Tôi bị viêm đại tràng mãn tính từ 10 năm nay, đi bệnh viện uống thuốc chỉ đỡ nhưng không khỏi được. Sao bệnh của tôi lại hay tái phát như vậy?

Cập nhập: Thứ bảy, 12/05/2018

Hỏi: Tôi bị viêm đại tràng mãn tính từ 10 năm nay, đi bệnh viện uống thuốc chỉ đỡ nhưng không khỏi được. Sao bệnh của tôi lại hay tái phát như vậy?

 

Trả lời:

Chào bác.

Bệnh viêm đại tràng dai dẳng vì niêm mạc đại tràng vốn đang có tổn thương nên rất nhạy cảm. Do đó khi ăn những đồ ăn không vệ sinh hay đồ ăn lạ, uống rượu bia, cà phê là ngay lập tức niêm mạc đại tràng sẽ bị kích thích, dẫn đến rối loạn nhu động ruột kèm theo các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần, sống phân…Và đa phần người bệnh sử dụng các thuốc để cầm triệu chứng, không giúp tác động tới các tổn thương ở niêm mạc đại tràng vì thế bệnh dễ tái đi tái lại nhiều lần và lâu dần trở thành bệnh mạn tính.

Bác nên dùng BoniBaio để giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, cân bằng hệ vi sinh vật có ích đường ruột và giúp phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương vì trong BoniBaio chứa 6 tỷ lợi khuẩn, giúp tác động tới nguyên nhân của bệnh viêm đại tràng mạn tính. Bên cạnh đó, trong BoniBaio chứa các thảo dược giúp cải thiện triệu chứng chứ không phải thuốc tây y nên an toàn hơn bác dùng thuốc tây rất nhiều. 

Bác nên dùng liều 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần uống sau ăn. Các triệu chứng của bệnh sẽ cải thiện nhanh sau 10-15 ngày sử dụng. Tuy nhiên, vì bệnh viêm đại tràng của bác đã kéo dài nhiều năm, bác nên dùng duy trì BoniBaio để giúp củng cố sức khỏe đường tiêu hóa cũng như ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh viêm đại tràng mãn tính gây ra.

 

Xem thêm:

Chiến thắng viêm đại tràng nhờ mạng xã hội

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniBaio+ 30V

BoniBaio

Loại: Giá: Số lượng:
BoniBaio+ 30V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi