Cách giã rượu nhanh nhất cho chồng chị em nhất định phải biết

Cập nhập: Thứ sáu, 04/06/2021

Mục lục [Ẩn]

 

  Khi chồng mình say xỉn, dù có giận hay thương thì chị em cũng đừng quên tìm cách giã rượu cho chồng nhé. Bởi điều đó không chỉ giúp chồng bạn bớt say, giảm nôn và ngưng nói linh tinh mà còn giúp anh nhà giảm bớt những triệu chứng khó chịu, phòng ngừa tác hại của rượu trên sức khỏe. Để có cách giã rượu nhanh và hiệu quả nhất, mời chị em theo dõi bài viết ngay sau đây.

 

Cách giã rượu nhanh nhất là gì?

Cách giã rượu nhanh nhất là gì?

 

Như thế nào thì được gọi là giã rượu cho chồng hiệu quả?

   Giã rượu hay còn gọi là giải rượu là việc dùng các phương pháp làm giảm những triệu chứng say xỉn, giúp con người nhanh chóng trở về trạng thái bình thường và giảm thiểu được tác hại của rượu trên sức khỏe.

   Nhiều người sẽ nghĩ rằng, giã rượu là làm cho tinh thần tỉnh táo hơn, không nôn mửa, sau đó đi ngủ như vậy là thành công. Nhưng không phải vậy, người say xỉn còn có nhiều vấn đề hơn nữa mà bạn cần khắc phục được. Những vấn đề đó là:

- Đau đầu: Tình trạng này xuất hiện trong và sau khi uống rượu, kéo dài đến sáng ngày hôm sau, thậm chí là một vài ngày sau đó.

- Nôn mửa: Nôn giúp tống rượu trong dạ dày ra ngoài nhưng lại làm ảnh hưởng đến cổ họng, đường huyết, huyết áp.

- Tụt huyết áp: Người say xỉn dễ bị mất nước và điện giải do nôn mửa và đi tiểu nhiều lần, điều đó khiến không ít trường hợp bị tụt huyết áp sau khi uống rượu. 

- Không kiểm soát được hành vi và lời nói: Nói nhiều hơn, nói những lời khó nghe, làm những hành động khác thường so với lúc tỉnh, thậm chí là có xu hướng bạo lực, gây sự. Người say sẽ đi xiêu vẹo, không vững và dễ bị ngã, có khả năng rất cao gây tai nạn khi tham gia giao thông…

- Cảm lạnh: Người uống rượu dễ bị cảm lạnh, vì vậy bạn cần có cách giúp anh nhà chống cảm lạnh hiệu quả.

- Men gan tăng cao: Men gan tăng cao là hậu quả của việc gan bị tổn thương, phá hủy bởi rượu. Nó có thể không biểu hiện ra ngoài nhưng nếu đi xét nghiệm sẽ thấy men gan cao hơn so với ngưỡng bình thường.

   Chỉ khi giải quyết được tất cả các vấn đề kể trên thì lúc đó mới có nghĩa là bạn đã giã rượu thành công cho chồng mình. Sau đây, mời bạn tham khảo một số cách giã rượu bằng phương pháp dân gian.

 

Những cách giã rượu theo phương pháp dân gian

Những cách giã rượu theo phương pháp dân gian

 

Những cách giã rượu theo phương pháp dân gian

  Cùng với sự xuất hiện rất sớm của rượu, từ lâu trong dân gian cũng đã truyền tai nhau nhiều cách giã rượu như sau:

Dùng nước sắn dây

    Sắn dây có tác dụng giảm đau đầu, cải thiện tình trạng khát khô cổ họng và cồn cào bụng. Vì vậy, khi chồng bạn bị say xỉn, đặc biệt là khi có hiện tượng nôn mửa, đau đầu thì một ly nước sắn dây sẽ là giải pháp giúp giã rượu khá tốt.

    Cách pha nước sắn dây rất đơn giản: Bạn chỉ cần cho khoảng 2-3 thìa bột sắn dây với 200ml nước và khuấy đều, sau đó thêm một chút đường là dùng được.

 

Bạn có thể dùng nước sắn dây cho chồng

Bạn có thể dùng nước sắn dây cho chồng

 

Ăn cháo trắng loãng

    Cháo trắng loãng sẽ giúp bổ sung tinh bột, giảm tình trạng cồn cào và say xỉn, ngăn hiện tượng tụt huyết áp cho chồng bạn.

  Bạn có thể thay thế cháo loãng bằng bún, phở, cháo đậu xanh… vì như vậy cũng sẽ bổ sung tinh bột cho cơ thể.

Dùng nước đường gừng

    Gừng tươi có vị cay, tính ấm, giúp giải độc khử khàn, phòng tránh cảm lạnh, cầm nôn hiệu quả. Khi gừng kết hợp với đường tạo món trà gừng sẽ giúp chồng bạn:

- Cầm nôn nhanh chóng

- Ngăn ngừa hiện tượng tụt huyết áp

- Phòng ngừa tình trạng cảm lạnh sau khi uống rượu.

- Giúp cơ thể nhanh tỉnh táo hơn

   Cách làm trà gừng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần rửa sạch 1 nhánh gừng tươi, sau đó đập dập rồi đun sôi với nước trong khoảng 3-5 phút hoặc hãm với nước sôi trong 10 phút rồi pha thêm chút đường là đã có thể cho chồng mình dùng ngay được.

 

Nước đường gừng giúp giã rượu tốt

Nước đường gừng giúp giã rượu tốt

 

Dùng nước trà xanh

   Dân gian hay dùng nước trà xanh để giã rượu bia. Thực tế cho thấy cách này cũng thu được những hiệu quả nhất định. Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh nước trà xanh có tác dụng giúp làm tăng nhẹ enzym chuyển hóa rượu tại gan, giúp quá trình giã rượu bia của cơ thể diễn ra nhanh hơn.

   Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng đây không phải cách giã rượu nhanh nhất mà chỉ giúp quá trình giã rượu bia diễn ra nhanh hơn bình thường một chút.

Cách dùng nước trà xanh để giã rượu bia rất đơn giản: Bạn chỉ cần hãm khoảng 10 lá trà xanh bằng nước sôi trong khoảng 10 phút là có thể cho chồng dùng được.

    Những cách giã rượu trên có tác dụng nhưng hiệu quả mang lại thường không cao. Ngoài ra, các phương pháp này đều được áp dụng khi chồng bạn đã say, rượu đã chuyển hóa thành các chất  gây độc hại đến gan, thận, thần kinh và toàn bộ cơ thể. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại, các phương pháp giúp phòng ngừa tác hại của rượu, ngăn chặn tình trạng say xỉn ngay từ đầu đã được nghiên cứu, chứng minh và áp dụng.

 

Cách giã rượu hiệu quả cho chồng theo phương pháp hiện đại

   Bình thường, khi rượu bia vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành acetaldehyde - đây là thủ phạm gây say xỉn, độc hại đến sức khỏe người uống. Sau đó, acetaldehyde tiếp tục được chuyển hóa thành acid acetic (giấm ăn) - là chất không độc hại. Chất này sẽ tiếp tục được cơ thể bài tiết ra ngoài.

Những tác hại của acetaldehyde gồm có:

- Gây ra tình trạng say xỉn với các biểu hiện như choáng váng, nói linh tinh, mất thăng bằng, buồn nôn, nôn, không kiểm soát được lời nói và hành vi, đau đầu...

- Gắn vào và gây tổn thương tế bào thông qua các cơ chế gây độc, gây viêm, kích thích quá trình tạo xơ và làm rối loạn chức năng tế bào, hình thành các tế bào ác tính, từ đó gây xơ gan và các bệnh ung thư.

 

Acetaldehyde là thủ phạm gây say xỉn, độc cho gan

Acetaldehyde là thủ phạm gây say xỉn, độc cho gan

 

   Chính vì vậy, ngăn chặn sự chuyển hóa rượu, bia thành acetaldehyde trong cơ thể chính là cách hiệu quả nhất để chống say xỉn và giã rượu hiệu quả.

   Để làm được điều đó, phương pháp hiệu quả nhất đó là bổ sung N-Acetylcystein trước khi uống rượu 30 phút. Khi được bổ sung cho cơ thể, N-Acetylcystein sẽ xúc tác khiến ethanol trong rượu chuyển hóa trực tiếp thành acid acetic mà bỏ qua bước tạo thành chất độc hại acetaldehyde. Thủ phạm gây say và gây độc cho gan không hình thành, tửu lượng của bạn sẽ tăng lên, hạn chế được tối đa các triệu chứng say xỉn và bảo vệ gan thận hiệu quả.

 

N-Acetylcystein giúp chống say xỉn hiệu quả

N-Acetylcystein giúp chống say xỉn hiệu quả

 

Ngoài ra, khi bổ sung N-Acetylcystein, nồng độ glutathione sẽ tăng lên, từ đó acetaldehyde sẽ nhanh chóng được chuyển thành chất không độc hại là acid acetic (giấm ăn). Nhờ vậy, các vấn đề về say xỉn sẽ được khắc phục.

 

N-Acetylcystein giúp acetaldehyde nhanh chóng được chuyển thành acid acetic

N-Acetylcystein giúp acetaldehyde nhanh chóng được chuyển thành acid acetic

 

Hiện nay, N-Acetylcystein đã có mặt trong sản phẩm giúp chống say rượu và giải rượu BoniAncol + của Mỹ.

 

BoniAncol + - Cách giã rượu giúp bạn nhàn tênh mỗi khi chồng say xỉn

    BoniAncol + được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ giúp chống say xỉn, giã rượu bia hiệu quả. Tác dụng này là nhờ BoniAncol + có sự kết hợp hoàn hảo của N-acetylcystein và L-glutamine. Từ đó giúp ngăn chặn rượu chuyển hóa thành chất độc hại cho cơ thể, chống say và giã rượu bia nhanh chóng, hiệu quả.

   Ngoài ra, trong BoniAncol + còn chứa thành phần rễ cây Kava. Khi kết hợp loại thảo dược này với L-glutamine cũng góp phần tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giúp người uống rượu có thể làm chủ được bản thân, điều chỉnh được hành vi của mình.

   Không chỉ vậy, nhờ tác dụng giúp ngăn chặn sự hình thành acetaldehyde trong máu, BoniAncol + còn giúp bảo vệ gan, thận, đường tiêu hóa trước tác hại của rượu bia hiệu quả.

   Hơn thế nữa, BoniAncol + được bào chế dưới dạng viên nang cứng rất tiện dùng. Bạn sẽ không không cần mất quá nhiều công sức như khi áp dụng cách giã rượu bằng gừng hay trà xanh, nước sắn dây… Bạn chỉ cần cho chồng mình uống 2-4 viên BoniAncol + trước khi uống rượu bia 30 phút. Nếu chồng bạn uống quá nhiều thì ngay sau bữa rượu bạn cho chồng uống luôn 2- 4 viên BoniAncol + để  giã rượu nhanh chóng sau 1 giờ.

 

Cơ chế tác dụng của sản phẩm BoniAncol +

Cơ chế tác dụng của sản phẩm BoniAncol +

 

BoniAncol + - Cách giã rượu cho chồng của hàng vạn người vợ thông minh

   Rất nhiều chị em đã biết đến và sử dụng sản phẩm BoniAncol + để chống say rượu và giã rượu nhanh chóng cho chồng mình. Sau đây là chia sẻ cũng như niềm hạnh phúc của chính những người đã được vợ mình chăm lo chu đáo sau mỗi lần đi nhậu.

Anh Trần Trung Hùng, số điện thoại: 0917.596.469 ở số nhà 26, ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Nhờ BoniAncol + anh Hùng giờ đã không còn sợ rượu bia

Nhờ BoniAncol + anh Hùng giờ đã không còn sợ rượu bia

 

    Anh Hùng chia sẻ: “Vợ anh rất ghét và luôn cấm đoán, không muốn anh uống rượu, vì mỗi lần say anh lại nói linh tinh, nôn mửa khắp nhà rồi đi ngủ, để lại cả một bãi chiến trường cho cô ấy dọn. Nhưng anh cũng không biết làm thế nào được vì công việc khó có thể tránh được mấy bữa nhậu, mà tửu lượng của anh lại kém quá, một vài chén thôi là anh đã say bí tỉ rồi. ”

    “Nhưng mọi chuyện đã đổi khác từ ngày vợ anh tìm ra cách giã rượu hiệu quả mang tên BoniAncol +.  Sau khi dùng BoniAncol +, tửu lượng của anh đã tăng nhiều so với trước. Chỉ cần uống 4 viên BoniAncol + trước khi uống bia rượu, anh thấy mình uống mãi không say, nói gì làm gì anh cũng biết và kiểm soát được. Nhờ thế mà mấy việc quan trọng cần tiếp rượu khách hàng, anh đều được đảm nhiệm. Công việc của anh từ đó cũng phất lên rất nhiều. Mỗi lần uống rượu về, anh chỉ cần uống một cốc nước rồi lên giường đi ngủ. Vợ anh từ đó cũng không cấm anh đi uống rượu nữa rồi”.

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16, ngõ 81, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, điện thoại: 0936.377.068 hiện tại tửu lượng đã tăng gấp nhiều lần so với trước.

 

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi

 

    Anh Tranh chia sẻ: “Chỉ cần uống trăm phần trăm được 2 chén rượu là anh đã không biết trời đất là gì, đầu óc choáng váng, mặt đỏ tưng bừng, nói năng thì lung tung, da thì nổi mẩn đỏ với ngứa khắp người. Người ta cũng bảo do anh thiếu cái men gì đó trong gan nên thế. Vợ anh vừa thương anh, vừa bực vì lần nào cũng thu dọn hậu quả do anh gây ra nên nhiều lần cũng cấm anh đi với bạn bè. ”

    “Giờ thì thay vì cấm cản, cô ấy đã mua cho anh mấy lọ BoniAncol +.  Từ ngày dùng BoniAncol +, anh uống được nhiều hơn, không say xỉn, người không bị mẩn đỏ gì nữa, lần nào đi uống anh cũng tự bắt xe để về chứ không cần người khác “khiêng” về như trước nữa. Giờ anh càng ngày càng tự tin trước mỗi bữa rượu vì đã có cách giã rượu hiệu quả BoniAncol + rồi”.

    Bài viết trên đã giúp bạn biết được cách giã rượu cho chồng nhanh và hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì, mời quý bạn đọc vui lòng liên hệ công ty Botania (công ty phân phối chính thức sản phẩm BoniAncol + tại Việt Nam) để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

Strongbow là gì? Uống strongbow có say không?

Strongbow là gì? Uống strongbow có say không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tôi đã bỏ được rượu rồi

Vợ chồng anh Phạm Minh Phương 51 tuổi, trú tại 1B đường Ngô Sỹ Liên, P.Tân Sơn, TP Thanh Hóa.

Tôi đã bỏ rượu sau 10 năm nghiện ngập nhờ BoniAncol

Anh Nguyễn Quốc Hiệu, 36 tuổi - Bác Nguyễn Văn Huy, thôn Phương Lâu,  xã An Hòa, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc.

5 thời điểm dù bị ép thế nào cũng đừng nên uống rượu kẻo hối hận!

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý vị biết được 5 thời điểm quan trọng mà dù có bị ép đến thế nào thì chúng ta cũng không nên uống rượu kẻo gây hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe của cơ thể.
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniAncol+ 60V

BoniAncol

Loại: Giá: Số lượng:
BoniAncol+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi