Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Sai lầm khi nghĩ uống rượu giúp tăng khả năng tình dục

Thứ tư, 23-11-2016 11:19 AM

Uống rượu bia kích thích ham muốn ngắn hạn nhưng dễ dẫn đến mất chức năng tình dục trong dài hạn.

Theo Menshealth, nhiều nam giới cho rằng rượu bia có thể làm tăng chức năng tình dục, kích thích ham muốn nên thường xuyên uống trước khi sinh hoạt tình dục. Đây là một quan niệm rất sai lầm. Nghiên cứu cho thấy rượu bia có thể làm tăng hưng phấn tình dục trong ngắn hạn nhưng cũng gây ức chế trung khu thần kinh. Thường xuyên uống rượu bia không những không giúp tăng phong độ đàn ông mà còn làm giảm ham muốn tình dục, dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, gặp trở ngại khi xuất tinh, về lâu dài gây mất khả năng tình dục. 

Hấp thụ rượu cồn được chứng minh làm giảm lượng hormone giới tính nam và ức chế hệ thần kinh trung ương, cản trở đường dẫn truyền phản xạ gây hưng phấn tình dục. Đàn ông lạm dụng rượu bia thường gặp những trở ngại chức năng tình dục bao gồm liệt dương, khó xuất tinh, teo tinh hoàn, vú phình to. Ngay cả sau khi cai rượu, chức năng tình dục cũng không khôi phục ngay được, trường hợp nghiện nặng phải mất vài năm mới phục hồi được 50%.

Ngộ độc rượu cồn không những ảnh hưởng đến chức năng tình dục mà còn làm giảm khả năng sinh dục, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhiều đàn ông sau một thời gian dài uống rượu bia phàn nàn về chứng xuất tinh không tự chủ, liệt dương, vợ của họ khó thụ thai hơn các phụ nữ khác.

Vậy giải pháp là gì?

Chúng ta đã biết, gan và thận tham gia vào quá trình giải trừ rượu bia ra khỏi cơ thể. Nồng độ cồn trong cơ thể quá cao và liên tục sẽ tạo thành acetaldehyd với hàm lượng vượt ngưỡng, acetaldehyt là một chất độc với cơ thể, chúng sẽ làm thận yếu và tuyến thượng thận bị suy giảm chức năng rõ rệt. Bạn nên biết: tuyến thượng thận là nơi tiết ra hoóc môn sinh dục nam Androgen trong đó Testosteron là hoóc môn quan trọng nhất của nam giới. Nó quyết định mọi vấn đề “nam tính” của bạn như: kích thích phát triển cơ bắp, mọc râu, kích thích phát triển các tuyến sinh dục phụ như tăng mức độ ham muốn tình dục, tăng sản sinh tinh trùng và hoạt lực của tinh trùng. Bởi vậy nếu bạn sử dụng rượu bia thường xuyên thì CHẮC CHẮN chức năng sinh dục nam của bạn bị giảm, gọi chung là yếu sinh lý.

Vì thế việc sử dụng BoniAncol khi sử dụng rượu là rất cần thiết bởi BoniAncol chứa thành phần chính là N-acetyl cystein, nó sẽ giúp chuyển hóa rượu thành acid acetic (là giấm ăn cực kỳ an toàn với cơ thể), bỏ qua giai đoạn hình thành nên acetaldehyd từ đó hạn chế tác hại của acetaldehyd trên thận.

Ngoài ra BoniAncol còn chứa những thành phần khác như L-glutamin, kava root, Mg và vitamin B6 giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, giúp cơ thể phục hồi về trạng thái bình thường sau khi uống rượu, vì thế BoniAncol giúp giải rượu và giải độc rượu rất hiệu quả.

BoniAncol là một sản phẩm chất lượng do công ty botania phân phối, là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

Mời các bạn xem thêm:

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniAncol+ 60V

380.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm