Niềm vui của người lính không quân khi chiến thắng chứng tiểu đêm, u xơ tiền liệt tuyến

Cập nhập: Thứ ba, 02/01/2018

        Trong căn nhà nhỏ ở thôn Đông, Thường Sơn, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng bên chén trà nóng thơm nồng, bác Nguyễn Thanh Toàn, điện thoại: 0358.628.954 tâm sự về cuộc đời của một người lính phòng không, không quân: thiếu thốn về vật chất, đau đớn về thể xác  nhưng chẳng hề nao núng tinh thần. Vậy mà hiện nay cuộc sống thời bình đã sung túc, êm đềm hơn thì bác lại suýt đầu hàng trước chứng tiểu đêm, phì đại tiền liệt tuyến khi đã ở ngưỡng tuổi 71.

 

Bác Nguyễn Thanh Toàn

 

Tiểu đêm 6-7 lần/đêm

        Mỗi năm định kỳ 2 lần bác Toàn đều được đi khám bảo hiểm theo chế độ dành cho quân nhân, gần 20 năm nay sức khỏe đều rất tốt. Tới lần khám đầu năm 2017 này, khi siêu âm thì kích thước tiền liệt tuyến là 30gr, bác sĩ có nói rằng “nam giới tuổi cao như bác thì hầu như kích thước tiền liệt tuyến của ai cũng phì nhẹ 1 chút, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày thì không có gì đáng lo cả”. Tin tưởng lời bác sĩ nên bác Toàn cũng quên luôn căn bệnh này.

      Tới khoảng tháng 7/2017, bác thấy trong người mệt mỏi hẳn, đi tiểu khó khăn, tức anh ách vùng bàng quang vì nước tiểu không thoát được, mỗi lần đi đều phải rặn nhưng tia tiểu cũng bé, có khi không thành tia mà chỉ tiểu thành từng giọt. Một lúc sau lại buồn đi tiếp vì thế số lần đi tiểu ban ngày không thể đếm nổi, còn ban đêm cũng 6-7 lần, coi như mất ngủ cả đêm rồi. Điều này khiến bác ngại không dám đi đâu, không dám đến nhà ai chơi vì không biết đi tiểu tiện thế nào cho phải phép nữa.

      Thấy tình trạng đi tiểu không kiểm soát nổi nên ngày 22/09/2017 bác Toàn lại tới bệnh viện kiểm tra xem thế nào, hóa ra vẫn là căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhưng kích thước lần này là 55gr rồi. Nhưng bác sĩ vẫn chẳng kê thuốc gì mà lại nói khi nào sưng to hơn nữa thì mổ.

 

Kết quả siêu âm tiền liệt tuyến của bác Toàn ngày 22/09/2017

 

        “Bác chẳng biết phải làm sao, thôi thì bác sĩ không kê thuốc tây thì bác dùng thuốc nam vậy”. Nghĩ thế nên bác về mua thuốc nam, sau đó lại ra nhà thuốc mua loại thảo dược của Việt Nam uống liền hơn 1 tháng nhưng chứng tiểu nhiều vẫn không thuyên giảm, bác thở dài nói: “Chỉ cần thấy dấu hiệu đỡ thì bác sẽ kiên trì dùng tiếp, nhưng thế này thì bỏ luôn cho đỡ tốn tiền”.

 

Ngủ ngon tới sáng không lo tiểu đêm

         Việc cải thiện chứng đi tiểu nhiều vì của bác tưởng như đã đi vào ngõ cụt thì tình cờ hôm đi họp hội Cựu chiến binh, có bác cùng xóm khi nghe bác Toàn tâm sự về bệnh của mình, bác ấy xua tay cười khà khà nói: “Ông lên nhà thuốc trên đường Cát Dài ở thành phố, ở đó có bán sản phẩm cho tiền liệt tuyến của Canada hay lắm, tôi dùng có 3 tháng mà tiểu đêm đỡ hẳnluôn”. Mừng quá, theo đúng lời mách của ông bạn, bác lên nhà thuốc hỏi han, hóa ra đó là tpcn BoniMen, nhà thuốc họ cũng nói BoniMen có thành phần có 14 loại thảo dược phối hợp như cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ cây anh đào châu Phi, bồ công anh, nam việt quất…rất an toàn.

        Bác mua liền liệu trình trong 1 tháng, mỗi ngày uống đều 4 viên, chia 2 lần, bác Toàn rất hài lòng với BoniMen sau khi dùng hết 4 lọ: “Không phải sau 1, 2 ngày là tiểu đêm giảm luôn được, mà phải 1-2 tuần sau triệu chứng mới giảm dần, tiểu dễ, không phải rặn, dòng tiểu to không bị tắc, tiểu 1 mạch xong luôn. Dùng hết 4 lọ này ban đêm bác ngủ ngon 1 mạch tới sáng, còn nếu uống chút bia hay làm bát canh cua buổi tối thì đêm cũng chỉ tiểu 1 lần thôi. Mừng lắm cháu ạ, trước đây bác rất mặc cảm vì nghĩ rằng chuyện đi tiểu đến đứa con nít cũng làm được thế mà mình lại bó tay.”

 

Kết quả siêu âm tiền liệt tuyến của bác Toàn ngày 6/12/2017

 

       Bác Toàn hào hứng chìa cho tôi tờ giấy siêu âm tiền liệt tuyến ngày 6/12/2017: “ Sau khi dùng được khoảng 6 lọ BoniMen, thấy tình trạng đi tiểu đã đỡ hẳn nên bác đi siêu âm lại tiền liệt tuyến xem thế nào. Bác rất ngỡ ngàng khi thấy kích thước còn có 32gr, còn chút nữa thôi là về ngưỡng bình thường rồi, quá tuyệt vời mừng như vừa đánh thắng quân thù vậy. Bác nghĩ rằng chỉ một thời gian ngắn tiếp tục dùng BoniMen nữa thôi, tiền liệt tuyến của bác sẽ trở lại  bình thường. Nhờ BoniMen, tâm trạng của bác lúc nào cũng thoải mái và yên tâm trong cuộc chiến với bệnh tật.”

 

Mời các bạn đón xem: 

 

XEM THÊM:

Đừng để phì đại tuyến tiền liệt đẩy bạn tới suy thận

Kinh nghiệm đúc kết sau 2 lần tái phát phì đại tiền liệt tuyến

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

Bác Nguyễn Đức Du (72 tuổi) ở thôn Phú Thọ, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh: "Bác cũng không ngờ kích thước tuyến tiền liệt lại xuống nhanh thế, trước 45 mà giờ chỉ có 19, giảm những 26gr, cực kỳ an toàn rồi."

 

 

Chú Đào Hồng Phú ở số 2 ngõ 7, thôn Cống Thôn, xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội: "dùng đủ liệu trình 3 tháng thì bệnh giảm rất rõ, tiểu đêm chỉ còn 1 lần, tình trạng tiểu không hết rồi tiểu nhỏ giọt cũng không còn."

 

 

Chú Đỗ Chiến Đậm (65 tuổi) ở số nhà 269, đường Hoàng Hữu Nam, P Tân Phú, Q 9, tp HCM: "tiểu đêm chỉ còn 1 lần; hiện tượng tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết đã giảm gần như hoàn toàn."

 

 

Ông Đặng Tấn Cao, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng : "1 đêm ông chỉ còn tiểu 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, với người già từng này tuổi như thế là quá tốt rồi."

 

 

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội: "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải rặn quá nhiều khi đi tiểu."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIMEN:

 

Sự thật về loại thảo dược giúp chặn đứng khối u tiền liệt tuyến 49gr

“ Dùng hết 4 lọ BoniMen đó, ban đêm chú đã không còn đi tiểu lần nào, ngủ ngon tới sáng, tiểu thoải mái, 1 lần là xong.”  Nguyễn Hồng Phương, (ở 91/26/1 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, HCM) 

 

 

Bí quyết đẩy lui bệnh phì đại tiền liệt tuyến của người Đắk Lắk

"Nhận được kết quả siêu âm chú cũng không ngờ tác dụng BoniMen lại nhanh như thế, kích thước còn có 34 gr". ( Chú Trương Trường Sinh, 59 tuổi, thôn 8, Eahleo, huyện Eahleo, Đắc Lắc )

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại 1/2 sau 3 tháng

"Lúc cầm kết quả chú mới thở phào nhẹ nhõm vì kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 22 gr thôi.” Chú Nguyễn Quốc Khánh, 55 tuổi ở 116A B3, TT Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

Niềm vui sống khi hết tiểu đêm

"Bác không những có thể đi tiểu được mà tiểu còn thông thoáng và dễ dàng hơn nhiều, không còn buốt, rắt nữa...( Bác Nguyễn Văn Thọ, 80 tuổi, ở số 219/55/1 đường Bát Khối, p. Long Biên, Hà Nội chia sẻ)

 

 

Kích thước tiền liệt tuyến đã nhỏ lại nhờ BoniMen

 "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải "rặn" khi tiểu..."(Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ)

 

PGs.Ts.Bs. Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM tư vấn: “Cách giảm tiểu đêm, tiểu nhiều cho nam giới bằng thảo dược”

 

 

BS CKII Hoàng Đình Lân - Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương tư vấn về bệnh phì đại tiền liệt tuyến

 

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

 

 

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniMen 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

    Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Bài viết cùng chủ đề

Phì đại tuyến tiền liệt có gây yếu sinh lý không?

Phì đại tuyến tiền liệt có gây yếu sinh lý không?

Tiểu đêm: khái niệm, nguyên nhân, biện pháp khắc phục chứng tiểu đêm

Vậy tiểu đêm là gì, nguyên nhân và biện pháp nào để chữa tiểu đêm, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Khánh Hòa: Có BoniMen, hết muộn phiền vì u xơ tiền liệt tuyến

Bác Bùi Duy Long, 67 tuổi, 30/4 Ngô Quyền, p. Ba Ngòi, TP Cam Ranh, Khánh Hòa.

Niềm vui vỡ òa khi kích thước tiền liệt tuyến giảm mạnh từ 54gr xuống 21gr

Chú Hoàng Ngọc Minh địa chỉ tại số 79G Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniMen 30V

BoniMen 30V

Loại: Giá: Số lượng:
BoniMen 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi