Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là bao nhiêu? Cách nào tiết kiệm nhất?

Thứ năm, 04-03-2021 15:13 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Chi phí điều trị luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh, nhất là khi họ được chỉ định phẫu thuật. Với bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tâm lý e ngại vì sợ chi phí cao cộng với những rủi ro sau mổ luôn là vấn đề khiến người bệnh đắn đo. Vậy chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là bao nhiêu? Lựa chọn cách điều trị nào là an toàn và tiết kiệm nhất? Các chuyên gia của Thảo Dược Bốn Phương sẽ giải đáp chi tiết những câu hỏi đó ở bài viết sau đây!

 

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

 

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh gì?

   Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh mà kích thước tuyến tiền liệt tăng lên (> 25 gram). Khi đó, tuyến tiền liệt chèn ép vào bàng quang và ống niệu đạo gây hội chứng rối loạn tiểu tiện như: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu bí, tiểu khó, tiểu yếu, tiểu buốt, tiểu rắt…

   Nếu không điều trị sớm, bệnh sẽ gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm như bí tiểu hoàn toàn, tiểu ra máu, sỏi bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu, đặc biệt là suy thận tiến triển gây tử vong.

   Y học hiện đại ngày nay sử dụng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa để điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Trong đó, phẫu thuật được coi là giải pháp cuối cùng khi các biện pháp khác không có hiệu quả hoặc bệnh đã tiến triển thành biến chứng.

 

Khi nào cần mổ phì đại tuyến tiền liệt?

Khi nào cần mổ phì đại tuyến tiền liệt?

 

Khi nào cần mổ phì đại tuyến tiền liệt?

Mổ phì đại tuyến tiền liệt được chỉ định trong các trường hợp sau.

 • Phì đại tiền liệt tuyến có các biến chứng: Sỏi bàng quang, tiểu máu tái phát nhiều lần, bí tiểu hoàn toàn, nhiễm khuẩn đường tiết niệu tái diễn.
 • Suy thận do phì đại tiền liệt tuyến.
 • Giãn niệu quản do phình tuyến tiền liệt.
 • Bệnh không được cải thiện khi dùng tất cả các phương pháp khác, những triệu chứng rối loạn tiểu tiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

 

Các phương pháp mổ phì đại tuyến tiền liệt

Hiện nay, các phương pháp mổ phì đại tuyến tiền liệt bao gồm:

 • Phương pháp Tuna
 • Phẫu thuật mổ mở
 • Mổ tuyến tiền liệt bằng laser
 • Phẫu thuật nội soi qua ống niệu đạo

 

Phương pháp mổ phì đại tuyến tiền liệt bằng laser

Phương pháp mổ phì đại tuyến tiền liệt bằng laser

 

Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng, theo đó, chi phí cho từng phương pháp cũng khác nhau.

 

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

   Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt thấp nhất là khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng. Lưu ý rằng, chi phí người bệnh cần bỏ ra là không cố định, bởi chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như:

 • Tình trạng của người bệnh: Nếu kích thước tuyến tiền liệt lớn, có nhiều biến chứng và nhiều bệnh mắc kèm, chi phí mổ sẽ cao hơn.
 • Cơ sở điều trị: Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt sẽ có chênh lệch tương đối lớn ở bệnh viện công và bệnh viện tư. Tại một số bệnh viện, khi điều trị theo yêu cầu, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại và dịch vụ đi kèm sẽ làm tăng chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt lên đáng kể.
 • Phương pháp phẫu thuật: Như đã trình bày ở trên, có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau. Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt của từng phương pháp cũng khác nhau.
 • Có bảo hiểm hay không: Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt nằm trong danh mục được chi trả bởi bảo hiểm y tế. Vì vậy, chi phí sẽ giảm đi khá nhiều khi người bệnh có bảo hiểm.

 

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

 

   Khi tính chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt, cần tính cả phần phí cho các vấn đề liên quan khác như khám, đi lại, chăm sóc sau mổ. Đặc biệt, mổ phì đại tuyến tiền liệt không tác dụng đến tận gốc nguyên nhân gây ra nên bệnh rất dễ tái phát. Vì vậy, cần tính thêm cả chi phí cho những lần mổ sau nữa.

 

Mổ phì đại tuyến tiền liệt liệu có phải phương pháp tối ưu?

   Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng, chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt không phải là một con số nhỏ, bởi vậy mà nhiều người bệnh thường đắn đo khi lựa chọn. Hơn nữa, điều quan trọng là các phương pháp phẫu thuật trên đều tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người bệnh như thiếu máu, nhiễm trùng đường tiết niệu, hẹp đường tiết niệu, tiểu không tự chủ...

   Đồng thời, bệnh phì đại tuyến tiền liệt hay gặp ở những quý ông trung, cao niên, họ thường mắc nhiều bệnh lý nền như cao huyết áp, tiểu đường… và có khả năng phục hồi kém nên việc tham gia các cuộc phẫu thuật tiếp theo là không khả thi. Do đó, mổ phì đại tuyến tiền liệt không phải là phương pháp tối ưu dành cho người bệnh. Thực tế đòi hỏi phải có biện pháp khắc phục bệnh này một cách an toàn hơn, đồng thời tiết kiệm được chi phí điều trị.

   Để đáp ứng được những yêu cầu thực tế đó, bạn cần chú ý khắc phục sớm bệnh này, giảm kích thước tuyến để không phải mổ phì đại tuyến tiền liệt. Để giảm kích thước tuyến tiền liệt hiệu quả, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của bệnh, xu hướng mới hiện nay được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng là sử dụng thảo dược thiên nhiên, vừa mang lại hiệu quả tốt và an toàn, vừa tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 

Khắc phục bệnh phì đại tuyến tiền liệt an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bằng thảo dược thiên nhiên

   Khoa học hiện đại đã có rất nhiều công trình nghiên cứu nhằm tìm ra những thảo dược có hiệu quả cao trong việc co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt và cải thiện các triệu chứng do bệnh này gây ra. Những thảo dược đó bao gồm:

Cây cọ lùn, vỏ anh đào châu phi, hạt bí đỏ

   Các hoạt chất trong ba loại thảo dược này có tác dụng giúp co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt bị phì đại nhờ ức chế enzyme 5α-reductase. Đây là enzyme tham gia vào quá trình tổng hợp DHT - chất kích thích tuyến tiền liệt tăng sinh kích thước, hình thành bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Khi enzyme 5α-reductase bị ức chế sẽ ngăn chặn cơ thể sản sinh DHT, từ đó giúp co nhỏ kích thước tuyến, cải thiện bệnh hiệu quả.

   Ngoài ra dầu hạt cọ lùn và vỏ cây anh đào châu phi còn làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, từ đó giúp giảm nhanh triệu chứng rối loạn tiểu tiện của bệnh phì đại tuyến tiền liệt: Tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu đêm...

 

Quả cọ lùn giúp co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt

Quả cọ lùn giúp co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt

 

Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cranberry, Buchu.

   Nhóm thảo dược này giúp giảm nhanh các triệu chứng của viêm đường tiết niệu (biến chứng thường gặp ở người bệnh phì đại tuyến tiền liệt) như tiểu buốt, tiểu rắt…, giúp người bệnh đi tiểu thông thoáng hơn, không khó khăn như trước nữa.

Lycopen từ cà chua

   Lycopen đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường chức năng và bảo vệ tuyến tiền liệt, đồng thời giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Khi chúng ta kết hợp những loại thảo dược trên với nhau sẽ tạo ra được một công thức đột phá với tác dụng toàn diện dành cho người bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Và công thức đó hiện nay đã có trong BoniMen của Canada.

 

BoniMen - Sản phẩm toàn diện dành cho người bệnh phì đại tuyến tiền liệt

   BoniMen được nhập khẩu nguyên lọ từ Canada, là lựa chọn hoàn hảo dành cho người bệnh phì đại tuyến tiền liệt, có sự kết hợp của toàn bộ các thảo dược trên và nhiều tinh chất quý khác theo tỷ lệ vàng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đó là:

Chiết xuất quả cọ lùn..................200mg

Vỏ cây anh đào đen ....................50mg

Dầu hạt bí đỏ ..............................50mg

Lycopene 5%...............................1,5mg

Chiết xuất Bồ công anh ..............30mg

Chiết xuất Lá tầm ma .................50mg

Uva Ursi......................................25mg

Nam việt quất ………..................25mg

Lá Buchu .....................................25m

Vitamin E.....................................10 IU

Vitamin B6...................................1,667mg

Zinc ……….................................5mg

Copper ……………....................100mcg

Selenium……………..................70 mcg

 

 BoniMen có công thức toàn diện từ thảo dược tự nhiên

BoniMen có công thức toàn diện từ thảo dược tự nhiên

 

   Các thành phần trên được tối ưu hóa tác dụng nhờ công nghệ bào chế hiện đại nhất thế giới - công nghệ Microfluidizer. Công nghệ này giúp đưa các thành phần về dạng phân tử hạt nano với kích thước siêu nhỏ. Điều đó giúp khả năng hấp thu của BoniMen tăng lên đến 100%, hiệu quả thu được là cao nhất. 

Với các thành phần và công nghệ bào chế vượt trội như trên, BoniMen rất an toàn và mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho người bệnh phì đại tuyến tiền liệt:

 • Giúp co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt.
 • Giúp giảm các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt: Tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần….
 • Giúp phòng ngừa biến chứng của phì đại tuyến tiền liệt, giảm thiểu nguy cơ phải can thiệp ngoại khoa, từ đó tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 

Hàng vạn người đã chiến thắng phì đại tuyến tiền liệt nhờ BoniMen

Nhờ hiệu quả vượt trội, BoniMen đã giúp hàng vạn nam giới chiến thắng bệnh phì đại tuyến tiền liệt một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bác Thi (62 tuổi) ở thôn Thạch Hà, xã Eatul, huyện Cưmgar, Đắc Lắc

 

Bác Thi, 62 tuổi

Bác Thi, 62 tuổi

 

   Bác Thi chia sẻ: “Đầu năm 2011, bác phát hiện mình bị phì đại tuyến tiền liệt với kích thước tuyến đã lên tới trên 60gr và được chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật tốn tiền và đau lắm, mãi bác mới hồi phục nhưng sức khỏe giảm sút nhiều. Thế mà chỉ khoảng 4 năm sau, bệnh đã tái phát, mỗi đêm bác đi tiểu đến 4,5 lần, thậm chí lần này còn tiểu buốt, rắt, khó khăn hơn. Bác đi khám thì tuyến tiền liệt đã tăng lên 40gr kèm thêm cả viêm đường tiết niệu, bác sĩ nói bác cứ chuẩn bị tinh thần để mổ thêm lần nữa. Nhưng lần mổ trước bác bị ám ảnh, rồi cả chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt cao nữa nên bác lo lắng lắm!”

   “May thay bác biết đến sản phẩm BoniMen của Canada. Mỗi ngày bác uống 4 viên, sau 2 lọ, tiểu đêm đã rút xuống còn 1, 2 lần, tiểu 1 lèo hết sạch, thông thoáng, không còn khó chịu hay buốt nữa. Càng dùng bác càng thấy sản phẩm hiệu quả tốt bởi không những thấy người khỏe hơn mà cả đêm bác đã ngủ ngon giấc, không phải dậy đi tiểu lần nào. Sau 2 tháng, bác siêu âm lại, đến bác sĩ cũng rất bất ngờ vì kích thước tiền liệt tuyến đã giảm xuống còn chưa đầy 30 gr rồi 2 tháng sau là nó đã về bình thường rồi. Nhờ BoniMen mà bác chiến thắng bệnh này dễ dàng!”

Chú Phạm Tiến Dũng, 55 tuổi, ở 24, Ngô Quyền, p. Cẩm Đông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

Chú Phạm Tiến Dũng, 55 tuổi

Chú Phạm Tiến Dũng, 55 tuổi

 

   Chú Dũng chia sẻ: “Chú được chẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến cách đây 5 năm. Triệu chứng ban đầu chỉ là tiểu đêm nhiều, mỗi đêm 4,5 lần. Nhưng rồi bệnh càng nặng, mỗi lần buồn tiểu chú thường bị đau lâm râm vùng bàng quang, phần bụng dưới rốn căng tức lên cực kì khó chịu khiến người lúc nào cũng buồn bực. Chú đi khám, kích thước tuyến tiền liệt đã là 41gr rồi. Bác sĩ khuyên chú nên mổ, nhưng chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt cao lắm với lại nhiều biến chứng nữa nên chú không dám. Chú dùng thuốc tây y rồi cả thuốc nam mà bệnh tình vẫn vậy, nhọc lắm!”

   “Tình cờ, chú được ông bạn giới thiệu sản phẩm BoniMen của Canada. Chú mua về uống liên tục ngày 4 viên chia 2 lần. Sau 2 lọ BoniMen, chú thấy phần bụng dưới không còn căng tức, khó chịu nữa mặc dù vẫn còn đi tiểu 2, 3 lần một đêm. Sau khoảng 2 tháng, việc đi tiểu không còn đáng sợ với chú như trước, mà rất dễ dàng, đi một lần hết nước tiểu trong người nên chú thấy thoải mái lắm, ngủ cũng ngon hơn, không phải thức dậy đêm để đi tiểu nữa. Tháng trước chú đi kiểm tra kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 26gr, chú mừng lắm!”

   Để không tốn chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt, cách tốt nhất đó là ngăn chặn bệnh ngay từ đầu, tránh để bệnh tiến triển nặng và có biến chứng. Và BoniMen là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì, mời bạn vui lòng gọi vào số hotline 1800 1044 để được hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

 

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm