Chi tiết về chương trình khuyến mại BoniMen

Cập nhập: Thứ sáu, 25/09/2020

Mục lục [Ẩn]

 

    BoniMen là sản phẩm giúp cải thiện bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả đến từ Canada và Mỹ. Để tiết kiệm chi phí cho người dùng, công ty phân phối chính thức sản phẩm là công ty Botania áp dụng chương trình khuyến mại BoniMen cho tất cả các khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về chương trình này. Đồng thời, bài viết cũng đưa đến bạn những thông tin cần biết khi sử dụng BoniMen, giải đáp những thắc mắc thường gặp về sản phẩm. Mời các bạn cùng đón đọc.

 

Chương trình khuyến mại BoniMen là gì?

Chương trình khuyến mại BoniMen là gì?

 

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm BoniMen

Sản phẩm BoniMen là gì?

    BoniMen là sản phẩm nhập khẩu nguyên lọ từ Canada và Mỹ dành cho người bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, có tác dụng giúp co nhỏ tuyến tiền liệt, cải thiện các triệu chứng của bệnh như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, tiểu khó… một cách hiệu quả.

Thành phần của BoniMen

BoniMen là sự kết hợp của  nhiều thảo dược tự nhiên là:

- Chiết xuất quả cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ anh đào Châu Phi: Giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt bị phì đại nhờ tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Đó là giúp ức chế enzyme 5-alpha reductase (đây là enzyme xúc tác chuyển testosterone thành Dihydrotestosterone – chất kích thích sự phát triển và nhân lên của tế bào tuyến tiền liệt dẫn tới phì đại tiền liệt tuyến). Kích thước tuyến tiền liệt được co nhỏ sẽ giảm chèn ép lên niệu đạo. Từ đó, các triệu chứng do bít tắc niệu đạo và kích thích bàng quang niệu đạo như bí tiểu, tiểu khó, tiểu đêm, tiểu nhiều lần… sẽ được cải thiện rõ rệt.

- Bồ công anh, cây tầm ma, uva ursi, cranberry, buchu leaf: Giúp lợi tiểu, giảm viêm nhiễm, ức chế vi khuẩn bám dính thành niệu đạo. Từ đó giúp giảm nhanh các triệu chứng của viêm đường tiết niệu trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến như  tiểu rắt, tiểu buốt.

- Các nguyên tố vi lượng (Zn, Cu, Se…) và vitamin (vitamin E, vitamin B6), Lycopen trong chiết xuất cà chua: Giúp tăng cường chức năng và bảo vệ tế bào tuyến tiền liệt.

    BoniMen là sản phẩm duy nhất hiện nay có công thức toàn diện như trên, vừa giúp co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt, vừa giúp giảm triệu chứng, vừa tăng cường chức năng và bảo vệ tuyến tiền liệt hiệu quả.

 

BoniMen có thành phần toàn diện và cơ chế tác dụng hoàn hảo

BoniMen có thành phần toàn diện và cơ chế tác dụng hoàn hảo

 

Giá của sản phẩm BoniMen

Một lọ BoniMen có giá niêm yết là 250.000 vnđ.

   Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc. Tùy theo chính sách của từng nhà thuốc mà giá của 1 lọ BoniMen có thể dao động nhẹ so với giá niêm yết.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm BoniMen

    BoniMen được sản xuất bởi tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals có trụ sở tại Canada. Tập đoàn có hai nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP là nhà máy Viva Pharmaceutical Inc (Canada) và nhà máy J&E International (Mỹ).

Công ty phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Botania. Địa chỉ: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 1800.1044 hoặc 1800.1044.

 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại BoniMen

Chương trình tích điểm tặng quà sản phẩm BoniMen

    Trên mỗi vỏ hộp giấy của sản phẩm BoniMen sẽ có một tem tích điểm (Hình minh họa). Bạn vui lòng cào phần tráng bạc trên tem, lấy mã và tích điểm (Hướng dẫn tích điểm chi tiết được trình bày trong phần sau). Với mỗi một mã, bạn sẽ tích được 1 điểm. Khi bạn tích đủ 6 điểm, công ty sẽ liên hệ và gửi tặng bạn một lọ BoniMen 30 viên.

    Lưu ý: Điểm sẽ tích lũy theo số điện thoại bạn tích điểm. Nếu bạn tích bằng hai số điện thoại khác nhau, hệ thống sẽ không tự động cộng dồn điểm cho hai số điện thoại đó. Vì vậy, nếu tích nhầm điểm vào số điện thoại khác, bạn vui lòng liên hệ công ty Botania để được hỗ trợ.

    Trong vòng 6 tháng, tối đa mỗi khách hàng được nhận 6 lọ BoniMen trả thưởng (tương ứng với 36 điểm). Nếu trong 6 tháng bạn tích quá 36 điểm, những mã tem thừa sẽ bị vô hiệu hóa. Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, bạn vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo. (Thời hạn 6 tháng được tính bắt đầu từ ngày hệ thống nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên).

 

Tem tích điểm của sản phẩm BoniMen nằm ngoài vỏ hộp giấy

Tem tích điểm của sản phẩm BoniMen nằm ngoài vỏ hộp giấy

 

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại BoniMen

    Chương trình khuyến mại BoniMen được áp dụng cho tất cả khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm. Dù bạn mua BoniMen từ nhà thuốc hay đặt hàng trực tiếp từ công ty Botania, tất cả các sản phẩm đều có tem tích điểm và đều được tham gia chương trình khuyến mại này.

    Chỉ cần bạn là người dùng BoniMen và tích đủ số điểm, công ty Botania sẽ gửi quà tặng về tận nơi (sau khi liên hệ và xác nhận thông tin sử dụng và địa chỉ nhận quà).

Cách tích điểm chi tiết

 

    Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    - Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    - Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    - Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 6 hộp sản phẩm (tương ứng với 36 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 36 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 36 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

    Chương trình tích điểm tặng quà đã kết thúc ngày 22/03/2023.

 

Cách nhận quà

    Trong vòng 48 giờ sau khi bạn tích đủ điểm để nhận quà, công ty Botania sẽ liên hệ lại để  xác nhận thông tin sử dụng và địa chỉ. Sau đó, công ty sẽ gửi lọ BoniMen về tận nơi qua chuyển phát nhanh. Bạn vui lòng để ý điện thoại và nghe máy bởi chỉ sau khi xác nhận được thông tin, công ty mới bắt đầu gửi sản phẩm đi.

    Khi nhận lọ sản phẩm, bạn không phải trả bất kỳ chi phí gì (tiền cước phí chuyển phát là do công ty Botania chi trả).

    Với chương trình khuyến mại BoniMen như trên, tính ra chi phí cho mỗi lọ BoniMen chưa đến 200.000đ. Với một sản phẩm hiệu quả được nhập khẩu từ Mỹ và Canada, mức giá này là rất phù hợp.

    Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình tích điểm, bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được hướng dẫn chi tiết.

 

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm BoniMen

    Có rất nhiều băn khoăn liên quan đến sản phẩm BoniMen. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất.

BoniMen là thuốc hay thực phẩm chức năng?

    BoniMen có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên được đăng ký là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc.

BoniMen mua ở đâu?

   Để mua được sản phẩm BoniMen chính hãng một cách thuận tiện nhất, bạn tham khảo các cách dưới đây.

    Cách 1: Mua BoniMen tại các nhà thuốc tây: Để biết nhà thuốc nào bán BoniMen gần bạn nhất, bạn tham khảo các nhà thuốc theo danh sách trong link ngay sau đây: https://suckhoetrongtamtay.com/he-thong-phan-phoi. Hoặc bạn liên hệ công ty Botania để được hướng dẫn cụ thể.

 

Ví dụ về một số nhà thuốc bán BoniMen tại quận Hà Đông, Hà Nội (Nhà thuốc có ký hiệu “Me” tại cột sản phẩm đang bán)

Ví dụ về một số nhà thuốc bán BoniMen tại quận Hà Đông, Hà Nội (Nhà thuốc có ký hiệu “Me” tại cột sản phẩm đang bán)

 

    Cách 2: Đến mua trực tiếp tại công ty Botania: Bạn có thể đến mua BoniMen tại trụ sở chính của công ty Botania là: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính (Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7).

    Cách 3: Đặt hàng trực tiếp từ công ty Botania. Bạn gọi điện tới số điện thoại: 18001044 – 0984464844  trong giờ hành chính (sáng: 8h00-12h00, chiều: 13h30-17h30) tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật để đặt hàng. Hoặc bạn đặt hàng trực tiếp tại đây:

 

 

Dùng BoniMen có an toàn không?

    Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm này có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

    Độ an toàn của sản phẩm đã được công nhận tại Canada và Mỹ. Khi về Việt Nam, sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm lại một lần nữa sau đó mới được phân phối ra thị trường. Sau rất nhiều năm có mặt tại Việt Nam, đã có hàng vạn người sử dụng BoniMen và không ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ.

 

BoniMen có tốt không?

   Để trả lời câu hỏi này một cách khách quan nhất, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu đánh giá của những người đã dùng sản phẩm ngay sau đây:

    Chú Lương Văn Sơn  (62 tuổi, ở số 10, ngõ 54, phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội, điện thoại: 0984.196.014) chia sẻ:

 “Đến lúc biết mình bị bệnh thì kích thước tuyến tiền liệt của chú đã lên tới 53gr rồi, gấp 2 gấp 3 lần bình thường cơ đấy. Vì thế mà việc đi tiểu của chú gặp rất nhiều khó khăn. Lần nào đi, chú cũng phải rặn hết hơi, đứng phải mất mấy phút mới tiểu xong. Dù chú đã rặn rồi mà dòng tiểu vẫn rất bé, nhiều khi chỉ là nhỏ từng giọt. Đã thế, chú còn bị đi tiểu rất nhiều lần. Ban ngày thì chú cứ ra vào nhà vệ sinh liên tục, còn ban đêm thì chú phải dậy đi tiểu 4-5 lần”.

    “Một lần tình cờ lên mạng, chú thấy có sản phẩm BoniMen được nhiều người đánh giá tốt nên mua về dùng với liều 4 viên/ngày. Thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 1 tháng thì chú thấy đi tiểu dễ hơn, dòng tiểu to, mỗi đêm chú chỉ phải dậy khoảng 2-3 lần để đi vệ sinh nữa thôi. Sau 3 tháng thì chú chỉ phải thức dậy duy nhất 1 lần để đi tiểu, kích thước tuyến tiền liệt đã giảm xuống còn 38gr thôi. Chú rất mừng và chắc chắn sẽ tiếp tục dùng BoniMen để đưa kích thước tuyến tiền liệt về bình thường”.

 

Chú Lương Văn Sơn

Chú Lương Văn Sơn

 

   Nhiều người dùng BoniMen sau khi thấy có hiệu quả tốt cũng không ngần ngại chia sẻ trên facebook để mọi người cùng biết đến sản phẩm.

 

Chia sẻ của bác Trần Hữu Lộc

Chia sẻ của bác Trần Hữu Lộc trên trang facebook cá nhân

 

Bác Lộc chia sẻ như sau: “Tôi là Trần Hữu Lộc, 77 tuổi, hiện đang sống tại 314 C1 chung cư phường 6, quận 4, tp Hồ Chí Minh. Một thời gian dài, tôi thường bị mất ngủ do tiểu 4-5 lần/đêm, sức khỏe giảm sút, ngoài ra còn tiểu rắt, tiểu khó..., siêu âm mới biết mình bị u xơ tuyến tiền liệt với trọng lượng 32 gam”.

“Qua tìm hiểu được biết sản phẩm BoniMen của Canada chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho việc cải thiện u xơ tuyến tiền liệt. Vì vậy, tôi đã sử dụng BoniMen liên tục với liều dùng 3-4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần. Sau khi dùng 3 tháng, tiểu đêm chỉ còn 1 lần, không còn tiểu rắt, tiểu khó... nữa. Để duy trì và ngăn ngừa tái phát u xơ tuyến tiền liệt, tôi đã dùng BoniMen liên tục cho đến nay với liều dùng 2-3 viên/ngày, chia làm 2 lần. Kết quả các tình trạng về đường tiểu được giữ tốt sau 3 tháng sử dụng, trọng lượng tuyến tiền liệt còn 20 gam. Tôi rất mừng và tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm này. BoniMen đúng là cứu tinh cho tôi và là niềm hy vọng cho những ai đang bị u xơ tuyến tiền liệt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng trong thời gian tới”.

    Chương trình khuyến mại BoniMen đã được trình bày chi tiết trong bài viết này. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa đến bạn những thông tin cơ bản và giải đáp những thắc mắc thường gặp về sản phẩm.  Nếu có bất kỳ băn khoăn nào khác, bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài (miễn cước) 1800.1044 của công ty Botania trong giờ hành chính để được các dược sĩ đại học giải đáp cụ thể nhất.

 

 

XEM THÊM:

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt và cách khắc phục với thảo dược

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt, cũng như những loại thảo dược giúp cải thiện bệnh nhé!

Quảng Ninh: Đẩy lui bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ BoniMen

Chú Phạm Tiến Dũng, 55 tuổi, ở 24, Ngô Quyền, p. Cẩm Đông, Cẩm Phả, Quảng Ninh.      

Tìm hiểu các phương pháp chẩn đoán u xơ tiền liệt tuyến hiện nay

U xơ tiền liệt tuyến là bệnh lý phổ biến và có tỷ lệ mắc phải ở nam giới cao nhất trong tất cả các bệnh về tiền liệt tuyến. Vậy phải làm thế nào để chẩn đoán xác định bệnh u xơ tiền liệt tuyến?

BoniMen – Bí quyết ngăn ngừa sự phát triển của u xơ phì đại tuyến tiền liệt từ Canada

BoniMen – Bí quyết ngăn ngừa sự phát triển của u xơ phì đại tuyến tiền liệt từ Canada
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniMen 30V

BoniMen 30V

Loại: Giá: Số lượng:
BoniMen 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi