Đi tiểu nhiều lần, nỗi khổ phải “ ôm nhà vệ sinh” của nam giới trung tuổi

Cập nhập: Thứ tư, 02/05/2018

    Đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bệnh lý phì đại tuyến tiền liệt có lẽ là triệu chứng gây nhiều phiền toái cho nam giới nhất. Khi còn trẻ, đàn ông là trụ cột của gia đình, bươn trải khắp nơi, vất vả nhọc nhằn kiếm tiền nuôi vợ nuôi con. Tới khi có tuổi, được nghỉ ngơi, có thời gian dành cho bản thân, cho bạn bè thì lại gặp phải căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Thế là tiểu nhiều lần, suốt ngày phải ôm cái nhà vệ sinh, chẳng dám đi đâu xa. Mà tiểu nào có được thoải mái, rặn khổ rặn sở mà dòng tiểu yếu, có khi còn 2 tia, một tia thẳng, còn 1 tia là dạng giọt nhỏ thẳng xuống chân.

 

 

 • Đáng lo ngại, tuyến tiền liệt sẽ to dần lên theo tuổi tác nên việc phẫu thuật cắt bỏ sẽ không điều trị được triệt để căn bệnh này. Có những bệnh nhân chỉ sau phẫu thuật có 6 tháng, tuyến tiền liệt đã to trở lại.
 • Bệnh lý này nếu không điều trị không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt của bệnh nhân gây mất ngủ ban đêm do phải thức dậy đi tiểu nhiều mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm như bí tiểu hoàn toàn, sỏi thận, viêm đường tiết niệu hay suy thận.

BoniMen – Giải pháp tổng thể cho nam giới bị phì đại tiền liệt tuyến

Mang tới một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho nam giới bị phì đại tiền liệt tuyến, BoniMen chứa 100% thành phần thiên nhiên, thảo dược quý giúp giải quyết tận gốc tất cả các vấn đề do phì đại tiền liệt tuyến gây ra:

 • Thành phần cây cọ lùn và vỏ cây anh đào châu phi có tác dụng giúp ức chế enzyme 5α-reductase do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến.
 • Cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ: Giúp làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang do đó làm giảm tắc nghẽn niệu đạo làm giảm số lần đi tiểu, cải thiện tình trạng tiểu khó, tiểu bí, tiểu không hết.
 • Các thảo dược là bồ công anh, rễ cây tầm ma, uva usi, cranberry, buchu:  Giúp ngăn chặn vi khuẩn bám dính vào thành niệu đạo, bàng quang, chống viêm do đó làm giảm tiểu rắt, tiểu buốt
 • Nguyên tố kẽm giúp tăng số lượng và hoạt động của tinh trùng, tăng cảm giác và chức năng sinh lý cho nam giới.

Vì thế BoniMen giúp:

 • Ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt.
 • Giảm các triệu chứng của tiền liệt tuyến phì đại như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
 • Giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt

 

XEM THÊM:

Giảng viên đại học chỉ cách đẩy lui phì đại tiền liệt tuyến

Đừng để phì đại tuyến tiền liệt đẩy bạn tới suy thận

 

Ý kiến chuyên gia

 

 

Tiến sỹ Phạm Hưng Củng, nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền bộ y tế: “Bệnh phì đại tiền liệt tuyến là bệnh mạn tính, quá trình hình thành bệnh khá lâu nên khi điều trị bệnh nhân phải kiên trì. Nhưng qua thực tiễn bệnh nhân sử dụng BoniMen cho thấy những triệu chứng như tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu khó..sẽ thuyên giảm sau khoảng 1-2 tuần sử dụng BoniMen, còn khối lượng tiền liệt tuyến sẽ giảm sau liệu trình 2-3 tháng.”

 

Video Tiến sỹ Củng tư vấn bệnh phì đại tiền liệt tuyến

 

 

 PGs.Ts Trần Quốc Bình, nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW: “ Tôi đánh giá rất cao việc sử dụng thảo dược trong khắc phục bệnh phì đại tiền liệt tuyến, trong đó có 2 thảo dược mà châu Âu họ sử dụng từ rất lâu rồi là  cây cọ lùn và vỏ cây anh đào châu phi. Bởi 2 thảo dược này chứa thành phần tác động đúng vào nguyên nhân gây phì đại tiền liệt tuyến là  giúp ức chế enzyme alfa reductase-5, tác dụng sẽ càng gia tăng nếu chúng phối hợp cùng với những thảo dược như tầm ma, lycopen, hạt bí đỏ…Sản phẩm BoniMen là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường có được đầy đủ những thành phần đó, nên BoniMen có tác dụng rất toàn diện.

 

Để được các Dược sỹ cao cấp tư vấn về bệnh tiểu đường, các bạn có thể gọi điện đến số 1800.1044 (miễn phí giờ hành chính) hoặc 0984.464.844  

Để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, các bạn vui lòng bấm 

 

Cảm nhận khách hàng sau khi dùng BoniMen

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội.

 

 

 • Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến từ năm 2013, kích thước tiền liệt tuyến là 55gr, tiểu đêm 3, 4 lần khiến tôi mất ngủ, tiểu bí. Tôi bị giãn rộng lỗ bẹn kích thước 19mm, bác sĩ bảo đấy là hậu quả của việc thường xuyên phải rặn khi đi tiểu, để lâu có thể dẫn tới sa ruột, tôi dùng cả thuốc nam và thuốc tây nhưng bệnh tình đều không đỡ.
 • Dùng BoniMen được 4 tháng, kích thước tiền liệt tuyến đã giảm từ 55gr xuống còn 39gr, tiểu dễ, không buốt, không phải rặn, dòng tiểu to và mạnh, tiểu đêm chỉ còn 1 lần. Tôi sẽ kiên trì dùng BoniMen thê

 

Ông Trần Tấn Cao, 88 tuổi, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. 

 

 

 • Ban đầu kích thước tiền liệt tuyến của tôi chỉ khoảng 47gr nhưng vì không chú trọng điều trị nên kích thước tăng lên tới 110gr, ban ngày tiểu trên dưới 20 lần, ban đêm phải 5,6 lần, tiểu buốt, bí tiểu không đi được phải thông, cứ khoảng 2,3 tháng lại phải thông 1 lần. Bác sỹ chỉ định mổ nhưng ông sợ tuổi cao sức yếu nên chỉ xin bác sỹ đơn thuốc về uống thôi, nhưng kích thước vẫn không giảm đi được.
 • Sau 5 tháng dùng BoniMen, kích thước tiền liệt tuyến đo còn có 61gr, bác sỹ rất ngỡ ngàng. Tiểu đêm chỉ còn 1 lần, tiểu thông thoáng, đi 1 lần là hết ngay, từ ngày dùng BoniMen không phải đi thông tiểu lần nào nữa, ăn được ngủ được nên tôi rất khỏe, sáng nào cũng đi tập thể dục đều.

 

Chú Nguyễn Quốc Khánh, 55 tuổi ở 116A B3, TT Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

 • Ban đầu kích thước tiền liệt tuyến của tôi chỉ khoảng 30gr, nhưng vì không chú trọng điều trị nên kích thước cứ thế tăng lên tới 38.7gr, tiểu đêm 2,3 lần, tiểu khó phải rặn, tiểu không hết, nước tiểu chia thành 2 tia, 1 tia thẳng, 1 tia nhỏ giọt xuống chân. Bị bệnh khiến tôi mất ngủ và không dám đi đâu xa.
 • Tôi dùng BoniMen được 3 tháng đi kiểm tra không ngờ kích thước tiền liệt tuyến đã về được ngưỡng an toàn là 22gr, tiểu thông thoáng, tia tiểu mạnh không còn tình trang tiểu hai tia như trước. Tôi ngủ một mạch từ tối đến sáng mà không phải dậy đi tiểu lần nào.
 •  

Chú Nguyễn Hồng Phương, (ở 91/26/1 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, HCM)

 

 

 • Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến từ năm 2011, ban ngày cứ nửa tiếng tôi đi tiểu 1 lần, ban đêm tới 5,6 lần, tiểu phải rặn, không thành dòng liên tục mà ngắt quãng, kích thước tiền liệt tuyến đo được là 47gr, tôi dùng thuốc tây rồi thuốc đông y rất nhiều nhưng kích thước tiền liệt tuyến lại tăng lên 49gr.
 • Tôi uống BoniMen được khoảng 2 tuần, số lần tiểu đêm đã giảm xuống còn 2 lần, tiểu dễ dàng hơn. Dùng được 1 tháng, tôi đã hết tiểu đêm và ngủ ngon giấc tới sáng. Sau 3 tháng sử dụng boniMen, tôi mừng chảy cả nước mắt khi siêu âm kích thước tiền liệt tuyến đã giảm còn 31gr thôi.

 

Để được các Dược sỹ cao cấp tư vấn về bệnh tiểu đường, các bạn có thể gọi điện đến số 1800.1044 (miễn phí giờ hành chính) hoặc 0984.464.844  

Để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, các bạn vui lòng bấm 

 

      Những ai nên sử dụng BoniMen

 • Nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt lành tính
 • Nam giới bị tiểu đêm nhiều lần, tiểu khó, tiểu bí
 • Nam giới bị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt
 • Nam giới có tuổi tác, muốn phòng ngừa bệnh phì đại tiền liệt tuyến

 

Dùng BoniMen thế nào cho hiệu quả?

 • Liều thông thường 4 viên/ ngày, chia 2 lần. Nếu muốn đẩy nhanh tác dụng thì có thể dùng liều 6 viên/ ngày
 • Nên sử dụng liên tục với liều duy trì để có sức khỏe toàn diện và phòng ngừa tái phát.

 

Nguồn gốc, xuất xứ của BoniMen:

 

Nhà máy Viava sản xuất BoniMen

 

BoniMen được sản xuất  tại nhà máy của công ty Viva Pharmaceutical Inc, 13880 Viking Pl, Richmond, BC V6V 1K8, Canada – nhà máy hàng đầu của Canada trong việc sản xuất Dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Viva là một trong những nhà máy hiện đại nhất Canada vì có hệ thống máy móc sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới.

Nhà máy Viva đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP (thực hành tốt sản xuất thuốc) của Tổ chức y tế thế giới WHO, Bộ Y tế Canada và FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)

Trước khi đến tay người sử dụng sản phẩm BoniMen sẽ phải trải qua rất nhiều lần kiểm định, kiểm tra chất lượng và được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm cấp giấy phép lưu hành.

 

Video giới thiệu về nhà máy Viva

 

Để được các Dược sỹ cao cấp tư vấn về bệnh tiểu đường, các bạn có thể gọi điện đến số 1800.1044 (miễn phí giờ hành chính) hoặc 0984.464.844  

Để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, các bạn vui lòng bấm 

 

 

BoniMen và giải thưởng uy tín nhận được

Ghi nhận những thành quả thiết thực mà sản phẩm mang lại cho người bệnh, Năm 2017, sản phẩm BoniMen vinh dự đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (hiệp hội thực phẩm chức năng) trao giải:

 

 

Giá bán lẻ:

250.000 VNĐ/ hộp 30 viên

 

Chương trình ưu đãi:

 • Được các Dược sỹ cao cấp tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng
 • Tặng ngay cuốn cẩm nang chuyên sâu về bệnh phì đại tiền liệt tuyến do PGs.Ts Trần Quốc Bình, nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW biên soạn khi gọi tới tổng đài 1800.1044 (miễn cước giờ hành chính)
 • Được tham gia chương trình tích điểm tặng quà khi sử dụng sản phẩm BoniMen

 

Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng có thể mua BoniMen theo 3 cách sau đây

 1. Xem thông tin các nhà thuốc bán BoniMen 
 2. Gọi điện tới tổng đài miễn cước 1800.1044 để được tư vấn điểm mua hàng gần nhất hoặc mua hàng trực tiếp.
 3. Inbox trực tiếp tới công ty để đặt hàng TẠI ĐÂY


Mời các bạn xem thêm:

 

 

Sản phầm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết cùng chủ đề

Những nguyên nhân gây kích thích bàng quang và cách khắc phục

Nguyên nhân gây kích thích bàng quang là gì? Cách khắc phục ra sao? Mời các bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Rối loạn tiểu tiện ở nam giới cảnh báo bệnh gì?

Thông thường, việc đi tiểu chúng ta có thể tự chủ được. Sau khi đi xong, cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ bụng. Tuy nhiên ở nam giới tuổi trung và cao niên, họ lại rất dễ bị rối loạn tiểu tiện vì mắc bệnh lý nào đó.

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại sau 2 tháng

Bác Nguyễn Duy Quang, 67 tuổi ở xóm 2, Hòa Bình, Phu Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Và cách điều trị nào là hiệu quả nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân viêm bàng quang ở người phì đại tuyến tiền liệt là gì?

Nguyên nhân viêm bàng quang ở người phì đại tuyến tiền liệt là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé!
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniMen 30V

BoniMen 30V

Loại: Giá: Số lượng:
BoniMen 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt nhờ thảo dược tới từ lục địa đen

Co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt nhờ thảo dược tới từ lục địa đen

Châu Phi là miền đất không chỉ có những sa mạc cằn cỗi khắc nghiệt, nơi đây còn có các khu rừng nhiệt đới với cây xanh bao phủ, ở đó rất nhiều loại thảo dược quý được nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả trị bệnh. Trong số đó có 1 loại thảo dược được coi là khắc tinh “số 1” của bệnh phì đại tiền liệt tuyến – Cây anh đào Châu Phi.

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi