BoniMen - Viên uống giúp giảm kích thước và triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến

Cập nhập: Thứ tư, 29/03/2023

BoniMen - Viên uống giúp giảm kích thước và triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến

 • Giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt .
 • Giúp giảm các triệu chứng của  u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt: Tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần….
 • Giúp giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt.

Giá: 250.000 vnđ

Giao hàng toàn Quốc

Tư vấn miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Gọi đặt hàng miễn phí từ 8h00 - 18h30: 1800.1044

Mục lục [Ẩn]

1. BoniMen là thuốc hay thực phẩm chức năng?

   BoniMen không phải là thuốc hóa dược, mà là sản phẩm được tạo thành bởi các nguyên liệu đến từ thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Canada, có tác dụng rất tốt cho nam giới mắc chứng phì đại tiền liệt tuyến

   BoniMen có chứa nhiều loại thảo dược tự nhiên, các loại vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết với nam giới. Sản phẩm giúp khắc phục nguyên nhân khiến tiền liệt tuyến phì đại, làm giảm kích thước tuyến, cũng như đẩy lùi các triệu chứng: tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu yếu, tiểu khó, tiểu són, tiểu không hết,....

  Nhờ đó, viên uống BoniMen chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để người bệnh không còn phải mệt mỏi, mất ăn mất ngủ, lo lắng về những vấn đề do phì đại tiền liệt tuyến gây ra.

 

2. Thành phần của BoniMen

  BoniMen được bào chế dưới dạng viên nang cứng, thành phần trong mỗi viên uống BoniMen gồm có:

Cây cọ lùn (Saw Palmetto 45% Fatty Acid)..... 200 mg.

Vỏ cây anh đào Châu Phi (Pygeum Africanum Bark - 25% Phytosterol) .. 50 mg.

Hạt bí đỏ (Pumpkin Seed Powder Ext.) .... 50 mg.

Lycopene 5% ........ 1,5 mg.

Bồ công anh (Dandelion Root Ext. 4:1) .. 30 mg.

Lá tầm ma (Nettle Leaf Ext 5:1) . 50 mg.

Uva Ursi Powder Ext. 4:1 .. 25 mg.

Nam việt quất (Cranberry concentrate 10:1 ) .. 25 mg.

Buchu leaf ext 4:1 .... 25 mg.

Vitamine E (succinate) .. 10 IU.

Vitamin B6 .. 1,667 mg.

Kẽm Oxide ...... 5 mg.

Đồng Gluconate .... 100 mcg.

Selen Chelate ... 70 mcg.

Cây cọ lùn (Saw Palmetto 45% Fatty Acid)  ……………………………........ 200 mg.

Vỏ cây anh đào Châu Phi (Pygeum Africanum Bark - 25% Phytosterol) …. 50 mg.

Hạt bí đỏ (Pumpkin Seed Powder Ext.) …………………………………….... 50 mg.

Lycopene 5% ..………….……………………………..…………………… ...... 1,5 mg.

Bồ công anh (Dandelion Root Ext. 4:1) ....................................................... 30 mg.

Lá tầm ma (Nettle Leaf Ext 5:1) ................................................................... 50 mg.

Uva Ursi Powder Ext. 4:1 ……………………................................................ 25 mg.

Nam việt quất (Cranberry concentrate 10:1 ) ……………………................. 25 mg.

Buchu leaf ext 4:1 ……………………........................................................... 25 mg.

Vitamine E (succinate) ................................................................................. 10 IU.

Vitamin B6 ................................................................................................... 1,667 mg.

Kẽm Oxide ................................................................................................... 5 mg.

Đồng Gluconate …...……………………....................................................... 100 mcg.

Selen Chelate ………………………….......................................................... 70 mcg.

 

Hình ảnh thành phần sản phẩm BoniMen

 

3. Công dụng của thành phần trong BoniMen

Các loại thảo dược tự nhiên

 • Quả cọ lùn là loại thảo dược đã được sử dụng từ hơn 200 năm trước tại châu Mỹ để điều trị các vấn đề liên quan đến phì đại tiền liệt tuyến. Quả cọ lùn có chứa các sterol thực vật, được chứng minh là có khả năng ức chế enzyme 5α reductase. Đây là enzyme chuyển hóa hormone testosterone thành DHT (Dihydro testosterone). DHT là tác nhân kích thích tiền liệt tuyến phì đại.

Trong một nghiên cứu kéo dài 3 năm tại đại học California, San Francisco, Mỹ, nam giới được dùng 320 mg quả cọ lùn/ngày đã giảm đáng kể triệu chứng rối loạn tiểu tiện do phì đại và kích thước tiền liệt tuyến cũng giảm đi 50%.

 • Dầu hạt bí đỏ có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sức khỏe thể chất và sinh lý cho nam giới. Trong dầu hạt bí đỏ có chứa delta 7-phytosterol, một hợp chất cũng có khả năng ức chế enzyme 5α reductase tương tự như quả cọ lùn. Đồng thời, hoạt chất này còn có tác dụng làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, từ đó giảm triệu chứng do phì đại.

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng tại Hàn Quốc cho thấy, người bệnh được dùng 320mg dầu hạt bí đỏ mỗi ngày, đã có cải thiện rõ rệt các triệu chứng tiểu tiện sau 1 tháng, và kích thước tuyến sau 3 tháng.

 • Vỏ cây anh đào châu Phi cũng có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh và hoạt động của hormone DHT giống với quả cọ lùn, hay dầu hạt bí đỏ. Một nghiên cứu tổng quan về tác dụng của thảo dược này cho thấy, người bệnh sau khi sử dụng chiết xuất vỏ cây anh đào châu Phi có cải thiện tất cả các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt.
 • Lá cây tầm ma có tác dụng ức chế enzyme aromatase, ngăn chặn quá trình chuyển hóa testosterone thành estrogen. Đây cũng chính là một nguyên nhân khác gây ra bệnh lý phì đại tuyến tiền liệt.

Một nghiên cứu trong 18 tháng trên 620 người bệnh sử dụng lá cây tầm ma cho thấy, các chỉ số đánh giá triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt, tốc độ dòng nước tiểu,  đều có sự cải thiện sau 6 tháng. Kết thúc nghiên cứu, chỉ số lượng nước tiểu tồn dư và kích thước tuyến tiền liệt đều giảm rõ rệt.

 • Uva Ursi có khả năng ức chế một số loại vi khuẩn sống trong đường tiết niệu như E. coli hay tụ cầu vàng. Đồng thời, thảo dược này cũng có tính lợi tiểu, giúp loại bỏ các vi khuẩn theo đường nước tiểu. Nhờ đó, uva ursi giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu - một vấn đề thường gặp ở người bệnh phì đại tiền liệt tuyến.
 • Nam việt quất cũng giúp ngăn chặn sự hoạt động của các vi khuẩn có thể gây viêm đường tiết niệu. Thảo dược này khiến cho nước tiểu có tính acid hơn và ngăn chặn sự bám dính của vi khuẩn vào niêm mạc đường tiết niệu.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sử dụng nam việt quất hàng ngày có thể làm giảm đến 50% sự tái phát của nhiễm trùng đường tiết niệu và giảm số lượng vi khuẩn tại đây.

 • Lá cây Buchu đã được sử dụng ở Nam Phi, các nước châu Âu (Hà Lan, Anh) sử dụng để giúp phòng ngừa viêm bàng quang, viêm niệu đạo,...
 • Bồ công anh có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm rất tốt, được ví như một loại “kháng sinh thực vật”, giúp phòng ngừa viêm đường tiết niệu ở người bệnh phì đại tuyến tiền liệt.
 • Lycopene là một hoạt chất được chiết xuất từ cà chua, có tính chống oxy hóa mạnh, bảo vệ tế bào tuyến tiền liệt trước khỏi sự tấn công của các gốc tự do.

Các vitamin và khoáng chất

 • Kẽm là nguyên tố vi lượng vô cùng cần thiết, tham gia vào việc sản xuất các loại hormone, trong đó có testosterone. Bổ sung kẽm đã được chứng minh là giúp làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể.

Đồng thời, kẽm cũng giúp duy trì sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt, sản xuất tinh dịch, và tăng cường sinh lý. Kẽm cũng ngăn chặn sự hoạt động của hormone DHT, giảm kích thước tuyến tiền liệt phì đại, và kích thích sản sinh ra protein làm "vô hiệu" cadmium - một tác nhân nguy hiểm gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

 • Vitamin E, B6, selen, đồng giúp tăng cường sức khỏe chung cho nam giới, và bảo vệ tuyến tiền liệt, giúp nó được khỏe mạnh hơn.

 

Cơ chế tác dụng của sản phẩm BoniMen

   Nhờ công thức hoàn thiện trên, BoniMen sẽ giúp tác động vào nguyên nhân gây bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Nhờ đó, sản phẩm giúp làm giảm triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết,...; co nhỏ kích thước tiền liệt tuyến phì đại; cũng như phòng ngừa các biến chứng của bệnh.

 

4. Những ai nên sử dụng BoniMen ?

    BoniMen là sản phẩm dành cho nam giới trong các trường hợp sau:

 • Người đang mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt.
 • Người đã phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến.
 • Nam giới từ 40 tuổi trở lên, có nguy cơ cao mắc phì đại tuyến tiền liệt.

 

5. Cách dùng BoniMen

Thời điểm dùng: Bạn sử dụng BoniMen bằng cách uống với nước ấm, trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn khoảng 1 giờ.

Liều dùng:

   Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng BoniMen với liều 4 - 6 viên/ngày, chia 2 lần. Sau khoảng 2 - 4 tuần, các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt,... sẽ có cải thiện.

   Sau khoảng 3 tháng, các triệu chứng sẽ giảm rõ rệt, kích thước tuyến tiền liệt sẽ bắt đầu co nhỏ lại. Khi đã có hiệu quả, bạn nên dùng nhắc lại thành từng đợt, với khoảng nghỉ là 1 tháng giữa các đợt.

Lưu ý khi quên một liều BoniMen: Uống ngay một liều BoniMen bổ sung khi nhớ ra. Nếu thời điểm quá gần với liều tiếp theo, thì bạn có thể không uống và dùng liều kế tiếp theo đúng giờ.

Quá liều BoniMen: Chưa có phản hồi về những ảnh hưởng xảy ra nếu quá liều BoniMen.

Tương tác thuốc: Chưa có dữ liệu về tương tác giữa thuốc tây và BoniMen.

Thận trọng: nếu có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của BoniMen.

 

6. Tác dụng phụ của BoniMen

   BoniMen có thành phần từ thảo dược thiên nhiên và các khoáng chất, vitamin cần thiết với cơ thể. Vì vậy, sản phẩm vô cùng an toàn và không gây ảnh hưởng phụ với người sử dụng.

 

7. BoniMen có hiệu quả không?

   BoniMen được sản xuất trên dây chuyền sử dụng công nghệ Microfluidizer tại công ty J&E International. Đây là thành viên của tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals có uy tín hàng đầu thế giới.

 

tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals có uy tín hàng đầu thế giới

 

    Với công nghệ này, các thành phần trong sản phẩm được đưa về kích thước siêu nano trong môi trường lạnh và hoàn toàn vô khuẩn. Nhờ đó, BoniMen đạt được hiệu quả tối đa và không bị lẫn tạp chất.

   Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, BoniMen  đã 3 lần được vinh danh là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào năm 2017, 2019 và 2021. Không chỉ có vậy, BoniMen cũng được các chuyên gia y tế hàng đầu trên cả nước tin tưởng và khuyên dùng.

Bonimen - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

 

BSCK II Hoàng Đình Lân, Nguyên trưởng khoa Ngoại, bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương:

   “BoniMen có hiệu quả vượt trội trong việc khắc phục những vấn đề như tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết,... do phì đại tiền liệt tuyến. Với cơ chế tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, sản phẩm sẽ giúp cho người bệnh không còn gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.”

    Mời các bạn cùng lắng nghe phần tư vấn của BSCK II Hoàng Đình Lân tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=BHOA5OVR8TI

 

PGs.Ts.Bs. Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM:

   “Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi từ trung niên trở lên. Hiện nay, cùng với các loại thuốc tây y, thì sử dụng thảo dược tự nhiên là cách được nhiều người lựa chọn để kiểm soát toàn diện bệnh lý này một cách an toàn. Trong đó, sản phẩm sẽ giúp người bệnh thực hiện điều này một cách dễ dàng chính là BoniMen.”

   Mời các bạn cùng lắng nghe phần tư vấn của PGs.Ts.Bs. Nguyễn Hoài Nam tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=3RRGmJIsPto 

  

Ts.Bs. Nguyễn Chí Bình - Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương

   “Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu không hết,... là những vấn đề thường gặp ở nam giới tuổi trung và cao niên, do mắc phải bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Trong đó, tình trạng tiểu đêm khiến bệnh nhân bị mất ngủ thường xuyên, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sức khỏe của họ. Hiện nay, BoniMen là sản phẩm hàng đầu trong việc khắc phục điều này, cũng như giúp co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.”

   Mời các bạn cùng lắng nghe phần tư vấn của Ts.Bs. Nguyễn Chí Bình tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=qCwvjvotZJY  

 

Người dùng đánh giá về sản phẩm BoniMen:

Chú Đỗ Chiến Đậm, trú tại Hoàng Hữu Nam, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM.

   “Chú bị phì đại tuyến tiền liệt từ 5, 6 năm trước, nhưng mãi đến 2019 thì bệnh mới nặng lên. Một đêm chú đi tiểu đến 4, 5 lần, rặn 10 phút mới ra được, tiểu buốt, tiểu rắt, mà không nhịn được. Chú đi khám thì kích thước tiền liệt tuyến đã lên tới 60gr. Chú mất ngủ thường xuyên, sụt mất 3kg, huyết áp lúc nào cũng cao.

   Sau khi chú sử dụng BoniMen, tiểu đêm, tiểu nhiều mới giảm dần. Sau khoảng 3 lọ, tiểu đêm chỉ còn 3 lần, tiểu buốt cũng đỡ hơn, người nhẹ nhõm, khỏe mạnh. Sau hơn 4 tháng, kích thước chỉ còn 36.38gr. Chú không phải đi tiểu lắt nhắt nữa, chú ngủ một mạch cả đêm, tiểu dễ dàng, không phải rặn, dòng tiểu to, mạnh.”

   Mời các bạn xem phần chia sẻ của chú Đậm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=bE0GZfzkFc8

Bác Nguyễn Đức Du, trú tại thôn Phú Thọ, Quảng Phú, Lương Tài, Bắc Ninh:   

   “Bác bị tiểu đêm đến 4 - 5 lần, đi phải rặn, dòng tiểu không liền mạch, mà ngắt thành hai tia, có lúc lại rỉ rỉ thành từng giọt, không cẩn thận là bị dính ra quần. Bác đi khám thì bị phì đại tuyến tiền liệt, lúc đầu kích thước là 30gr, một thời gian sau đi khám lại thì nó lên tới 45gr rồi. Bác lo đến mức mất ăn mất ngủ, người cứ gầy rộc cả đi.

    Bác tình cờ tìm được sản phẩm BoniMen của Canada. Sau khoảng 1 tháng sử dụng, bác đi tiểu dễ dàng hơn, không phải rặn, tiểu đêm còn 1 lần và ngủ ngon hơn. Sau khi sử dụng đủ liệu trình, bác đi đo lại thì kích thước chỉ còn khoảng 18 - 19 gr thôi. Bác yên tâm hẳn, cuộc sống lại trở lại bình thường như trước.”

   Mời các bạn xem phần chia sẻ của bác Du tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=LCX90pxIu1Y

 

8. Bảo quản BoniMen

   Cách bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, và cách xa tầm tay của trẻ em. Khi sử dụng thì chỉ nên bóc 1/2  lớp màng co bảo vệ trên nắp (không xé hết). Và sau khi đã bóc lớp màng co thì nên sử dụng sản phẩm liên tục tới khi hết, tránh không để lâu sau khi đã mở nắp.

 

9. BoniMen giá bao nhiêu?

   BoniMen đang được phân phối với giá niêm yết là 250.000 đồng lọ 30 viên. Giá mua tại các nhà thuốc có thể dao động nhẹ.

   Khi sử dụng BoniMen, quý khách có cơ hội được tham gia vào chương trình tích điểm tặng quà của công ty Botania, do nhà sản xuất tài trợ. Trên mỗi lọ BoniMen đều có 1 mã tem tích điểm. Quý khách sẽ nhận được 1 điểm tương ứng với mỗi tin nhắn thành công. Khi đủ 6 điểm, quý khách sẽ nhận được một lọ BoniMen 30 viên.

   Lưu ý: Để được tham gia chương trình tích điểm, quý khách cần tích điểm trên số điện thoại chính chủ của người sử dụng (nếu quý khách mua hộ, tặng người thân thì vui lòng lấy số điện thoại người sử dụng để tích điểm thì mới hợp lệ). Sau khi tích đủ điểm, công ty sẽ gọi điện lại cho người sử dụng để xác nhận tên, địa chỉ, quá trình sử dụng. Chương trình tích điểm nhận quà áp dụng đến hết 24 giờ ngày 22/02/2023.

 

 

10. Mua BoniMen chính hãng ở đâu?

    Bạn có thể mua BoniMen chính hãng bằng những cách sau:

Cách 1: Quý khách click Vào Đây  để tìm nhà thuốc bán BoniMen gần nhất

Cách 2: Đặt mua BoniMen  online Tại Đây

Cách 3: Khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại miễn cước 1800.1044 giờ hành chính, hoặc hotline di động 0984.464.844 để được hỗ trợ.

 

11. Cách nhận diện BoniMen hàng chính hãng

   Sản phẩm BoniMen chính hãng có vỏ hộp có màu xanh đậm bên trên và sọc trắng xanh nhạt bên dưới, ngăn cách bởi vạch vàng. Ở góc trên bên phải có logo “Botania”, bên dưới là chữ “Boni” màu vàng và “Men” màu trắng.

   Bên dưới vạch vàng là dòng chữ “Support the treatment of benign hypertrophy ff prostate”. Bên dưới là hình tròn với số 30 CAPS. Góc dưới cùng bên trái là hình cây cọ lùn, bên cạnh có 5 dòng chữ tiếng anh, dưới cùng là chữ “Made in Canada” và cờ.

   Hai mặt vỏ hộp có màu trắng, viền xanh, ghi đầy đủ thông tin thành phần, công dụng, mã vạch, nơi sản xuất và số điện thoại, địa chỉ công ty phân phối. Bề mặt hộp giấy có thể vẫn còn dán một tem tích điểm tặng quà và được bọc kín bởi 1 lớp nilon trong suốt có logo Botania.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniMen 30V

BoniMen 30V

Loại: Giá: Số lượng:
BoniMen 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi