Hồ Chí Minh: Bị COPD, tôi đã tự cứu chính mình nhờ tin tưởng BoniDetox

Cập nhập: Thứ bảy, 13/08/2022

 

   Ở tuổi 63, chúng ta thường sẽ lựa chọn nghỉ ngơi sau những năm tháng tuổi trẻ vất vả mưu sinh. Nhưng với bác Nguyễn Anh Tài, sđt: 0339870979 thì ngược lại. Người đàn ông ham học hỏi này đã tự mày mò học lập trình web, viết code và kinh doanh online. Với sức khỏe của mình cũng thế, bác đã tìm được cách cứu chính mình khỏi sự hành hạ của căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, từ đó giúp bác yên tâm sống khỏe và theo đuổi đam mê của mình. 

 

Bác Nguyễn Anh Tài

Bác Nguyễn Anh Tài

 

Bác sĩ nói, nếu không bỏ thuốc lá bác chỉ sống thêm được 2 năm

   Chúng tôi ghé thăm căn nhà nhỏ của bác Tài ở địa chỉ số 165 đường 49, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh để lắng nghe và tìm hiểu về câu chuyện của bác. Khi chúng tôi đến cũng là lúc bác đang làm việc trên chiếc máy tính nhỏ của mình. Cả đoàn đều tròn mắt ngạc nhiên bởi ở tuổi này mà bác lại sử dụng máy tính thành thạo đến vậy. Vì quá tò mò nên tôi bật hỏi: 

   “Công việc trên máy tính của bác cụ thể là gì vậy ạ?”

   Bác hào hứng kể: “Kinh tế nhà bác cũng không thiếu thốn gì, nhưng lúc về hưu thấy nhàn quá, cứ đi ra đi vào cả ngày nên bác cũng chán. Vậy là bác lên mạng, mua 1 khóa dạy lập trình web để tự học. Giờ thì bác có thể thiết kế một trang web hoàn chỉnh, viết và sửa code, làm online ở nhà luôn. Vợ bác có cái quán trà sữa, dạo này ít khách quá vì mọi người chỉ thích ngồi nhà lướt điện thoại rồi đặt về tận nơi thôi chứ không chịu ra quán mua. Thế là bác lên Grabfood, rồi Shopee và mấy ứng dụng khác, lập cho vợ cái quán online trên đấy, bán cho chạy. Bác mới lập mấy hôm trên Grabfood mà đơn cứ về ầm ầm, bà nhà tuy bận rộn hơn những vẫn vui lắm”. 

    “Còn trước đây bác làm giáo viên. Bác tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Thủ Đức, sau đó dạy học ở trường THPT Lê Minh Xuân ở bên quận 11. Bác dạy lớp 10, 11 và 12.”. 

   Nghe bác kể bằng giọng vô cùng hào sảng và khỏe mạnh, trong sự ngạc nhiên, tôi vội hỏi bác ngay: “Có đúng bác bị bệnh phổi tắc nghẽn COPD không ạ? Cháu nghe nói mắc bệnh này người yếu lắm mà”. 

   Bác bật cười khi nghe câu hỏi của tôi và rồi trầm ngâm nhớ lại những ngày khổ sở vì căn bệnh COPD này: “Nguyên nhân dẫn tới bệnh là do thói quen hút thuốc lá từ năm bác mới học lớp 12, đến giờ đã mấy chục năm rồi. Bác hút loại JET, loại nặng hẳn đấy. Về sau, khi bị ho đờm với khó thở bác chuyển sang loại nhẹ hơn là ESSE Lights Hàn Quốc chứ bỏ thuốc lá thì bác chịu”. 

   “Nói về ho đờm thì bác bị lâu lắm rồi, ho nhưng không khạc được đờm. Lần nào ho, bác cũng phải lấy hết hơi sức, đẩy lực từ dưới bụng lên, rồi nhờ vợ vỗ thùm thụp vào lưng. Thế mà mãi mới lên được 1 ít đờm, còn lại cứ vướng ở dưới cổ họng, khó chịu cực kỳ”. 

   “Khó thở thì nói như thế này cho cháu dễ hình dung, đó là bác phải nhập viện cấp cứu đến mấy lần rồi. Có lần, đang làm trên máy tính, tự dưng bác lên cơn khó thở cấp, thở không nổi rồi gục luôn trên bàn. Có lần đang đi tiêu thì mồ hôi vã ra, bác thấy choáng váng đầu óc, ngồi xuống là gục luôn trong toa lét. May mà lần nào vợ bác cũng phát hiện ra rồi đưa bác đi cấp cứu, không thì bác xong đời lâu rồi. Đấy là lúc cấp, còn bình thường bác mệt lắm, mỗi lần leo lên leo xuống cầu thang đúng là cực hình với bác, bác vịn vào thành cầu thang, đi từng bậc một. Cả ngày bác không đi nổi đâu cả, chỉ quanh quẩn ở nhà, nhiều khi vợ nhờ bê hàng, dọn đồ hộ mà bác chịu”. 

   “Cái hôm nhập viện cấp cứu vì khó thở đó, bác sĩ đã làm cho bác mấy cái xét nghiệm, chụp phổi rồi đo thông khí, kết luận cuối cùng là bác bị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Bệnh này sẽ ngày càng nặng dần mà không hồi phục. Bác sĩ còn nói, nếu bác không bỏ thuốc lá thì chỉ sống được 2 năm nữa thôi”. 

   “Bác cũng biết thuốc lá độc hại nhưng bỏ thuốc lá với bác là điều không thể nên bất chấp lời bác sĩ, bác vẫn hút. Thế rồi bệnh ngày càng nặng, mỗi lần nhập viện bác phải uống kháng sinh 1 tuần mới đỡ, sáng với tối nào cũng phải xịt 2 nhát, hôm nào nặng là phải xông. Bác sĩ có kê cho viên xông, lúc nào thấy nặng thì cho thuốc vào máy rồi xông. Còn nếu vẫn không đỡ thì bác lại nhập viện. Cứ thế, bác ra vào bệnh viện miết, các cô y tá ở đấy có khi quen mặt bác luôn rồi”.

 

Có BoniDetox, phổi tôi khỏe, không lo ho, đờm, khó thở

   “Vậy làm cách nào bác có thể khỏe được như bây giờ, cháu thấy bác kể chuyện từ nãy giờ mà có mệt mỏi gì đâu ạ” – Đáp lại sự ngỡ ngàng hiện lên trong mắt tôi chính là nụ cười của bác Tài, bác nói:

   “Ừ, giờ bệnh của bác ổn lắm rồi. Tính của bác thích mày mò, nhất là mấy cái trên mạng. Bác tìm hiểu về bệnh COPD và giải pháp an toàn, hiệu quả từ thảo dược. Thế nào bác lại đọc được bài viết về chú Tư ở Hà Nội, chú ấy cũng bị COPD, ngày trước làm xưởng nhôm xong sau về đi phụ hồ. Bụi nhôm, bụi xi măng đóng cả tảng trong phổi mà dùng BoniDetox còn đẩy ra được thì bác nghĩ mấy cái độc do hút thuốc của bác sẽ đơn giản thôi”. 

   “Bác cũng cẩn thận lắm, gọi lên tổng đài 18001044 xin tư vấn, sau đó đọc tất cả thông tin về sản phẩm này trên mạng. Bác lớn tuổi rồi nhưng còn minh mẫn, cái gì mà hiệu quả thật là bác biết, cái nào quảng cáo láo bác nhìn biết ngay. Đọc mấy bài về BoniDetox, bác tin tưởng lắm”. 

   “Bác nhớ đợt đó trong này dịch căng lắm, còn có cả bộ đội vào quản lý, không cho dân ra đường để kiểm soát dịch. Bác sợ bệnh của mình tái phát liên tục, nhỡ không kịp mua thuốc, không kịp tới bệnh viện thì chết lúc nào không hay nên quyết định dùng BoniDetox luôn. Nếu hợp, nó giúp mình có sức khỏe tốt lên, mình đỡ phải đi viện nữa” – nghĩ thế nào làm thế ấy, lúc đó bác Tài ghé ngay nhà thuốc mua BoniDetox về uống. Hào hứng khoe với chúng tôi hiệu quả mà BoniDetox mang lại, bác cho hay:

   “Bác uống 4 viên/ngày, theo hướng dẫn thì 2-3 tuần sẽ giảm ho đờm, sau 3 tháng sẽ giảm khó thở. Nhưng chắc do bác hợp cái này quá nên uống mới được chục ngày là thấy thở thông thoáng hơn rồi, không còn cảm giác bó nghẹt ở lồng ngực nữa. Thấy thế bác mừng quá, như bắt được vàng vậy”. 

   “Còn ho và đờm thì sao ạ?”, tôi hồi hộp hỏi.

   “Cái này cũng kỳ diệu không kém. Lúc mới dùng, bác tự dưng ho nhiều lên nhưng được cái dễ khạc đờm, khạc 1 cái là ra từng cục màu vàng. Tìm hiểu rồi nên bác biết, phổi bác vốn đã nhiều đờm, chẳng qua trước đó nó đặc quá, không khạc ra được. Giờ ho được như thế là rất tốt, sẽ tống đờm ra, tống cả độc tố tích tụ trong phổi ra nữa. Bác ho liên tục khoảng 3-4 ngày gì đó thì hết ho”. 

   “Tin tưởng nên bác dùng liên tục, bây giờ bác cảm thấy phổi mình khỏe và thông thoáng lắm. Bác làm được mấy việc vặt như phụ vợ bán hàng, lên xuống cầu thang, bê đồ này kia rồi. Chứ trước kia là bác chịu đấy. Bác cũng biết, với bệnh này thì cần đi tái khám thường xuyên nhưng vì thấy tình trạng ổn rồi nên cũng lười đi khám. Từ ngày dùng BoniDetox, bác có bị ho đờm hay khó thở gì đâu nên yên tâm lắm”. 

   Cả đoàn chia tay bác Tài khi trời đã sẩm tối cùng với niềm vui khó tả trong lòng. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần lạc quan và sử dụng BoniDetox đều đặn, sức khỏe của bác Tài sẽ ngày một tốt lên, bệnh COPD được kiểm soát tốt, bác lại tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình. 

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Mối liên quan giữa viêm phế quản mãn tính và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

7 công việc dễ bị nhiễm độc phổi nhất và giải pháp tối ưu

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDetox, vui lòng bấm: 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm BoniDetox

 

 

 

Thành phần BoniDetox

 

BoniDetox là sản phẩm duy nhất trên thị trường vừa giúp bảo vệ phổi khỏi những tác nhân gây độc mới, vừa giúp giải độc phổi, loại bỏ những chất độc đã tích tụ trong phổi, vừa giúp phòng ngừa ung thư phổi cũng như giảm nhanh triệu chứng đờm, ho, khó thở cho bệnh nhân.

Các tác dụng tuyệt vời của BoniDetox được tạo nên bởi công thức thảo dược toàn diện, an toàn:

- Nhóm thảo dược giúp bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây bệnh: Cúc tây, xuyên bối mẫu. 

Các thảo dược này có tác dụng giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi và loại bỏ các yếu tố gây bệnh như bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường

- Nhóm thảo dược giúp giải độc phổi khi phổi bị nhiễm độc: Xuyên tâm liên, cam thảo Italia, Baicalin (hoàng cầm), lá ô liu

Những thảo dược này sẽ tác động tới căn nguyên của bệnh đó là nhiễm độc phổi nhờ khả năng giải độc phổi khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công, giúp làm sạch phổi, giảm sự tích lũy chất độc trong phổi, rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương do các chất ô nhiễm trong không khí.

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rus).

- Nhóm thảo dược  giúp giảm các triệu chứng bệnh: Tỳ bà diệp, lá Bạch đàn, bồ công anh

Các thảo dược này có tác dụng giúp giảm nhanh triệu chứng của bệnh viêm phế quản mạn tính, COPD như ho, đờm nhiều, giúp thông thoáng đường thở, phục hồi chức năng thông khí của phổi, giúp bệnh nhân dễ thở hơn.

Thảo dược tiêu diệt tế bào đột biến – phòng nguy cơ ung thư: Fucoidan (từ tảo nâu)

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư cũng như giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.

 

 

 

Công dụng của BoniDetox

 

Công dụng:

 • Giúp giải độc phổi do ô nhiễm không khí.
 • Giúp long đờm, giảm ho, giảm khó thở ở bệnh nhân viêm phế quản mãn tính, viêm phổi, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD).
 • Giúp giảm các nguy cơ gây nên cảm cúm và bị nhiễm lạnh.
 • Giúp bảo vệ và làm sạch phổi, giúp bạn thở một cách dễ dàng hơn.
 • Loại bỏ các loại khí độc làm ảnh hưởng đến phổi như: bụi, khói hay các hoá chất độc hại từ môi trường, chất độc trong thuốc lá.
 • Tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng kháng khuẩn cho phổi.
 • Làm khôi phục lại những tế bào bị tổn thương của phổi.
 • Giảm nguy cơ ung thư phổi.

Đối tượng sử dụng: Người hay phải tiếp xúc với môi trường độc hại (nhiều khói bụi, hóa chất, thuốc lá, không khí ô nhiễm), người mắc các bệnh đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính copd, nguy cơ u bướu phổi

Liều dùng:  2-4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Liệu trình sử dụng: 2- 4 tháng

Giá thành: 360.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Năm 2021, sản phẩm BoniDetox vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ

 

 

BoniDetox là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Bài viết cùng chủ đề

Thực phẩm tốt cho tuyến tiền liệt có thể bạn chưa biết!

Khi mắc bệnh lý nào đó, việc xây dựng chế độ ăn uống phù hợp luôn là yếu tố giúp tăng cường sức khỏe, góp phần cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn. Với người bị phì đại tuyến tiền liệt cũng không ngoại lệ.

Bị táo bón thường xuyên là bệnh gì? Cách khắc phục ra sao?

Bị táo bón thường xuyên là bệnh gì? Cách khắc phục ra sao? Mời các bạn tìm hiểu đáp án ở bài viết ngay dưới đây!

Tại sao bỏ thuốc lá bị ho? Đó có phải là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe bất thường?

Tại sao bỏ thuốc lá bị ho? Đó có phải là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe đang gặp vấn đề không? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Làm cách nào để não bộ sản xuất nhiều tế bào thần kinh hơn?

 Làm cách nào để não bộ sản xuất nhiều tế bào thần kinh hơn?

Người làm nghề nghiệp nào có nguy cơ cao mắc bệnh viêm phế quản mãn tính?

Người làm nghề nghiệp nào có nguy cơ cao mắc bệnh viêm phế quản mãn tính?
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniDetox

BoniDetox

Loại: Giá: Số lượng:
BoniDetox 360.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi