Tiểu nhiều, hậu quả nam giới nào cũng sợ!

Cập nhập: Thứ hai, 28/08/2017

       Phì đại tiền liệt tuyến không phải là căn bệnh ác tính có thể cướp đi tính mạng nhưng nó lại khiến cho việc đi tiểu trở nên vô cùng khó khăn. 10 năm ròng đi tìm phương pháp đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến là câu chuyện về ý chí không chịu khuất phục bệnh tật của ông Trần Công Cẩm 79 tuổi, ở tổ 6, thôn Thạch Nham Tây, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, tp. Đà Nẵng.

 Họ và tên:  Trần Công Cẩm 79 tuổi

 Địa chỉ: tổ 6, thôn Thạch Nham Tây, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, tp. Đà Nẵng

 Tình trạng: Phì đại tiền liệt tuyến thể tích 109ml

 

 

Ông Trần Công Cẩm 

 

Hành trình đi tìm phương thuốc trị bệnh

 

        Ở cái tuổi ngấp nghé 70 – sắp được xếp vào hàng ngũ các bô lão mừng thọ cũng là lúc căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến tìm đến với ông Cẩm. “Hồi đó, mỗi đêm ông đi tiểu tới 4-5 lần, mỗi lần đi có khi phải đứng trong nhà vệ sinh tới 10 phút mới xong nên giấc ngủ chập chờn không sâu giấc. Dần dà còn xuất hiện thêm triệu chứng bí tiểu, đau gần bàng quang khi buồn tiểu, giống hệt như tình trạng bể đầy mà vòi tắc không chảy được, khó chịu vô cùng!” – ông Cẩm hài hước chia sẻ. Ông tới bệnh viện khám, sau khi siêu âm, bác sĩ kết luận ông bị phì đại tiền liệt tuyến, còn kích thước tuyến thì ông không nhớ rõ vì đã quá lâu rồi.

          Ông uống thuốc tây theo đơn của bác sĩ kê được vài hôm thì đỡ bí tiểu. Ông rất mừng, cứ ngỡ chắc khoảng 2 tháng nữa là khỏi nào ngờ khi đi siêu âm tuyến tiền liệt lại thấy kích thước tăng lên 6-7 ml. Uống thuốc tây mà kích thước tuyến vẫn tăng cộng thêm tiểu đêm thì còn đó nên ông Cẩm dùng thêm một số loại thảo dược. Nghe mấy ông bạn mách dùng sản phẩm thảo dược của Việt Nam, ông dùng được 3 tháng nhưng tình hình không có gì chuyển biến, kích thước không giảm, tiểu đêm vẫn cứ 3-4 lần lại còn thêm chứng tiểu yếu. “Ông đâm chán nản bỏ bẵng bệnh một thời gian dài không điều trị. Vì thế kích thước tiền liệt tuyến mỗi lần đi kiểm tra lại tăng lên 1 chút, đây cháu xem”,  vừa nói ông vừa cho tôi xem vài tờ giấy xét nghiệm gần đây nhất của mình: “Ngày 10/10/2016, thể tích tiền liệt tuyến là 92ml, nhưng tới ngày 20/2/2017 đã tăng lên tới 99ml, và tới ngày 17/4/2017 ông đo tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng thì đã là 109ml rồi.”

 

Kết quả siêu âm của ông Cẩm ngày 10/10/2016, tiền liệt tuyến là 92ml

 

Kết quả siêu âm ngày 20/02/2017: Tiền liệt tuyến đã tăng lên 99ml

 

Kết quả siêu âm tại bệnh viện Đà Nẵng ngày 17/04/2017, tiền liệt tuyến đã là 109ml

 

Tiền liệt tuyến bỗng giảm bất ngờ

 

      Với thể tích tiền liệt tuyến là 109ml, ông được bác sĩ ở bệnh viện đa khoa Đà Nẵng khuyên phẫu thuật nhưng gần 80 tuổi rồi, nếu có phẫu thuật có gặp rủi ro gì lại khổ con cháu nên ông từ chối và dùng thuốc điều trị để cầm cự không cho kích thước to lên.

       Trong một lần đọc báo Vnexpress, ông tình cờ biết tới tpcn BoniMen của Canada giúp co nhỏ kích thước tiền liệt tuyến. Quá ngạc nhiên ông mới tìm hiểu kỹ càng hơn, hóa ra BoniMen có tới 14 loại thảo dược như cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ cây anh đào châu Phi, bồ công anh, cao bạch quả,… mà mỗi loại đều có ghi rõ ràng công dụng và cơ chế. Ông nghĩ bụng: “Chưa sản phẩm nào mình dùng có nhiều thành phần và cơ chế rõ ràng thế này, lại là hàng của Canada, thôi thì còn nước còn tát cứ mua về dùng xem thế nào!” Ông Cẩm quyết định dùng BoniMen với liều 4 viên 1 ngày . Mới được chưa đầy 1 tháng mà tiểu đêm đã giảm rõ rệt chỉ còn 2 lần, tiểu thoải mái, thông thoáng, ông cười đùa: “Vòi nước này hết tắc rồi!”. Trước đây vì cái chuyện tiểu đêm mà mất ngủ đến khổ sở, từ ngày đỡ tiểu đêm ông ngủ càng ngon hơn, sức khỏe cũng theo đó mà cải thiện rất tốt.

 

Kết quả siêu âm ngày 01/9/2017: Tiền liệt tuyến đã giảm rõ chỉ còn 66ml

 

        Sau 3 tháng, ông đi đo lại kích thước tuyến, kết quả tốt đến không ngờ, chỉ còn 66ml. Ông tấm tắc khen: “Giá mà ông biết đến BoniMen sớm hơn chút nữa thì có lẽ bệnh ông cũng đỡ lâu rồi chứ không dai dẳng tới 10 năm thế này!” Bây giờ ông Cẩm vẫn đang dùng BoniMen để kích thước tuyến giảm đến mức an toàn hơn. Ông cười sảng khoái: “Chỉ có mỗi cái bệnh phì đại tiền liệt tuyến này nó đeo đuổi, bây giờ có BoniMen rồi ông lại sống vui vẻ, khỏe mạnh cùng con cháu! Hi vọng được mấy cái thượng thọ nữa!”

 

Mời các bạn đón xem: 

 

XEM THÊM:

Cách chiến thắng phì đại tiền liệt tuyến của cụ ông 80 tuổi, ai cũng cần học hỏi

Thay đổi lối sống để u xơ tuyến tiền liệt không ghé thăm

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

Bác Nguyễn Đức Du (72 tuổi) ở thôn Phú Thọ, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh: "Bác cũng không ngờ kích thước tuyến tiền liệt lại xuống nhanh thế, trước 45 mà giờ chỉ có 19, giảm những 26gr, cực kỳ an toàn rồi."

 

 

Chú Đào Hồng Phú ở số 2 ngõ 7, thôn Cống Thôn, xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội: "dùng đủ liệu trình 3 tháng thì bệnh giảm rất rõ, tiểu đêm chỉ còn 1 lần, tình trạng tiểu không hết rồi tiểu nhỏ giọt cũng không còn."

 

 

Chú Đỗ Chiến Đậm (65 tuổi) ở số nhà 269, đường Hoàng Hữu Nam, P Tân Phú, Q 9, tp HCM: "tiểu đêm chỉ còn 1 lần; hiện tượng tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết đã giảm gần như hoàn toàn."

 

 

Ông Đặng Tấn Cao, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng : "1 đêm ông chỉ còn tiểu 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, với người già từng này tuổi như thế là quá tốt rồi."

 

 

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội: "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải rặn quá nhiều khi đi tiểu."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIMEN:

 

Sự thật về loại thảo dược giúp chặn đứng khối u tiền liệt tuyến 49gr

“ Dùng hết 4 lọ BoniMen đó, ban đêm chú đã không còn đi tiểu lần nào, ngủ ngon tới sáng, tiểu thoải mái, 1 lần là xong.”  Nguyễn Hồng Phương, (ở 91/26/1 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, HCM) 

 

 

Bí quyết đẩy lùi bệnh phì đại tiền liệt tuyến của người Đắk Lắk

"Nhận được kết quả siêu âm chú cũng không ngờ tác dụng BoniMen lại nhanh như thế, kích thước còn có 34 gr". ( Chú Trương Trường Sinh, 59 tuổi, thôn 8, Eahleo, huyện Eahleo, Đắc Lắc )

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại 1/2 sau 3 tháng

"Lúc cầm kết quả chú mới thở phào nhẹ nhõm vì kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 22 gr thôi.” Chú Nguyễn Quốc Khánh, 55 tuổi ở 116A B3, TT Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

Niềm vui sống khi đỡ tiểu đêm

"Bác không những có thể đi tiểu được mà tiểu còn thông thoáng và dễ dàng hơn nhiều, không còn buốt, rắt nữa...( Bác Nguyễn Văn Thọ, 80 tuổi, ở số 219/55/1 đường Bát Khối, p. Long Biên, Hà Nội, chia sẻ)

 

PGs.Ts.Bs. Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM tư vấn: “Cách giảm tiểu đêm, tiểu nhiều cho nam giới bằng thảo dược”

 

 

BS CKII Hoàng Đình Lân - Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương tư vấn về bệnh phì đại tiền liệt tuyến

 

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

 

 

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniMen 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

    Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Bài viết cùng chủ đề

Tiểu đêm nhiều lần ở người già: Đâu là giải pháp khắc phục?

Tiểu đêm nhiều lần ở người già do nguyên nhân nào gây ra, phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Mời các bạn tìm hiểu đáp án chính xác nhất ở bài viết dưới đây!

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt như thế nào? Tìm hiểu 3 giai đoạn phát triển của bệnh

Chúng ta phải điều trị phì đại tuyến tiền liệt như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Tiểu nhiều lần ở nam giới có đáng lo ngại không?

Tiểu nhiều lần ở nam giới có đáng lo ngại không? Chúng ta cần làm gì để khắc phục tình trạng này? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Vì sao phì đại tuyến tiền liệt gây tiểu nhiều lần trong ngày?

Vì sao phì đại tuyến tiền liệt lại gây tiểu nhiều lần trong ngày? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý sau khi mổ phì đại tiền liệt tuyến và cách phòng ngừa tái phát

Bệnh nhân sau khi mổ phì đại tiền liệt tuyến cần lưu ý những điều sau: Chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật…. 
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniMen 30V

BoniMen 30V

Loại: Giá: Số lượng:
BoniMen 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi