Tuổi 75 khỏe mạnh nhờ kiểm soát tốt bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Cập nhập: Thứ năm, 16/02/2023

   Ngày hôm nay, giữa cái thời tiết nắng mưa thất thường của Sài Gòn, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ đáng nhớ với một bệnh nhân rất đặc biệt, bác Phương Yến Anh trong căn phòng trọ chật hẹp của bác tại số 36/44 đường Nguyễn Hiền, phường 4, quận 3, điện thoại: 077.807.3314. Ở tuổi 75, lẽ ra bác phải được sống những tháng ngày nhàn hạ, vui vẻ bên con cháu, thế nhưng vì gia cảnh khốn khó, bần hàn, bác vẫn phải lặn lội mưu sinh.  Tuổi già cùng những ngày tháng vất vả đã dần bòn rút sức khỏe của bác và bệnh tật đến như một lẽ hiển nhiên khiến bác chẳng kịp trở tay. Ảnh hưởng nhất có lẽ là căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân với những triệu chứng đau đớn, mệt mỏi làm cuộc sống của bác vốn đã khốn khổ nay lại thêm phần nhọc nhằn.

   “Đúng vậy, bác dùng BoniVein+ với liều 4 viên mỗi ngày, sau 2 lọ là hiệu quả rõ ràng, chân đã bớt đau nhức, bớt tê bì, và chuột rút cũng giảm, có đêm chỉ rút 1 lần hoặc 2 lần, có đêm không còn lần nào. Bởi vậy nên bác tin tưởng cố gắng mua về dùng cho đều đặn, mừng lắm cháu ạ, càng ngày triệu chứng lại càng giảm thêm. Đến khi bác dùng BoniVein+ được khoảng 8 hộp là 2 tháng đó, các triệu chứng đỡ tới 70-80% rồi nên bác giảm liều BoniVein+ xuống uống ngày 2 viên thôi. Và cho tới giờ thì chân bác hoàn toàn bình thường, không còn tê bì, đau nhức, nặng mỏi hay chuột rút gì nữa, thậm chí những tĩnh mạch nổi nhiều ở chân cũng nhỏ dần lại, mờ hẳn đi, chân không xuất hiện vết bầm tím nữa”. Bác Yến Anh chia sẻ

 

Bài viết cùng chủ đề

Tìm hiểu về thực đơn cho người suy giãn tĩnh mạch

Thực đơn cho người suy giãn tĩnh mạch rất quan trọng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Tìm lại đôi chân khỏe mạnh sau khi bị suy giãn tĩnh mạch

Bác Nguyễn Thị Thuận, 67 tuổi ở thôn Cao Bạt E, xã Nam Cao, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Có BoniVein, quá đơn giản để kiểm soát hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch!

Cô Phạm Thị Quỳnh Hoa (61 tuổi, ở tổ 20, kp2, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai)

Khổ sở vì ngứa hậu môn dai dẳng

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nguyên nhân gây hậu môn ngứa và những chia sẻ từ BS. Nguyễn Thanh Nhàn, trưởng khoa Bệnh da phụ nữ và trẻ em, Viện da liễu Trung Ương về căn bệnh này.
Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi