Sản phẩm cai thuốc lá nào hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Cập nhập: Thứ hai, 24/02/2020

Bạn muốn cai thuốc lá, loại bỏ thuốc lá ra khỏi cuộc đời mình ? Bạn đang băn khoăn không biết đâu là giải pháp hiệu quả vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm giúp bỏ thuốc lá được quảng cáo tràn lan ? 

Hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại sản phẩm cai thuốc lá, hỗ trợ bỏ thuốc lá một cách chi tiết và cụ thể nhất !

 

Nội dung chính của bài viết:

 1. Bỏ thuốc lá có lợi gì ?
 2. Làm sao để cai thuốc lá thành công ?
 3. Có những loại sản phẩm cai thuốc lá nào ?
 4. Thuốc lá điện tử
 5. Các sản phẩm thay thế nicotine trong thuốc lá 
 6. Các loại thuốc cai thuốc lá
 7. Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá 
 8. Boni-Smok, Nước súc miệng thảo dược giúp bỏ thuốc lá hàng đầu Việt Nam

 

Sản phẩm cai thuốc lá nào hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

 

1. Bỏ thuốc lá có lợi gì ?

Có lẽ chúng ta không cần phải nói quá nhiều về tác hại của thuốc lá nữa vì hiện nay nó đã được tuyên truyền phổ biến ở khắp mọi nơi. 

Bỏ thuốc lá chính là cách tốt nhất để tránh xa những tác hại mà thuốc lá gây ra cho bản thân người hút trực tiếp, cho những người thân xung quanh và rộng hơn là cho cả cộng đồng xã hội.

Theo nghiên cứu của các bác sĩ người Anh: những người ngừng hút thuốc trước khi họ đạt 30 tuổi sẽ sống với tuổi thọ gần như là bình thường. Còn nếu bỏ thuốc lá ở tuổi 60 vẫn có thể kéo dài thêm 3 năm sống khỏe mạnh nữa. 

Đàn ông không hút thuốc lá sẽ có khả năng sinh con tốt hơn, con cái sẽ khỏe mạnh hơn, giảm thiểu nguy cơ bị dị tật bẩm sinh hay nguy cơ mắc các bệnh lý đường hô hấp…

Theo ước tính, mỗi năm trên thế giới trung bình có khoảng 5,7 nghìn tỷ điếu thuốc lá được hút khiến cho không khí bị ô nhiễm nặng. Cùng với đó là 5,3 nghìn tỷ tàn thuốc lá sau khi hút được vứt ra môi trường. Do đó cai thuốc lá cũng chính là cách để bảo vệ môi trường, giúp môi trường sống của  chúng ta trong lành và bớt ô nhiễm hơn.

 

2. Làm sao để cai thuốc lá thành công ?

Theo ý kiến của các chuyên gia, trong những yếu tố cấu thành nên công thức cai thuốc lá thành công, quyết tâm là yếu tố quan trọng nhất. Chỉ khi người hút thuốc lá có ý muốn cai thuốc lá  thì các biện pháp can thiệp hay hỗ trợ mới mang lại hiệu quả được.

 

Làm sao để cai thuốc lá thành công ?

 

Đầu tiên chúng ta cần phải có quyết tâm và thay đổi nhận thức. Hãy nghĩ đến lý do quan trọng khiến bạn phải bỏ thuốc lá ! Đó là những người thân của bạn, những người ở xung quanh bạn, họ hằng ngày phải chịu đựng những chất độc hại từ khói thuốc. Hãy lên tinh thần thật tốt và tạo dựng đủ niềm tin để cai thuốc lá !

Một trong những điều khó khăn nhất khiến cho những người cai thuốc lá khó thành công là do những triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá. Trong quá trình bỏ thuốc, bạn sẽ cảm thấy thèm thuốc lá liên tục, khó chịu, bứt rứt, mất tập trung, dễ cáu gắt...  

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì những triệu chứng này, hãy cố gắng thư giãn thả lỏng cơ thể với một tinh thần vững vàng. Dần dần những triệu chứng sẽ từ từ giảm dần và biến mất, bạn sẽ không còn phụ thuộc vào thuốc lá nữa.

Bên cạnh đó nếu như cảm thấy khó khăn trong quá trình bỏ thuốc, cũng như không tự tin vào sự quyết tâm của mình thì bạn nên sử dụng kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ. 

 

3. Có những loại sản phẩm cai thuốc lá nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm dành cho những người muốn bỏ thuốc lá. Các sản phẩm này được chia ra thành 4 loại chính bao gồm:

+ Thuốc lá điện tử.

+ Các sản phẩm chứa nicotine thay thế.

+ Các thuốc điều trị cai thuốc lá.

+ Nước súc miệng bỏ thuốc lá.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng loại sản phẩm cai thuốc lá cũng như hỗ trợ bỏ thuốc lá này ở các phần tiếp theo nhé !

 

4. Thuốc lá điện tử

Đây là 1 thiết bị hiện đại mô phỏng hình dạng và cả hoạt động tương tự như thuốc lá chạy bằng năng lượng được cung cấp từ pin. Thuốc lá điện tử tạo ra luồng hơi có mùi vị, cảm giác giống thuốc lá thật nhưng về bản chất thì lại hoàn toàn khác.

 

Thuốc lá điện tử có cai thuốc lá được không ?

 

Thành phần của chất lỏng được sử dụng trong thuốc lá điện tử thường bao gồm: nicotine, nước, propylene glycol, glycerine, hương liệu và một số chất hoá học khác. 

Thuốc lá điện tử được quảng cáo rằng, khi có thuốc lá điện tử thay thế thì người nghiện sẽ dần dần mất đi thói quen, sự quen thuộc của khói thuốc và có thể bỏ hoàn toàn được việc hút thuốc lá. Tuy nhiên, rất nhiều người sau khi bỏ thuốc lá thì lại quay ra nghiện thuốc lá điện tử. Vậy thuốc lá điện tử có an toàn hơn thuốc lá?

Khi hút thuốc lá điện tử sẽ đưa vào cơ thể chúng ta 1 lượng lớn chất nicotin qua đường phổi. Lượng nicotin quá dư thừa trong cơ thể sẽ không chỉ gây nghiện mạnh mà còn dẫn đến hàng loạt các hậu quả khác bao gồm:

+ Rối loạn thần kinh và hoạt động của não bộ.

+ Làm tăng huyết áp, tăng nhịp tim, loạn nhịp tim.

+ Đặc biệt với những người vốn có sẵn bệnh tim mạch, cao huyết áp thì nguy cơ bị suy tim và tử vong sẽ tăng lên khá nhiều.

 

Thuốc lá điện tử sử dụng nicotin là chất gây nghiện mạnh

 

 Ông Nguyễn Tuấn Lâm, chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam phân tích, trong thuốc lá điện tử sử dụng nicotin là chất gây nghiện mạnh. Hơn nữa, chất lượng nicotin được sử dụng trong thuốc lá điện tử hiện nay chưa được kiểm soát, vì vậy, một số sản phẩm có thể chứa các chất độc nguy hiểm khác.

Theo BS Lâm, không chỉ riêng nicotin là chất gây nghiện được cảnh báo, mà trong thuốc lá điện tử còn sử dụng chất aerosol với mục đích làm giả khói thuốc khi hút. Đây là một chất độc hại và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh khác. Những chất độc này không chỉ ảnh hưởng đến người sử dụng thuốc lá mà còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh với những người hít phải khói thuốc lá điện tử một cách thụ động.

"Tuy nhiên, sự độc hại của thuốc lá điện tử, hay những nguy hiểm khi sử dụng đều bị các quảng cáo giấu tiệt, khiến nhiều người lầm tưởng thuốc lá điện tử là an toàn, không gây nghiện, thậm chí có thể thay thế để tiến tới cai nghiện thuốc lá truyền thống. Hiện nay, có một bộ phận thanh thiếu niên đang vô tư sử dụng thuốc lá điện tử vì nhầm tưởng an toàn", BS Lâm nói.

Nhiều quốc gia đã cấm sử dụng thuốc lá điện tử như Thái Lan, Indonesia, Brunei, Singapore, Malaysia, Singapore, Áo, Bỉ, …. 

 

5. Các sản phẩm thay thế nicotine trong thuốc lá 

Đây cũng là loại sản phẩm cai thuốc lá được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Các sản phẩm này sẽ bổ sung nicotine trực tiếp cho người dùng để làm giảm các triệu chứng khó chịu gặp phải trong quá trình bỏ thuốc lá (do thiếu hụt nicotine).

Các sản phẩm thay thế nicotine trong thuốc lá trên thị trường rất đa dạng: từ kẹo cao su, miếng dán, viên thuốc đến các dạng xịt và hít.

 

 Các sản phẩm thay thế nicotine trong thuốc lá 

 

Ưu điểm của phương pháp bỏ thuốc lá này là giúp người cai thuốc lá cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi cơ thể vẫn nhận được 1 lượng nicotine thay thế cho thuốc lá, giảm triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm là phải đưa 1 lượng lớn nicotine vào trong cơ thể nên dễ gây ra nhiều tác dụng phụ. 

Đặc biệt các sản phẩm dùng nicotine thay thế này cần phải thận trọng trong các trường hợp:

+ Người bị rối loạn nhịp tim hay có tiền sử nhồi máu cơ tim.

+ Người bệnh đang có cơn đau thắt ngực nặng.

+ Người bệnh cao huyết áp, co thắt mạch vành.

+ Người mắc bệnh cường giáp. 

Hơn nữa, rất nhiều người sau khi cai thuốc lá thì lại nghiện lại chính những chế phẩm này hoặc tái nghiện lại thuốc lá vì về bản chất, người nghiện thuốc lá vẫn không thoát khỏi sự lệ thuộc vào nicotine

 

6. Các loại thuốc cai thuốc lá

Một số loại thuốc điều trị như: varenicline, clonidine (chất chủ vận receptor của nicotine), nortriptyline  và bupropion (thuốc chống trầm cảm)… có thể được sử dụng với mục đích cai thuốc lá. 

 

Các loại thuốc cai thuốc lá

 

Các loại thuốc cai thuốc lá này mặc dù có ưu điểm là giúp người sử dụng cắt cơn thèm hút thuốc nhanh chóng, giúp bỏ thuốc hiệu quả nhưng lại có rất nhiều các tác dụng phụ nguy hiểm về thần kinh và tâm thần nên hiện nay vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trong lâm sàng.

Hơn nữa phương pháp cai thuốc lá này phải có sự chỉ định , theo dõi chặt chẽ từ bác sĩ và thường chỉ được sử dụng trên những người nghiện thuốc lá nặng, không thể bỏ thuốc lá bằng các phương pháp thông thường.

 

7. Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá 

Một sự lựa chọn đang được rất nhiều người muốn bỏ thuốc lá ưa chuộng hiện nay là sử dụng nước súc miệng thảo dược. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như sự an toàn, không tác dụng phụ gây hại cho người dùng. 

 

Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá 

 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nước súc miệng thảo dược bán tràn lan trên mạng, không được cấp phép của Bộ Y Tế, không được kiểm chứng lâm sàng. Vì vậy trước khi mua hàng và sử dụng, bạn xem xét tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Bạn nên yêu cầu người bán hàng cung cấp cho bạn giấy phép của Bộ Y Tế trước khi quyết định mua hàng nhé.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách bỏ thuốc lá này chúng ta sẽ cùng phân tích sản phẩm được nhiều người dùng phản hồi tích cực nhất cũng như đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương, được bộ y tế phê duyệt. Đó là sản phẩm nước súc miệng thảo dược Boni-Smok của công ty Botania.

 

8. Boni-Smok, nước súc miệng thảo dược giúp bỏ thuốc lá hàng đầu Việt Nam

Boni-Smok là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ sản xuất Đông Hải và được phân phối độc quyền bởi công ty Botania (1 trong 5 công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất hiện nay).

Ra đời từ năm 2008, hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Boni-Smok đã trở thành cứu cánh cho hàng trăm ngàn người nghiện thuốc lá ở nước ta. 

Hiệu quả của Boni-Smok không chỉ được khẳng định qua những khách hàng trực tiếp sử dụng mà còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi liên tục nhận được cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 và 2017.

 

Nước súc miệng thảo dược giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok

 

Nước súc miệng Boni-Smok có tốt không ?

Boni-Smok là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá duy nhất tại Việt Nam đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng:

+ Về hiệu quả: Boni-Smok giúp cho những người nghiện lâu năm bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng chỉ sau 3-7 ngày với tỷ lệ lên đến 73%.

+ Về độ an toàn: trong quá trình kiểm nghiệm không ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ cả.

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni smok

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

 

Thành phần và tác dụng của nước súc miệng Boni-Smok : 

Nước súc miệng Boni-Smok được điều chế từ hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên bao gồm: kim ngân hoa, cúc hoa, quế, bồ công anh… đã được cấp giấy phép của bộ y tế an toàn không có tác dụng phụ. Các thảo dược này sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút, làm giảm cảm giác thèm thuốc lá, cắt cơn thèm thuốc lá .

Do đó, Boni-Smok giúp người sử dụng bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

 

Cách sử dụng nước súc miệng Boni-Smok:

+ Mỗi khi thèm thuốc hay chuẩn bị hút thuốc lá thì uống 1 ngụm Boni-Smok khoảng 20-30 ml giữ trong khoang miệng từ 30 giây đến 1 phút rồi nhổ ra, sau đó hút ngay điếu thuốc vào và sẽ thấy ngay mùi vị khác biệt của thuốc lá.

+ Mỗi ngày chỉ cần súc miệng với Boni-Smok 5-6 lần vì sau khi súc miệng rồi hút điếu thuốc đầu tiên Boni-Smok có tác dụng ngay lập tức và trong vòng 2 giờ sau đó bạn không ăn uống hay tráng miệng bằng nước thì hút những điếu tiếp theo vẫn sẽ thấy vị đắng của thuốc lá.

+ Duy trì đều đặn thói quen này một vài ngày cho đến khi bạn bỏ hẳn được thói quen hút thuốc lá.

 

Nước súc miệng Boni-smok giá bao nhiêu?

Boni-Smok có 2 dạng đóng gói là:

+ Lọ 250ml giá 180.000 VNĐ/1 lọ.

+ Lọ 150ml có giá 155.000 VNĐ/ 1 lọ.

1 liệu trình bỏ thuốc lá với BoniSmok là khoảng 2-3 chai to hoặc 3-4 chai nhỏ trong thời gian khoảng 3-7 ngày. So với các liệu pháp bỏ thuốc lá bằng cách thay thế nicotine, biện pháp bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng mà chi phí chỉ bằng 1/20.

 

Mua nước súc miệng Boni-Smok ở đâu?

Cách 1: Hiện tại Boni-Smok được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc, danh sách nhà thuốc tây bán Boni-Smok, mọi người có thể tham khảo theo link sau đây: https://suckhoetrongtamtay.com/he-thong-phan-phoi

Cách 2: Nếu ở Hà Nội, gần trụ sở công ty Botania, mọi người có thể đến trực tiếp địa chỉ 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính.

Cách 3: Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 18001044 – 0984464844 giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách 4: Đặt hàng trực tiếp trên các trang web bán hàng uy tín hoặc trực tiếp theo link sau: https://suckhoetrongtamtay.com/gio-hang 

 

Cảm nhận khách hàng về hiệu quả của Boni-Smok

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Boni-Smok đã giúp hàng ngàn người bỏ thuốc lá thành công. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể:

 

Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi ở thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội, điện thoại: 0984.148.448)

 

Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi ở thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội, điện thoại: 0984.148.448)

 “Nhờ Boni-Smok, anh bỏ nhanh lắm mà rất nhẹ nhàng nữa chứ. Lúc nào thèm thuốc lá, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng trước đã, sau đó mới hút. Thay vì mùi thơm quyến rũ trước đây, giờ anh lại thấy đắng ngắt và khó chịu, Boni-Smok làm biến đổi hoàn toàn mùi vị thuốc lá, làm cho anh mất hẳn sự thèm thuồng, vội vã dập ngay điếu thuốc đi khi mới hút được 2 hơi thôi. Cứ liên tục 5-6 lần mỗi ngày như thế, sau đúng có 3 ngày anh bỏ thuốc lá thành công. Người ta bỏ thuốc lá khó thế nào chứ anh bỏ còn nhanh hơn cả thời gian để nghiện”.

 

Anh  Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Điện thoại: 0947.380.249)

 

Anh  Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Điện thoại: 0947.380.249)

Anh nghiện thuốc lá 10 năm nay, mỗi ngày 1 bao hoặc hơn. Dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá, sau 1 ngày anh bỏ được 25% số điếu, sau 2 ngày là 70% và sau 3 ngày anh đã chấm dứt  hoàn toàn việc hút thuốc, mặc dù vẫn thèm nhưng không cần sử dụng Boni-Smok nữa. Và sau 5 ngày là hết hẳn cơn thèm, mất chưa tới 1 chai Boni-Smok. 

 

Anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi ở Xã Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh, Điện thoại: 0981.631.165

 

Anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi ở Xã Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh, Điện thoại: 0981.631.165

 “Lúc thèm thuốc thì anh súc miệng bằng Boni-Smok, xong rồi hút thuốc luôn. Ôi trời ơi, 31 năm hút thuốc lá mà chưa bao giờ anh lại thấy mùi thuốc lá nó kinh khủng đến thế. Nếu hít hời hợt bên ngoài thì không thấy rõ nhưng rít càng sâu vào cổ họng thì càng sợ, vừa đắng vừa hôi vừa buồn nôn. Anh chỉ dám hút có hai hơi thì vứt vội điếu thuốc ấy đi mà không còn gì để lưu luyến cả. Người ta bảo một ngày nên súc miệng từ 5-6 lần, nhưng anh sợ nên chỉ dám làm có 3 lần, thế mà cũng chỉ 3 ngày là chán thuốc lá, bỏ được luôn rồi. Nhanh một cách thần kỳ đến bản thân anh là người trải nghiệm mà còn thấy ngỡ ngàng”.

 

Giải thưởng của Boni-Smok

Tác dụng của Boni-Smok không chỉ được khẳng định qua hiệu quả trên những người sử dụng mà còn được các chuyên gia đánh giá cao khi liên tục nhận được cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 và 2017 – đây là giải thưởng thường niên do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

 

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Boni-Smok được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Botania

Địa chỉ: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 18001044.

 

Hy vọng qua bài viết “Sản phẩm cai thuốc lá nào hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay” này, độc giả sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan,  bạn có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước: 18001044 để được các dược sĩ tư vấn trực tiếp.

 

>>> Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Thuốc lá nhẹ có thực sự an toàn? Những nguy cơ có thể gặp phải

Thuốc lá nhẹ có thực sự “nhẹ” như bạn nghĩ? Đáp án sẽ có trong bài viết ngay sau đây. Mời các bạn cùng đón đọc.

Tại sao thuốc lá gây ung thư phổi và bí kíp bỏ thuốc lá sau 3-7 ngày

Tại sao thuốc lá gây ung thư phổi? Mời bạn đọc cùng Thảo Dược Bốn Phương giải đáp thắc mắc này và tìm ra bí kíp giúp bỏ thuốc lá chỉ sau 3-7 trong bài viết ngay sau đây.

Boni-Smok, giải pháp bỏ thuốc lá nhanh chưa từng thấy!

Em Vũ Văn Nguyên (31 tuổi, trú tại số 22, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội)

THVL1: Giải đáp những lý do khiến việc bỏ thuốc lá thất bại

Nhiều đấng mày râu chia sẻ rằng họ rất hiểu tác hại của thuốc lá đối với cơ thể, thậm chí nhiều người bị ung thư phổi, đột quỵ khi còn rất trẻ do hút thuốc lá. Thế nhưng việc từ bỏ thuốc lá lại không hề dễ dàng

Boni-Smok, vũ khí giúp bỏ thuốc lá dễ dàng chỉ trong 1 tuần

Boni-Smok, vũ khí giúp bỏ thuốc lá dễ dàng chỉ trong 1 tuần
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

Boni-Smok 250ml

Loại: Giá: Số lượng:
Boni-Smok 250ml 180.000đ/Hộp
Boni-Smok 150ml 155.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về “hội chứng cai thuốc”

Tìm hiểu về “hội chứng cai thuốc”

Rất nhiều người khi bỏ thuốc lá thường gặp phải một loạt những triệu chứng như ho kéo dài, nhức đầu, luôn trong cảm giác lo lắng phiền muộn và cáu gắt… Trên lâm sàng, các chuyên gia gọi đây là hội chứng cai thuốc lá.

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi