Nhãn hàng BoniDetox của Công ty Botania - Trao học bổng, gửi niềm tin tới sinh viên Dược

Cập nhập: Thứ sáu, 08/07/2022

Mục lục [Ẩn]

 

   Trao tặng học bổng là một hoạt động thường niên của nhãn hàng BoniDetox - công ty Botania dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng dược sĩ các năm. Học bổng Botania tượng trưng cho niềm tin, hy vọng của công ty về một tương lai tươi sáng, được gửi gắm ở những sinh viên tài năng và ưu tú.

 

Công ty Botania - Trao học bổng, gửi niềm tin, nuôi hy vọng, thắp sáng tương lai

Công ty Botania - Trao học bổng, gửi niềm tin, nuôi hy vọng, thắp sáng tương lai

 

Công ty Botania - Niềm tin và hy vọng vào một thế hệ tài năng, ưu tú

   Công ty Botania là một đơn vị phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Mỹ như: BoniDiabet +, BoniDetox, BoniVein +, BoniHappy +,... Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành khắp thế giới thì sản phẩm BoniDetox của công ty Botania đã trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu giúp giải độc và bảo vệ phổi, tăng cường sức đề kháng cho phổi, phần nào giúp người dân chống chọi thành công trong đại dịch.

Bên cạnh đó, công ty Botania còn là một thành viên tích cực của cộng đồng khi thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hỗ trợ trẻ em nghèo vùng cao, những người có hoàn cảnh khó khăn, cần sự trợ giúp trong cộng đồng và trong các bệnh viện, đặc biệt là việc trao học bổng thường niên đến các dược sỹ tương lai.

   Ngày 26/10/2021, trong buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, công ty Botania đã thêm một lần trao học bổng, tiếp sức cho những bạn sinh viên ưu tú của trường Đại Học Dược Hà Nội.

    Đây là năm thứ 3 liên tiếp, công ty Botania thực hiện hoạt động này và đến nay đã có tổng cộng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng được trao đến tận tay các bạn sinh viên.

    Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, chị Bùi Thị Thiết - đại diện công ty Botania cho biết: “Đa phần các dược sĩ của công ty Botania đều từng là sinh viên trường đại học Dược Hà Nội, do vậy học bổng Botania không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất dành cho các bạn sinh viên để tiếp thêm động lực trong quá trình học tập, mà đây còn là tâm nguyện của công ty Botania, muốn gửi gắm niềm tin và hy vọng của mình vào thế hệ tương lai - những dược sỹ, những thầy thuốc của đất nước. Hy vọng rằng, trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid hiện nay, học bổng này sẽ giúp các bạn vững tâm hơn trên con đường phía trước.”

 

Đại diện công ty Botania lên trao Học bổng Botania cho các bạn sinh viên

Đại diện công ty Botania lên trao Học bổng Botania cho các bạn sinh viên

 

Công ty Botania nhận được lời cảm ơn chân thành từ các bạn sinh viên Dược

   Là một sinh viên năm cuối, bạn Trần Minh Sơn, M1K71 đã rất xứng đáng khi được nhận học bổng Botania. Sau khi nhận được phần quà này, bạn đã có những cảm nhận sâu sắc:

   “Em rất vui mừng và vinh dự khi là một trong 5 sinh viên nhận được học bổng Botania. Học bổng này khiến em cảm thấy sự nỗ lực của mình đã được công nhận và cũng là động lực để em tiếp tục cố gắng trên con đường học tập. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Botania đã trao những suất học bổng vô cùng ý nghĩa với bản thân em, cũng như các bạn sinh viên của trường. Em tin rằng học bổng này chính là một sự tiếp sức kịp thời và cần thiết để giúp các em khóa sau tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa trong học tập và cuộc sống”.

   Sau 14 năm thành lập và phát triển, công ty Botania vẫn đang không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Học bổng Botania sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường tu dưỡng và rèn luyện bản thân, để trở thành những người có ích cho xã hội.

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

Ăn hàu sống có tác dụng gì với nam giới?

Thực tế, ăn hàu sống có tác dụng gì với nam giới? Mời các bạn tìm hiểu đáp án chính xác nhất ở bài viết ngay dưới đây!

Giải pháp nào giúp đẩy lùi rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi?

Giải pháp nào giúp đẩy lùi rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Cách dùng cỏ lúa mạch để chăm sóc mái tóc

Cỏ lúa mạch có những tác dụng gì, cách dùng cỏ lúa mạch để chăm sóc mái tóc như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

BoniMen - Bí quyết hỗ trợ giảm tiểu đêm nhiều lần do phì đại tuyến tiền liệt

BoniMen- Bí quyết hỗ trợ giảm tiểu đêm nhiều lần do phì đại tuyến tiền liệt

BoniMen – Bí quyết ngăn ngừa sự phát triển của u xơ phì đại tuyến tiền liệt từ Canada

BoniMen – Bí quyết ngăn ngừa sự phát triển của u xơ phì đại tuyến tiền liệt từ Canada
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi