VTV2 - 3 nguyên nhân phổ biến dẫn tới phì đại tiền liệt tuyến và giải pháp từ thảo dược

Cập nhập: Thứ tư, 26/01/2022

    U xơ tiền liệt tuyến hay còn gọi là bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt là một bệnh rất phổ biến đối với nam giới, đặc biệt là độ tuổi trung niên trở lên. Theo con số thống kê thì từ 40 tuổi trở lên thì tỷ lệ mắc bệnh là 18%, từ khoảng 50 tuổi trở lên thì tỷ lệ mắc bệnh  khoảng 63% và từ khoảng 80 tuổi trở lên thì tỷ lệ mắc lên tới 90%. Bệnh phì đại tiền liệt tuyến thì mang đến rất nhiều những khó chịu, rất nhiều những khổ sở cho người bệnh, làm cho họ bị ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống, sinh hoạt và thậm chí có thể gặp những biến chứng nguy hiểm.

    Vậy làm thế nào để khắc phục được những vấn đề liên quan đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Cơ thể bạn nói gì, được phát sóng trên VTV2 được tư vấn bởi chuyên gia TS.BS Lê Sỹ Trung - Nguyên chủ nhiệm khoa tiết niệu - Bệnh viện Việt Pháp. 

 

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt nhờ thảo dược tới từ lục địa đen

Co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt nhờ thảo dược tới từ lục địa đen

Châu Phi là miền đất không chỉ có những sa mạc cằn cỗi khắc nghiệt, nơi đây còn có các khu rừng nhiệt đới với cây xanh bao phủ, ở đó rất nhiều loại thảo dược quý được nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả trị bệnh. Trong số đó có 1 loại thảo dược được coi là khắc tinh “số 1” của bệnh phì đại tiền liệt tuyến – Cây anh đào Châu Phi.

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi