Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Cần Thơ: Dùng BoniMen, tiền liệt tuyến phì đại của tôi giảm 28gr chỉ sau 3 tháng

Thứ bảy, 29-08-2020 11:57 AM

Mục lục [Ẩn]

 

     Trước đây, cứ mỗi lần nhắc tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình, bác Tạ Viết Phấn, 70 tuổi ở 24U4, đường số 4, khu dân cư miền nam, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, điện thoại: 0945.126.569/ 0945.775.446 lại rầu rĩ, chán nản lắm, bác bảo chưa cái bệnh nào nó làm mình khốn đốn như cái bệnh này. Nhưng nay, nhờ uống BoniMen đều đặn chỉ 3 tháng mà bệnh của bác được đẩy lui một cách đơn giản đến ngỡ ngàng.

 

Bác Tạ Viết Phấn, 70 tuổi

 

Mất ngủ triền miên vì tiểu đêm hoành hành

     Khi chúng tôi hỏi bệnh bắt đầu từ khi nào, bác Phấn ngồi lẩm nhẩm các mốc thời gian trong đầu một lúc rồi nói: “Chuyện xảy ra cách đây cũng phải gần hai chục năm, lúc đó bác mới ngoài 50 tuổi, cũng có triệu chứng nhưng mới chỉ ở giai đoạn đầu, chớm bị, nên còn rất nhẹ nhàng, ban đêm tiểu khoảng 2 lần, đi tiểu lắm lúc phải rặn nhưng cũng chỉ thỉnh thoảng thôi, không ảnh hưởng gì nhiều. Bác nghĩ rằng bước sang tuổi 50 rồi, chắc là do thận bắt đầu yếu đi nên thế thôi”.

     “Tới cách đây 3 năm tức là năm 2017, phải nói là giai đoạn cao trào của bệnh cháu ạ, khiến bác mất ăn, mất ngủ. Nếu buổi tối nhịn ăn canh, nhịn uống nước thì đi tiểu 3 lần, còn nếu ăn uống bình thường thì 5-6 lần cũng có, có khi còn nhiều tới mức chẳng muốn đếm nữa. Ngại nhất là tiểu không hết, đi tiểu xong mà vẫn buồn, đứng một lúc lâu mới tiểu được, tiểu không thành dòng liên tục mà thành 2 tia, ngắt quãng. Cũng vì thế mà chẳng đêm nào bác có được giấc ngủ trọn vẹn, nằm trên giường mà cứ nhấp nhổm không yên chỉ đợi đi vệ sinh thôi. Ban ngày thì bác cũng bị chứng tiểu nhiều lần hành hạ nên ngại chẳng dám đi đâu, chỉ quanh quẩn ở nhà. Đặc biệt, bác đang đứng chơi, nói chuyện bình thường, chả buồn tiểu gì cả mà nước tiểu cứ tự động rỉ ra, nhiều lần cháu bác nhìn thấy chỉ rồi bảo “ông ơi, quần ông ướt kìa”, bác mới biết đấy chứ, cháu bảo khổ không? Biết thế này bác đã xây cái nhà vệ sinh ở ngay trong phòng rồi, đằng này lại ở tít ngoài đầu ngõ, mỗi lần đi nó ngại làm sao, có hôm mưa, gió thổi lồng lộng chỉ sợ trúng gió cái thì có mà tai biến rồi “đi” ngay thôi cháu ạ”.

     “Đúng thế, bác phải đi khám rồi uống thuốc chứ ạ?” – tôi lo lắng nói.

    “Có chứ cháu” – bác Phấn thở dài nói: “Bác đi bệnh viện, bác sĩ khám và chỉ định siêu âm, quả thật bác rất ngỡ ngàng khi nhận kết quả của bác sĩ là bác bị phì đại tiền liệt tuyến chứ không phải thận yếu đâu, kích thước 55gr rồi đấy.  Bác sĩ bảo bệnh này dễ bị nhưng khó chữa, nên chỉ kê đơn thuốc tây bảo bác uống cầm cự, nếu kích thước mà vẫn tăng thì đi mổ vậy. Bác uống liên tục thuốc tây 1 năm, thăm khám thường xuyên thì kích thước tiền liệt tuyến không tăng lên, vẫn 55gr nhưng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không tự chủ , tiểu nhiều lần vẫn tái diễn. Bác chán nản nên ngưng thuốc tây chuyển sang sử dụng một sản phẩm từ thảo dược, họ nói hay lắm, cam kết sẽ co lại được kích thước tiền liệt tuyến phì đại cơ mà, không co hoàn lại tiền. Bác dùng đâu cũng 5 tháng trời mà nó co lại được đúng 1 gr, tức là xuống 54gr, bác nghĩ chắc là sai số khi đo thôi. Đúng là mất tiền oan vì gọi đòi tiền thì chúng nó cứ quanh co nên bác cũng thôi”.

 

Vui khỏe trở lại vì đỡ tiểu đêm

    Nghe bác Phấn kể, tôi mới thấy căn bệnh này nguy hiểm quá, thế mà đa phần nam giới có tuổi đều bị thì thật khủng khiếp, tôi thở dài nói: “Vậy, bác cứ chịu đựng tới tận giờ sao ạ?”

    Bác Phấn bật cười nói: “May gặp được sản phẩm BoniMen này chứ không thì có khi bác phải chịu đựng cả đời chứ chả vui vẻ được như thế này đâu”.

    Nói rồi bác lấy trong tủ thuốc của mình ra một lọ màu xanh tên BoniMen rất đẹp, cẩn thận chỉ cho tôi xem từng thành phần thảo dược trên lọ, rồi hình cái cờ Mỹ, bảo: “Hàng chuẩn của Mỹ đấy cháu ạ, bác xem tivi thấy họ giới thiệu nên ra nhà thuốc quen hỏi thử xem họ nói thế nào? Không ngờ dược sĩ ở đó cũng khen lắm, khách dùng phản hồi rất tích cực nên cũng khuyên bác nên sử dụng nhưng phải dùng đủ liệu trình. Bác thấy hợp lý và cũng khá yên tâm nên mua luôn liệu trình 3 tháng là 12 lọ về, uống hàng ngày 4 viên chia 2 lần. Công nhận uống BoniMen người khỏe lên hẳn, triệu chứng đi tiểu đã có dấu hiệu thuyên giảm nhưng rõ ràng nhất là sau 1 tháng, tiểu đêm đã giảm xuống chỉ còn 2 lần, đi tiểu thấy thoải mái hơn, đỡ phải rặn, tiểu cũng có vẻ thông thoáng. Nói thực lúc đó bác cũng thở phào nhẹ nhõm khi thấy bệnh của mình có hi vọng. Sau 2 tháng thì tiểu đêm hầu như không còn nữa, nhiều hôm uống cốc bia hay làm bát canh thì đi có 1 lần thôi, tia tiểu mạnh, một lần xong ngay, đi tiểu xong mà thấy khoan khoái hết cả người, không bị nước tiểu rỉ ra quần nữa”.

 

Kích thước tiền liệt tuyến của bác Phấn giảm còn 27gr chỉ sau 3 tháng dùng BoniMen

 

    “Sau 3 tháng, tình trạng tiểu nhiều lần cũng giảm hẳn, bệnh đã đỡ rất nhiều, bác quyết định đi bệnh viện siêu âm lại xem kích thước tiền liệt tuyến có giảm không? Thật bất ngờ cháu ạ, bác nghĩ nó giảm nhưng không ngờ giảm được tận 27 gr, từ 54gr xuống còn 27gr thôi đó”- Vừa nói bác vừa giơ cho tôi xem tờ giấy siêu âm làm bằng chứng với nụ cười khà khà mãn nguyện. Giờ đây hễ đi đâu, gặp ai bị bệnh, bác đều chia sẻ bí quyết đẩy lui bệnh tật của mình với mong muốn nhiều người biết tới BoniMen hơn – một phương pháp đẩy lui bệnh phì đại tiền liệt tuyến đơn giản, hiệu quả mà cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

 

Xem thêm:

 

 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm: 

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 

Chương Trình Khuyến Mại

 

 

Trên mỗi lọ BoniMen sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

- Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp tại đây: 

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm, khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại 30 viên.

Lưu ý:

- Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

- Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

 

 

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 230.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2017, sản phẩm BoniMen vinh dự đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải:

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

230.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm