Giải pháp giúp ăn ngon, ngủ tốt khi bị bệnh đại tràng

Cập nhập: Thứ tư, 15/02/2023

   Cô Trần Thị Chuẩn, 68 tuổi, địa chỉ tại 89 U Long, phường 11, quận 8, TP Hồ Chí Minh, điện thoại: 0906824730 luôn phải sống trong cảnh ăn không được, ngủ cũng chẳng xong suốt nhiều năm qua kể từ ngày mắc hội chứng ruột kích thích. Ngày tháng bị bệnh đại tràng là những ngày cô Chuẩn phải chiến đấu với chính cơ thể của mình, việc ăn uống, ngủ nghỉ hay sinh hoạt hàng ngày của cô đều bị đảo lộn.

   "Từ ngày dùng sản phẩm BoniBaio+, Cô ăn uống bình thường, không kiêng khem gì cả, rau sống hay chín cô đều ăn được hết trơn, thức ăn nhiều dầu mỡ, chua cay cô vẫn ăn mà cái bụng êm lắm. Bây giờ đi đâu cô cũng yên tâm, không còn lo sợ mình đi ngoài tùm lum tùm la như trước nữa. Dùng BoniBaio+ bệnh đỡ, các triệu chứng đại tràng không còn hành hạ cô nữa, nên cô khoái quá, gặp ai cô cũng hỏi han xem sức khỏe của người ta thế nào, nếu nhỡ có bị bệnh đại tràng lập tức cô khuyên dùng BoniBaio+ ngay, cứ kiên trì dùng chắc chắn có hiệu quả tốt". Cô Chuẩn hồ hởi chia sẻ

 

Bài viết cùng chủ đề

Dùng BoniBaio có khỏi hẳn được bệnh viêm đại tràng mãn tính không?

Dùng BoniBaio có khỏi hẳn được bệnh viêm đại tràng mãn tính không?

Có thể trị dứt điểm hội chứng ruột kích thích không?

Hiện nay, chưa có cách trị dứt điểm hội chứng ruột kích thích. Nhưng bệnh có thể cải thiện tốt nếu dùng BoniBaio + kết hợp với ăn uống hợp lý.

Thấy phân bất thường, cẩn trọng dấu hiệu của viêm loét đại tràng

  Có rất nhiều triệu chứng giúp chúng ta có thể nhận biết được bệnh viêm loét đại tràng, nhưng đặc trưng và dễ thấy nhất có lẽ là những dấu hiệu trên phân của mình sau khi đi vệ sinh. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề này nhé

Tìm hiểu các triệu chứng viêm đại tràng mãn tính

Tìm hiểu về những triệu chứng viêm đại tràng giúp người bệnh phòng ngừa bệnh tốt hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu về những triệu chứng này qua bài viết dưới đây nhé.
Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi