Tuyệt chiêu uống rượu không say giúp bạn trở thành cao thủ trên bàn nhậu!

Cập nhập: Thứ ba, 27/07/2021

Mục lục [Ẩn]

 

   Là người đàn ông mà bạn chỉ uống 1-2 chén rượu đã say xỉn, gục ngã trên bàn nhậu thì thật là mất điểm. Không chỉ vậy, hiện tượng say xỉn còn kéo theo hàng loạt các vấn đề nghiêm trọng khác như dễ gây gổ, tăng nguy cơ tai nạn giao thông. Chính vì thế, bạn nên bỏ túi cho mình những tuyệt chiêu uống rượu không say trong bài viết này để có được sự tỉnh táo và cơ thể khỏe mạnh, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Tuyệt chiêu uống rượu không say là gì?

Tuyệt chiêu uống rượu không say là gì?

 

Hiểu được cơ chế gây say của rượu, bạn sẽ biết tuyệt chiêu uống rượu không say!

   Khi uống rượu, khoảng 20% lượng rượu được hấp thụ nhanh chóng qua dạ dày, 80% còn lại được hấp thụ bởi ruột non. Theo đó, chất cồn (ethanol) trong rượu sẽ được vận chuyển đến gan và được chuyển hóa thành acetaldehyde. Chính chất này là thủ phạm gây say xỉn và gây độc cho toàn cơ thể khi nồng độ trong máu của chúng cao lên.

   Tiếp theo, acetaldehyde được enzyme aldehyde dehydrogenase 2 (ALDH2) và glutathione trong gan chuyển hóa thành chất không độc hại là acetic acid (giấm ăn), rồi đào thải ra ngoài.

   Khi lượng rượu uống vào cơ thể vượt quá khả năng chuyển hóa của gan (do lượng enzyme ALDH2 và glutathione có hạn), gan không kịp chuyển hóa chất gây độc acetaldehyde thành chất không độc hại là acid acetic, từ đó khiến nồng độ chất độc này tăng cao trong máu. Chúng sẽ tác động đến hệ thần kinh và toàn bộ cơ thể, gây ra các biểu say xỉn như: Đỏ mặt, nôn mửa, đau đầu, nói linh tinh, không kiểm soát được hành vi, giảm khả năng tư duy và xử lý tình huống, có xu hướng bạo lực hoặc trở nên buồn rầu,...

 

Quá trình chuyển hóa của rượu trong gan

Quá trình chuyển hóa của rượu trong gan

 

   Như vậy, thủ phạm gây say xỉn là acetaldehyde. Mấu chốt của quá trình say rượu là do gan không kịp chuyển hóa chất gây độc acetaldehyde, khiến chúng tích tụ với nồng độ cao trong máu. Do đó, việc cản trở quá trình hấp thu rượu và giảm thiểu nồng độ acetaldehyde trong cơ thể chính là tuyệt chiêu uống rượu không say, giúp bạn trở thành cao thủ trên bàn nhậu!

 

Tuyệt chiêu uống rượu không say giúp bạn trở thành cao thủ trên bàn nhậu!

   Để trở thành cao thủ trên bàn nhậu, bạn cần trang bị cho mình những tuyệt chiêu uống rượu không say dưới đây:

Làm chậm quá trình hấp thu rượu

   Để làm chậm quá trình hấp thu của rượu vào cơ thể, bạn nên:

- Ăn lót dạ trước khi uống rượu: Rượu được hấp thụ chủ yếu qua đường tiêu hóa. Khi dạ dày rỗng, tốc độ hấp thụ rượu sẽ nhanh hơn. Do đó, để uống rượu lâu say, mẹo đầu tiên dành cho bạn chính là lót dạ trước khi uống bằng cơm, bún, phở hoặc vài mẩu bánh mì nướng…

 

Lót dạ bằng một bát phở sẽ giúp bạn uống được nhiều rượu hơn

Lót dạ bằng một bát phở sẽ giúp bạn uống được nhiều rượu hơn

 

- Uống rượu chậm lại: Thay vì “nốc” cạn chén, hay liên tục nhận lời mời rượu rồi mời lại nhiệt tình, bạn hãy uống từng chút một để làm chậm quá trình hấp thụ. Đồng thời khi uống hết 1 chén rượu, hãy uống thêm 1 cốc nước lọc hoặc trà đá, điều đó sẽ giúp bạn vừa tỉnh táo vừa lâu say hơn.

- Không uống rượu cùng đồ uống có gas: Tuyệt đối không uống rượu cùng những đồ uống có gas như coca, pepsi, 7up… Bởi chúng sẽ làm tăng tốc độ hấp thu rượu lên nhiều lần.

Giảm thiểu nồng độ acetaldehyde bằng cách tác động lên quá trình chuyển hóa tại gan

   Rượu gây say xỉn do gan không kịp chuyển hóa chất độc hại là acetaldehyde thành acid acetic (giấm ăn - chất không độc hại). Do vậy, tuyệt chiêu trở thành cao thủ trên bàn nhậu tốt nhất đó là bạn cần bổ sung chất giúp ức chế hình thành acetaldehyde, đồng thời tăng quá trình chuyển hóa ở gan. Chất “thần kỳ” này chính là N- Acetylcystein.

   N- Acetylcystein giúp chuyển hóa rượu trực tiếp thành chất không độc hại là acetic acid (giấm ăn), bỏ qua bước tạo acetaldehyde gây say xỉn và gây độc cho cơ thể. Vì vậy, khi bổ sung các sản phẩm giải rượu có chứa N-Acetylcystein trước khi uống rượu 30 phút, nhờ giảm thiểu được lượng acetaldehyde sinh ra mà tửu lượng của bạn sẽ tăng lên, giúp bạn uống rượu lâu say hơn.

 

 N-Acetylcystein giúp rượu bỏ qua bước chuyển hóa tạo acetaldehyde độc hại

 N-Acetylcystein giúp rượu bỏ qua bước chuyển hóa tạo acetaldehyde độc hại

 

   N-Acetylcystein còn giúp làm tăng nồng độ glutathione trong gan, từ đó giúp gan tăng cường chuyển hóa acetaldehyde thành chất không độc hại, giúp quá trình giải rượu diễn ra nhanh hơn.

   Nhờ đó, N-Acetylcystein vừa giúp bạn tăng tửu lượng, vừa giúp giải rượu, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của rượu. Đây chính là tuyệt chiêu uống rượu không say hữu hiệu nhất dành cho bạn. Và sản phẩm BoniAncol + của Mỹ sẽ giúp bạn bổ sung chất “thần kỳ” đó!

 

BoniAncol + - Tuyệt chiêu giúp chống say rượu hiệu quả cho dân nhậu!

   BoniAncol + được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, giúp chống say xỉn và giải rượu hiệu quả, giảm thiểu tối đa các triệu chứng khó chịu như choáng váng, đau đầu, buồn nôn, nôn... do say rượu gây ra nhờ thành phần N-Acetylcystein.

   Không chỉ vậy, BoniAncol + còn có thêm thành phần L-glutamine, rễ cây Kava. Các thành phần này giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung, giúp người uống rượu có thể làm chủ được bản thân, điều chỉnh được hành vi của mình, cơ thể nhanh chóng được phục hồi về trạng thái bình thường.

   Ngoài ra, BoniAncol + còn bổ sung Magie và vitamin B6 giúp giảm nguy cơ tăng huyết áp và đột quỵ cho người uống rượu.

 

Cơ chế giúp chống say, giải rượu bia hiệu quả của BoniAncol +

Cơ chế giúp chống say, giải rượu bia hiệu quả của BoniAncol +

 

   Tác dụng của BoniAncol + còn được nâng lên tầm cao mới, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác bởi được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International ở Mỹ; thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới. Tại nhà máy này, BoniAncol + được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại sử dụng công nghệ bào chế Microfluidizer - công nghệ siêu nano, giúp tạo ra những phân tử hạt nano với kích thước dưới 70nm. Nhờ đó, cơ thể hấp thu được tối đa các hoạt chất có tác dụng, hiệu quả thu được là cao nhất.

 

Chất lượng và hiệu quả của BoniAncol + được các chuyên gia đánh giá cao!

   Sau nhiều năm phân phối trên thị trường Việt Nam, chất lượng và hiệu quả của BoniAncol + đã được các chuyên gia đánh giá cao. Minh chứng khách quan nhất là BoniAncol + vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” trong 3 năm là 2014, 2017 và 2021.

   Đây là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng nhằm tôn vinh các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

 

Cúp và bằng khen BoniAncol + “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Cúp và bằng khen BoniAncol + “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

BoniAncol + - Bí quyết trở thành cao thủ trên bàn rượu của hàng vạn dân nhậu Việt!

   Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, BoniAncol + đã trở thành kinh nghiệm uống rượu không say của hàng vạn người đàn ông Việt.

   Anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi) ở khu 7, xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ; điện thoại: 0326976276

 

Anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi)

Anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi)

 

   Anh Quỳnh chia sẻ: “Anh làm bên điện nước công trình nên thường xuyên phải đi tiếp đối tác và nhà thầu. Thế nhưng, tửu lượng của anh rất kém, chỉ uống 2-3 chén anh đã mặt đỏ tía tai, người choáng váng, ai nhìn vào cũng biết anh say rồi. Bởi vậy mà những lời mình nói, họ không còn chú trọng nữa. Cứ thế, bao lần anh bàn chuyện làm ăn đều không thuận lợi. Rượu chè nhiều nên men gan lúc nào cũng tăng cao. Công việc thì khó khăn, sức khỏe cũng suy giảm làm anh chán nản lắm!”

   “May thay một lần, vợ anh tìm hiểu cách uống rượu lâu say trên mạng và thấy sản phẩm BoniAncol + của Mỹ. Cô ấy mua về và để vào túi sẵn cho anh. Từ ngày đó, anh chỉ cần uống 4 viên BoniAncol + trước bữa rượu 30 phút, thế là tửu lượng của anh tăng lên rất nhiều, anh không còn bị đỏ mặt, choáng váng nữa. Anh uống nhiều rượu hơn mà vẫn tỉnh táo, nhờ đó, công việc của anh dần tốt lên. Men gan của anh cũng luôn được giữ trong ngưỡng an toàn. Anh mừng lắm”.

   Anh Trần Trung Hùng ở Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 0917.596.469

 

Anh Trần Trung Hùng đã uống rượu không biết say nhờ BoniAncol +

Nhờ BoniAncol +, anh Hùng đã trở thành cao thủ trên bàn nhậu!

 

   Anh Hùng chia sẻ: “Công việc và các mối quan hệ xã hội khiến anh một tuần phải nhậu đến mấy lần. Mà tửu lượng của anh kém lắm, đã thế anh có biết cách uống rượu lâu say nào đâu nên chỉ cần 1 - 2 chén là mặt đã đỏ bừng. Thêm 1 - 2 chén nữa là anh say bí tỉ, đầu đau dữ dội. Dù đã ngủ một giấc dài rồi mà sáng hôm sau, đầu anh vẫn đau như búa bổ, làm việc thì không thể nào tập trung được, vì thế mà anh sợ rượu lắm nhưng không thể tránh được”.

   “Từ ngày dùng BoniAncol + trước mỗi bữa nhậu, anh đã không còn sợ uống rượu nữa. Chỉ cần uống  4 viên BoniAncol + trước bữa rượu 30 phút, anh thấy mình lâu say hơn, có thể chiến đấu đến hết trận mà người vẫn tỉnh táo, tự bắt được xe để về, sáng hôm sau ngủ dậy anh có thể đi làm bình thường, không đau đầu gì cả. Đặc biệt hơn, từ khi dùng BoniAncol +, mỗi lần kiểm tra sức khỏe, men gan của anh đều ở mức an toàn, chức năng thận cũng bình thường. BoniAncol + tốt thật đấy!”.

   Qua bài viết, hy vọng tuyệt chiêu uống rượu không say đã trình bày trên đây sẽ giúp bạn tự tin ghi điểm trên bàn nhậu. Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề này hoặc cần tìm hiểu thêm sản phẩm BoniAncol + của Mỹ, mời các bạn gọi vào số hotline 1800 1044 để được giải đáp. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

 

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniAncol+ 60V

BoniAncol

Loại: Giá: Số lượng:
BoniAncol+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi