Gần 30 năm bị bệnh tiểu đường và bí quyết sống khỏe mạnh của một nhà giáo

Cập nhập: Thứ tư, 15/02/2023

   Chúng tôi đã có mặt tại nhà của bác Nguyễn Anh Tiến, 75 tuổi, ở số 55, đường Nguyễn Thái Học, phố Tân Văn, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, điện thoại: 0912.370.761. Đón chúng tôi bằng nụ cười thân thiện, từ tốn, dáng vẻ khoan thai của người thầy giáo, bác Tiến kể lại cho chúng tôi nghe nhiều kỷ niệm khó quên trong những năm tháng đứng trên bục giảng. Bây giờ, khi về hưu bác Tiến vẫn tiếp tục giảng dạy, với bác, chỉ cần còn sức khỏe bác còn cống hiến. Nhưng tuổi tác, rồi bệnh tật ập tới nhất là căn bệnh tiểu đường dần trở nặng cùng với những biến chứng khó lường đã khiến bác phải gác lại vai trò của một “người lái đò” để chuyên tâm chữa bệnh.

   Nhưng giờ đây, bác đã thoát được án tử mang tên bệnh tiểu đường nhờ tin tưởng và sử dụng sản phẩm BoniDiabet. Mời bạn đọc cùng lắng nghe chia sẻ của bác Nguyễn Anh Tiến 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Ảnh hưởng của bệnh tiểu đường đến não bộ

Ảnh hưởng của bệnh tiểu đường đến não bộ

Tình trạng đường huyết tăng cao hoặc không ổn định không chỉ khiến bệnh nhân tiểu đường mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, giảm chất lượng sống,... mà nguy hiểm hơn, nó còn gây ra nhiều biến chứng tại tim, gan, thận, mắt,... đặc biệt là não.

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi