Hành trình sống khỏe cùng bệnh tiểu đường nhờ BoniDiabet

Cập nhập: Thứ năm, 16/02/2023

   Mỗi lần được đi đến địa danh mới với chúng tôi đều là một chuyến hành trình đáng nhớ để ghi lại những câu chuyện có thật trên khắp cả nước và điểm đến lần này của chúng tôi là Tây Ninh, miền quê yên bình chứng kiến biết bao đổi thay trong cuộc đời chú Nguyễn Thế Sơn, 65 tuổi. Vốn là một công nhân xây dựng hồ nước, cả một thời thanh xuân của chú gắn liền với ca kíp, với những ngày công tác xa nhà. Yêu công việc và cống hiến với nghề đến thế, nhưng khi căn bệnh tiểu đường ập tới khiến sức khỏe của chú suy kiệt, chú buộc lòng phải xin nghỉ hưu sớm. Và cũng từ đó là chuỗi ngày chú kiên cường chiến đấu không biết mệt mỏi với bệnh tật để giành lại những tháng ngày bình yên.

   Giờ đây, sau một thời gian sử dụng sản phẩm BoniDiabet+, chia Sơn chia sẻ: "Giờ sáng nào chú cũng đạp xe 1 tiếng đồng hồ, đi hơn 20 cây số, dù trời mưa hay nắng chưa bao giờ chú nghỉ đạp cả, đấy sức khỏe có tốt thì chú mới thể dục thể thao được như thế chớ. Bị tiểu đường bao năm nay chú đúc kết ra rằng, chỉ cần chúng ta có chế độ ăn uống hợp lý, vận động thường xuyên, dùng thuốc và dùng BoniDiabet+ đều đặn thì hoàn toàn có thể sống thọ cùng căn bệnh này cháu ạ”."

 

Bài viết cùng chủ đề

Xơ vữa động mạch cảnh là gì? Có nguy hiểm không? Điều trị thế nào?

Xơ vữa động mạch cảnh là một trong các dạng thường gặp của bệnh lý xơ vữa động mạch. Cũng tương tự với các trường hợp khác, các mảng xơ vữa xuất hiện sẽ khiến máu lưu thông trong lòng mạch khó khăn hơn, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Triglyceride cao - Mối nguy hiểm tiềm tàng ở người bệnh tiểu đường

Triglyceride là một trong những chỉ số quan trọng để theo dõi tình trạng mỡ máu. Chỉ số triglyceride cao là vấn đề vô cùng dễ bắt gặp ở những người mắc bệnh tiểu đường. Sự kết hợp đó được cho là mối nguy hại lớn với người bệnh.

Khát và uống nước liên tục- Dấu hiệu bệnh tiểu đường không thể bỏ qua

Khát và uống nước liên tục- Dấu hiệu bệnh tiểu đường không thể bỏ qua.

Ninh Thuận: Chìa khóa vàng cho sức khỏe người tiểu đường

Cô Nguyễn Thị Hương, 54 tuổi, thôn 1 – Phước Bình – Thuận Nam – Ninh Thuận.

Tìm hiểu về bệnh tiểu đường type 2 - Giải pháp cho người bệnh đến từ Mỹ

Hãy cùng chuyên gia của Thảo Dược Bốn Phương tìm hiểu chi tiết về bệnh tiểu đường type 2 và giải pháp toàn diện cho người bệnh đến từ Mỹ qua bài viết dưới đây nhé.
Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi