Tuổi nghỉ hưu khỏe mạnh, không lo tiểu đêm, tiểu khó nhờ BoniMen

Cập nhập: Thứ năm, 16/02/2023

   Phú Thọ - vùng đất tổ linh thiêng, là nơi có nhiều di tích đã đi vào lịch sử hàng nghìn năm dựng nước, giữ nước của các Vua Hùng xưa kia. Và đây cũng là địa danh mà chúng tôi có dịp ghé thăm để gặp gỡ với chú Nguyễn Viết Thắng, 66 tuổi trú tại thôn Hiền Đa, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, điện thoại: 0977.034.121. Sau một quãng thời gian dài lao động, cống hiến cho Đảng, nhà nước và nhân dân, bây giờ đến tuổi nghỉ hưu, chú Thắng lại có một cuộc sống điền viên nơi thôn quê với vườn rau, đàn gà và ao cá. Ai nhìn vào cũng nghĩ mọi thứ với chú như thế là vẹn tròn, đủ đầy, thế nhưng có một nỗi khổ có lẽ chỉ mình chú Thắng mới hiểu được, vì từ lâu cơ thể của chú liên tục bị hành hạ bởi chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó khiến chú vô cùng mệt mỏi.

   Từ khi biết và sử dụng sản phẩm BoniMen, cuộc sống của chú Thắng đã có nhiều chuyển biến tích cực: “Lúc mới dùng BoniMen được 1 lọ thôi chú đã thấy có tác dụng rồi, người dễ chịu, nghe có vẻ khỏe ra, bởi vậy nên chú tin tưởng tiếp tục dùng đều đặn. Và tới khi sử dụng đủ liệu trình 3 tháng, chú đi kiểm tra lại thì kích thước chỉ còn 26gr, nó giảm được như thế này khiến chú mừng quá trời. Quan trọng nhất là tình trạng đi tiểu đêm đã giảm rất nhiều, dòng tiểu to, mạnh, đi vèo một cái là xong, không còn tiểu buốt, tiểu rắt nữa. Tức bụng cũng đỡ, đêm chú chỉ phải dậy đi tiểu có 1 lần thôi, đi xong vào giường chú lại ngủ được ngay. Sáng dậy người chú thoải mái, đầu óc nhẹ nhàng, ban ngày thì cỡ 3-4 tiếng chú mới phải đi vệ sinh một lần. Bệnh đỡ như thế nhưng hiện chú vẫn dùng BoniMen đều đặn để phòng ngừa tái phát cháu ạ, chứ chú biết tuổi già không cẩn thận là bệnh tật lại ào tới ngay”.

 

Chủ đề: bonimen
Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Thực hư việc chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam

Thực hư việc chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam

Phì đại tuyến tiền liệt hay còn gọi là u xơ tiền liệt tuyến là bệnh thường xảy ra ở nam giới từ 50 tuổi trở lên. Tuổi càng cao thì nguy cơ bị phì đại tiền liệt tuyến càng lớn. Một trong các giải pháp giúp điều trị bệnh lý hiệu quả là dùng các bài thuốc nam. Vậy thực hư việc chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam như thế nào

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi