Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

3 bước đơn giản giúp giảm tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt

Thứ sáu, 14-01-2022 15:24 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Với tình trạng tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt, nếu không khéo léo sử dụng các biện pháp đúng đắn, số lần tiểu đêm sẽ không thể thuyên giảm. Còn khi thực hiện theo 3 bước đơn giản trong bài viết sau đây, không những tình trạng tiểu đêm được khắc phục mà các vấn đề khác như tiểu khó, tiểu gấp, tiểu són… cũng được loại bỏ, kích thước tuyến tiền liệt cũng được co nhỏ, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

3 bước đơn giản giúp giảm tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt

3 bước đơn giản giúp giảm tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt

 

Bước 1: Hiểu rõ vì sao phì đại tuyến tiền liệt gây tiểu đêm nhiều lần

   Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh mà kích thước của tuyến tiền liệt tăng lên, chèn ép, gây kích thích và tắc nghẽn lên bàng quang và niệu đạo. Trong đó, việc bàng quang bị kích thích sẽ khiến người bệnh buồn đi tiểu liên tục, tiểu đêm nhiều lần.

   Như vậy, chìa khóa để giảm tình trạng tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt đó là giảm sự chèn ép của tuyến này lên niệu đạo và bàng quang. Để làm được điều đó, người bệnh cần có biện pháp tác động trực tiếp vào nguyên nhân khiến tuyến tiền liệt bị phì đại.

   Nguyên nhân của bệnh phì đại tuyến tiền liệt liên quan chặt chẽ với những thay đổi nội tiết do tuổi tác. Khi bước sang tuổi trung niên, cơ thể nam giới bắt đầu tăng tiết enzym 5α-reductase. Đây là enzym xúc tác cho phản ứng chuyển testosterone thành dihydrotestosterone (DHT). DHT sẽ kích thích tăng sinh tổ chức đệm và sợi liên kết trong tiền liệt tuyến, từ đó làm kích thước tuyến này tăng lên và dẫn đến bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

 

 Sự tăng nồng độ dihydrotestosterone là nguyên nhân gốc gây phì đại tuyến tiền liệt

Sự tăng nồng độ dihydrotestosterone là nguyên nhân gốc gây phì đại tuyến tiền liệt

 

   Khi hiểu được và khắc phục nguyên nhân trên, kích thước tuyến tiền liệt sẽ được co nhỏ. Khi sự chèn ép và kích thích lên bàng quang, niệu đạo mất đi, không chỉ tình trạng tiểu đêm mà các triệu chứng khác như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu rắt… cũng sẽ được loại bỏ.

 

Bước 2: Sử dụng sản phẩm giúp co nhỏ tuyến tiền liệt

   Đó là sản phẩm BoniMen của Canada. Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân, Nguyên trưởng khoa Ngoại, bệnh viện Y học cổ truyền TW cho biết: “Để co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt, giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu buốt… thì chiết xuất từ quả cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và vỏ cây anh đào châu phi sẽ cho hiệu quả tốt. Chúng sẽ giúp ức chế ức chế enzym 5α-reductase, làm giảm sản xuất DHT, khắc phục nguyên nhân gốc của bệnh phì đại tuyến tiền liệt”.

   “Thật may là hiện nay tại Việt Nam đã có sản phẩm BoniMen, là sản phẩm của Canada có chứa đầy đủ các thành phần như dầu quả cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và vỏ cây anh đào châu phi. Ngoài ra, BoniMen còn có nhiều thành phần giúp kháng viêm, giãn cơ trơn thành mạch tuyến tiền liệt và cổ bàng quang như uva ursi, lá buchu, bồ công anh. Chính vì có công thức toàn diện như vậy mà tôi đánh giá rất cao và thường khuyên bệnh nhân của mình sử dụng sản phẩm này”.

   Bạn có thể theo dõi thêm chia sẻ về giải pháp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó và cải thiện bệnh phì đại tiền liệt tuyến của BS CK II Hoàng Đình Lân trong video sau đây:

 

Chia sẻ của BS CK II Hoàng Đình Lân về phương pháp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó và cải thiện bệnh phì đại tiền liệt tuyến

 

   Là người đã từng khổ sở vì mỗi đêm phải dậy đi tiểu đến 4-5 lần, bác Nguyễn Văn Thân (trú tại thôn Đồng Ích, xã Hương Mai, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, điện thoại: 0338.705.317) giờ đã chiến thắng bệnh phì đại tuyến tiền liệt sau khi sử dụng BoniMen.

 

Bác Nguyễn Văn Thân

Bác Nguyễn Văn Thân

 

   Bác Thân cho biết: “Từ ngày bị phì đại tuyến tiền liệt, việc đi tiểu trở thành nỗi ám ảnh của tôi. Tôi bị cả tiểu đêm, tiểu nhiều lần vào ban ngày, tiểu khó và tiểu buốt. Mà khổ nhất là cái chứng tiểu đêm, thời gian đầu mỗi tối phải dậy 2-3 lần đã làm tôi mất ngủ rồi. Thế mà về sau, gần như tối nào tôi cũng phải dậy 4-5 lần, lần nào cũng phải lấy hơi rặn, thế là tôi mất ngủ trắng đêm luôn. Kích thước tuyến tiền liệt của tôi lên tới 40gr, bác sĩ bảo nếu nó mà to lên nữa thì tôi còn bị tiểu đêm với tiểu khó, tiểu buốt nặng hơn cơ”.

   “Dùng BoniMen của Canada thì chỉ sau 2-3 lọ thôi, số lần tiểu đêm của tôi đã giảm từ 4-5 lần xuống 2-3 lần. Tôi không phải rặn mỗi khi đi tiểu nữa. Dùng đủ 3 tháng thì tôi thấy mình đi tiểu thông thoáng, mỗi đêm chỉ phải dậy đi tiểu 1 lần thôi, ban ngày thì tôi cũng không hay phải chạy ra chạy vào nhà vệ sinh nhiều lần nữa rồi. Kích thước tuyến tiền liệt cũng về bình thường rồi, mừng không thể tả được”.

   Có thể thấy, sản phẩm BoniMen là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục nguyên nhân phì đại tuyến tiền liệt, cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu són… hiệu quả.

 

Sản phẩm BoniMen của Canada

Sản phẩm BoniMen của Canada

 

Bước 3: Điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt

   Ngoài việc sử dụng BoniMen, để tình trạng tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt được cải thiện tốt, bạn cũng cần chú ý thêm về ăn uống, sinh hoạt như sau:

- Hạn chế ăn những loại canh, loại rau có tính lợi tiểu vào bữa tối như rau cải, măng tây, cần tây.

- Không uống quá nhiều nước vào buổi tối, đặc biệt là những loại nước có tính lợi tiểu như nước râu ngô, trà, cà phê, các nước tăng lực chứa cafein như redbull (bò húc), Sting…

- Không uống bia rượu, đặc biệt là vào buổi tối.

- Hạn chế những loại quả nhiều nước, có tính lợi tiểu vào buổi tối như dưa hấu, dưa chuột, quả roi hay quả lê.

- Tăng cường luyện tập thể dục, thể thao, nên tập các bài tập kegel cho nam để tăng cường sức mạnh cơ sàn chậu.

   Khi thực hiện đầy đủ ba bước kể trên, số lần tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt của bạn sẽ nhanh chóng được giảm thiểu. Sử dụng BoniMen của Canada không chỉ giúp giảm tiểu đêm mà còn giúp bạn đi tiểu thông thoáng hơn, giảm tiểu buốt, tiểu són hiệu quả.

 

Giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm BoniMen của Canada

Sau đây, chúng tôi sẽ bổ sung thêm các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm BoniMen, từ đó có lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Thành phần BoniMen

   BoniMen là sự kết hợp của các thành phần toàn diện như sau:

- Dầu quả cọ lùn, vỏ anh đào châu phi, dầu hạt bí đỏ: Các thảo dược này cũng giúp khắc phục nguyên nhân phì đại tuyến tiền liệt nhờ tác dụng ức chế enzym 5α-reductase, từ đó giúp làm giảm kích thước tuyến tiền liệt bị phì đại, cải thiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh tái phát.

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cranberry, lá buchu: Các thảo dược này vừa giúp lợi tiểu, ức chế vi khuẩn bám dính vào thành niệu đạo, ngăn ngừa biến chứng viêm đường tiết niệu, vừa giúp làm giãn cơ trơn thành mạch tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, do đó giúp làm giảm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt...

- Vitamin E, Vitamin B6, Kẽm, Đồng, Selen: Giúp cải thiện và tăng cường chức năng tuyến tiền liệt, bảo vệ tuyến tiền liệt trước những tác nhân oxy hóa, đồng thời giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Thành phần BoniMen

Thành phần BoniMen

 

Công dụng BoniMen

   Nhờ có thành phần toàn diện và công nghệ bào chế hiện đại, BoniMen giúp:

- Giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện của bệnh phì đại tuyến tiền liệt như tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu yếu, tiểu khó,... sau 2-3 tuần sử dụng.

- Co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt sau khoảng 3 tháng sử dụng.

- Ngăn ngừa bệnh tái phát, phòng ngừa hiệu quả biến chứng viêm đường tiết niệu và các biến chứng khác ở bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt.

 

Có nhiều người dùng BoniMen chưa?

   Không chỉ có bác Thân, trên mọi miền tổ quốc đã có rất nhiều người dùng BoniMen và tất cả đều đã kiểm soát tốt bệnh phì đại tuyến tiền liệt của mình.

Chú Đỗ Chiến Đậm (65 tuổi), ở số nhà 269, đường Hoàng Hữu Nam, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM; điện thoại 0919321698

 

Chia sẻ của chú Đậm về bệnh phì đại tuyến tiền liệt của mình

 

   Chú Đậm chia sẻ: “Bệnh phì đại tuyến tiền liệt với kích thước tuyến lên tới 60gr  khiến mỗi đêm chú phải dậy đi tiểu tới 4,5 lần thậm chí 6 lần, cứ nửa tiếng hoặc một tiếng là phải dậy đi rồi. Dòng tiểu nhỏ như cọng tăm, chú phải đứng rặn 10 phút mới ra được, nhiều lúc chú còn bị cả tiểu buốt, tiểu rắt nữa. Bác sĩ có kê đơn thuốc tây nhưng chú uống không hợp, người nóng bừng lên, rất khó chịu, không ngủ được và quan trọng nữa là không có hiệu quả nên chú ngưng.”

   “Thật may mắn vì chú được biết đến sản phẩm BoniMen của Canada. Chú mua về dùng với liều 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần. Chỉ sau 3 lọ BoniMen, chú thấy số lần đi tiểu đêm đã giảm rõ rệt, chỉ còn 3 lần mỗi đêm thôi. Tình trạng tiểu buốt cũng đỡ hơn, người nhẹ nhõm, khỏe mạnh. Sau 4 tháng, kích thước tuyến tiền liệt giảm về 36.38gr, việc tiểu tiện của chú đã trở lại bình thường, chú ngủ một mạch cả đêm không phải dậy đi tiểu lần nào, tiểu dễ dàng, không phải rặn, dòng tiểu to, mạnh.”

Bác Bùi Duy Long, 67 tuổi, 30/4 Ngô Quyền, phường Ba Ngòi, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

 

Bác Bùi Duy Long (67 tuổi)

Bác Bùi Duy Long (67 tuổi)

 

   Bác Long chia sẻ: “Bác bị u xơ tuyến tiền liệt cũng lâu rồi, mỗi đêm bác phải thức dậy đi vệ sinh 5- 6 lần. Tiểu đêm khiến bác bị  mất ngủ và mệt mỏi vô cùng. Lần nào đi tiểu bác cũng có cảm giác buốt rát, bụng căng tức, bí tiểu, đứng rặn mãi không ra, nhọc lắm. Bác uống thuốc theo đơn của bác sĩ mà tình trạng bệnh chẳng cải thiện nhiều.”

   “Sau 2 tuần sử dụng BoniMen, các triệu chứng bí tiểu, tiểu buốt của bác đã cải thiện rõ rệt. Sau 1 tháng thì bác không còn phải thức đêm đi tiểu nữa, hết hẳn tiểu bí, tiểu buốt, dòng tiểu thông thoáng, tiểu một mạch xong ngay. Ngủ được nên bác ăn uống cũng tốt hơn, da dẻ hồng hào, sức khỏe hồi phục. Tuyệt vời nhất là sau 2 tháng, kích thước tuyến tiền liệt của bác từ 45 gram đã giảm xuống chỉ còn 33 gram thôi. Bây giờ thì nó đã về ngưỡng bình thường rồi.”

 

BoniMen giá bao nhiêu?

    Một lọ BoniMen  30 viên có giá niêm yết là 250.000 đồng.

   Để tiết kiệm chi phí khi dùng BoniMen cho người bệnh, công ty Botania thực hiện chương trình tích điểm tặng quà sản phẩm BoniMen: Mỗi một lọ BoniMen  đều có tem tích điểm (dán ngoài vỏ hộp). Mỗi một tem bạn sẽ tích được 1 điểm. Khi đủ 6 điểm, bạn được tặng một lọ BoniMen 30 viên. Công ty sẽ gửi quà về tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

 

BoniMen bán ở đâu?

Bạn có thể mua BoniMen  bằng các cách sau đây:

Cách 1: Mua BoniMen  tại các nhà thuốc tây

   Sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam, sản phẩm BoniMen đã được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng và phân phối. Mời các bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được chỉ nhà thuốc bán BoniMen gần mình nhất.

 Cách 2:  Mua BoniMen từ công ty Botania

   Bạn có thể mua sản phẩm BoniMen tại công ty Botania qua các cách sau:

- Đến mua trực tiếp: Bạn đến mua BoniMen  trực tiếp tại công ty Botania có địa chỉ tại 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7.

- Đặt mua BoniMen từ công ty: Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

 • Gọi điện trực tiếp lên tổng đài miễn cước 1800.1044 trong giờ hành chính để đặt hàng.
 • Nhắn tin đến trang facebook: BoniMen - Bí quyết từ Canada cho u xơ tiền liệt tuyến, để lại tên, địa chỉ và số điện thoại để đặt mua sản phẩm.
 • Nhắn tin đến zalo có số điện thoại: 0931.084.084 hoặc 0984.464.844 và cũng để lại tên, địa chỉ và số điện thoại để đặt mua sản phẩm.

   Đến đây, hy vọng bạn đã biết đến 3 bước đơn giản để khắc phục tình trạng tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, tiểu khó… do phì đại tuyến tiền liệt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn băn khoăn gì khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001044 để được các dược sĩ tư vấn miễn phí.

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm