạch sẽ trở nên yếu và dễ bị suy giãn. Chính vì vậy, BoniVein được bổ sung các chiết xuất từ hạt nho, lý chua đen và vỏ thông. Chúng có tính chống oxy hóa rất mạnh, giúp bảo vệ tĩnh mạch trước sự tấn công của tác nhân oxy hóa và các gốc tự do có hại, tăng độ bền của thành tĩnh mạch.

Tăng cường lưu thông máu, giảm tình trạng ứ máu trong tĩnh mạch

   Nhờ thành phần là chiết xuất bạch quả và cây chổi đậu, BoniVein giúp hoạt huyết, giảm thiểu tình trạng ứ huyết tại tĩnh mạch bị suy giãn.

   Máu trong tĩnh mạch được lưu thông tốt hơn sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng đau, nhức, nặng mỏi và sưng phù chân, đặc biệt là giúp phòng ngừa biến chứng huyết khối tĩnh mạch của cả hai bệnh.

   Nhờ tác dụng toàn diện, vừa co nhỏ, tăng độ bền và trương lực thành tĩnh mạch, vừa bảo vệ thành mạch và tăng cường lưu thông máu, BoniVein chính là lựa chọn hoàn hảo để cải thiện bệnh suy giãn tĩnh mạch và trĩ.

 

Thành phần toàn diện trong BoniVein

Thành phần toàn diện trong BoniVein

 

Hiệu quả thực tế của BoniVein trên người bệnh

   Sau rất nhiều năm được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, hiệu quả của BoniVein đã từng ngày được chứng minh bởi hàng ngàn, hàng vạn người dùng.

   “Cuộc đời tôi quả thật là rất may mắn khi mà đang trong lúc khổ sở vì bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch thì lại gặp được BoniVein”. Đó là lời tâm sự của cô Vũ Thị Tâm (50 tuổi ở số 275, đường Trường Chinh, phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng, điện thoại: 0912.140.254).

 

Cô Vũ Thị Tâm (50 tuổi)

Cô Vũ Thị Tâm (50 tuổi)

 

   Cô Tâm cho biết thêm: “Tôi khổ sở vì bệnh trĩ suốt hai chục năm nay, còn suy giãn tĩnh mạch chân thì mới bị hơn 1 năm. Búi trĩ nó hình thành lâu rồi nên nhiều lúc tôi dùng tay đẩy lên một lúc sau nó lại sa ra. Tôi có được khuyên đi cắt nhưng nghĩ thôi đã thấy sợ rồi nên tôi cứ chần chừ mãi. Còn suy giãn tĩnh mạch thì nó khiến tôi khổ thật sự. Tôi chỉ cần đứng một lúc là chân sưng phù lên, rồi thì chuột rút khiến tôi co quắp hết người. Bệnh này nó còn khiến tôi chỉ cần đi mấy bước là chân đau nhức hết cả, khổ lắm”.

   “Trong lúc đang bế tắc vì đã thử nhiều cách rồi mà không ăn thua thì thế nào tôi lại gặp ngay được BoniVein. Uống được 1 tháng thì tôi thấy chân có những chuyển biến tích cực. Rõ nhất là sau 2 tháng, tôi đã thấy đỡ hẳn chuột rút, đau nhức và sưng phù rồi. Còn sau 3 tháng thì búi trĩ của tôi đã co hẳn vào trong hậu môn rồi”.

   Ở tuổi 88, người thầy giáo già Trần Xuân Thành có địa chỉ tại 45 phố Hàng Ngang, phường Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: 036.341.8287 đã từng bị những cơn đau nặng chân của bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới hành hạ suốt 6 năm. Bác cũng trở nên ám ảnh với nhà vệ sinh khi bị bệnh trĩ dày vò hằng ngày.

 

Bác Trần Xuân Thành (88 tuổi)

Bác Trần Xuân Thành (88 tuổi)

 

    Bác Thành chia sẻ: “Trong nhiều năm nay, tôi không đi được đâu vì chỉ cần bước vài bước là chân nặng trịch, đau nhức. Cứ đến chiều là hai cái chân nó lại phù, sưng to lên. Bị trói chân ở nhà với đau đớn như thế chỉ là một phần thôi. Không đi lại nhiều được nhưng tôi cũng không ngồi được vì tôi còn bị trĩ nội độ 3, cứ ngồi xuống là đau lắm. Nhất là khi đi vệ sinh là tôi đau với chảy máu, búi trĩ nó cứ sa ra. Đi xong tôi phải rửa hậu môn thật sạch rồi dùng tay đẩy lên”.

    “Cho đến khi dùng BoniVein thì tôi thấy chân tôi khỏe, tôi đã có thể đi bộ thể dục rồi. Những tĩnh mạch xanh tím trước kia cũng gần như đã mờ hẳn. Còn bệnh trĩ thì cũng êm ru, tôi không còn sợ đi vệ sinh như trước vì không còn bị đau rát hay chảy máu gì cả. Sau mấy tháng thì búi trĩ của tôi đã tự co lên được, không phải dùng tay đẩy lên nữa”.

 

Bonivein 30 viên giá bao nhiêu?

   Một lọ BoniVein  30 viên có giá niêm yết là 250.000 đồng.

   Với một sản phẩm chất lượng, hiệu quả và được nhập khẩu từ Mỹ thì mức giá này hoàn toàn phù hợp.

   Để tiết kiệm chi phí khi dùng BoniVein cho người bệnh, công ty Botania thực hiện chương trình tích điểm tặng quà sản phẩm BoniVein: Mỗi một lọ BoniVein  đều có tem tích điểm (dán ngoài vỏ hộp). Mỗi một tem bạn sẽ tích được 1 điểm. Khi đủ 6 điểm, bạn được tặng một lọ BoniVein 30 viên. Công ty sẽ gửi quà về tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

 

BoniVein mua ở đâu?

Bạn có thể mua BoniVein  bằng các cách sau đây:

Cách 1: Mua BoniVein  tại các nhà thuốc tây

   Đại lý bán BoniVein chính thức hiện nay là các nhà thuốc tây trên toàn quốc. Sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam, sản phẩm đã được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng và phân phối. Mời các bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được chỉ nhà thuốc bán BoniVein gần mình nhất.

   Tại mỗi đại lý bán BoniVein  khác nhau, tùy thuộc vào chính sách của từng nhà thuốc mà giá của sản phẩm có thể chênh lệch so với giá niêm yết. Bạn có thể tham khảo tại một số nhà thuốc trước để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Cách 2:  Mua BoniVein từ công ty Botania

   Bạn có thể mua sản phẩm BoniVein tại công ty Botania qua các cách sau:

- Đến mua trực tiếp: Bạn đến mua BoniVein  trực tiếp tại công ty Botania có địa chỉ tại 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7.

- Đặt mua BoniVein từ công ty: Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

  • Gọi điện trực tiếp lên tổng đài miễn cước 1800.1044 trong giờ hành chính để đặt hàng.
  • Nhắn tin đến trang facebook: BoniVein - Suy giãn tĩnh mạch không còn là nỗi lo, để lại tên, địa chỉ và số điện thoại để đặt mua sản phẩm.
  • Nhắn tin đến zalo có số điện thoại: 0931.084.084 hoặc 0984.464.844 và cũng để lại tên, địa chỉ và số điện thoại để đặt mua sản phẩm.
  • Đặt hàng ngay tại đây:

 

 

   Như vậy, BoniVein chính là giải pháp toàn diện cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch nhờ thành phần và cơ chế toàn diện. Nếu còn băn khoăn gì khác về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001044 để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe!

 

Bài viết cùng chủ đề

Đắc Lắc: Tôi không còn lo bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch nhờ BoniVein

Cô Phạm Thị Thu, 57 tuổi, ở 15 nayder-p.Tân Lập, tp Buôn Ma Thuật, Đắc Lắc

Men bia là gì và có tác dụng như thế nào?

Ít ai biết rằng, men bia cũng chứa rất nhiều dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Vậy, men bia là gì và nó có tác dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lâm Đồng: Chiến thắng suy giãn tĩnh mạch nhờ BoniVein

Chú Nguyễn Văn Đại, 60 tuổi, địa chỉ tại 988 thôn 3, xã Lộc châu, Bảo lộc, Lâm Đồng.

Suy giãn tĩnh mạch chân - Những điều bạn đọc cần biết

Nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch chân là gì? Giải pháp cải thiện tình trạng bệnh ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

BoniVein

Loại: Giá: Số lượng:
BoniVein+ 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi