VTV2 - Mất ngủ do căng thẳng stress và giải pháp an toàn từ thảo dược

Cập nhập: Thứ bảy, 22/01/2022

    Trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta, ai cũng sẽ dành một phần ba thời gian của đời người để ngủ. Đây không phải là việc tốn thời gian mà là việc vô cùng cần thiết, bởi vì chúng ta sau một ngày lao động làm việc vất vả thì cơ thể cần được nghỉ ngơi và hồi phục. Tuy nhiên do những căng thẳng, stress trong cuộc sống hằng ngày thì rất nhiều người đêm về không thể ngủ được, họ trằn trọc suốt đêm và  tìm đến giải pháp là sử dụng thuốc ngủ hoặc là thuốc an thần để có thể ngủ được. Những giải pháp này có thể giúp chúng ta có được giấc ngủ rất nhanh, tuy nhiên lại kéo theo một loạt các tác dụng phụ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chúng ta.

    Vậy làm thế nào để có thể hạn chế được những tác dụng phụ đó? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Cơ thể bạn nói gì cùng chuyên gia BS cao cấp Hoàng Đình Lân - Nguyên chủ nhiệm khoa ngoại - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương qua video dưới đây.

 

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về tình trạng khó ngủ hay mơ và biện pháp khắc phục hiệu quả

Tìm hiểu về tình trạng khó ngủ hay mơ và biện pháp khắc phục hiệu quả

Khó ngủ hay mơ là tình trạng như thế nào? Do nguyên nhân gì gây ra? Biện pháp nào giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi