Có nên thủ dâm trước khi quan hệ để kéo dài thời gian “cuộc yêu” không?

Cập nhập: Thứ sáu, 30/12/2022

Mục lục [Ẩn]

 

   Thủ dâm trước khi quan hệ được các đấng mày râu truyền tai nhau rằng sẽ giúp họ “lâu ra” hơn. Thông tin đó giống như vị cứu tinh đối với người bị xuất tinh sớm. Vậy nhưng, trước khi áp dụng phương pháp này, phái mạnh cần hiểu rõ tác hại và lợi ích do nó mang lại để biết được mình có nên “tự xử” trước khi quan hệ hay không. Để có đáp án chính xác nhất, mời bạn theo dõi bài viết ngay sau đây!

 

Có nên thủ dâm trước khi quan hệ để kéo dài thời gian “cuộc yêu” không?

Có nên thủ dâm trước khi quan hệ để kéo dài thời gian “cuộc yêu” không?

 

Thủ dâm có tác dụng gì với người bị xuất tinh sớm?

    Thủ dâm là hành động con người tự thực hiện các động tác kích thích cơ thể để tạo ra những khoái cảm tình dục. Họ có thể chỉ sử dụng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ hoặc kết hợp cả hai, để đạt được cực khoái (lên đỉnh).

   Thủ dâm trước khi quan hệ được coi là một biện pháp giúp kéo dài thời gian “yêu” là bởi chúng mang đến những lợi ích nhất định như sau:

- Khi quan hệ với bạn tình sẽ lâu đạt cực khoái hơn: Sau khi xuất tinh lúc thủ dâm, theo sinh lý, người đàn ông sẽ có 1 khoảng thời gian “trơ” rồi mới có thể “lên đỉnh”. Lợi dụng điều này, người bị xuất tinh sớm sẽ lâu ra hơn, kéo dài được thời gian quan hệ.

- Giảm sự mẫn cảm của dương vật: Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do dương vật quá mẫn cảm khi có các kích thích tình dục. Khi đã thủ dâm trước đó, dương vật sẽ bớt nhạy cảm hơn, từ đó trì hoãn được xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

- Cải thiện tâm lý: Một nguyên nhân khác của xuất tinh sớm là do người đàn ông lâu ngày không được quan hệ tình dục. Đến khi ân ái, vì tâm lý nên họ không kiềm chế được hoạt động xuất tinh, “cho ra” sớm làm “cuộc yêu” kết thúc nhanh chóng. Nếu đã thủ dâm trước đó, họ có thể giải phóng năng lượng tình dục đã tích tụ. Và khi tiến hành quan hệ thực sự với bạn tình, họ sẽ tập trung nhiều hơn vào việc tận hưởng toàn bộ quá trình thân mật, thay vì chỉ đạt cực khoái.

 

Thủ dâm trước khi quan hệ có thể kéo dài “cuộc yêu”

Thủ dâm trước khi quan hệ có thể kéo dài “cuộc yêu”

 

   Tuy vậy, trước khi thực hiện phương pháp này, các quý ông nên theo dõi những nguy cơ có thể gặp phải sau đây để biết mình có nên thủ dâm trước khi quan hệ hay không.

 

Những tác hại tiềm ẩn của thủ dâm trước khi quan hệ

   Nếu thủ dâm trước khi quan hệ không đúng cách, bạn có thể gặp phải một số nguy cơ sau đây:

Rối loạn tâm lý

   Hầu hết các trường hợp thủ dâm đều có cảm giác tội lỗi. Người lạm dụng thủ dâm thường sống thu mình, ít nói, ngại giao tiếp… Những yếu tố đó sẽ khiến họ dễ bị suy sụp về tâm lý, thậm chí là hình thành một số vấn đề rối loạn trong suy nghĩ, dần dần kéo theo những rối loạn về tình dục (rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương…).

 

Thủ dâm không đúng cách có thể gây rối loạn tâm lý

Thủ dâm không đúng cách có thể gây rối loạn tâm lý

 

Xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh nếu thủ dâm quá nhiều

   Thủ dâm nhiều sẽ khiến người đàn ông có nguy cơ gặp một trong hai tình trạng rối loạn xuất tinh đó là xuất tinh sớm và khó xuất tinh, thậm chí là không thể xuất tinh.

    Nguyên nhân là bởi, khi thủ dâm bằng tay, lực tì đè với lực tác động nhanh và rất lớn. Khi thực hiện thường xuyên, nó hình thành như thói quen và lối mòn nên rất khó thay đổi. Khi quan hệ có bạn tình, những tác động và kích thích lại không giống khi thủ dâm nên gây tình trạng rối loạn xuất tinh.

   Thực tế cho thấy, nhiều trường hợp không xuất tinh được khi quan hệ với vợ nhưng lại thành công khi thủ dâm đã phải cầu cứu tới các phương pháp hỗ trợ sinh sản chữa vô sinh, vì tinh dịch không xuất được vào trong âm đạo để thụ thai.

 

Thủ dâm quá nhiều gây xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh

Thủ dâm quá nhiều gây xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh

 

Sức khỏe giảm sút

   Hormon sinh dục nam không chỉ quyết định khả năng tình dục mà còn là yếu tố quan trọng trong quá trình tạo cơ, duy trì thể trạng khỏe mạnh cho các quý ông.

  Việc lạm dụng thủ dâm lâu dài sẽ khiến tình trạng suy tinh hoàn đến sớm, làm giảm nồng độ testosteron trong cơ thể. Điều này là rất nghiêm trọng, nó có thể biến một cơ thể cường tráng thành một cơ thể tiều tụy với các biểu hiện: Đau lưng mỏi gối, ù tai, hoa mắt chóng mặt, tiểu tiện nhiều lần, đau tức tinh hoàn, tinh dịch xuất ra ít và loãng…

 

Thủ dâm quá nhiều có thể gây đau lưng, mỏi gối

Thủ dâm quá nhiều có thể gây đau lưng, mỏi gối

 

Suy giảm khả năng tình dục

   Thủ dâm liên tục và thường xuyên làm cho các khối cơ và mạch máu của cơ quan sinh dục bị hoạt động quá mức, dẫn tới rối loạn vận mạch ở những mạch máu đến và đi của tinh hoàn, dương vật, từ đó gây giảm sút khả năng tình dục.

   Ngoài ra, khi thủ dâm quá nhiều lần, các tuyến sinh dục cũng bị hoạt động quá mức, dẫn tới các hormon và chất dẫn truyền thần kinh luôn trong tình trạng bị huy động khẩn cấp mà chưa có đủ thời gian hồi phục hay tái tạo, dẫn tới suy giảm tình dục ngày một rõ rệt hơn.

Tăng nguy cơ vô sinh

   Khi thủ dâm và xuất tinh nhiều lần trong thời gian ngắn, liên tục thì tế bào sinh tinh sẽ bị khai thác kiệt quệ mà không được bảo dưỡng, cùng với tình trạng thiếu máu đến tinh hoàn do các động mạch tinh hoàn co lại mỗi khi hoạt động tình dục quá mức, tình trạng rối loạn nội tiết cũng xuất hiện từ việc hoạt động quá mức này. Tất cả những điều này sẽ hướng tới việc khả năng sinh tinh bị sụt giảm, tăng nguy cơ bị vô sinh

 

Thủ dâm nhiều làm tăng nguy cơ vô sinh

Thủ dâm nhiều làm tăng nguy cơ vô sinh

 

Sa sút trí tuệ

   Thủ dâm thường xuyên sẽ dẫn tới những hưng phấn tình dục mạnh mẽ được dồn lại cho một vùng não bộ, lấn át những vùng học tập hay sáng tạo của não bộ, lâu dần sẽ làm trí tuệ giảm sút.

    Ngoài ra, khi thủ dâm thường xuyên, con người sẽ có xu hướng luôn suy nghĩ đến các kích thích và khoái cảm tình dục mà quên đi công việc, học hành, theo thời gian sẽ làm suy giảm trí tuệ và năng lực làm việc.

   Trước những lợi ích và nguy cơ của thủ dâm trước khi quan hệ đã được phân tích ở trên, bạn có thể cân nhắc có nên hay không nên thực hiện phương pháp này. Nếu vẫn muốn áp dụng, bạn cần nắm được những lưu ý sau đây:

 

Thủ dâm trước khi quan hệ cần lưu ý gì?

   Khi áp dụng phương pháp thủ dâm trước khi quan hệ, bạn cần lưu ý:

- Không ép buộc bản thân: Nhiều người thường lạm dụng hoặc nghiện thủ dâm vì xem nó như cách để mình “lâu ra’’ hơn khi quan hệ thực thụ. Song việc cố gắng ép buộc bản thân phải “sướng” thật nhanh sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bạn vừa không thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân, vừa gây tổn thương đến dương vật.

- Có sự chuẩn bị tốt: Quan trọng nhất là không gian, bạn cần thực hiện ở nơi đảm bảo được sự riêng tư để tránh tâm lý sợ phát hiện.

- Làm chủ thời gian: Thủ dâm không phải là việc mà bạn làm nó một cách dồn dập. Thay vào đó, hãy hành động chậm lại và khám phá thêm những gì mà bạn cảm thấy thích thú nhất.

- Thủ dâm lúc nào: Như đã trình bày ở trên, người đàn ông sẽ có một khoảng thời gian trơ nhất định giữa hai lần đạt cực khoái, và nó khác nhau giữa mỗi người. Vì vậy, hãy tự cảm nhận và nắm được “thời gian trơ” của mình, từ đó tính toán thời gian thủ dâm trước khi quan hệ phù hợp. Nếu bạn có thời gian trơ dài (trên 2 giờ) thì không nên áp dụng phương pháp thủ dâm trước khi quan hệ để tránh tình trạng rối loạn cương dương và không lên đỉnh được lúc quan hệ thực sự.

 

Nam giới nên thủ dâm lúc nào?

Nam giới nên thủ dâm lúc nào?

 

Làm sao để khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất?

   Với những người có “thời gian trơ” dài, điển hình là nam giới khi đã bước vào thời kỳ mãn dục nam, họ không chỉ bị xuất tinh sớm mà còn bị giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương và nhiều vấn đề khác do suy giảm hormon sinh dục nam testosteron. Lúc này, uống BoniSeal + với liều 4 viên/ngày là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các quý ông.

  BoniSeal + được nhập khẩu từ Mỹ, là sự kết hợp của tinh hoàn hải cẩu và nhiều thành phần từ động vật, thảo dược khác giúp khắc phục các vấn đề sinh lý cho nam giới trong độ tuổi mãn dục.

   Dùng BoniSeal + mỗi ngày nghĩa là bạn đã bổ sung tinh chất tinh hoàn hải cẩu đều đặn, giúp tăng cường tiết testosteron nội sinh, từ đó không chỉ giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho phái mạnh.

   Bên cạnh đó, sự kết hợp của sữa ong chúa, hàu, chiết xuất thảo dược (lá cây Damiana, hạt Guarana, rễ cây Sarsaparilla, Muira puama) và hai nguyên tố vi lượng vô cùng quan trọng cho nam giới là boron, kẽm trong BoniSeal + vừa giúp bồi bổ cơ thể, cung cấp năng lượng vừa giúp kích thích, tăng cường khả năng tình dục.

 

Sản phẩm BoniSeal + giúp nam giới khỏe, mạnh và bền hơn trong “chuyện đó”

Sản phẩm BoniSeal + giúp nam giới khỏe, mạnh và bền hơn trong “chuyện đó”

 

   Nhờ đó, khi dùng BoniSeal +, các quý ông không chỉ lâu và bền hơn mà còn cải thiện được tình trạng rối loạn cương cương, giảm ham muốn.

 

Uống BoniSeal + sau bao lâu có hiệu quả?

   Nhờ hiệu quả vượt trội, bạn chỉ cần uống BoniSeal + 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam giới chỉ sau khoảng 7 - 15 ngày sử dụng, đồng thời, khả năng sinh lý của phái mạnh sẽ ổn định sau khoảng 3 tháng.

    Mong rằng những thông tin hữu ích từ bài viết trên đây đã giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp thủ dâm trước khi quan hệ dành cho người bị xuất tinh sớm. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì, bạn vui lòng gọi vào số hotline miễn cước 1800.1044 để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

 

Bài viết cùng chủ đề

Thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ nào tốt nhất hiện nay ?

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ tốt nhất hiện nay nhé!

Yên Bái: BoniSeal- Kỳ tích cải thiện sinh lý và tiểu đêm cho cụ ông 75 tuổi

Bác Vũ Trọng Quý, 75 tuổi, ở số 62- Đường Ngô Gia Tự-Tổ 21-phường Đồng Tâm- Tp Yên bái-Tỉnh Yên Bái

Người bệnh tiểu đường dùng cỏ ngọt có tốt không?

Người bệnh tiểu đường dùng cỏ ngọt có tốt không, liệu có mặt trái gì không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

BoniMen là gì? Có ai đã uống BoniMen và hiệu quả như thế nào?

BoniMen là gì? Sản phẩm giúp cải thiện những bệnh lý nào và tác dụng, hiệu quả ra sao?
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniSeal+ 30V

BoniSeal

Loại: Giá: Số lượng:
BoniSeal+ 30V 290.000đ/Hộp
BoniSeal+ 60V 565.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi