Thoát khỏi xiềng xích của rượu nhờ BoniAncol: một lần và mãi mãi

Cập nhập: Thứ tư, 26/07/2017

       

         “Giàu đâu những kẻ ngủ trưa – Sang đâu những kẻ say sưa tối ngày, các cụ nói cấm có sai bao giờ, ông nào mà nói là chỉ uống rượu cho vui thôi, nghiện thế nào được là chú không tin đâu, bản thân chú chính là minh chứng sống đấy”, chú Nguyễn Trung Khánh, 50 tuổi, địa chỉ tại số 27, đường Chi Lăng, xã Quang Sơn, tp Tam Điệp, Ninh Bình khẳng định chắc nịch với chúng tôi.

 

  Họ và tên: Nguyễn Trung Khánh, 50 tuổi

  Địa chỉ: số 27, đường Chi Lăng, xã Quang Sơn, tp Tam Điệp,

                Ninh Bình

  Tình trạng: nghiện rượu 3 năm

 

Chú Nguyễn Trung Khánh

 

Từ uống nhiều rượu quá mà thành nghiện rượu tự bao giờ

        Chú Khánh vốn là nhân viên sales - bán hàng xi măng của công ty xi măng Tam Điệp, tay nghề cứng đã có mười mấy năm kinh nghiệm trong nghề, đó cũng chính là mối “duyện nợ” kéo chú đến gần với rượu.

        “Nói là rượu chú uống từ lâu rồi, gặp gỡ bạn bè gia đình phải có chén rượu mới vui. Nhưng từ hồi bước chân vào nghề bán hàng này mới gọi là uống nhiều bởi muốn bán được hàng mình càng phải gặp gỡ nhiều khách, mà gặp gỡ ở trên bàn rượu mới hiệu quả chứ, ở đó mọi thứ mới thăng hoa được, đặt bút kí cũng dễ hơn. Vì thế nhân viên bán hàng giỏi cũng đồng nghĩa với việc tửu lượng phải tăng”, chú Khánh thật lòng chia sẻ.

         “Ban đầu là “rượu theo chú” nhưng từ cách đây 3 năm phải nói là “chú theo rượu”. Thèm lắm cháu ạ, mỗi ngày chú phải uống ít nhất cái chai vang thăng long ấy, còn thả ra thì đong đếm không xuể, rượu ở đâu chú cũng “mò” tới được. Cứ say chú lại “như bà lên đồng”, múa máy tay chân đủ kiểu, rồi nôn ói, nghĩ lại chỉ khổ vợ, khổ con thôi”, chú Khánh trải lòng.

        Khi được hỏi uống rượu nhiều như thế không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe à, chú Khánh ngượng ngùng đáp: “Sợ chứ, nhưng khi thèm, ý chí bay đi đâu hết, chỉ còn nghĩ sao cho thỏa cơn thèm thôi. Bắt đầu từ năm 2016 chú đi đứng không vững, tay cầm nắm đồ vật không chắc, chữ viết bị nghuệch ngoạc vì run tay, thỉnh thoảng nhìn chân lại tưởng tượng ra có con bọ đang bò trên đó. Nhưng đến tận đầu năm 2017, người nhà phải nói mãi chú mới chịu xuống bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội khám, bác sĩ kết luận tất cả chỉ là do ảnh hưởng của rượu, không những thế khi xét nghiệm máu, men gan của chú còn tăng lên rất cao bác sĩ nói không bỏ rượu thì chuẩn bị “quan tài” là vừa.”

 

Sau 2 tuần cơn thèm rượu đã giảm

        Biết được mức độ nghiêm trọng tình trạng của mình, từ Hà Nội về Ninh Bình, chú chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để bỏ nghiện rượu, thậm chí còn bảo vợ mua dây trói, “Chú mà đòi thì cứ trói lại là xong.”

        Chẳng hiểu trời run rủi thế nào, chú xem được chương trình tư vấn của bác sĩ về tình trạng nghiện rượu và bỏ rượu tại nhà với tpcn BoniAncol của Canada, có tác dụng bỏ rượu và giải rượu, giải độc trên gan, thận... “Nói thật với cháu, xem xong mà chú như chết đuối vớ được cọc, bảo vợ ra ngay nhà thuốc cạnh nhà hỏi xem có không và mua liền 4 lọ về uống. Trong hướng dẫn sử dụng họ nói rằng uống mỗi ngày 4 viên BoniAncol chia làm 2 lần, chú nóng lòng muốn bỏ nhanh hơn nên tăng liều lên 6 viên 1 ngày, đồng thời thèm rượu chú vẫn cứ uống.

        Chú Khánh uống liều 6 viên trong khoảng 2 tuần, cơn thèm rượu đã giảm rõ, nhìn thấy rượu chú có thể nhịn được chứ không nhất định phải “sống chết” uống bằng được như trước. Sau đó chú giảm liều xuống còn 4 viên như chỉ định, 1 tháng sau chú đã đoạn tuyệt với rượu bởi đã hết hẳn cơn thèm, thậm chí uống rượu chú không thấy ngon miệng nữa, chẳng khác gì nước lọc.

        Đến nay chú vẫn tiếp tục duy trì dùng BoniAncol chưa ngưng hẳn, bởi chú vẫn phải tiếp tục công việc của mình, không thể bỏ được nên vẫn luôn duy trì BoniAncol để giải rượu và tránh nghiện lại. “Từ ngày dùng BoniAncol, kể cả tiếp khách chú luôn định mức được lượng rượu mình uống, làm chủ được bản thân rất tốt, không bị run tay chân hay tưởng tượng ra cái gì nữa. Vợ con chú toàn trêu là “Chú đã trở lại và lợi hại hơn xưa”, cũng đúng thôi, bỏ rượu chú ăn khỏe ngủ khỏe, da dẻ luôn hồng hào, cũng chẳng phải đến bệnh viện nữa. Cũng may gặp được BoniAncol kịp thời”, chú Khánh ngượng ngùng nói.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm: 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniAncol, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

BoniAncol đã được đánh giá cao về hiệu quả. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Sức Khỏe Đời Sống, Người Đưa Tin, Vietnamnet

 

ĐT tư vấn: 0984.464.844 – 024.3766.2222-0243.734 2904 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Vp tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

          Anh Lê Anh Quyền ở số 24, tổ 21, p. Minh Xuân, tp Tuyên Quang, chia sẻ:

"Bây giờ đám hội, hỉ, ai uống rượu thì anh cũng mặc kệ, còn anh chỉ uống nước ngọt thôi."

 

 

Chú Nguyễn Văn Hợi (46 tuổi) ở đội 15 Bằng Lai - Ngã Phúc – Kim Thành, Hải Dương, 

chia sẻ: "Mỗi ngày chú uống phải 1 lít và thậm chí là hơn, uống rượu còn thay cả nước...

 

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIANCOL

 

 

Ân nhân đã giúp tôi bỏ được rượu

 "Ai uống rượu anh cũng mặc kệ, còn anh chỉ uống nước ngọt thôi.

(Anh Lê Anh Quyền ở số 24, tổ 21, p. Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang  chia sẻ)


cai rượu

 

Bỏ rượu - niềm vui lớn cho cả gia đình

 "Mỗi ngày chú phải uống 1 lít, uống rượu thay nước.(chú Nguyễn Văn Hợi (46 tuổi)

ở đội 15 Bằng Lai - Ngã Phúc – Kim Thành, Hải Dương  chia sẻ)

 

cai rượu

 

Tôi suýt đánh mất cả cuộc đời vì rượu

"Dù lượng rượu uống 1 ngày đã giảm nhưng bác không hề cảm thấy bứt rứt hay khó chịu gì nữa.".(Bác Dương Văn Tuấn, ở số 44 Lê Tuấn Mậu, p.13, q.6, tp Hồ Chí Minh Đt 01686.998.569 chia sẻ)

 

 

Bỏ rượu, đời chú chỉ còn tiếng hát

Đến giờ mới bỏ rượu được hơn 2 tháng nhưng chú đã như thành con người khác rồi. Ăn được ngủ được chú tăng liền 4,5 kí đấy."(chú Bùi Ngọc Nhân, 48 tuổi, lái xe ô tô của công ty Văn Tiến Nghĩa ở số 9, đường Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ)

 

cai rượu

 

Tôi đã bỏ rượu sau 10 năm nghiện ngập

 "Bỏ rượu lại ăn uống được nên anh không những khỏe ra mà còn tăng cân nữa, bây giờ được 65 cân rồi đấy(Anh Nguyễn Văn Hiệu thôn Phương Lâu,  xã An Hòa, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc chia sẻ)

 

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BONIANCOL

Mời các bạn nghe Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Lương Đống - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế tư vấn về "Giải pháp bỏ rượu, bia an toàn" tại đây.

 

Mời các bạn nghe THS.BS Lê Trung Nam - Giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM tư vấn về "giải pháp giải rượu bia an toàn, hiệu quả" tại đây.

 

BoniAncol - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần của BoniAncol

 

BoniAncol- Sản phẩm của Mỹ, đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp người nghiện rượu bỏ rượu tại nhà, an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, giải rượu nhanh sau 1 giờ bởi những tác dụng của những thành phần sau:

- L-Glutamin: Kích thích tăng tiết serotonin trong não, làm giảm cảm giác thèm rượu, tăng cường sự tỉnh táo, đưa cơ thể phục hồi về trạng thái bình thường.

- N-Acetyl Cystein: là chất xúc tác giúp tăng chuyển hóa rượu thành chất không độc hại, hạn chế tác hại của rượu trên cơ thể, giải độc và bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu. Làm giảm cảm giác bứt rứt, khó chịu, thèm rượu trong quá trình bỏ rượu.

- Kava root: Giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung, giúp giải tỏa lo âu, giảm ức chế ...

 

 

Tác dụng giải rượu của BoniAncol

 

Đối tượng sử dụng: Dành cho người muốn giải rượu và người nghiện rượu

Cách dùng: 

Giải rượu: 2-4 viên/lần

Bỏ rượu: 2 viên ×2-3 lần/ ngày. Một đợt dùng từ 3-6 tháng.

Giá thành: 405.000VNĐ/ 1 lọ 60 viên

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniAncol 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2014, 2017 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniAncol là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

    

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp bỏ rượu đơn giản cho người nghiện rượu

Chú Phạm Hữu Nhân, 64 tuổi, trú tại xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Hải Dương: Bỏ rượu- niềm vui lớn cho cả gia đình

Nguyễn Văn Hợi, 46 tuổi, thôn Bằng Lai, huyện Ngũ Phúc, Kim Thành, Hải Dương.
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniAncol+ 60V

BoniAncol

Loại: Giá: Số lượng:
BoniAncol+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi