THVL1 - Vai trò của các hoạt chất sinh học trong việc khắc phục bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Cập nhập: Thứ sáu, 12/08/2022

    Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới đã thực sự trở thành một trong những căn bệnh thời hiện đại cùng với bệnh tăng huyết áp hay là bệnh tiểu đường và đặc biệt số bệnh nhân mắc bệnh này thì ngày càng gia tăng. Từ lâu đã có rất nhiều loại thảo dược được chứng minh là có hiệu quả để kiểm soát bệnh này. Tuy nhiên với sự phát triển của nền y học hiện đại thì các nhà khoa học đã và đang không ngừng nghiên cứu về các hoạt chất sinh học có trong các loại thảo dược để góp phần nâng cao hiệu quả trong việc điều trị bệnh này.

    Vậy các hoạt chất đó là gì và chúng có hiệu quả như thế nào trong việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Bí quyết sống khỏe, được phát sóng trên THVL1 cùng chuyên gia TS.BS Nguyễn Thị Sơn - Nguyên giảng viên trường Đại học Y Dược TPHCM  qua video dưới đây nhé!            

 

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Tổng quan về suy giãn tĩnh mạch: Từ A-Z về khái niệm, nguyên nhân, chuẩn đoán và giải pháp mới năm 2020

Tổng quan về suy giãn tĩnh mạch: Từ A-Z về khái niệm, nguyên nhân, chuẩn đoán và giải pháp mới năm 2020

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh phổ biến nhưng thời gian đầu những triệu chứng của bệnh không rầm rộ. Điều này khiến người bệnh bệnh chủ quan, không đi khám, âm thầm chịu đựng. Chỉ đến khi bệnh trở nặng, gây không ít phiên toái trong cuộc sống, thậm chí đến khi xuất hiện biến chứng bệnh nhân mới đi khám. Lúc này, việc điều trị trở nên khó khăn hơn và phục hồi chậm hơn. Vì vậy, nắm được suy giãn tĩnh mạch là gì? nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng, điều trị và những giải pháp tối ưu là vô cùng cần thiết. 

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi