Bí kíp vàng khắc phục tóc thưa và mỏng bạn không nên bỏ lỡ

Cập nhập: Thứ ba, 22/06/2021

Mục lục [Ẩn]

 

   Với mái tóc thưa và mỏng, bạn sẽ phải thật cẩn thận khi chăm sóc hay tạo kiểu. Bởi nếu để tóc yếu và rụng thêm thì mái tóc của bạn sẽ trở nên xơ xác đến thê thảm. Để mái tóc trở nên dày dặn, chắc khỏe, tha hồ tạo kiểu, bạn nên tham khảo và thực hiện theo bí quyết trong bài viết ngay sau đây.

 

Tóc thưa và mỏng phải làm sao?

Tóc thưa và mỏng phải làm sao?

 

Giúp bạn hiểu rõ hơn về mái tóc thưa mỏng của mình

   Bản chất mái tóc thưa và mỏng của bạn là thuộc một hoặc cả hai trường hợp sau đây:

  • Số lượng tóc quá ít: Do lượng sợi tóc của bạn vốn ít hoặc do tóc bị gãy rụng quá nhiều.
  • Sợi tóc quá mảnh: Số lượng sợi tóc tuy nhiều nhưng mái tóc vẫn mỏng do sợi tóc quá mảnh (Do cơ địa tóc mỏng hoặc do lớp biểu bì của tóc bị mài mòn trước nhiệt độ, hóa chất, tia UV…)

   Với mái tóc thưa và mỏng, việc tạo kiểu sẽ trở nên khó khăn, số kiểu tóc cũng dần bị hạn chế. Và nếu không chăm sóc cẩn thận để chúng bị rụng nhiều thì mái tóc sẽ trở nên xơ xác, mất thẩm mỹ thậm chí là lộ rõ những khoảng da đầu nhìn như bị hói.

 

Bạn đã thực sự hiểu về mái tóc thưa và mỏng của mình?

Bạn đã thực sự hiểu về mái tóc thưa và mỏng của mình?

 

Những lưu ý khi chăm sóc mái tóc thưa và mỏng

   Trong quá trình chăm sóc tóc thưa và mỏng, bạn cần chú ý:

Bảo vệ tóc mỏng yếu trước tác động của nhiệt độ

   Nhiệt độ cao sẽ khiến sợi tóc bị yếu và dễ gãy rụng. Vì vậy, bạn cần chú ý bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao, cụ thể:

- Hạn chế ra ngoài trời nắng, đội mũ và che chắn cẩn thận cho tóc mỗi khi ra ngoài để bảo vệ tóc trước tia UV và nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời.

- Dùng nước mát để gội đầu.

- Hạn chế tối đa các hoạt động tạo kiểu tóc như ép, duỗi, uốn xoăn...

- Dùng khăn thấm nước sau khi gội, sau đó để tóc khô tự nhiên, hạn chế dùng máy sấy tóc. Nếu dùng, bạn nên để đầu của máy sấy xa tóc của bạn khoảng 15cm.

 

Hãy bảo vệ tóc trước ánh nắng mặt trời

Hãy bảo vệ tóc trước ánh nắng mặt trời

 

Cần nhẹ nhàng khi tóc còn đang ướt

  Tóc của bạn trở nên yếu và dễ bị tổn thương nhất khi chúng trong trạng thái ướt. Đó là do tóc có khả năng hút nước lớn, lúc này, các liên kết hydro (một loại liên kết quan trọng giữa các lớp keratin của biểu bì) sẽ bị phá vỡ tạm thời khiến tóc dễ bị gãy và rụng hơn rất nhiều so với khi tóc khô.

   Bạn nên chải tóc trước khi gội để loại bỏ rối. Sau khi gội, tốt nhất bạn không nên chải tóc. Hoặc nếu chải, bạn nên sử dụng lược răng thưa để tránh bị đứt tóc.

 

Không dùng lược chải tóc khi tóc còn ướt

Không dùng lược chải tóc khi tóc còn ướt

 

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

   Với sợi tóc mảnh, nếu chúng bị khô thì sẽ rất dễ bị gãy và rụng. Vì vậy, bạn cần chú ý cấp ẩm cho tóc thường xuyên bằng cách:

- Dùng dầu xả sau khi gội đầu.

- Dùng dầu dưỡng tóc, ủ tóc, serum khoảng 1 lần/tuần.

- Đừng gội đầu quá nhiều: Dầu gội làm mất hoặc giảm khả năng giữ ẩm của da đầu. Vì vậy, thay vì gội đầu mỗi ngày, bạn hãy cố gắng kéo dài thời gian giữa những lần gội, khoảng 2-3 lần/ tuần. Trong trường hợp tóc bị bóng dầu, bạn hãy cân nhắc dùng các loại dầu gội khô để làm giảm thiểu tình trạng đó.

  Trên đây là những phương pháp giúp bảo vệ mái tóc thưa và mỏng của bạn trước tác động của nhiệt độ, nước và những yếu tố khác. Còn điểm mấu chốt và quan trọng nhất đó là chăm sóc tóc từ bên trong, giúp sợi tóc của bạn chắc khỏe hơn, giảm gãy rụng đồng thời kích thích mọc tóc, giúp mái tóc trở nên dày dặn.

 

Chăm sóc tóc từ bên trọng - Bí kíp vàng dành cho mái tóc thưa và mỏng

   Bạn cần chú ý kết hợp đồng thời các biện pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc và bổ sung dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe.

Ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

   Để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc, ngoài các phương pháp kể trên thì bạn cần chú ý khắc phục được nguyên nhân gây ra 80% các trường hợp rụng tóc, đó là sự gia tăng nồng độ hormone dihydrotestosterone (DHT).

   DHT tác động làm các nang tóc co lại, lớp màng bảo vệ trên da đầu dày hơn, dẫn đến việc khiến hành tóc (bộ phận sinh trưởng dưới chân tóc) không nhận được đủ chất dinh dưỡng. Từ đó, tóc sẽ mỏng đi, yếu, dễ rụng và khó mọc lại. Vì vậy, để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc, bạn cần ngăn chặn sự hình thành DHT cũng như ức chế hoạt động của hormon này một cách hiệu quả.

 

DHT là nguyên nhân hàng đầu khiến tóc rụng và khó mọc lại

DHT là nguyên nhân hàng đầu khiến tóc rụng và khó mọc lại

 

   Để làm được điều đó, khoa học hiện đại đã tìm ra phương pháp hiệu quả đó là dùng các chiết xuất từ cây cọ lùn, rễ cây tầm ma, cỏ roi ngựa và các hợp chất Phytosterols, biotin.... Khi kết hợp chúng với nhau, quá trình hình thành DHT sẽ bị ức chế, hoạt động gắn DHT với thụ thể cũng bị ngăn chặn, đồng thời tóc sẽ được kích thích mọc trở lại rõ ràng.

Bổ sung dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe

   Dù bạn đã bảo vệ tóc rất cẩn thận nhưng mái tóc vẫn bị yếu nếu như sợi tóc của bạn không được cung cấp đầy đủ các chất thiết yếu như: Biotin, Vitamin B1, B2, B5, B6, B7, B9, E, A, kẽm, kali, mangan, đồng… Ví dụ:

- Vitamin B5 (Pantothenic acid) là chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa giúp nuôi dưỡng và làm đẹp tóc. Thiếu chất này, tóc của bạn sẽ bị khô, xơ và yếu.

- Kẽm tham gia vào sự hình thành keratin (cấu tạo của lớp biểu bì). Khi cơ thể thiếu chất này, sợi tóc sẽ thưa và mỏng hơn so với tóc bình thường.

   Do đó, để mái tóc chắc khỏe một cách hiệu quả nhất, bạn cần tìm giải pháp  vừa giúp ngăn rụng tóc, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Và sử dụng sản phẩm BoniHair của Mỹ chính là lựa chọn tối ưu của bạn.

 

Sản phẩm BoniHair của Mỹ

Sản phẩm BoniHair của Mỹ

 

BoniHair - Giải pháp hoàn hảo cho mái tóc thưa và mỏng

  BoniHair là sản phẩm của Mỹ, là cách chăm sóc tóc thưa và mỏng từ bên trong một cách toàn diện nhất. Tác dụng đó là nhờ:

- Các thành phần giúp chống rụng tóc và kích thích mọc tóc: Chiết xuất quả cọ lùn, cỏ roi ngựa, rễ cây tầm ma, cỏ lúa mạch, gynostemma, phytosterols, biotin, acid folic. Các thành phần này tác động toàn diện, vừa ngăn chặn tác hại của DHT trên tóc, vừa kích thích giúp tóc mọc lại nhanh hơn và nhiều hơn. Không chỉ vậy, trong cỏ lúa mạch có thêm rất nhiều thành phần giúp nuôi dưỡng mái tóc như vitamin B1, B6, B2, C, kali… giúp tóc khỏe mạnh hơn.

- Các thành phần giúp tóc chắc khỏe: Vitamin B6, B5, calcium Carbonate,

Manganese (amino acid chelate), đồng gluconate, kẽm oxit… Lượng các chất này trong BoniHair đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho tóc, giúp nuôi dưỡng tóc giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Đồng thời BoniHair cũng tham gia vào quá trình hình thành nang tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

    Không chỉ vậy, trong thành phần của BoniHair còn chứa enzyme catalase, hà thủ ô đỏ giúp cải thiện và làm chậm, giảm nguy cơ tóc bạc sớm, đem lại mái tóc đen mượt cho người sử dụng.

   Với công thức toàn diện như trên, BoniHair chính là cách chăm sóc tóc thưa và mỏng từ bên trong hiệu quả  nhất dành cho bạn.

 

Công thức toàn diện của sản phẩm BoniHair

Công thức toàn diện của sản phẩm BoniHair

 

Cảm nhận của người dùng BoniHair

   Được phân phối rộng rãi tại Việt Nam bởi công ty Botania, BoniHair đã trở thành biện pháp chăm sóc tóc thưa và mỏng hiệu quả  cho hàng vạn người.

   Cô Hàn Vân Yến, 56 tuổi, ở số 40, ngõ 94, phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 

Cô Hàn Vân Yến, 56 tuổi

Cô Hàn Vân Yến, 56 tuổi

 

  “Ngày trước, vì nhuộm tóc nhiều mà tóc cô yếu lắm, nó cứ rụng suốt. Mỗi lần chải đầu là một lần cô xót ruột vì mấy sợi tóc bám đầy vào các kẽ tay, vo lại cũng phải được 1 búi. Trong khi tóc cô vốn có dày dặn gì đâu, vừa thưa vừa mỏng, về sau nó còn mỏng hơn, nhìn như hói ấy”.

  “Thật may mắn vì cô biết đến sản phẩm BoniHair của Mỹ. Mấy tháng đầu uống BoniHair, cô thấy tóc chắc hơn và bớt rụng rồi. Cô rất mừng và tiếp tục dùng vì biết sản phẩm này ngoài ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh thì còn có tác dụng trị bạc rất tốt. Đúng như mong đợi, đến tháng thứ 4 thì cô thấy rõ chân tóc mới mọc lên là tóc đen, đến tháng thứ 6 thì mái của cô đã đen nhánh từ chân lên rồi, cô mừng lắm”.

   Cô Phạm Thị Phượng ở số 141/2 ấp Lộ Đá, xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An

 

Cô Phạm Thị Phượng đã sở hữu mái tóc chắc khỏe, dày dặn nhờ BoniHair

Cô Phạm Thị Phượng đã sở hữu mái tóc chắc khỏe, dày dặn nhờ BoniHair

 

   “Ai hỏi tôi cách khắc phục tóc thưa và mỏng thì tôi đều chỉ sản phẩm BoniHair của Mỹ cả. Bởi chỉ cần dùng sản phẩm này thôi là mái tóc của tôi đã dày và chắc như bây giờ rồi. Sau khi uống BoniHair sang tới tháng thứ 3-4 tôi nhận thấy rõ ràng rằng tóc cũ thì chắc khỏe, không bị gãy, rụng như trước nữa. Tóc mới mọc lên cũng nhiều, sợi nào sợi nấy đều chắc khỏe và đen nhánh. Giờ thì tôi đi đâu, bạn tôi cũng xuýt xoa khen trẻ, tất cả là nhờ mái tóc đen, dày dặn, chắc khỏe bất chấp tuổi tác này đấy.”

  Bài viết trên đã đưa ra bí quyết khắc phục tóc thưa mỏng tối ưu cho bạn.  Để chăm sóc toàn diện từ bên trong, sản phẩm BoniHair chính là giải pháp tốt nhất, giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp sợi tóc của bạn chắc khỏe hơn. Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày, đẹp, khỏe đầy ưng ý!

 

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniHair 30V

BoniHair 30V

Loại: Giá: Số lượng:
BoniHair 30V 320.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi